Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Hổ Cáp hôm nay không nên hứa hẹn gì vì bạn sẽ dễ phạm phải sai lầm, không thể thực hiện điều mà bạn đã có kế hoạch từ trước.

Xem thêm Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/9/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 28/09/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương đang mong chờ sự công nhận từ ai đó. Thực tế là bạn không cần lời khen đâu, cứ làm đi, kết quả sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Trong ngày hôm nay, thay vì quay quẩn trong vòng an toàn thì Bạch Dương nên cần tìm một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng. Khi đó bạn mới được thỏa mãn đam mê và lòng nhiệt tình của mình.

Những lúc giận dữ, chòm sao này càng phải cố học cách kiểm soát cảm xúc cho thật tốt, bởi mọi lời lẽ hành động trong lúc giận dữ một khi bị kẻ tiểu nhân để bụng sẽ trở thành vũ khí khiến bạn lao đao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu có xu hướng mưu cầu một cuộc sống khuôn mẫu trong khi mọi thứ luôn thay đổi khôn lường ngoài kia. Thay vì mong chờ sự ổn định, bạn nên học cách thích nghi là hơn.

Kim Ngưu thích những gì đẹp đẽ, long lanh nên thích mua sắm những thứ này. Nhưng nên nhớ rằng bớt đi chút đồ không làm cuộc sống bạn thiếu thốn, trái lại còn khiến cuộc sống thêm thảnh thơi, nhẹ nhõm hơn đấy.

Luôn có một tỷ lệ rất cao những gì bạn ăn ngày hôm nay được đóng gói trong túi nylon, bảo quản trong hộp nhựa, việc này ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn. Thứ 6 này Kim Ngưu nên thay thế bằng việc dùng đồ sứ hoặc inox sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những hiểu nhầm về tính cách 12 cung hoàng đạo ai cũng nên biết

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Tử đừng bị lóa mắt vì bề ngoài của bất cứ cái gì. Mọi thứ đang cố gắng đánh lạc hướng của bạn mà thôi.

Đặc điểm cơ bản nhất của loài người là bất cứ cũng có thể phạm sai lầm và được phép sai lầm. Khoảnh khắc bạn học cách chấp nhận điều này, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi và trì hoãn bản thân nữa.  Song Tử nên nhớ điều này nhé.

Trái cây chưa chín già thì không nên cho vào tủ lạnh, giống như bạn bảo quản trong môi trường ẩm ướt, chúng sẽ “tươi” trở lại và không tiếp tục chín, sẽ thối dần và hư hỏng, không thể ăn được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 28/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải rất sâu sắc trong tình cảm nhưng bị kiểm soát. Chòm sao này cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình mà không hiểu vì sao.

Ngày thứ 6 này chớ nên đổ lỗi cho người khác về những sai lầm của mình. Cự Giải sẽ làm tổn thương, tạo ra sự thất vọng hoặc gây nhầm lẫn, hỗn loạn cho người thân, bạn bè hoặc khách hàng. Cách tốt nhất là nhận trách nhiệm về mình và xin lỗi.

Hôm nay Cự Giải nên chú ý tới sức khỏe, hãy thường xuyên ăn cam hơn vì vitamin C bạn nhận được từ cam không chỉ cải thiện sức khỏe miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển một số bệnh và nhiễm trùng mà cũng có thể tăng cường sản xuất collagen giúp bạn tươi trẻ hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 28/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Sư Tử thôi lý tưởng hóa tình yêu. Mọi thứ không lung linh, màu hồng như bạn vẫn nghĩ đâu.

Nếu hay chần chừ, không dám quyết định, chắc chắn Sư Tử sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong sự nghiệp vì bạn không thể hoàn thành dự án đúng hạn. Thứ 6 này Sư Tử hãy quen với việc đối mặt căng thẳng khi phải giải quyết những vấn đề hàng ngày trong cuộc sống.

Sư Tử không nên ăn vặt hay ăn bữa ăn nhanh cho bữa trưa, cơ thể sẽ phải hấp thu những dạng thức ăn nhanh kém chất lượng hoặc khó tiêu. Đó là lý do khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi thứ 6 ngày 28/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ đang tự giới hạn bản thân bởi những suy nghĩ của mình. Nên nhớ chỉ khi thoải mái bạn mới có thể tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm.

Đối đãi với bạn bè, sự chân thành là quan trọng nhất, dùng tấm lòng đối đãi tấm lòng, có như vậy mới mong có một tình bạn lâu bền, gắn bó. Vì thế, Xử Nữ không nên nghĩ nhiều trong cách hành xử, chỉ cần chân thành là đủ.

Hôm nay Xử Nữ hãy mang theo một bình nước 1 lít để đặt cạnh bên bàn làm việc, nơi bạn dễ dàng nhìn thấy và nhớ đến cơn khát của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 28/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương có lợi cho những Thiên Bình đang làm chủ doanh nghiệp liên quan tới vận chuyển, phim ảnh và sân khấu. Nếu không thì đây là thời điểm thuận lợi cho những ai làm việc liên quan đến sáng tạo.

Đúng là tiền bạc rất quan trọng nhưng không đáng để đánh đổi bằng mọi giá. Thứ 6 này Thiên Bình hãy thuận theo tự nhiên, không nên quá xem trọng tiền bạc, duy trì nội tâm bình thản, vậy là đủ.

Hôm nay Thiên Bình hãy bắt đầu với việc thiết lập ngân sách cá nhân, và lập ra một khoản cho kế hoạch dự phòng. Đâu ai biết trước ngày mai có những vấn đề gì sẽ xảy ra cơ chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 28/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Hổ Cáp hôm nay không nên hứa hẹn gì vì bạn sẽ dễ phạm phải sai lầm, không thể thực hiện điều mà bạn đã có kế hoạch từ trước.

Nên nhớ làm việc là một cách để tu tâm, bạn cần phải nhắc nhở bản thân phải nhẫn nại, cố gắng từng chút, từng chút một mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Hổ Cáp không nên so sánh kết quả của mình với bất cứ ai làm gì.

Để ngăn ngừa chứng mỏi mắt, bạn nên lưu ý về khoảng cách giữa mắt và màn hình vi tính. Tốt hơn hết, Hổ Cáp nên ngồi cách màn hình với khoảng cách một cánh tay thay vì phải đưa mắt nhìn sát gần màn hình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 3 chòm sao quyết 1 đời, 1 kiếp chỉ yêu 1 người

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 28/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã đã lạm dụng sức khỏe của mình, bạn không nghỉ ngơi đủ vì quá bận rộn với những kế hoạch riêng. Hãy học cách dành chút nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau những nhiệm vụ nặng nề để giữ cân bằng tâm trí của bạn.

Thứ 6 này Nhân Mã có thẻ sẽ quá tải trong công việc. Với lượng công việc quá tải hoặc phức tạp, đôi khi việc làm thêm ngoài giờ hoặc tạm bỏ qua bữa ăn trưa là điều không thể tránh khỏi. Nhưng việc này quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên điều chỉnh lại thời gian của mình.

Dường như bạn đang rối trí vì có quá nhiều dự định, kế hoạch, tính toán. Nhân Mã cần chọn mục tiêu cụ thể, trong đầu một khi có mục tiêu, tuyệt đối không được phân tâm, chỉ có thể kiên trì hướng về phía trước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 28/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy hôm nay là ngày thuận lợi đối với Ma Kết, bạn có được thành công nhất định trong ngày hôm nay nhờ nỗ lực của mình.

Nếu đủ tin tưởng điều gì đó, Ma Kết hãy tìm cách đạt được, không cần lộ trình nào cả. Những người chỉ ngồi nhìn người khác mà không bao giờ thử làm gì thì cũng không bao giờ thực sự sống cả.

Đậu tương tốt cho sức khỏe của bạn, ví dụ như nếu muốn bổ sung canxi, bạn đừng ngần ngại thử món ăn từ đậu tương, hoặc chế biến đậu tương thành các món ăn khác hợp với khẩu vị của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao đáng ghét, dễ bị bỏ ngoài mọi cuộc chơi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 28/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Bảo Bình nên học cách cân bằng nhu cầu của mình và thay đổi cách cảm nhận về cuộc sống theo một góc nhìn khác, tích cực hơn.

Lòng người cần phải hướng tới những điều rộng lượng, tích cực và tốt đẹp, không nên tính toán chi ly, để bụng những chuyện vặt vãnh. Có như thế, Bảo Bình sẽ hình thành cho mình một khí chất riêng, từ tốn, nhẹ nhàng.

Thói quen vươn vai rất tốt, có tác dụng phòng chống mệt mỏi, có lợi cho xương. Vươn vai kết hợp với ngáp, giúp tăng gấp đôi lợi ích cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 28/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư chăm chỉ hơn thường lệ, bạn muốn làm việc hết mình, tận tâm và có thể truyền cảm hứng cho mọi người.

Trước khi chỉ trích, cười chê ai đó bạn hãy nhìn lại tự phê phán mình. Ta cũng đầy khuyết điểm như đối phương thì nên thông cảm cho họ thay vì phê phán, hờn trách.

Uống nước lạnh, tắm, ngủ hay đi bộ ngay sau khi ăn có thể gây hại sức khỏe, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thực phẩm. Vì thế, sau khi tắm Song Ngư nên nghỉ khoảng 30 phút rồi làm gì hẵng làm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Top con giáp số đen, khó thoát họa tiểu nhân trong 20 ngày tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...