Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 28/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 28/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 28/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương đang lý tưởng hóa những điều không thực tế, nhất là về tình yêu. Bạn sẽ sớm thất vọng vì cách suy nghĩ này của mình thôi.

Xem thêm Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/6/2019

Công việc của 12 con giáp trong ngày 28/06/2019: Dần sáng tạo, Ngọ lơ là

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương đang lý tưởng hóa những điều không thực tế, nhất là về tình yêu. Bạn sẽ sớm thất vọng vì cách suy nghĩ này của mình thôi.

Hãy nhớ rằng, muốn sử dụng tốt thời gian, trước tiên bạn phải biết cách sử dụng nó như thế nào. Thử đặt ra một kế hoạch phù hợp với mình, ghi lại những nhận xét, thay đổi qua mỗi ngày và kiên trì với những gì mình muốn làm.

Nếu cơ thể không nạp đủ chất dinh dưỡng, hãy cân nhắc việc thay đổi chế độ ăn uống với đa dạng các nguồn thực phẩm hơn hoặc tham khảo ý kiến từ chuyên gia dinh dưỡng để có một kế hoạch ăn uống tốt nhất cho bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi thứ 6 ngày 28/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 28/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn luôn mong mọi người đối xử hiền hòa, dễ thương với mình nhưng thực tế không được như vậy. Đừng cố chấp quá, bạn phải học quen với thực tế rằng có rất nhiều người khác biệt với bạn.

Thay vì quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ bên ngoài, bạn hãy tập cho mình thói quen tự giải quyết vấn đề trước tiên. Sử dụng năng lực quan sát, tìm kiếm hay tra cứu các tư liệu sẵn có để xác định rắc rối nằm ở đâu, mình có đủ sức tự giải quyết hay không.

Mùa này uống nước đậu đen rất tốt, nhưng không phải vì thế mà bạn lạm dụng uống nước đậu đen quá nhiều cũng như uống thay nước lọc hàng ngày, chỉ nên uống 1-2 ngày trong tuần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đảm đang biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Song Tử thể hiện bản thân là người tuyệt vời trong ngày hôm nay. Bạn cư xử nhã nhặn, dễ thương với mọi người và được họ thực lòng yêu mến.

Nếu bạn không tự bổ sung thêm kỹ năng mới cho bản thân, bạn sẽ luôn luôn rơi vào cảnh khó khăn. Hãy dành thời gian rảnh để học hỏi, rèn luyện thêm những kỹ năng mà bản thân đang thiếu sót.

Việc không ăn sáng đã trở thành một thói quen đôi khi chính bạn cũng không nhận ra. Thế nhưng, không ăn sáng là thói quen vô cùng có hại cho bạn về lâu về dài. Hãy tập thói quen ăn sáng đầy đủ ngay từ hôm nay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy tình cảm của Cự Giải không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao nhé.

Hãy xem mọi khó khăn hay thử thách đều có thể chuyển hóa thành sức mạnh. Vì mọi thứ nằm ở bạn, một giây trước, đó còn là thất bại, nhưng chỉ một giây sau, chúng đã biến thành cơ hội vàng.

Bạn có thể thường xuyên uống trà xanh hơn vì trà không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khoẻ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà xanh sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư và tăng khả năng tư duy.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 4 con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy ai đó khơi dậy trong Sư Tử lòng ham mê nghệ thuật và tình yêu cái đẹp. Hôm nay cũng rất tốt cho những ai làm công việc liên quan tới nghệ thuật.

Cuộc đời luôn có nhân quả khó đoán định, chẳng ai biết được tương lai sẽ ra sao. Vì thế, tốt hơn hết hãy cố gắng làm việc tốt, việc thiện ngay từ hôm nay, lợi ích lâu dài sau ngày sẽ không thể nào mà đo đếm được.

Mỗi ngày đừng quên ận động thường xuyên và dành thời gian nghỉ ngơi, không thức khuya, cố gắng ngủ trước 11 giờ tối, điều này sẽ đảm bảo gan có thời gian phục hồi tốt nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ phải suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Những quyết định vội vàng của bạn hôm nay sẽ dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có, ảnh hưởng cả tương lai của bạn.

Trong công việc, bạn phải bắt đầu những việc nhỏ, tập trung vào việc cải thiện 1% mỗi ngày. Bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả khác cho ngày hôm nay và không còn sợ hãi khi đứng trước khó khăn của ngày hôm qua.

Cố gắng đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng. Điều chỉnh cấu trúc chế độ ăn uống, ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ, để tạo điều kiện cho việc tiết và bài tiết mật. Chỉ có như thế là sức khỏe của bạn đã cải thiện rất nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Hiểu đúng về chữ buông của đạo Phật để tránh phí hoài một đời vô nghĩa

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình có cơ hội thể hiện được năng lực của mình trong công việc. Những gì bạn làm được ở hiện tại là nhờ vào những gì bạn học hỏi từ người xung quanh mình.

Có thể bạn thích phản ứng nhanh nhưng lại thiếu đi tầm nhìn dài hạn. Thiếu những tầm nhìn rộng hơn và xa hơn, bạn sẽ không thể nào làm những điều lớn lao.

Hoa thiên lý là món ăn ngon bạn nên ăn thường xuyên trong mùa này vì nó còn là thuốc chữa bệnh trong Đông y giúp giải nhiệt và tạo một giấc ngủ ngon, ngủ sâu trong những đêm hè oi bức.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp thường xuyên buồn phiền. Với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống bạn nên xử lý triệt để, bạn càng trốn tránh thì tâm trí lại mệt mỏi thêm.

Hãy xây dựng một thói quen thực sự khiến mình hạnh phúc, giúp cho cả bộ não và cơ thể được giải phóng những sức mạnh thực sự. Chỉ khi đó, bạn mới thực sự cảm nhận được thay đổi của bạn thân và từng bước tiến tới những kết quả khả quan.

Nếu uống vitamin thường xuyên mà không theo liều lượng chỉ định thì có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực. Ví dụ, lạm dụng vitamin C có thể là nguyên nhân dẫn đến sỏi thận. Vì thế, đừng nghe theo những lời quảng cáo mà tự ý uống thuốc bổ nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Những con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã hay muộn phiền vì bạn nhận ra mình đã phạm sai lầm khi cả tin vào ai đó. Đừng tự trách bản thân nữa, hãy rút kinh nghiệm để có những quyết định sáng suốt hơn về sau.

Khi nhận được sự giúp đỡ từ người khác thì đừng quên học luôn cách giải quyết của họ vì đâu phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm được người đồng ý giải quyết vấn đề thay mình.

Nếu bạn chưa có thói quen ăn rau thì nên tập càng sớm càng tốt, việc này không chỉ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, mà còn giúp cơ thể chống lại các bệnh mãn tính nguy hiểm.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết đừng làm rối mọi thứ lên như thế. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Quá nhiều sự lựa chọn, quá nhiều trách nhiệm, điều này dẫn đến sự thiếu quyết đoán và hạn chế phát triển. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên hỗn loạn. Hãy hạn chế bớt từng việc cần làm mỗi ngày thôi nhé.

Các sản phẩm từ sữa đã được chứng minh là tác nhân gây ra triệu chứng khó tiêu. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các loại sữa hữu cơ có hàm lượng dưỡng chất tương đương nhưng an toàn hơn rất nhiều như sữa hạt, sữa dừa hay sữa đậu nành.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình hôm nay khá hiểu chuyện và đó là lý do bạn bè muốn tìm tới bạn để tâm sự và họ nhận được những lời khuyên chí lý. Hãy lắng nghe nhiều hơn thay vì đưa ra lời khuyên cho họ tình sự việc sẽ còn tốt hơn nữa.

Nỗ lực hết mình trong một khoảng thời gian ngắn có thể khiến bạn làm việc không hiệu quả về lâu dài. Vì thúc ép bản thân quá mức, đến nỗi chẳng còn sức lực mà tiếp tục vào ngày hôm sau. Do đó, chia nhỏ mục tiêu và làm từng chút một.

Nếu cần tiết kiệm gấp một khoản lớn, bạn nên tích cực giảm thiểu các chi tiêu giải trí không cần thiết. Ví dụ, thay vì đi cafe, xem phim cuối tuần, bạn hãy đổi sang đi dạo trong công viên, tới thư viện đọc sách…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy lúc này cung hoàng đạo Song Ngư mong muốn được tỏa sáng nhưng cơ hội cho bạn không được nhiều. Hãy kiên trì rèn luyện thêm các kỹ năng của mình, rồi sẽ có ngày bạn thực sự nổi bật mà không cần cố gắng nhiều nữa.

Phải mất nhiều thời gian, thậm chí là nhiều năm để có thể thành thạo một kỹ năng hay thói quen nào đó. Tập trung vào những thói quen thay vì lo lắng xem mình sẽ đạt thành quả cuối cùng là gì mới là định hướng chuẩn xác nhất trên con đường phát triển.

Trong bữa ăn hàng tuần bạn nên ưu tiên việc ăn cá hơn là thịt. Bạn có biết, trung bình mỗi người Nhật tiêu thụ khoảng 55,7kg đồ biển trong một năm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...