Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 180 độ sao Mộc nhắc nhở Song Ngư không nên quá tự cao tự đại. Chòm sao này nên khiêm tốn hơn thì sẽ còn nhận nhiều lợi hơn về mình nữa đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Tị, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim trùng góc với Mặt Trời cho thấy tính cách Bạch Dương hôm nay rất dễ chịu, bạn sống rất tình cảm và gần gũi. Không những vậy bạn còn khá thoải mái giúp đỡ ai đó một cách vô tư, không hề tính toán.

Không một ai trong chúng ta có thể bảo đảm điều gì về ngày mai, rằng chúng ta có còn hay mất. Vì thế, Bạch Dương hãy tự nhắc mình mỗi buổi sáng thứ dậy rằng mỗi ngày là một món quà và bạn phải biết tận dụng tối đa niềm vui, sự may mắn mà bạn nhận được.

Uống nước lạnh có thể cản trở quá trình tiêu hóa, làm giảm nhịp tim, tăng nguy cơ nghẹt mũi và gây căng thẳng cho cơ thể sau khi tập thể dục. Vì thế, thay vì thói quen uống nước lạnh, Bạch Dương nên uống nước ấm để nguội thì sẽ tốt hơ cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 26/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy chòm sao này điềm tĩnh, vững vàng trước bất cứ thay đổi nào có thể diễn ra trong ngày hôm nay. Rất nhiều người muốn học hỏi tính cách này từ Kim Ngưu.

Bên cạnh đó Kim Ngưu cần phải có một suy nghĩ cởi mở và luôn sẵn sàng để có thể nhận ra và nắm lấy cơ hội mà sự thay đổi tạo ra. Nếu cứ tiếp tục lặp đi lặp lại những việc giống nhau với hy vọng bỏ qua sự thay đổi sẽ khiến nó biến mất thì bạn đang trên con đường thất bại đấy.

Việc vận động nhiều có thể điều chỉnh lượng mỡ bụng và cảm xúc của con người, đặc biệt là đối với người thường xuyên cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Vì thế, Kim Ngưu nên chăm chỉ vận động hơn nữa như đi dạo, đi thể dục, tập yoga…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 26/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 26/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử nhắc nhở Song Tử không nên hiếu động quá. Có đôi khi bạn trở nên trẻ con và thiếu kiểm soát hành động của mình. Điều này có thể mang lại niềm vui nhưng không nên làm quá.

Nếu có lúc cảm thấy nản chí nhưng đừng xem đó là tiêu cực. Chính sự chán nản , thoái chí đó sẽ buộc Song Tử phải nghĩ theo cách khác đi, mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm ra lời giải đáp mà bạn đã bỏ lỡ.

Để đảm bảo chế độ ăn lành mạnh hằng ngày Song Tử có thể ăn nhiều hơn các đồ ăn như: Rau củ, hoa quả, các loại hạt, đậu, khoai tây, gạo nguyên cám, bánh mì đen, các loại rau thơm, gia vị, cá, hải sản…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 26/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Cự Giải hôm nay khá nhạy cảm, một thay đổi nhỏ cũng khiến bạn có cảm nhận rõ ràng hơn về mọi việc đang diễn ra. Thế nhưng đừng phỏng đoán nhiều quá, có lúc bạn nhầm lẫn đấy.

Cự Giải sẽ không bao giờ có thể cảm nhận được sự thành công đúng nghĩa cho tới khi bạn học cách đối mặt với thất bại. Những sai lầm của bạn sẽ mở ra con đường đưa bạn tới thành công bằng cách cho bạn biết khi nào bạn đang đi sai hướng.

Để đối phó với những bệnh sinh ra trong thời điểm thời tiết giao mùa, Cự Giải nên giữ vệ sinh mũi, họng bằng cách thường xuyên súc miệng và rửa mũi bằng các dung dịch sát khuẩn hoặc nước muối sinh lý.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Top 4 cô nàng, “thách kẹo” cũng không dám để mặt mộc ra ngoài đường

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 26/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử chớ nên dễ tính quá với những người không nên dễ. Có những người đang lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Hôm nay Sư Tử hãy khởi đầu với việc tiết kiệm từng khoản nhỏ mỗi ngày sau đó tăng dần lên. Tuy không phải là những số tiền lớn nhưng chúng có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn sau một thời gian nhất định.

Để có chế độ ăn khoa học mà không phải nghĩ nhiều, Sư Tử nên ăn vừa phải: Gia cầm, trứng, pho mát và sữa chua. Ăn hạn chế: Thịt đỏ (thịt lợn, thịt bò), khi đó bạn cũng không cần tính lượng calo hay các loại dinh dưỡng nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 26/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Xử Nữ nên kiềm chế cảm xúc, nhất là khi ai đó đang tạo ra áp lực cho bạn. Có như thế bạn mới đủ lý trí để xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Hôm nay Xử Nữ hãy học cách vượt qua thử thách để chuẩn bị hành trang trưởng thành hơn. Học từ sai lầm, thất bại của người thành công từng mắc phải. Đó chính là những lỗi sai, những bài học để bạn có thể tránh lặp lại, tiến bộ nhanh hơn.

Để đảm bảo sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế các loại đồ uống có đường, thịt đã qua chế biến, gạo xát trắng, bánh mì trắng, dầu tinh luyện và các sản phẩm đã được chế biến kỹ khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Nắm vững danh mục ngành nghề theo Ngũ hành để THÀNH CÔNG!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình đang bối rối trong cách thể hiện bản thân. Đó là lý do mọi người dễ hiểu nhầm thành ý của bạn. Đừng cố gắng làm mọi việc khác đi, hãy cứ là chính mình thôi.

Nếu cứ kiếm tìm điều gì đó tốt hơn mà bạn nghĩ sẽ làm bạn hành phúc, bạn sẽ không bao giờ có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời trước khi chúng biến mất. Vì thế, Thiên Bình hãy tận hưởng khoảng khắc hiện tại của bạn ngay lúc này.

Nếu ăn đồ ăn nhanh và thịt đỏ thì lượng mỡ tích lũy trong nội tạng cao gấp 2 lần so với những người ăn thực phẩm chứa axit béo không no. Vì vậy, Thiên Bình hãy cố gắng chuyển sang ăn thịt gà trắng và cá.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 26/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Hổ Cáp nên tập trung cân bằng cảm xúc và hành động thực tế bên ngoài của mình, xem ra mọi thứ đang khác nhau quá xa. Có những lúc bạn yêu quý ai đó nhưng bề ngoài bạn lại rất lạnh lùng.

Thành công đòi hỏi Hổ Cáp phải kiên nhẫn và có khả năng duy trì thái độ bình tĩnh, sự sáng suốt và quyết đoán ngay cả khi phải đau khổ vì những điều bạn từng tin tưởng nên chớ vội gục ngã khi gặp thất bại. Vì thế, hãy luôn mạnh mẽ lên nhé.

Khi uống nước ấm vào buổi sáng, cơ thể sẽ được đào thải mọi độc tố gây ra nhiều tác hại và bệnh tật. Để đạt được nhiều lợi ích hơn, Hổ Cáp có thể cho thêm lát chanh tươi vào cốc nước ấm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Hổ Cáp nên xem Tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 26/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã có thể gặp chuyện không vui trong ngày hôm nay. Nhân Mã hãy tin rằng việc có khó khăn đến mấy rồi cũng có cách giải quyết.

Công việc của bạn có hiệu quả hay không dựa trên tính trung thực, chăm chỉ và tập trung. Vì thế, hôm nay đừng vì cố đạt điều gì đó mà cố gắng gian dối hay lừa gạt, Nhân Mã sẽ không thể có được kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 26/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Ma Kết nên chăm lo sức khỏe hơn, thời gian vừa qua bạn quá tập trung vào công việc mà quên đi hết mọi sự đang diễn ra xung quanh mình.

Ma Kết không phải là nạn nhân trong một hoàn cảnh nào đó. Không ai ép buộc bạn phải đưa ra những quyết định và thực hiện các hành động đối lập với những giá trị và nguyện vọng của bạn cả. Vì thế, hãy thôi đổ lỗi cho người khác đi nhé.

Phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì động lực không ngừng của Ma Kết. Hãy biết nghỉ ngơi để giữ sức.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Thời gian ứng nghiệm Phong thủy nhanh hay chậm?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 6 ngày 26/10/2018 của Bảo Bình, sao Kim trùng góc với Mặt Trời nhắc nhở Bảo Bình cho thấy bạn có nhiều tham vọng và đó là động lực để bạn tiến xa hơn trong cuộc sống. Xác định mục tiêu rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hoàn thành kế hoạch của mình hơn.

Mối quan hệ bền vững, lâu dài cần được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, nên thẳng thắn trò chuyện để giải quyết những khúc mắc trong lòng mình.

Bạn hãy chú ý tới thành phần thức ăn hơn, hãy tăng cường thêm rau quả tươi – những thực phẩm chứa các vitamin cần thiết, làm giảm áp lực thiếu hụt nội tiết tố và sức khỏe của Bảo Bình sẽ thay đổi rõ rệt.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 26/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc nhắc nhở Song Ngư không nên quá tự cao tự đại. Chòm sao này nên khiêm tốn hơn thì sẽ còn nhận nhiều lợi hơn về mình nữa đấy.

Song Ngư cần học cách chấp nhận sự từ chối từ người khác. Làm quen với lời từ chối giúp giảm bớt sự sợ sệt, khiến họ lạc quan hơn, thúc đẩy họ tiếp tục tiến lên phía trước ngay cả khi cuộc sống trở nên khó khăn.

Song Ngư có thể uống mật ong mỗi sáng vì mật ong không chỉ có tác dụng bảo vệ dạ dày và điều trị viêm họng, mà còn mang lại tác dụng giữ ẩm cho da vô cùng quan trọng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi ...