Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 26/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 26/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 26/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Song Ngư đừng vì tập trung mối quan hệ ở gần quá mà quên mất những mối quan hệ thân thiết trước đây. Không cần nhiều chỉ cần dòng tin nhắn hỏi han sơ bộ là đủ để bạn bày tỏ sự quan tâm đến họ rồi.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương chứng tỏ những thành công, những mục tiêu của Bạch Dương hoàn thành đều do từ nội lực của mình chứ không phải từ sự giúp sức của ai đó. Hãy vững tin lên vì Bạch Dương đủ năng lực, sức mạnh để thực hiện được điều mình muốn.

Nhiều khi do giận cá chém thớt mà Bạch Dương nói mà không quan tâm đến cảm xúc của người nghe, nói như thể lời nói một khi ra khỏi miệng sẽ tan vào không khí vậy. Nhưng với những người quan tâm đến bạn, lời nói thiếu suy nghĩ có thể như những vết dao xé lòng họ. Vì thế, thứ 6 Bạch Dương đừng nói tùy hứng, đừng cho phép bản thân làm tổn thương người khác.

Trước khi nghĩ tới tiết kiệm hay đầu tư Bạch Dương hãy cố gắng hoàn tất những món nợ của mình. Hãy xem xét lại ngân sách chi tiêu và thanh toán nợ từng bước một.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi thứ 6 ngày 26/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 26/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 26/01/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu rất cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Ai cũng mong cuộc sống an yên, nhưng không phải ai cũng tìm thấy được sự cân bằng cuộc sống tốt như bạn.

Đôi khi Kim Ngưu sống hơi khép mình mà quên mất rằng kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm có thể giúp bạn đạt được mức lương cao hơn trong một số lĩnh vực. Cấp trên sẵn sàng trả lương cao hơn để tìm kiếm những người có cả kỹ năng nhận thức lẫn kỹ năng xã hội bao gồm khả năng giải quyết vấn đề, nghiên cứu, phân tích, giao tiếp, làm việc nhóm và hợp tác…

Để có làn da khỏe mạnh, mỗi sáng, nhớ đảm bảo làm sạch da, bôi kem dưỡng ẩm lên cơ thể và cả dưỡng ẩm cho khuôn mặt trước khi ra khỏi nhà. Khi trở về nhà, Kim Ngưu có thể sử dụng dầu dừa để làm sạch mặt thay vì dầu tẩy trang mua ngoài thị trường sau đó giữ ẩm và bôi nước hoa hồng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Tiền tài sẽ ồ ạt chảy vào két của 3 cung Hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 26/01/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử cho thấy bản tính không thể tập trung một việc quá lâu trở thành bất lợi cho bạn. Dù Song Tử có óc phán đoán tốt, kiểm soát tốt cảm xúc nhưng việc đấy vẫn chưa thể mang lại kết quả công việc như mong đợi. Song Tử nên nhắc nhở bản thân nên tập trung hơn khi làm việc.

Song Tử cần nuôi dưỡng sự tò mò và không sợ hãi mới mong khám phá những điều tưởng như không thể trong cuộc sống của mình. Hãy luôn giả định rằng bạn có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì và sửa chữa bất cứ sai lầm nào mà bạn muốn. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn linh hoạt và ít lo lắng hơn.

Sức khỏe bạn cơ bản là ổn nhưng đừng vội chủ quan mà lơ là việc tập luyện. Cuối ngày nên cho cơ thể hoàn toàn thư giãn nghỉ ngơi bằng việc tắm dưới vòi hoa sen, đọc sách, vui chơi với con trẻ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 3 chòm sao đa nhân cách, khó hiểu bậc nhất

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 26/1/2018 của Cự Giải, ngày mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc khi có những tình huống không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đôi khi sự cố chấp, ép buộc và hay mỉa mai người khác có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn và đau khổ.

Để chuẩn bị cho những khi không thể làm việc để kiếm tiền Cự Giải phải tiết kiệm từ giờ như tránh mua hàng hóa vượt ngoài nhu cầu thiết yếu và hạn chế mọi chi tiêu không cần thiết, chẳng hạn như ra ngoài ăn sáng, ăn tối, mua hàng giảm giá quá nhiều.

Sức khỏe ngày thứ 6 của Cự Giải không được tốt nên đó là nguyên nhân chính mang đến sự phiền nào cho bạn. Thay vì ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn hãy đứng lên khởi động bằng một bài luyện tập nhỏ bạn sẽ thấy rõ sự chuyển biến tích cực của cơ thể lẫn tâm trạng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 6 ngày 26/01/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy do bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, Sư Tử cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình và chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.

Chính thái độ và cách chúng ta vượt qua các hoàn cảnh sống tác động nhiều hơn đến hạnh phúc của chúng ta hơn là những bi kịch cuộc đời. Việc trải qua stress, nỗi buồn, sự lo âu trong thời hạn ngắn là cần thiết để chúng ta trân trọng hơn những cảm giác vui vẻ trong cuộc sống.

Khi có tình cảm với ai đó, chúng ta thường có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho họ. Có những thứ phải hy sinh nhưng có khi chỉ cần linh động lại thời gian biểu của mình mà thôi. Cách tốt nhất là dành thời gian làm những việc cả hai cùng yêu thích sẽ thuận tiện hơn cho cả hai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo có mệnh công chúa cao sang

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 6 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ sao Diêm Vương cho thấy đôi lúc Xử Nữ thể hiện cảm xúc mãnh liệt khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Vì thế, đừng thể hiện mọi việc một cách thái quá khiến mọi người e ngại khi tiếp xúc với bạn.

Khi yêu, hai bạn cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có lối sống khác nhau. Giải quyết cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết và sẽ là tiền đề cho việc giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai.

Năng lực của chúng ta là vô hạn và nhiều khi bạn không có cơ hội khai phá hết. Dù bạn làm gì, là ai thì cũng nên tạo cho mình ít nhất 2 nguồn thu nhập và luôn theo sát sự phát triển của nguồn thu nhập và giá trị của bản thân mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 26/01/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy đôi lúc vì Thiên Bình muốn chứng tỏ bản thân, muốn khoe chút thành tích của mình và điều này dường như là nguyên nhân khiến bạn dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Khi cảm thấy yên ổn trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng khép mình lại, nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng.

Thứ 6 Thiên Bình hãy dậy sớm hơn để tận hưởng buổi sáng của riêng mình như uống một cốc sinh tố tự làm, chọn một loại hình tập luyện, tắm và đi thẳng đến chỗ làm. Tất cả những việc này phải kết thúc trước 8h sáng.

Người thông minh tiền bạc sẽ có lợi hơn bất cứ ai khi họ về hưu. Thiên Bình hãy lập kế hoạch nghỉ hưu sớm và tạo dựng thói quen tiết kiệm như một phần của cuộc sống hàng ngày để giúp bạn có thể để tiền ra một bên và sống một cuộc đời đầy đủ sau khi nghỉ hưu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 26/01/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy Hổ Cáp hay tự mãn vì sự nhanh trí của mình trong mọi việc. Hổ Cáp thông minh và tài giỏi thật như chỉ là trong lĩnh vực mà bạn biết, ngoài kia còn rất nhiều người xuất sắc mà bạn không biết, do đó nên giữ thái độ khiêm nhường kẻo dễ bị mọi người xa lánh.

Chỉ im lặng thôi không phù hợp cho người không có tiền bạc, chúng ta cần có tài ăn nói lưu loát mới có thể dũng cảm bày tỏ được suy nghĩ và quan điểm của mình và cũng như thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng. Thay vì cố tỏ ra im lặng hãy học cách nói khôn ngoan.

Sinh ra đã không ai hợp ai vì thế, đừng đòi hỏi người ấy cũng phải giống bạn. Hãy tự hỏi bản thân rằng nửa kia của bạn không chịu gấp quần áo có ảnh hưởng gì đến bạn và gia đình bạn hay không? Có cần phải xem vấn đề này nghiêm trọng như vậy không?”… khi trả lời những câu hỏi này bạn sẽ bình tĩnh trở lại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Những lý do khiến Hổ Cáp mạnh mẽ cũng phải bật khóc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 26/01/2018 của Nhân Mã, ngày mặt Trăng hợp mộc góc 135 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn có xu hướng không chịu đựng được sự gò bó khi ai đó muốn đưa bạn bào khuôn khổ. Nhân Mã thấy mình dễ bị sai sót hơn và tự trách bản thân mình nhiều hơn. Vốn là bản tính khó bỏ nên Nhân Mã cứ bình tĩnh, hãy thay đổi từng bước một và thích nghi chứ không nên tự trách mình quá nhiều.

Thứ 6 này đừng ngại khi Nhân Mã phải đối mặt với những điều không như ý. Chịu đựng sự đau khổ có thể khiến chúng ta bền bỉ, kiên cường hơn và giúp chúng ta dám hành động trong cuộc sống của mình, như thay đổi công việc hay chấp nhận thử thách và vượt qua khó khăn.

Ai cũng sợ mình già, mình xấu đi khi tuổi mỗi lúc càng nhiều hơn nhưng lại không ý thức tốt việc chăm sóc cơ thể. Nên nhớ, làm sạch và giữ ẩm da là 2 việc quan trọng nhất để giữ gìn nhan sắc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 9, 4

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 26/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy, bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Với những thành tích đã có, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Trải qua và chấp nhận những thăng trầm vốn có nhưng bạn vẫn mang trong mình thái độ tích cực, vượt qua những cảm xúc đau buồn để đạt được mọi tiềm năng của bản thân thì đó là lúc bạn cảm nhận được hạnh phúc một cách chân thực nhất. Vì thế, bạn luôn cảm thấy tự tin, sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống.

Vận trình tình duyên của bạn thời điểm này không được tốt, vì thế, đừng vội vàng trong bất cứ việc gì dù là quyết định yêu ai đó, chia tay hay kết hôn. Cần thêm thời gian nữa để bạn sáng suốt hơn trong việc bạn nghĩ nên làm gì lúc này.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy chỉ cần có người hỗ trợ về tinh thần, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Nhưng đó là điều cho thấy bạn phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc của người khác. Đã đến lúc bạn tìm lại sự tự tin bên trong mình thì đó kết quả công việc mang tính ổn định cao hơn.

Sau khi giải đoạn khó khăn, bệnh tật hay mất mát, cuộc sống sau đó hạnh phúc và ý nghĩa hơn bởi mỗi khó khăn trong cuộc đời đều đem lại một bài học và giá trị nhất định. Và đó chính là lý do chúng ta cần có thái độ biết ơn cuộc đời này trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bụng đói quá lâu không chỉ gây suy giảm dinh dưỡng mà còn có thể dẫn đến thay đổi tâm trạng và trầm cảm cao hơn. Vì thế, luôn cẩn thận với chế độ ăn uống mỗi ngày để bạn tránh xa hỏi những nguyên nhân bệnh tật không đáng có nào đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói thứ 6 ngày 26/01/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Song Ngư đừng vì tập trung mối quan hệ ở gần quá mà quên mất những mối quan hệ thân thiết trước đây. Không cần nhiều chỉ cần dòng tin nhắn hỏi han sơ bộ là đủ để bạn bày tỏ sự quan tâm đến họ rồi.

Có chút tiền trong tay bạn chớ nên nghĩ ngay cách hưởng thụ. Lui lại hưởng thụ là lựa chọn thời gian thỏa mãn của bản thân một cách hợp lí, để có được kết quả tốt hơn và sự hưởng thụ lớn hơn.

Trong tình yêu rất cần sự thỏa hiệp. Bạn có quyền được yêu cầu đối phương quan tâm và chú ý tới bạn, nhưng người ấy vẫn có sự nghiệp riêng của mình. Dù cho người đó không dành đủ thời gian cho bạn hoặc không đóng góp đủ tài chính, hãy nói về nó và cho họ biết bạn đang tìm kiếm cái gì. Chớ nên im lặng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...

Leave a Reply