Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư được nhiều người yêu thích vì lối sống lành mạnh, hướng thiện và lối tư duy lạc quan trong bất cứ việc gì có thể xảy ra. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/6/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Bạch Dương vốn là người hay vội vàng nhưng hôm nay lại kiểm soát cảm xúc rất tốt, bạn bình tĩnh hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Khi muốn đặt ra mục tiêu, Bạch Dương phải để chúng cụ thể, dễ hiểu – nếu không bạn sẽ không biết phải làm gì để đạt được mục tiêu đó.

Nếu quá bận rộn mà không thể chờ cho đến khi tóc khô tự nhiên thì bạn nên chải tóc bằng các ngón tay hoặc sử dụng lược có răng thưa rộng, nhờ đó sẽ tránh gây tổn hại lên mái tóc, chớ nên vội dùng lược ngay đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Coi Tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây thứ 6 ngày 22/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy tính cách thú vị và độc lập của Kim Ngưu là nét thu hút đặc biệt của bạn với những người xung quanh. Bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và giải quyết được rất nhiều việc khó khăn.

Lời nhắc nhở với những ai cung Kim Ngưu đang độc thân đó là hãy tham gia các khóa học ngoại ngữ, nấu ăn, các lớp khiêu vũ hay phòng tập thể dục… Ở đó bạn sẽ làm quen được với nhiều người mới có cùng niềm vui và sở thích.

Hôm nay Kim Ngưu hãy cố gắng dậy sớm và tận hưởng ánh sáng mặt trời buổi sáng. Ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất trong cơ thể và tiêu thụ năng lượng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo kiếm tiền siêu đẳng

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 22/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Song Tử rất biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc quan tâm quá mức vì điều đó khiến họ cảm thấy bạn là người phiền phức.

Thứ 6 này Song Tử chớ nên vì lo sợ phạm phải những sai lầm. Tất cả chúng ta đều sẽ phải đối diện với thất bại nhưng chỉ những người kiên trì, không từ bỏ mới đạt được mục tiêu cuối cùng.

Hôm nay Song Tử đừng ngại đồ ăn cay, thực phẩm cay một chút như hạt tiêu hay ớt có thể hỗ trợ không nhỏ tới tốc độ trao đổi chất trong cơ thể bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội họ

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương chứng tỏ hôm nay Cự Giải rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người khác hơn là của bạn. Cự Giải nghĩ như vậy là tốt nhưng việc này đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà không thể làm hài lòng mọi người.

Khi yêu, Cự Giải đừng vì ai đó mà thay đổi sở thích hay quên mất việc theo đuổi đam mê. Sự khác biệt chính là điều làm chúng ta cảm thấy hứng thú hơn về nhau.

Ngoài việc uống nhiều nước, bạn cũng nên bổ sung những loại trái cây như dưa hấu và dưa lê không chỉ ngăn ngừa tình trạng mất nước mà còn là nguồn cung cấp khoáng chất và vitamin cực tốt cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử tự cảm nhận sự đặc biệt của bản thân. Thậm chí khi tất cả mọi người cùng tư duy theo một hướng thì bạn lại suy nghĩ theo một cách hoàn toàn khác.

Chúng ta có xu hướng tránh sự sợ hãi là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên nhưng nó chỉ tốt khi diễn ra trong thời gian ngắn. Nếu kéo dài, nỗi sợ sẽ ngày một lớn hơn và ảnh hưởng tới kết quả công việc của bạn rất nhiều. Vì thế, thứ 6 này Sư Tử hãy làm chủ cảm xúc của mình tốt hơn nữa sẽ điều chỉnh được tình hình.

Hôm nay Sư Tử cần dành ra một khoảng thời gian mỗi ngày, thoát khỏi mọi thiết bị công nghệ và hít thở sâu để thư giãn và thả lỏng bản thân để cơ thể được phục hồi và sảng khoái hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 22/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời nhắc nhở Xử Nữ chớ mơ về việc mọi thứ đến với bạn dễ dàng. Nên nhớ cái gì dễ dàng đến cũng dễ dàng đi. Hãy xem rằng hành trình cho từng việc mới mang lại điều thú vị trong cuộc sống này.

Muốn tiến gần hơn với thành công bạn nhất định phải có thái độ muốn học hỏi. Hơn ai hết, Xử Nữ phải ưu tiên việc sẵn sàng thay đổi và tập trung vào việc phát triển cá nhân.

Hôm nay Xử Nữ hạn chế việc ăn đường trong thói quen ăn uống của mình sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Việc tiêu thụ nhiều đường khiến chức năng chuyển hóa của bạn bị yếu đi và năng lượng được đốt cháy trong cơ thể càng giảm xuống.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 22/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy sự hài hòa, điềm tĩnh trong mọi việc khiến nhiều người bất ngờ và muốn học hỏi từ bạn. Tuy nhiên, việc đó không hề đến tự nhiên mà cần qua quá trình học hỏi và thực hành nghiêm khắc với bản thân.

Nếu đối mặt với khó khăn, đừng ngại xin giúp đỡ. Nhờ được trợ giúp không phải là minh chứng cho sự yếu đuối, nhu nhược của bạn mà cho thấy bạn đã có đủ can đảm và mạnh mẽ về cảm xúc.

Thực đơn của bạn nên có thêm các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá trích, cá mòi, cá ngừ, chúng có nhiều axit béo omega-3 nên rất có lợi cho bạn để có làn da sáng, khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm 4 con giáp nữ được trời ban cho cả tài lẫn sắc, đã xinh đẹp lại còn giỏi giang

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 22/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy đôi khi vô tư quá mà bạn lại tỏ ra bất lịch sự với những lời nói quá thẳng thừng. Không lạ gì khi ai đó phản ứng dữ dội lại với những gì bạn nói ra.

Thứ 6 này Hổ Cáp đừng nhắn tin cho đối phương quá thường xuyên vì điều đó khiến họ cảm thấy phiền thức. Sau một ngày dài làm việc trở về, cả hai có thể dành trọn vẹn thời gian cho người mình yêu thương thay vì những tin nhắn lắt nhắt hỏi chuyện trong ngày.

Dù bạn rộn tới đâu cũng nhớ duy trì ăn sáng đủ chất vào buổi sáng, bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động suốt cả ngày và không có cảm giác đói vặt vào giữa buổi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Bố mẹ có con sinh vào 3 năm này thì tuổi già an nhàn hưởng phước, gia đình đã giàu có lại càng phú quý hơn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 22/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã không nên dễ dàng tỏ ra cảm thông với ai đó, nhất là với những ai phạm lỗi bạn vẫn nên có hình phạt trước khi tha thứ vì nếu không họ vẫn sẽ lặp đi lặp lại lỗi lầm này.

Thay vì để chuông điện thoại khiến bạn phân tâm khi làm việc, Nhân Mã hãy tắt âm thanh để tập trung vào việc cần làm trước, đó là cách bạn giải quyết vấn đề tốt nhất trong ngày hôm nay.

Hôm nay Nhân Mã nên bổ sung trà xanh vào thức uống của mình vì trà xanh không chỉ ngon mà còn có lợi cho làn da của bạn. Nó chứa đầy polyphenol và catechin – chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Phương pháp thay đổi số mệnh vô cùng đơn giản do Đức Phật truyền dạy

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 22/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết muốn thoát ra khỏi vẻ lạnh lùng của mình để tỏ ra thân thiện với mọi người nhưng không thể. Hôm nay Ma Kết chỉ cố được một lúc nhưng nhận ra đó không phải là tính cách của mình.

Thứ 6 này Ma Kết đừng nghĩ rằng chỉ khi có được sự giàu có, thành công, quyền lực… tôi mới hạnh phúc, những thứ này chỉ có thể đem đến cho bạn niềm vui ngắn hạn. Hãy tìm niềm vui, ý nghĩa trong từng việc bạn làm mỗi ngày.

Hôm nay Ma Kết hãy tạo danh sách các bản nhạc, nước hoa, tinh dầu yêu thích để cảm thấy tích cực và tràn đầy sinh lực hay thiết kế môi trường làm việc của mình với những thứ mà bạn yêu thích.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 22/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Bảo Bình rất giỏi trong việc đặt vị trí của mình vào vị trí người khác, nhờ đó mà bạn hiểu được vấn đề rất rõ, tìm ra giải pháp cũng rất nhanh.

Tạo ra một sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống là một việc không dễ dàng nhưng hãy nhớ rằng khi bạn muốn suy nghĩ, làm hay cảm nhận điều gì đó, bạn cứ tiến lên từng bước rồi sẽ quen dần với điều đó.

Sắp đến cuối tuần rồi, đi dã ngoại trong mùa hè quá tuyệt vời để bạn đi cả ngày. Hôm nay Bảo Bình đừng quên giữ cơ thể luôn đủ nước vì đây là điều kiện cần thiết để chống lại sức nóng dữ dội của mùa hè.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 22/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư được nhiều người yêu thích vì lối sống lành mạnh, hướng thiện và lối tư duy lạc quan trong bất cứ việc gì có thể xảy ra.

Nếu còn phân vân không biết đối tượng nào cho mình thì thực ra bạn chưa thực lòng có tình cảm với ai trong số họ cả. Vì thế, thứ 6 này Song Ngư chớ nên vội vã, hãy cứ để thời gian trả lời tất cả.

Ngoài việc ngủ đủ giấc, tư thế ngủ cũng rất quan trọng, bạn nên bỏ thói quen nằm sấp khi ngủ nếu không sẽ khiến da mặt nhăn nheo vì chịu áp lực nhiều từ trọng lượng cơ thể khi bạn úp mặt vào gối.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo là gì? Họ có chiêu trò gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...