Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiêm bốc lá số tử vi thứ 6 ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời 150 độ sao sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đừng để tình trạng căng thẳng kéo dài.

12 Cung hoàng đạo tuổi Mão nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lá số tử vi ngày mai thứ 6 của Bạch Dương cho thấy Mặt Trời 150 độ sao sao Thiên Vương, bạn sẽ có một ngày khá áp lực, tính tình của bạn khó kiểm soát, bạn dễ làm quá mọi chuyện lên khi bạn đối mặt với áp lực. Đừng để sự nóng vội làm ảnh hưởng tới công việc chung của mọi người. Tức giận cũng có cái giá của nó đấy, Bạch Dương nên xem Cái giá của sự tức giận

Bạch Dương ngày 17 nên dành thời gian suy tư để có cái nhìn xa trộng rộng. Trong lá số tử vi ngày mai chỉ ra bạn chỉ chăm chăm chiếm cái lợi trước mắt, việc này hại nhiều hơn lợi. Bạch Dương nên nhớ nếu không phải của mình, dẫu có cố chiếm lấy thì vẫn là kết cục “của thiên trả địa”.

Tài chính ngày thứ sáu Bạch Dương nên cẩn trọng kẻo lạm phát chi tiêu,.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem Tử vi thứ 6 ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 17/11/2017 của Kim Ngưu, Sao Kim 60 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu có một ngày hạnh phúc trong tình yêu.

Kim Ngưu là con người nồng nhiệt trong tình cảm và chung thủy trong hôn nhân. Bạn cũng là con người của nghệ thuật, đàn hát, âm nhạc, kịch họa… là một số lĩnh vực bạn thực sự quan tâm. Vậy nên hãy trổ tài của mình có đối phương được thưởng thức, nó sẽ giúp Kim Ngưu có một ngày vui vẻ.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên biết một trong những nguyên tắc then chốt cho các cặp đôi muốn duy trì tình yêu đẹp đó là không bao giờ cãi nhau trước đám đông. Nhưng ngược lại, hãy công khai thể hiện tình cảm, sự quan tâm với đối phương trước mặt mọi người.

Một số Kim Ngưu sẽ có ý định vay mượn bạn bè tiền bạc do thích chi tiêu trong ăn uống hoặc mua sắm. Tử vi ngày thứ 6 Kim Ngưu nên có kế hoạch chi tiêu tránh vay mượn gây gánh nặng tài chính cho bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Song Tử (21/5-21/6)

Xem bói ngày thứ 6 của Song Tử có Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Song Tử có một ngày không tốt lắm. Với góc này cho thấy Song Tử cảm thấy bất an, mất bình tĩnh vì muốn thể hiện năng lực của mình với mọi người. Học cách kiềm chế cũng rất tốt, hoặc buông bỏ cũng hay, Song Tử nên xem Buông để cuộc sống an nhàn thêm 10 phần

Ngày thứ 6 Song Tử đừng vội vàng, làm gì cũng nên chú ý tới chất lượng, thể hiện năng lực cũng cần chắc chắn khả năng của mình, nếu chưa đủ kỹ năng thì bạn nên tập trung rèn luyện bản thân.

Nhiều Song Tử sẽ thể hiện tính cách hẹp hòi, ích kỷ. Lối sống này sẽ chẳng được ai yêu thích, thậm chí còn có ngày rước họa vào thân. Vì thế, Song Tử hãy sống bao dung hơn, nếu ai sai bạn cũng nên học cách tha thứ vì bạn đâu thể làm đúng tất cả mọi việc, không phạm sai lầm nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem ngày 17/11/2017 của Cự Giải, Mặt Trời 150 độ sao sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đừng để tình trạng căng thẳng kéo dài. Cơ thể mệt mỏi không chỉ là nguyên nhân làm việc kém hiệu quả mà còn gây ra một số bệnh khó chữa.

Thời gian trôi qua thì con người cũng thay đổi, tình yêu cũng đổi khác đi. Hãy giữ cho tình yêu với nửa ấy của hiện tại luôn sống động, mới mẻ chứ đừng hoài niệm về quá khứ.

Thói quen ngủ nướng khiến bữa sáng của bạn phải lùi lại, gây rối loạn quy luật hoạt động của đường ruột, theo thời gian sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa, dễ gây ra bệnh viêm dạ dày. Vì thế, đừng vì cố ngủ thêm 5-10 phút mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà bạn giữ gìn bao lâu nay.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi thứ 6 của Sư Tử có Sao Kim 60 độ sao Hỏa, góc này mang lại cho Sư Tử trái tim nồng ấm. Ngày mai rất nhiều Sư Tử sẽ sống cực ấm áp, họ thích cảm thông, suy nghĩ lạc quan và bạn không thích nghĩ đến mặt trái của cuộc đời. Bạn thích cuộc sống bên gia đình nhưng cần sự độc lập.

Tình yêu luôn tuyệt vời, đó là điều chúng ta không bao giờ có thể bàn cãi. Dẫu biết đôi khi sẽ có bế tắc, có nỗi buồn hiện hữu nhưng nếu bạn vượt qua được tất cả sẽ nhận được quả ngọt xứng đáng.

Việc ăn trưa ở ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nhưng sẽ tốn khá nhiều tiền, đặc biệt là với những người sống ở khu đô thị lớn. Vì thế, cố gắng dậy sớm chuẩn bị bữa trưa bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 17/11/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ chứng tỏ Xử Nữ dễ gây bất đồng với bố, mẹ. Ngoài ra bạn nên khắc phục tính cách tự ti của mình, đừng ngại bộc lộ khả năng của mình ra và học hỏi, lắng nghe những người xung quanh.

Tình cảm gia đạo bất an nhưng chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày thứ 6 rất tốt. Luôn giữ hình ảnh đẹp đẽ, gợi cảm trong mắt nhau. Chỉ vì mình đã chiếm được tình cảm của người ấy không có nghĩa là Xử Nữ được phép xuề xòa, lơ là với ngoại hình của mình.

Mỗi sáng thức giấc không nên bật dậy đột ngột, bạn nên ngồi dậy một lúc sau khi thức dậy, 5 phút sau mới đứng lên rời khỏi giường. Nếu có cửa hãy mở cửa để không khí ngày mới giúp bạn làm tan cơn buồn ngủ và tỉnh táo nhanh hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 17/11/2017 của Thiên Bình cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương, ở góc độ này cho thấy ngày mai cảm xúc của Thiên Bình bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí có lúc bạn có những mong muốn bất thường, lý tưởng hóa mọi thứ khiến bạn quên rằng cảm xúc đang đánh lừa cảm giác thực sự của bạn.

Để duy trì tình yêu đẹp nhớ khen ngợi đối tác của bạn, ngay cả khi đó là một công việc hoặc thói quen thường xuyên của họ. Bởi lẽ, khen ngợi là cách tốt nhất để bày tỏ lòng biết ơn với một người nào đó, đặc biệt là biết ơn các nỗ lực mà họ đã thực hiện vì bạn.

Xem thêm Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Thiên Bình nên chú tâm tới cách thiết bị điện trong ngày thứ 6. Hãy nhớ rằng, thiết bị điện vẫn tiêu hao một lượng năng lượng nhất định ngay cả khi bạn không sử dụng. Vì vậy, bạn cần rút phích cắm bộ sạc điện thoại, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, tivi, bộ sạc máy tính nếu không dùng đến.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 17/11/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vị trí Hổ Cáp, bạn sẽ có một ngày tâm trí không sáng suốt, bạn rất ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm.

Hổ Cáp là người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Một số người thuộc cung Hổ Cáp ngày mai có dự định khám phá hoặc đi du lịch. Bạn nên cân nhắc tài chính trước nhé.

Việc đi làm và sống tự lập không đơn giản như khi còn đang ở với bố mẹ, nếu không khéo léo trong thu chi hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng rơi vào khủng hoảng tài chính. Vì thế, nhớ học cách cân bằng chi tiêu với thu nhập của bạn.

Ngủ giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, hồi phục thể lực. Điều này đúng, tuy nhiên không có nghĩa là ngủ nhiều sẽ có lợi cho sức khỏe mà còn làm cho tinh thần của bạn thêm uể oải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 6 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ sao Hải sẽ khuyến khích tố chất đam mê nghệ thuật của Nhân Mã. Bạn biết rằng nghệ thuật mang lại sự tươi mới, hứng khởi cho tâm hồn của bạn vì cuộc sống thực tế không chỉ có công việc và công việc.

Lãng mạn là thức ăn cho tình yêu phát triển. Vì thế, dù bất cứ lý do gì, không quên tổ chức lễ kỉ niệm cho những ngày đặc biệt như sinh nhật, ngày kỉ niệm tình yêu, ngày đầu tiên gặp nhau… Đó là những dấu mốc quan trọng tạo nên ký ức tình yêu cho hai người. Nhân Mã hãy nắm bắt lấy cơ hội thể hiện tình yêu với người đó nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 Mặt Trăng trùng góc sao Kim nhờ đó Ma Kết lấy lòng được rất nhiều người. Mọi người nhận xét bạn thật quyến rũ, tốt bụng cho dù vẻ ngoài trông khá lạnh lùng.

Trong công việc ngày 17 Ma Kết tuy gặp may nhưng vẫn phải nỗ lực. Ngay tới thiên tài cũng chỉ có 1% thiên phí, 99% còn lại đều là công sức nỗ lực của bản thân. Vì thế khi bạn vẫn còn lười nhác thì sẽ không thể mơ tới kết quả cao hơn. Vì thế, hãy nỗ lực nhiều hơn nữa bạn nhé.

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày thứ 6 không tốt đẹp. Những người đang yêu cũng nên nhớ một nguyên tắc then chốt khác để có tình yêu đẹp là không bao giờ cố ý làm cho đối tác của mình cảm thấy xấu xí hoặc nhìn rất tệ. Điều này sẽ là một vết sẹo khó mờ làm tổn thương nghiêm trọng mối quan hệ tốt đẹp của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 17 tháng 11 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp góc 60 độ sao Diêm Vương chứng tỏ Bảo Bình là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát. Bạn thích kết giao nhưng sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường.

Núi nào cũng có ngọn, khó khăn nào rồi cũng có điểm dừng. Vì thế, khi đối mặt với trở ngại gì chỉ cần không ngại khó, ngại khố mà nỗ lực phấn đấu, hạnh phúc sớm muộn cũng tới gõ cửa. Bảo Bình nên cố gắng phấn đấu.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có vấn đề. Học cách tha thứ mà không giữ lại chút hận thù nào trong lòng là cách tốt nhất cho Bảo Bình. Tất nhiên đây là điều rất khó thực hiện, nhưng bạn nên biết rằng tha thứ chính là một trong những thước đo quan trọng của tình yêu đích thực. Cuộc đời này Cầm lên được thì buông bỏ được mới an yên, Bảo Bình nhớ nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày thứ 6 Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy sức sáng tạo không ngừng của Song Ngư. Ngày này rất lợi cho những ai làm truyền thông, tổ chức sự kiện và liên quan tới nghệ thuật. Bạn có biết mình thuộc chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia? Vì thế cứ tự tin với năng lực của mình, sự chăm chỉ của bạn sẽ mang lại quả ngọt.

Để tránh mua sắm quá nhiều, ảnh hưởng tới chi tiêu cả tháng, bạn nên viết danh sách thứ cần mua trước khi đi mua sắm. Đó là cách hữu hiệu để tránh nhìn thấy thứ gì hay ho ở siêu thị cũng muốn mua về.

Vận động mọi lúc mọi nơi bằng cách thử vài động tác co giãn chân, gập bụng có lợi cho lưu thông máu chi dưới. Những người ngồi lâu nên đứng dậy hoạt động một lát sau mỗi 2 tiếng. Sau ăn cơm tối, bạn nên ra ngoài đi bộ 30 phút đi dạo hoặc hoạt động nhẹ.

Song Ngư nên xem 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply