Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 17/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 17/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 17/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay năng lượng Song Tử khá dồi dào. Bạn làm những điều bạn chưa từng dám thử và điều đó mang lại cho bạn chút niềm vui.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 17/5/2019

Tình yêu của 12 con giáp trong ngày 17/05/2019: Sửu gian nan, Ngọ nồng nàn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp hối thúc cung hoàng đạo Bạch Dương có những suy nghĩ khác thường. Bạn có thể giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng… tâm trạng thay đổi thất thường, rất khó đoán.

Tất cả chúng ta đều có cùng số giờ làm việc trong ngày. Vì thế, hãy tập trung để bạn có thể hoàn thành được nhiều công việc ở mức độ chất lượng cao nhất.

Việc thư giãn, giảm căng thẳng trong cuộc sống rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Hãy sống chậm, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho những hoạt động thư giãn, giải trí có thể giúp bạn giảm căng thẳng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi thứ 6 ngày 17/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 17/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Thủy 150 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu chớ nên bỏ qua một số chi tiết bạn đang nhìn thấy, có khi vì chủ quan nên bạn bỏ qua, bạn không xem nó là điều quan trọng.

Nếu bạn dành cho công việc tất cả những gì mình có thì điều đó sẽ chỉ dần tồi tệ hơn. Hãy đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trong chừng mực thì vẫn tốt đẹp hơn là thứ này vượt trội hơn thứ kia.

Ăn uống lành mạnh có thể ngăn ngừa vô số loại bệnh khác nhau. Vì thế, trong bữa ăn nên ưu tiên đồ ăn rau lá xanh, cá, quả, đậu, chất béo lành mạnh, thịt gia cầm…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay năng lượng Song Tử khá dồi dào. Bạn làm những điều bạn chưa từng dám thử và điều đó mang lại cho bạn chút niềm vui.

Chẳng ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn. Do đó, ngừng so sánh với người khác, chỉ là bạn đứng chưa đủ cao để thấy giá trị tuyệt vời của mình thôi.

Sau khi tắm xong nên lau khô người, không ngồi điều hòa chiếu thẳng vào người. Tốt nhất là không vào phòng có điều hòa ngay khi vừa tắm xong nếu không bạn dễ bị sốc nhiệt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 16/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải muốn thoát khỏi khuôn mẫu cũ hoặc phân tách khỏi cha mẹ quá nuông chiều. Mong muốn của bạn là tốt nhưng việc gì cũng phải từ tốn.

Bạn không cần phải hy sinh sức khỏe tinh thần và cảm xúc của mình để chứng minh tài năng và lòng vị tha của bản thân. Bởi lẽ, chẳng ai trên thế giới này đánh giá bạn khắc nghiệt như vậy để so sánh với người khác.

Chạy vội vào phòng có điều hòa mát lạnh ngay khi đi ngoài trời nắng nóng cao điểm hoặc ngược lại là thói quen cực nguy hiểm, có thể dẫn đến sốc nhiệt, nguy cơ đột quỵ cực cao. Hãy tìm cách để cơ thể bạn thích nghi từ từ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa làm dấy lên trong lòng Sư Tử những lo lắng không tên. Thậm chí có những việc trước đây bạn khá hào hứng thì nay bạn lại cảm thấy e ngại.

Khó tránh khỏi suy nghĩ tiêu cực, nhưng hãy sống tích cực, vì tích cực là nền tảng để tâm hồn bạn phát triển, để vượt qua những định kiến của xã hội và khó khăn xung quanh.

Kể cả mùa hè này bạn vẫn nên uống nước ấm vào buổi sáng khi chưa ăn để giúp thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và tiêu hóa tốt hơn. Đừng vì thấy trời nắng mà thường xuyên uống nước lạnh có đá.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sao Thủy 150 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ bớt nói nhiều, hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Chẳng cần làm gì đao to búa lớn, muốn làm giàu thì điều trước hết là bạn phải là quản trị mình, sử dụng thời gian hiệu quả, khai thác tối đa quỹ thời gian để lập kế hoạch hợp lý.

Để có một giấc ngủ đêm trọn vẹn, không nên dựa dẫm vào các loại thuốc ngủ từ đêm này qua đêm khác. Bạn cần phải tìm ra nguyên nhân thực sự ở đâu và sau đó tìm ra cách xử lý.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình hôm nay là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn.

Nên nhớ, dù bạn có tốt đến đâu đi nữa, vẫn sẽ có người xầm xì đàm tiếu sau lưng bạn. Thế nên làm sao để thấu hiểu chính mình, làm tốt chính mình.

Đừng bị cuốn vào công việc đến nỗi không có cả thời gian ăn uống lành mạnh. Luôn phải đặt bản thân và hạnh phúc của bạn lên trên tất cả. Bạn sẽ không thể làm việc nếu chẳng may ngã bệnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp khiến bạn rất dễ ghen tuông, hờn giận vô cớ trong những ngày này. Ngoài ra, một câu nói của ai đó cũng dễ khiến bạn muốn gây gổ, cãi vã.

Bạn vẫn cần đảm bảo là mình đang không hy sinh tất cả cho công việc. Bạn chỉ năng suất khi vui vẻ với những gì bạn làm, bởi thế nếu thấy cần nghỉ ngơi thì phải nghỉ ngơi ngay.

Hãy tập hình thành thói quen uống nước mát hoặc nước ấm để giúp loại bỏ độc tố, cải thiện quá trình lưu thông máu và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã thời gian gần đây không chăm sóc cơ thể đúng cách. Dường như bạn đang gặp rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm gây ảnh hưởng tới bạn rồi đấy.

Thành công của mỗi người, đều phải cần đến những nỗ lực vô danh trong thầm lặng. Việc xử lý từng khó khăn hiện tại cũng là để sau này mới có thể trở thành chính mình thực sự.

Thức ăn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn thường xuyên của bạn để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa khiến bạn dễ hành động vội vàng, hấp tấp, để xảy ra sai sót. Thay vì né tránh, lúc này bạn nên nhìn thẳng vào thực tế tình hình là hơn.

Đôi khi bạn nên lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp để tập trung vào vấn đề của bản thân. Khi cần hãy yêu cầu họ trả lại cho bạn khoảng không gian riêng tư để bạn tập trung làm việc.

Chúng ta cần ngủ từ 7 đến 9 giờ mỗi đêm. Nếu không thể ngủ đủ giấc, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là não bộ. Hãy đảm bảo bạn ngủ được đủ giấc để bảo vệ sức khỏe trí não của chính mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Thủy 150 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình hôm nay nên kết hợp cả chi tiết lẫn tổng thể. Chỉ cần bỏ qua một điểm nào đó là bạn mất đi lợi thế so với mọi người rồi đấy.

Đừng ngại làm việc nhà, đôi khi cách để làm tăng năng lượng và năng suất lao động chỉ đến từ việc thong thả dọn dẹp lại bàn làm việc hay xử lý công việc cũ còn tồn đọng.

Hãy gặp gỡ người thân trong gia đình, bạn bè, tham dự các sự kiện thể thao, câu lạc bộ, hội nhóm theo sở thích… Đó là những liều thuốc tinh thần bạn nên bổ sung thường xuyên.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Đã là con người sẽ có những mặt bạn sống tiêu cực, sẽ có những khía cạnh niềm tin của bạn bị hạn chế. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn đâu sẽ là mặt mình muốn tích cực, hạn chế bớt những suy nghĩ tiêu cực.

Lối sống ít vận động có thể khiến bạn có nguy cơ mất trí nhớ cao khi về già. Đây thực sự là một lí do tốt để bạn thường xuyên vận động.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...