Home / Tử vi / Tử vi thứ 6 ngày 16/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 16/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 16/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương rất dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, ủ rũ…

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 16/02/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương rất dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, ủ rũ. Bạch Dương trở nên cực kỳ nhạy cảm và dường như phán đoán nào của bạn cũng đúng. Có niềm tin vào trực giác của mình là tốt nhưng đôi khi nên tránh chủ quan quá.

Thứ 6 này nếu Bạch Dương  không có thói quen đặt ra các mục tiêu, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn rơi vào trì trệ trong năm tới. Bạch Dương muốn làm gì nếu không có giới hạn? Nếu bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn, nó sẽ là gì? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ mang lại động lực giúp thúc đẩy bản thân tiến xa hơn trong công việc.

xem Tử vi thứ 6 ngày 16/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 16/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ 6 này Bạch Dương  để phòng tránh bệnh cước vào những ngày trời mùa đông lạnh giá bạn cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống hàng ngày, uống đủ từ 1,5 đến 2 lít nước/ngày, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Tăng cường bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là những thực phẩm giàu protein.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2018 âm lịch: Bận rộn, vất vả nhưng có bù đắp

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, ngày Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa chứng tỏ tính cách khó khăn, cộc cằn khiến Kim Ngưu hay buông ra những lời mỉa mai khiến người khác cảm thấy khó chịu. Đó cũng là lý do bạn nhận ra không có ai thực sự thân thiết ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Hãy thay đổi càng sớm càng tốt.

Thứ 6 là ngày đầu năm mới Kim Ngưu chớ ăn nói cộc cằn, hàm hồ sẽ ảnh hưởng không tốt cả năm của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý làm những việc này trong ngày Tất niên, gia chủ càng hưởng nhiều phúc lộc.

Trong những ngày Tết chúng ta phải duy trì giấc ngủ đầy đủ nhưng cũng không nên ngủ quá nhiều do ngủ nướng đều làm rối loạn đồng hồ sinh học. Mỗi ngày không nên ngủ nhiều nhất quá 9 tiếng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Tàng ẩn nhiều biến động

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 16/02/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương, góc này cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử nhưng đôi khi bạn cứng đầu, bảo thủ cho rằng mình luôn đúng. Nhưng thực tế Song Tử làm thế chỉ khiến bản thân cảm thấy cô độc mà thôi, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Thời gian của Song Tử không có nhiều, vì thế, đừng lãng phí năng lượng tinh thần quý giá vào những thứ nhỏ bé. Loại bỏ bớt những quyết định nhỏ nhặt để bạn có thể tập trung vào những quyết định lớn hơn.

Ngày nay, do đuổi theo xu hướng giải độc hoặc giảm cân nên bạn ăn uống nhiều đồ lỏng, điều này sẽ tốt khi được thực hiện trong vài ngày. Tuy nhiên, Song Tử không tiêu thụ thực phẩm rắn trong một thời gian dài cũng có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn và gây ra thiếu hụt dinh dưỡng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, công việc rối ren

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 16/02/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn có thể là một người cô độc. Cự Giải có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó bởi một người không quan tâm tới bạn. Việc này ảnh hưởng tới tâm lý của bạn rất nhiều. Nhưng thực ra chỉ cần nghĩ đơn giản hơn một chút bạn sẽ giải thoát bản thân khỏi tình trạng này.

Bằng cách cố gắng “chiến đấu với sự trì trệ”, Cự Giải thực ra chỉ đang chiến đấu với chính bản thân mình. Thừa nhận điều này và tự nói với bản thân rằng sẽ không sao đâu. Bằng cách đó, Cự Giải có thể tập trung vào các bước xây dựng tiếp theo.

Thời tiết mỗi lúc một lạnh và để phòng tránh bệnh cước vào những ngày trời mùa đông lạnh giá Cự Giải nên thường xuyên luyện tập thể thao để tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, tránh bị chuột rút và cơ thể cũng sẽ trở nên ấm hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2018 âm lịch: Công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 16/02/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, bảo thủ và thận trọng. Luôn nổi bật trong công việc và năng lực của bạn luôn nổi trội so với đồng nghiệp nên bạn ưu ái được tăng lương, thưởng trong năm tới là điều dễ hiểu.

Sư Tử khó khăn khi ra quyết định vì sợ làm mất lòng mọi người vậy thì hãy thử giới hạn đưa ra quyết định chỉ trong thời gian ngắn 5-10 phút. Sau đó đánh giá những kết quả tốt nhất có thể và những kết cục tồi tệ có thể xảy ra. Tự hỏi bản thân xem liệu mình có thể sống với một trong hai kết quả đó không? Nếu có hãy đưa ra quyết định nhanh, nếu không hãy bỏ qua nó.

Tập thể dục là rất cần thiết cho cơ thể con người để duy trì sức khỏe. Ngay cả một vài giờ tập thể dục trong một tuần có thể tạo ra sự khác biệt tích cực. Vì vậy, không có lý do gì mà vì bận rộn nên Sư Tử không thể thực hiện được việc quan trọng này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2018 âm lịch: Thị phi đầy rẫy, cẩn trọng kẻo vướng kiện tụng pháp luật

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 16/02/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy Xử Nữ có thể sử dụng khả năng sáng tạo của mình cho rất nhiều việc từ trang trí nhà cửa, chọn bài hát hay để mở dịp Tết.  Xử Nữ có sự húng thú đặc biệt với cái đẹp và nghệ thuật nên những điều liên quan mang lại cho bạn rất nhiều cảm hứng.

Đôi khi chúng ta mất cảm hứng với mục tiêu đã đề ra, vì cảm xúc mà chúng ta dành cho những mục tiêu đó đã khác đi nhiều so với lần đầu tiên ta đặt ra. Tuy nhiên, chúng ta không nhận thức được điều này, và những gì xảy ra là chúng ta trì hoãn các mục tiêu của mình cho đến khi nó trở thành một vấn đề nghiêm trọng, Xử Nữ nên nhớ nhé, cần đặt ra mục tiêu của cuộc đời mình.

Nếu  Xử Nữ vẫn hay bỏ bữa ăn hàng ngày và ăn bù vào một thời gian bất kỳ. Thói quen này cũng có thể làm chậm tốc độ trao đổi chất của bạn đến một mức độ lớn và làm cho bạn tăng cân, cùng với các biến chứng sức khỏe khác. Vì vậy,  Xử Nữ tránh bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Tị tháng 1 năm 2018 âm lịch: Kiếm được tiền nhưng khó tích lũy

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 16/2/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy khi có sự hướng dẫn, Thiên Bình có rất nhiều năng lượng để tập trung, bạn làm việc hăng say để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, Thiên Bình bỏ qua được phiền não xung quanh, quên đi những điều tiếng mà ai đó đang cố gắng làm hại bạn.

Nhưng nếu gặp khó khăn đừng quên đề nghị được giúp đỡ. Để nhận sự giúp đỡ mà không cảm thấy yếu đuối, hãy nghĩ ra trước một giải pháp của mình trước chứ không chỉ là các câu hỏi.

Ăn nhiều dịp Tết khiến Thiên Bình trở nên lười hơn và chỉ muốn ngủ ngay sau đó, nhưng nên nhớ rằng 2 đến 3 giờ là khoảng thời gian tốt nhất để đi ngủ sau bữa ăn. Điều này cho phép thức ăn tiêu hóa từ dạ dày di chuyển xuống ruột non, làm giảm triệu chứng ợ nóng, giảm nguy cơ bị rối loạn giấc ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày thứ 6 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp có thể trải qua những cảm xúc bất thường. Thậm chí có những người có những thay đổi không thuận lợi, nhớ là đừng quá cáu giận vì những lời nói cộc cằn của Hổ Cáp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ xung quanh mình.

Khi phải đưa ra một quyết định, Hổ Cáp hãy chia nhỏ thành nhiều quyết định nhỏ hơn để có thể kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh nếu cần thiết. Với việc chia nhỏ những quyết định thành nhiều quyết định bé hơn, nó sẽ giảm bớt những nguy cơ không đáng có và cho phép chúng ta điều chỉnh nhanh hơn.

Thứ 6 Hổ Cáp dể phòng tránh bệnh cước trong thời tiết lạnh như hiện nay, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa bằng cách sử dụng găng tay cao su. Đối với những người đang bị cước, thì khi tắm và rửa tay, tốt nhất là nên dùng các sản phẩm sữa tắm, nước rửa tay chiết xuất từ thiên nhiên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Mùi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Tài lộc kém sắc, có dấu hiệu hao tài tốn của

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi thứ 6 ngày 16/02/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy những mong muốn bất thường của Nhân Mã. Nhân Mã trở nên cố chấp, khó chịu hơn với những gì ai đó nói, góp ý, bạn nên phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung và cuồng tín của bạn.

Trong cuộc sống, không sớm thì muộn, ai cũng sẽ có lần rơi vào tình trạng trì trệ là điều khó tránh khỏi. Nhân Mã hãy nhớ rằng đây là điều bình thường, và bạn không hề cô đơn. Trên thực tế, những người rơi vào trạng thái trì trệ đều đến từ mọi tầng lớp, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp.Nhân Mã hãy tìm lại sự bình yên bạn sẽ dễ dàng chấp nhận những gì diễn ra với mình.

Thay vì quá áp lực tất bật về việc ăn Tết như thế nào, gặp gỡ nhiều người như thế nào, mừng tuổi ai bao nhiêu tiền, Nhân Mã hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian vì qua ngày mồng 1 này mọi thứ đã bắt đầu trầm lắng xuống và không khí Tết đã không còn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí đi xuống, hành sự thận trọng

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 16/02/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết có khả năng làm lãnh đạo, quản lý xuất sắc, góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ khiến ai cũng nể phục. Nếu Ma Kết chưa đạt được thành công có nghĩa là bạn chưa tận dụng được hết các nguồn lực đang có, vì thế, đừng đợi chờ mà nên nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Ngày Tết Ma Kết nên cố gắng ăn hôm nào thì hết gọn trong hôm đấy, nếu thừa thì phải thật ít. Thực phẩm sống, chín mà chất lâu trong tủ lạnh dù có đậy nắp cẩn thận cũng rất dễ nhiễm khuẩn, do vậy chỉ nên dự trữ thức ăn đến mùng 4 Tết là vừa.

Những ngày Tết bận rộn cũng không được quên dành thời gian cho riêng mình. Nhiều lúc không nên ngày nào cũng đi chơi hết người này tới người khác mà quên việc tập thể dục hàng ngày, nghe bản tin mỗi sáng, đọc sách,…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mở hàng, kinh doanh suôn sẻ, nhiều lộc lá

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 16/02/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương, góc trùng này cho thấy Bảo Bình có xu hướng thần bí và quan tâm đến sự tín ngưỡng. Ví dụ như bạn rất quan tâm tới phương pháp Cầu An – Giải hạn – Tăng cường phước báu theo tinh thần đạo Phật.

Thật vô ích khi theo đuổi các mục tiêu không còn truyền cảm hứng cho mình nữa. Bước sang năm mới rồi, Bảo Bình hãy xóa đi các mục tiêu cũ, hoặc chỉ đặt chúng sang một bên và tự hỏi mình bây giờ bản thân muốn gì. Tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn, biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi.

Cam rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nhưng không phải ai cũng nên dùng. Người thuộc cung Bảo Bình bị bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, viêm gan, cao huyết áp hay mắc chứng ợ nóng đều không nên ăn cam, bởi trong cam có nhiều chất ảnh hưởng xấu đến tình trạng bệnh, khiến bệnh ợ nóng thêm nghiêm trọng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu sự thuận lợi

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 16/02/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí sao Song Ngư cho thấy Song Ngư có trực giác vô cùng nhanh nhạy, hiếm ai có khả năng cảm nhận mọi việc tốt như bạn. Thậm chí có những người còn có khả năng làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm.

Song Ngư có thể ghét đưa ra một ý tưởng tại cuộc họp gia đình vì lo sợ sẽ mất lòng người này, người kia, mặc dù vậy, đừng để những rào cản tâm lý hạn chế tinh thần của bạn trong mọi chuyện diễn ra. Ý kiến của bạn không cần tốt nhất nhưng cũng là góp ý mang tính xây dựng để các thành viên trong gia đình lưu ý, chuẩn bị tốt hơn cho năm mới.

Ngày mồng 1 Tết Song Ngư cho phép bản thân ngủ nướng một chút nhưng chớ nên bỏ bữa sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Nếu lười ăn thì cũng phải ăn tối thiểu một bát cơm để lót dạ trước khi cùng mọi người đi chúc Tết.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

12 Cung sao nên xem Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply