Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 15/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 15/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 15/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay rất dễ thương, bạn vui vẻ hỗ trợ và giúp đỡ người khác không vì mục đích gì cả, đơn giản là để cho mình cảm thấy vui mà thôi.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/6/2018

Trong 12 cung Hoàng đạo ai là cao thủ đầu tư?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng muốn chi phối người khác trong các lĩnh vực nào đó mà bạn biết rất rõ. Thực ra năng lực của bạn đủ mạnh thì việc đó sẽ đến tự nhiên, đừng bất chấp để làm mọi thứ.

Thường mọi người chỉ khoe lên những thứ đẹp chứ không hề đầy đủ. Vì thế, hãy thôi so sánh thiếu thực tế khiến bạn cảm thấy mình chỉ đang bị đẩy lùi lại phía sau. Bên cạnh đó, hãy thử tìm cách để giải tỏa áp lực mùa hè, khơi dậy niềm sáng tạo cho bản thân.

Mỗi khi khát, bạn người thường lựa chọn các loại nước trái cây, trà, các loại nước ngọt, nước có ga để giúp làm dịu cơn khát. Tuy nhiên thứ nước duy nhất mà cơ thể cần chỉ đơn giản là nước lọc mà thôi, vì thế hãy ưu tiên chọn nước lọc hơn các thứ nước khác sẽ tốt hơn cho bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem Tử vi thứ 6 ngày 15/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 15/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở Kim Ngưu cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Chuyện tình cảm cần thêm chút thời gian, hãy học cách kiên nhẫn hơn chút nữa.

Tốt hơn hết, bạn nên tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu bạn không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn.

Ngủ đầy đủ là điều cần thiết để đảm bảo não có thể nhớ lại những thông tin đã hấp thụ. Vì thế, đừng vì cố làm thêm việc mà ngủ muộn khiến kết quả công việc cũng không thực sự được tốt như bạn mong đợi.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay rất dễ thương, bạn vui vẻ hỗ trợ và giúp đỡ người khác không vì mục đích gì cả, đơn giản là để cho mình cảm thấy vui mà thôi.

Song Tử nên nhớ khi đã quá quen với những cử chỉ chăm chút, không ít người sẽ mặc nhiên coi đó là điều đương nhiên đáng được hưởng mà không hề coi trọng chúng. Tuy vậy, để mối quan hệ được lâu dài và bền chặt, hãy biết trân trọng những gì đối tác dành cho mình.

Hãy xem lại khẩu phần ăn uống hàng ngày của mình, có phải bạn đang ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng từ các nhóm thực phẩm đa dạng hay không? Đừng chỉ ăn món bạn thích, hãy ăn đủ chất để đảm bảo sức khỏe của mình bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam ngoan ngoãn cúi đầu

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn đang có xu hướng trách móc và dằn vặt bản thân vì những gì bản thân không thể làm được. Nếu còn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực bạn sẽ luôn cảm thấy mọi thứ tệ hơn mà thôi.

Hãy thử bước ra khỏi vòng tròn an toàn và tập cách suy nghĩ khác biệt hơn. Càng luyện tập nhiều, bạn càng dễ đạt được kết quả mong muốn và củng cố được cảm giác an toàn của bạn.

Thói quen không tốt như thức khuya, lười vận động, thường xuyên xem tivi khuya, ngủ trưa quá dài, sử dụng điện thoại quá lâu… ảnh hưởng đến hoạt động của bộ não. Vì thế, bạn nên kỷ luật hơn với bản thân để sớm thay đổi trong thời gian tới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cung Hoàng đạo nam nào dễ gặp đào hoa xấu nhất?

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy những ham muốn bất thường của Sư Tử. Nhưng có thể đó là những ảo ảnh mà bạn đang tự đánh lừa cảm giác của mình thôi. Hãy cứ bình tĩnh, bạn sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì.

Không nên mải mê theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo bạn sẽ khiến những người xung quanh mình cảm thấy áp lực về mặt tâm lý. Bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo đâu cơ chứ.

Ngay cả khi cùng cố gắng thống nhất về tất cả các quyết định, sớm hay muộn sẽ có lúc bạn bất đồng với một nguyên tắc hay ý kiến người khác. Điều quan trọng là đừng nổi giận mà hãy cùng nhau tìm ra giải pháp hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao hai mặt, độ ngụy trang cực cao

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày sao Kim 135 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ cởi mở và muốn giúp đỡ người khác nhưng không phải ai cũng đón nhận điều đó. Bạn nên để ý tới mong muốn của đối phương nữa vì không phải bạn cứ cho đi là được, quan trọng là điều bạn cho có đúng với điều người khác muốn hay không.

Chỉ khi nghiêm túc làm những việc nhỏ, thì cái “tài” của bạn mới dần dần được bộc lộ, mới được trọng dụng, tin dùng. Hãy bắt tay làm từ những việc nhỏ.

Việc nghe nhạc làm tăng hoạt động trong vùng cảm xúc của não và loại nhạc tốt nhất bạn nên nghe khi làm việc là nhạc không lời mang âm điệu du dương. Vì thế, hãy thường xuyên nghe nhạc để cải thiện não bộ của bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, ngày sao Thủy 180 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc của mình nên bạn hay buồn phiền vô cớ hơn.

Nếu bạn có vấn đề với vợ/chồng, hãy đơn giản là nói chuyện với họ, chứ không phải bạn bè của bạn. Nói xấu vợ/chồng không những không giải quyết được vấn đề của bạn mà còn làm xói mòn sự tôn trọng của bạn đối với họ và khiến bạn cảm thấy tệ hơn khi ở bên họ.

Nếu chạy bộ hoặc đọc sách là thứ bạn thích, hãy tham gia một nhóm chạy hoặc một câu lạc bộ sách mà bạn biết để vừa xả stress tìm ra những người đồng điệu.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy hôm nay bạn quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Ví dụ như sự kiện World Cup chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ một tin tức nào.

Bạn hãy cố gắng kiểm soát tính hay ghen tuông của mình càng sớm càng tốt. Tuy là gia vị không thể thiếu trong một tình yêu hạnh phúc nhưng nếu sử dụng quá nhiều, ghen sẽ biến mối quan hệ trở thành thảm họa. Thực ra, ghen tuông có thể xuất phát từ sự thiếu tự tin, thiếu tin tưởng và nỗi sợ bị phản bội bắt nguồn từ những mối quan hệ trong quá khứ.

Sự thật là không phải ai cũng có thể làm việc với năng suất tối đa vào buổi sáng. Vì vậy hãy tìm ra thời điểm trong ngày mà bạn thấy bản thân có hứng khởi để rèn giũa sự sáng tạo của mình một cách hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những cung Hoàng đạo bẩm sinh đã có số may mắn, giàu sang

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 14/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy đối với bạn, tình yêu rất quan trọng, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống. Thế nhưng đừng tìm kiếm ai đó vì cô đơn, hãy đến với họ khi bạn thực lòng có tình cảm.

Nên tạm rời xa mạng xã hội đi vì đó là nguồn gốc của sự tự ti trong bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn thay vì nghĩ về người khác. Hơn nữa bạn cũng sẽ bớt để tâm tới suy nghĩ của mọi người hơn, từ đó xây dựng sự tự tin cho mình.

Thời điểm này khi đi du lịch, thức ăn chín luôn nên là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Đối với người bụng dạ yếu, dễ bị bệnh đường tiêu hóa cần hết sức cẩn trọng, không nên thử đồ ăn lạ một cách tùy tiện.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Ma Kết rất dễ bị thu hút bởi một người khác giới. Đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ đẹp, phụ nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông tài năng.

Nếu bạn chắc chắn rằng mình là người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn xuất sắc nhất nhưng mọi người lại không đồng ý, thì bạn phải tìm cách chứng tỏ bản thân để họ thấy rằng bạn xứng đáng được công nhận chứ chớ nên ngồi đó mà buồn nản.

Nước rất tốt cho bộ não bởi 80% bộ não là nước. Để bổ sung thêm nước cho cơ thể, bạn nên ăn thêm những loại rau củ, hoa quả nhiều nước như: dưa chuột, dưa hấu, các loại tảo biển, sâm…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có sự thay đổi tính cách rõ ràng nhất sau khi kết hôn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày sao Thủy 180 độ sao Thổ cho thấy việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Vì thế, đôi lúc có người nhận định bạn trẻ con hay bồng bột cũng không hoàn toàn sai.

Bạn không thể đem đến tình yêu thương và sự an toàn cho người khác, bởi vì thực chất ra bạn chưa thực sự “lớn”. Thể xác thì có nhưng tinh thần vẫn mãi như đứa trẻ. Hãy tăng trải nghiệm cho mình vì khi đó bạn sẽ tự cảm nhận được sự trưởng thành ở trong con người mình.

Nên có trứng trong chế độ ăn của bạn vì đó là thực phẩm rất tốt cho trí nhớ, bởi chúng chứa nhiều protein. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều, mỗi ngày nên ăn một quả vào buổi sáng hoặc bữa phụ buổi chiều, không nên ăn vào buổi tối.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy công việc hôm nay của bạn rất thuận lợi, nhất là những Song Ngư làm trong lĩnh vực liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật.

Nhiều người lầm tưởng rằng hôn nhân sẽ khiến mối quan hệ của mình bền chặt hay con cái sẽ là cầu nối giữa vợ chồng. Tuy nhiên, cả việc kết hôn lẫn làm cha mẹ đều là các bài kiểm tra khó và chẳng có đáp án đúng, sai. Vì thế, cứ cố gắng làm tròn từng nhiệm vụ bằng niềm vui mà từng việc đó mang lại cho bạn là đủ.

Chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta đặc biệt cần đến các loại rau lá xanh vì chúng chứa hầu hết các chất dinh dưỡng lành mạnh và thiết yếu cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, canxi, sắt, chất xơ…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top 3 cung Hoàng đạo hiền dịu tận tụy dễ trở thành người vợ tuyệt vời

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...