Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 01/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 01/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 01/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 180 độ sao Mộc chứng tỏ thành công đến với Ma Kết một cách dễ dàng, tuy nhiên cung hoàng đạo này cần phải biết kiềm chế bản thân mình.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Top 6 Con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 12/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 01/12/2017 của Bạch Dương cho thấy Mặt Trăng hợp một góc 60 độ sao Hải Vương, góc này mở rộng phạm vi cuộc sống của Bạch Dương và thường chỉ ra những ham muốn bất thường, nhưng góc này cũng có thể mang lại xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình.

Ngày mai thứ nếu đôi bên xảy ra tranh cãi thì tốt hơn hết là Bạch Dương đừng né tránh mà phải học cách đối mặt. Cả hai cần chăm chút và xử lý ngay những vấn đề gây tranh cãi càng sớm càng tốt. Cách giải quyết hiệu quả nhất chính là trò chuyện thẳng thắn. Đó mới là cách hiệu quả xây dựng một mối quan hệ bền vững.

Bạch Dương nên nhớ rằng một trong những chìa khóa để sống thọ là chăm sóc cho người khác. Cuộc sống vốn xoay quanh các mối quan hệ, và chăm sóc người khác thông qua công việc giúp chúng ta chăm sóc bản thân tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem Tử vi thứ 6 ngày 01/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 01/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai thứ 6 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy bạn đang cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Kim Ngưu nên nhớ, nhiều khi chỉ cần thoát khỏi vòng tròn an toàn một chút để khám phá bản thân mới là điều thú vị.

Kim Ngưu với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng sẽ không dễ dàng bị tác động. Đó là lý do khiến người khác tìm sự hỗ trợ từ Kim Ngưu.

Thứ sáu Kim Ngưu nên thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 01/12/2017 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao diêm Vương thể hiện tính quảng giao, thích kết giao của Song Tử.

Ngày thứ 6 Song Tử thích kết giao bạn bè tuy nhiên không phải ai cung hoàng đạo này cũng làm quen, bắt chuyện. Cung này có tiêu chí riêng để chọn lựa làm quen, tiếp xúc với ai. Nên chỉ 1 số Song Tử mới chọn người người cần kết giáo trong ngày hôm nay.

Trong khi những người khác vẫn đang chìm đắm trong ánh hào quang của quá khứ, những người giàu có luôn mơ về tương lai. Vì thế, ngày thứ 6 Song Tử đừng cố gắng hoài niệm mà lên kế hoạch thật tốt để đón nhận tương lai rạng rỡ hơn ở phía trước.

Đối thoại là phần không thể thiếu giúp giải tỏa những bất đồng và thống nhất quan điểm, nhưng lựa chọn thời điểm đối thoại lại quyết định có thể giải quyết bất đồng hay không. Vì thế, nếu muốn giảng hòa với người ấy, Song Tử phải lựa chọn thời điểm thích hợp nhất có thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Gợi ý quà tặng NOEL cho 12 Cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày thứ 6 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy bạn có thể có những hành động vô lý vì những cảm xúc của bạn luôn luôn liên quan đến các phán đoán của bạn. Đừng quá tự tin với sự thông minh và nhạy cảm của bản thân mà xem thường những người không may mắn có điều kiện học tập như mình.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể giành chiến thắng và thuyết phục người ấy theo ý kiến của bạn. Đôi khi, Cự Giải cần thay đổi chính bản thân mình để nuôi dưỡng tình cảm và đảm bảo mối quan hệ bền chặt.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Mệt mỏi cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo rất phổ biến của tình trạng stress và lo lắng. Điều này chứng tỏ rằng Cự Giải làm việc quá sức trong một thời gian dài và ngay lúc này phải thay đổi bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 01/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy nếu Sư Tử gặp hoàn cảnh khó xử thì đừng ngồi đó mà than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cách giải quyết vì mọi người cũng đang chờ bạn ra quyết định ngay lúc này.

Thứ 6 Sư Tử nên học cách tin tưởng. Tử vi hôm nay cho thấy tình cảm của Sư Tử căng thẳng vì ngờ vực, ghen tuông giống như một căn bệnh trong bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như đối với những ai có cảm giác tương tự.

Đừng cho rằng bản thân ích kỷ khi đang phải tập trung giải quyết việc của bản thân. Sư Tử không cần cố gắng giả vờ cứu thế giới hay làm những việc khoa trương. Sư Tử không tự chăm sóc được cho chính mình thì bạn sẽ chẳng giúp được ai khác.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 1/12/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp một góc 120 độ sao Diêm Vương chỉ ra khả năng tái sinh trong tình cảm. Có thể là Xử Nữ sẽ hàn gắn tình cảm với người yêu cũ hoặc vết thương cũ đã lành sẵn lòng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thứ sáu nếu Xử Nữ phải vượt qua tổn thương và lừa dối trong quá khứ. Cần hiểu rằng mỗi người mỗi khác, đừng chỉ vì một trong số họ lừa dối bạn mà vội bi quan “ai cũng thế cả”. Cứ tin rằng vẫn có một người yêu bạn thật lòng đang đợi bạn ở góc phố nào đó.

Nhiều khi Xử Nữ không để ý nhưng có rất nhiều nguyên nhân khiến đồ ăn của bạn bị mất vệ sinh mà bạn không biết. Bạn nên lau sạch các bề mặt, sử dụng loại xịt kháng khuẩn lên các bề mặt và dụng cụ bếp và rửa dụng cụ nhà bếp trong máy giặt…

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 01/12/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

Thứ 6 này Thiên Bình hãy thôi ngồi bàn tán về tính nhân văn của một bộ luật hay một chính sách từ thiện về sức khỏe nào đó mà hãy tự kiếm tiền thật nhiều để tự chi trả một khoản chi phí khổng lồ để được chăm sóc y tế bất cứ lúc nào.

Đừng che giấu sự vui thích của bạn về điều mà cô/anh ấy làm cho bạn, bày tỏ sự đánh giá cao của bạn và bằng cách tương tự, cũng đừng giấu giếm sự thất vọng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 6 của Hổ Cáp Mặt Trăng hợp một góc 180 độ sao Mộc, góc này cho thấy Hổ Cáp rất coi trọng tôn giáo. Hổ Cáp cảm thấy dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh.

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ nhanh chóng đẩy Hổ Cáp tới quyết định chia tay. Tuy vậy, không phải lúc nào chia tay cũng là lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Những khoảng thời gian sóng gió đôi khi chỉ là thử thách giúp tình cảm cả hai thêm bền chặt.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 01/12/2017 của Nhân Mã cho thấy Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời, Nhân Mã cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Đừng để tình cảm dẫn dắt Nhân Mã đi quá xa, nên xem lại rằng bạn đã làm gì sai và điều chỉnh cho thích hợp.

Thứ 6 nhiều Nhân Mã sẽ gặp rắc rối có cãi nhau. Nếu còn có quan niệm không tốt về tiền bạc bạn sẽ không có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Tiền có thể không mua được hạnh phúc nhưng nó giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Nhân Mã không thể duy trì một quan hệ lâu dài nếu thiếu sự trung thực. Điều này không có nghĩa là nói ra mọi điều nhỏ nhặt không hài lòng về bạn đời, mà chỉ cần bảo đảm cô/anh ấy nhận thức được điều bạn không thích.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 01/12/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc chứng tỏ thành công đến với Ma Kết một cách dễ dàng. Nếu như Ma Kết không xử lý tốt góc này thì Ma Kết sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Bởi lá số tử vi ngày mai chỉ ra Ma Kết không tập trung phát triển bản thân thì trong tương lai có nhiều người vượt qua bạn.

Nếu đối phương đang bực tức và giận giữ, Ma Kết đừng nên cố gắng tranh cãi với họ về quan điểm cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng đề nghị bàn chuyện này sau hoặc hẹn vào một dịp khác sẽ giúp giải tỏa xung đột nhanh chóng. Khi đã bình tĩnh cả hai sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn và dễ thông cảm với ý kiến của đối phương.

Tiết trời lạnh sẽ làm cho hốc mũi hẹp hơn, nhớ đừng sử dụng thuốc nhỏ mũi khiến niêm mạc mũi mất đi khả năng chống khuẩn cũng như không thể làm ấm lớp không khí trước khi chúng được đưa vào cơ thể. Thay vào đó, nhớ xì mũi thật kĩ trước khi ra ngoài bạn nhé.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 01/12/2017 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Bảo Bình nên ngừng nhìn vào người yêu qua cặp kính màu hồng. Yêu thương cần cả sống thực tế và đối mặt với nó chứ không chỉ là sự mộng mơ, hão huyền.

Nếu có được một người bạn đời biết yêu thương và quan tâm, hãy để mọi hoài nghi và ngờ vực của Bảo Bình sẽ ngủ yên. Tin tưởng vào một người ngoài bản thân có thể là cảm giác tuyệt vời và khiến tình yêu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Thời tiết trở lạnh, Bảo Bình có xu hướng chọn đồ bó sát cho ấm. Điều đó là sai lầm hoàn toàn. Nếu bạn chọn trang phục vừa vặn và nhẹ hơn, không khí giữa các lớp trang phục sẽ trở thành cứu tinh giúp sưởi ấm cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 6 của Song Ngư, Mặt Trời 135 độ sao Thiên Vương cho thấy, Song Ngư luôn lo lắng việc chứng minh bản thân cho người khác thấy thông qua quan hệ hợp tác, hữu nghị và nghề nghiệp, nên bạn luôn luôn ở tư thế phòng thủ.

Song Ngư có ý thức việc chăm sóc cơ thể nhưng nhiều khi đã làm sai cách. Vậy nên cung hoàng đạo này nên tìm hiểu kiến thức 1 cách bài bản để không làm sai cách.

Có thể Song Ngư coi việc đi cafe cùng bạn khác giới là bình thường nhưng đó là điều không thể chấp nhận với một nửa của bạn. Nếu đối phương tỏ ra quá căng thẳng bạn cũng không nên tiếp tục tránh những sự cố không hay xảy ra. Bạn có thể rủ thêm người đi cùng để tránh hiểu nhầm. Đôi khi, bạn cần thay đổi chính bản thân mình để nuôi dưỡng tình cảm và đảm bảo mối quan hệ bền chặt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply