Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Bảo Bình không cân bằng được cảm xúc. Nếu tình trạng này để lâu sẽ phát ra ngoài bằng việc sinh bệnh. Chòm sao Bảo Bình nên tìm cách xả stress kịp thời và tìm niềm vui cuộc sống cho mình.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 26/02/2019 đến ngày 04/03/2019

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương có một cái tôi lớn và cho mình là trung tâm vũ trụ nhưng cũng đầy quyến rũ. Nếu có giận hờn bạn cũng nhanh chóng quên đi trong phút chốc.

Lá số tử vi chỉ ra, cùng một cơ hội, có người lựa trong khi có người lại quyết định bỏ qua, tất cả đều đến từ tư duy nhận thức bên trong mỗi chúng ta. Chỉ còn phát triển nhận thức Bạch Dương mới có thể tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tập thiền, yoga, chạy bộ… là một trong những cách hiệu quả để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống và cũng là cách tuyệt vời để giúp giảm nguy cơ ung thư. Hôm nay Bạch Dương hãy dành ra 30 phút mỗi ngày để thư giãn cơ thể, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

XEM Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây thứ 6 ngày 01/03/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cảm xúc của Kim Ngưu. Đó cũng là lý do bạn có những hành động, lời nói khiến người khác cảm thấy khó hiểu.

Thứ 6 này Kim Ngưu hãy học tập tính kiên trì phấn đấu và tinh thần kiên quyết không từ bỏ khi chưa đạt được mục đích của mình. Càng kiên trì, ta càng tiến bộ hơn mỗi ngày và đạt được những thành tựu mình mong muốn dễ dàng hơn.

Kim Ngưu nên chú ý, tập thể dục bạn đừng vì lười mà không khởi động. Nếu chưa được khởi động kỹ, các cơ trên cơ thể chưa kịp thích nghi, tay chân nặng nề thì hứng thú tập luyện sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Bói ử vi ngày 01/03/2019 của Song Tử, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy lúc này Song Tử hay buồn và suy tư, bạn đang có những vấn đề bên trong mà bản thân không biết nên bày tỏ cùng ai vì cảm giác không được an toàn.

Sự tiến bộ không đến từ suy nghĩ, mà cần sự thức tỉnh trong nhận thức và quyết đoán trong hành động. Thực tế là nghĩ nhiều chỉ càng khiến bạn hoang mang và lo sợ nhiều hơn mà thôi.

Hạn chế thở bằng miệng sẽ đi kèm với chứng nghiến răng, sâu răng, răng hàm trên chìa ra phía trước, phì đại hình môi, môi lồi ra và tổng thể khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng. Không có gì ngạc nhiên khi càng ngày chòm sao Song Tử sẽ có diện mạo càng xấu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Nên xem Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 01/03/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Cự Giải không được vội vàng vì có thể bạn đang bỏ sót những điểm quan trọng. Có thể trước đây chòm sao này kín đáo nhưng bây giờ bạn đang bày tỏ những việc không nên đấy.

Để đạt được những điều lớn lao, Cự Giải phải có những ước mơ lớn. Có thể người khác cho rằng bạn viển vông nhưng thực tế là việc này mang lại cho bạn động lực không nhỏ trong cuộc sống.

Ngồi yên và sử dụng điện thoại di động là một trong những thói quen chiếm hầu hết thời gian giải trí của mọi người. Nhưng Cự Giải nên nhớ, bạn nên hạn chế vì việc thường xuyên chơi với điện thoại di động sẽ dẫn đến giảm thị lực và thoái hóa đốt sống cổ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Top con giáp khổ tận cam lai, nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tháng 3/2019 dương lịch

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử đang muốn điều hướng, chi phối ai đó. Đừng dùng luật lệ hay áp lực cho ai đó, bạn chỉ có thể ảnh hưởng bằng tình cảm chân thành của mình mà thôi.

Sự thật cuối cùng luôn được đưa ra ánh sáng, vì vậy nói dối sẽ không thể giúp bạn xây dựng một đế chế! Nếu dùng chiêu lừa dối, về lâu về dài bạn sẽ khiến mọi người xa lánh.

Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm trong phổi. Những hợp chất này thậm chí có thể bảo vệ mô phổi khỏi tác hại của việc hít phải khói thuốc. Vì thế hãy uống trà xanh mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của phổi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của Xử Nữ, sao Kim vuông góc sao Thiên Vương cho thấy nhiều Xử Nữ lúc này thể hiện sự đam mê uy quyền và thích sự khác biệt. Bạn thích những cuộc chinh phục rồi chán nản sau khi đã thành công.

Xử Nữ phải thực sự hành động và theo đuổi mọi thứ đến cùng. Dù cho phía trước có bao điều không thể lường trước, nhưng chúng ta cần phải tiến bước và phấn đấu, bởi vì chỉ có hành động mới nhìn rõ con đường phía trước rốt cuộc ra sao.

Tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Thói quen này cũng làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh, bao gồm đột quỵ và bệnh tim. Vì thế, Xử Nữ nhớ chăm chỉ tập luyện dù là ngày nghỉ bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3/2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 01/03/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Thiên Bình nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Thứ 6 này Thiên Bình hãy thôi mơ mộng quá, cuộc hôn nhân hạnh phúc không cần phải bắt nguồn từ những tình yêu ngọt ngào hay những ngôn từ lãng mạn. Hôn nhân cần nhiều thứ thực tế hơn thế.

Thói quen mỗi sáng có thể ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng suốt một ngày. Nếu sau khi thức dậy và đánh răng hãy uống 1-2 cốc nước, Thiên Bình sẽ bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, mạnh khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 01/03/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Hổ Cáp ham mê nghệ thuật và đề cao cái đẹp. Bạn thích ngắm và dành nhiều thời gian cho những gì đẹp đẽ như một bộ quần áo hoặc bức tranh phong cảnh hữu tình.

Trong quan hệ xã giao, Hổ Cáp phải có nguyên tắc của riêng mình, đừng bao giờ để ngoại cảnh tác động đến suy nghĩ. Hổ Cáp phải học được cách chấp nhận nó, từ đó bản thân ắt sẽ đủ dũng khí để đối mặt.

Thay thế thực đơn ăn vặt hàng ngày bằng hoa quả hay một vài loại hạt khô như hạt điều, óc chó, hạnh nhân… để vẫn đảm bảo ngon miệng lại vừa cung cấp các chất dinh dưỡng, chất chống oxi hóa, đảm bảo cho bạn một sức khỏe lâu dài.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tử vi 2019: Top 3 nàng giáp có số vượng phu, là bảo bối chồng chẳng nỡ rời

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 01/03/2019 của Nhân Mã, sao Kim vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã cố tỏ ra vui vẻ, hòa nhã nhưng thực ra bạn cố giấu sâu trong lòng mình suy nghĩ tự ti. Hãy sống thật với cảm xúc vì có như thế bạn mới có ý thực trong việc cải thiện bản thân.

Càng lười thay đổi, lười học tập, chúng ta càng bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Nếu chòm sao Nhân Mã cứ ngại đối mặt với thử thách mới cam chịu cuộc sống tầm thường vô vị, chẳng bao giờ có thể tiến bộ hơn.

Thực phẩm giúp chống viêm bao gồm: Củ nghệ, rau lá xanh, quả anh đào, quả việt quất, ô liu, quả óc chó, các loại đậu… Bạn có thể bổ sung loại thực phẩm này vào thực đơn của mình ngày từ bây giờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn quá nghiêm túc, thậm chí có ai đó đùa vui bạn cũng làm vấn đề trở nên nghiêm trọng. Hãy thoải mái đi nào, nói chuyện vui một chút cho thoải mái thôi mà.

Nếu Ma Kết tập trung so sánh mình và người khác, bạn có thể sẽ thấy chán nản. Nhưng nếu bạn tập trung vào sự khoan dung và trân trọng, bạn nhất định sẽ hạnh phúc.

Dù thành công mà bệnh hoạn đầy người thì đó cũng chỉ là thành công vô nghĩa vì bạn còn chưa được hưởng thụ thành quả đạt được từ sự thành công ấy. Ma Kết hãy ý thức hơn trong việc chăm sóc chính mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tình yêu nở rộ trong năm 2019

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 28/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Bảo Bình không cân bằng được cảm xúc. Nếu tình trạng này để lâu sẽ phát ra ngoài bằng việc sinh bệnh. Chòm sao Bảo Bình nên tìm cách xả stress kịp thời và tìm niềm vui cuộc sống cho mình.

Nếu chúng ta bận tâm quá nhiều vào vật chất, chúng ta sẽ bỏ lỡ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và chúng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, đừng đợi có tiền mới hạnh phúc, mới vui, hãy chọn sống vui ngay từ bây giờ.

Ngoài giờ làm việc, bạn nên tranh thủ vận động thật nhiều để ngăn ngừa các căn bệnh do nghề nghiệp mang lại. Ví dụ chọn đi bộ thay vì đi thang máy như mọi khi chẳng hạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 01/03/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư sống hoàn toàn về cảm xúc. Chòm sao Song Ngư luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống, bạn hãy cẩn thận với cách hành động thiếu suy tính của mình.

Hôm nay Song Ngư nên sống cuộc đời vui vẻ và luôn nhiệt tình. Khi được nhiều người yêu mến và đánh giá cao bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa hơn là có nhiều tiền bạc nhưng không có cơ hội để dùng đến vì quá bận.

Cơ thể của bạn vào buổi sáng hoạt động như muốn ngủ nhiều hơn. Vì vậy, thực hiện các động tác kéo giãn có thể đánh thức cơ bắp, khiến máu chảy đến tất cả cơ quan và gửi tín hiệu đến não bộ rằng bạn sẵn sàng cho một ngày mới.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...