Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hỏa cho thấy chòm sao Kim Ngưu chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai, nhưng thực ra Kim Ngưu là người cực kì tham vọng đấy.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/1/2019

Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thổ tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản dễ tính, dễ chiều, được chăng hay chớ thế thôi, nhưng thực ra bạn cũng là một con người có những chuẩn mực riêng. Tính cách của chòm sao này được như ngày hôm nay hoàn toàn là do rèn từ bé cả.

Bạch Dương là một người rất công bằng, vì thế, bạn luôn tìm cách để bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như những người xung quanh mình. Mỗi khi gặp chuyện gì bất bình hoặc không công bằng, bạn lại sẵn sàng là người đứng ra tranh luận.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày thứ 5 không được tốt, chòm sao này có vẻ hơi lo xa thì phải, bởi tự nhiên bạn lại có chút lo lắng về tương lai của hai người. Tốt hết nên sống cho hiện tại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 31/01/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hỏa cho thấy chòm sao Kim Ngưu chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai, nhưng thực ra Kim Ngưu là người cực kì tham vọng đấy.

Vừa tham vọng vừa chắc chắn, kiên định, thế nên một khi đã xác định rõ ràng mục tiêu cho mình, họ sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới việc lùi bước cả. Chính đó là một trong những yếu tố khiến cung hoàng đạo này rất dễ gặp được thành công.

Về mặt tình cảm, dù không mấy khi biểu đạt được rõ ràng lòng mình, nhưng nửa kia luôn có thể cảm nhận được tình cảm của Kim Ngưu thông qua nhiều hành động săn sóc, cho dù có thể chỉ là rất nhỏ mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 4 con giáp tình duyên nở rộ tháng 2/2019 dương lịch

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 31/01/2019 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 30 độ, Song Tử khéo ăn nói, có thể dẫn dắt sự chú ý của đám đông, cũng như hòa giải những mối quan hệ căng thẳng một cách nhanh gọn và khéo léo.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay sẽ có một vài người ghen ghét Song Tử, hoặc chưa hiểu rõ về bạn cho rằng bạn chỉ là một kẻ giỏi khua môi múa mép, rõ thật là giả tạo. Nhưng “cây ngay không sợ chết đứng” mà, bạn chẳng có gì phải lo lắng hay chột dạ cả.

Túi tiền của Song Tử cũng không có biến động gì nhiều trong ngày thứ 5. Tuy nhiên nhiều người cung này không lấy đó làm sốt ruột.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 31/01/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim như hôm nay, dường như ai cũng nhận ra Cự Giải dễ mến và tốt bụng đến mức nào. Những ưu điểm của chòm sao này khiến cho mọi người cảm thấy yêu quý và đối xử thật thân thiện với bạn.

Tâm trạng tốt khiến cho Cự Giải cảm thấy hôm nay mình làm gì cũng thật thuận lợi, sức sáng tạo của bạn như được nhân lên gấp bội vậy, vì vậy, bạn cũng đưa ra được rất nhiều ý tưởng hay ho trong công việc, khiến tiến độ làm việc của tất cả mọi người nhanh hơn nhiều.

Cự Giải cởi mở không chỉ với mọi người mà còn với tất cả thiên nhiên, cảnh vật xung quanh, nhờ thế mà bạn nhận ra mùa xuân đã thực sự đến rồi đây. Cự Giải cảm thấy mình đã sẵn sàng chào đón một năm mới dù có trắc trở cực kì hay vô vàn thuận lợi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 31/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với Mặt Trời, Sư Tử không được yên thân. Nhiều người cung Sư Tử tự hỏi bao giờ thì đủ thể loại mâu thuẫn này mới không xuất hiện trước mặt mình nữa nhỉ.

Sư Tử giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh một cách rất thành thạo và quyết đoán, thế mà cứ đến vấn đề của mình là y như rằng như “gà mắc tóc”. Sư Tử gần như chưa có hướng giải quyết gì với những xung đột đang xảy ra trong chính suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên, với bản chất là một người lạc quan, chòm sao Sư Tử tin chắc rằng chẳng có chuyện gì mà mình không xử lý được cả. Sang năm mới là thêm một tuổi mới rồi, trưởng thành hơn, suy nghĩ của bạn chắc chắn sẽ khác so với bạn bây giờ!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 31/01/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 45 độ, chòm sao Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn và xử lý mọi chuyện dựa trên tình cảm nhiều hơn, cũng chính vì lí do đó mà có những lúc bạn đưa ra những yêu cầu khiến chính bạn cũng cảm thấy vô lý.

Người ngoài lúc nào cũng tưởng rằng Xử Nữ là con người cực kì lý trí, chẳng bao giờ giải quyết việc gì chỉ dựa trên tình cảm, nhưng tất nhiên, bạn biết rõ mình không phải là người tỉnh táo và lạnh lùng đến như vậy.

Tuy nhiên, Xử Nữ không cần phải quá lo nghĩ về mình trong ngày hôm nay. Những người lúc nào cũng thấy bạn lạnh nhạt bình thản thỉnh thoảng cũng muốn trông thấy một bạn dữ dội hoặc nũng nịu lắm đấy, ví dụ như nửa kia chẳng hạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm 2019?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình muốn tự tìm cho mình một con đường mới để thể hiện bản thân. Bạn muốn có nhiều người hơn nữa biết đến và công nhận những điểm mạnh của bản thân mình.

Thiên Bình cũng dành chút ít thời gian trong ngày để quan tâm đến những vấn đề tâm linh, huyền bí và chiêm tinh học. Bạn băn khoăn không rõ những điều ấy có thực sự gây ảnh hưởng gì lên tính cách của mình hay không nhỉ.

Tài chính của chòm sao Thiên Bình có vẻ không quá khả quan trong hôm nay. Từ giờ đến lúc nghỉ Tết, bạn còn khá nhiều món đồ cần phải sắm sửa nữa. Tất cả là do cái tính hay lưỡng lự gây nên, khiến mấy hôm được nghỉ bạn đi dạo mãi mà chẳng chọn được món nào ưng ý cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 31/01/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng trùng với sao Kim, Hổ Cáp là những con người có mắt thẩm mỹ rất cao. Vì thế không phải thứ bất kì nào cũng có thể lọt vào mắt xanh của Hổ Cáp.

Vậy nhưng hôm nay mọi người cũng được dịp ngạc nhiên về bạn một phen. Bạn không quá chăm chú vào công việc, không chịu để ý xung quanh như mọi khi nữa mà trở nên thân thiện, dễ nói chuyện hơn. Nếu bạn thể hiện sở thích của mình ra, biết đâu lại tìm được người có cùng “chí hướng” đấy.

Thứ 5 này nhiều người cung Hổ Cáp cảm thấy khá phấn chấn, nửa kia có thể rủ bạn ra ngoài dạo phố một vài vòng đấy. Lượn lờ phố phường chẳng có một đích đến cố định kể ra cũng khá lãng mạn nhỉ, hai người đi cùng nhau rồi cứ thế nói đủ thứ chuyện trên trời dưới bể thôi cũng tốn khối thời gian rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 31/01/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 120 độ, Nhân Mã lúc nào cũng là một con người dễ gần và mạnh dạn. Tốt hơn hết chòm sao Nhân Mã tự tin thể hiện tính cách của mình, cũng như tự tin thể hiện những quan điểm mới của mình cho mọi người cùng biết.

Nhân Mã cũng nhận ra những điểm cần thay đổi của bản thân mình. Nhiều người cung Nhân Mã nên lập ra một kế hoạch hẳn hỏi để thay đổi bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 31/01/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương một góc 30 độ khiến Ma Kết lại một lần nữa bị ám ảnh với cái tương lai trước mắt của mình. Chòm sao này tự trách bản thân tại sao mình lúc nào cũng mơ hồ mờ mịt đến thế, chỉ biết cố gắng mà không chắc bản thân mình đang hướng tới điều gì.

Ma Kết cũng muốn thay đổi bản thân nữa, nhưng dường như những điểm tốt của mình thì bạn chẳng nhìn ra, còn những điểm xấu dù nhìn ra cũng cảm thấy quá mức bất khả thi khi nghĩ đến chuyện thay đổi.

Nhưng dù có bi quan với tương lai đến thế nào thì dần dần mọi chuyện cũng sẽ qua cả thôi. Sự trưởng thành có thể sẽ khiến Ma Kết thay đổi những thói quen xấu của bản thân mình từ lúc nào không hay đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của Bảo Bình, sao Thổ và sao Hải Vương tạo thành góc 60 độ, Bảo Bình cần phải có trách nhiệm với công việc hơn.

Chòm sao này suy nghĩ đến việc mình có nên chuẩn bị một quyển sổ ghi tất cả những việc cần làm hay không, không thể cứ quên nọ quên kia mãi như thế được.

Thứ 5 này Bảo Bình cũng mong muốn mình tìm được nhiều cảm hứng hơn trong công việc. Bạn biết rằng chỉ cần có hứng thú với công việc nào thôi là mình sẽ dốc hết sức và tự tin rằng mình có thể đạt được hiệu quả rất cao trong công việc.

Người ấy của bạn hẳn cũng sẽ rất vui khi biết bạn đang có những thay đổi tích cực như vậy. Người ta chắc cũng sẽ cố gắng để khiến bản thân tốt đẹp hơn, xứng đáng với bạn hơn đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 31/01/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 120 độ, Song Ngư là một con người lúc nào cũng chỉ có mơ mộng, chẳng chịu hành động thực tế gì cả hãy xem lại lời nói của mình. Chòm sao Song Ngư rõ ràng lúc nào cũng làm hết sức trong khả năng của mình đấy chứ.

Cảm xúc của Song Ngư lúc nào cũng thật mãnh liệt, chính vì thế nó khiến bạn trở thành một con người giỏi lắng nghe và biết cảm thông. Song Ngư cũng chẳng bao giờ lo lắng về việc mình không tìm được người tâm sự mỗi khi cần thiết cả.

Dù có cảm thấy hơi mệt mỏi một chút nhưng sự hăng hái, tích cực lúc nào cũng có thể vực bạn dậy. Nhưng nói thế thì nói thôi, chứ bạn hãy luôn chú ý quan tâm đến thể trạng của mình nhé, càng khỏe mạnh người ta mới có thể nuôi càng nhiều ước mơ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...