Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. 

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 5 của Bạch Dương cho thấy Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, bạn có nguồn năng lượng dồi dào khiến những người xung quanh đều phải kinh ngạc. Bạch Dương biết điều mình muốn là gì, cũng có động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể cản trở bạn.

Thứ 5 Bạch Dương giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Làm gì cũng cần phải có suy tính trước sau, đừng vì cái lợi trước mặt mà làm chuyện bốc đồng đó.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Lá số tử vi ngày 30 của Bạch Dương cho thấy chuyện tình cảm của bạn gặp phải khúc mắc lắm đó. Suy cho cùng thì kể cả người mình yêu cũng có giới hạn, không thể nào chịu đựng việc bị giày vò mãi đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 30/11/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 30/11/2017 của Kim Ngưu, Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Kim Ngưu cho thấy bạn có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp Kim Ngưu khá nhiều trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính.

Ngày thứ 5 nhờ sự tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, Kim Ngưu sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tuy nhiên, có lẽ hôm nay không phải là ngày mà bạn muốn tiêu xài thoải mái. Tiền kiếm được Kim Ngưu đều phân chia cho từng việc, thận trọng dè chừng kẻo ném tiền qua cửa sổ.

Một số Kim Ngưu bướng bỉnh và không chịu vâng lời, dù biết rằng người ấy hoàn toàn đúng. Kim Ngưu chẳng muốn thừa nhận sự thật rằng mình đã sai do cái tôi quá lớn. Kim Ngưu không nên cố sống cố chết giữ lấy sĩ diện thái quá, ngay cả với người mình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày thứ 5 Mặt trăng và sao Kim lệch nhau một góc 150 độ, Song Tử có thể sẽ phải hy sinh nhiều thứ để khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Có thể đó là cơ hội để thăng tiến trong công việc, khi mà bạn không muốn cúi mình nhận lấy những gì không thực sự xứng đáng với bản thân.

Song Tử là người khiêm nhường và ham học hỏi, có chí cầu tiến, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Đôi khi điều đó ảnh hưởng đến Song Tử quá nhiều, đặc biệt là ngày thứ 5 này. Song Tử thiếu tự tin vào bản thân mình, không tin vào đánh giá của bản thân mà chỉ nghe theo những gì người khác nói.

Sức khỏe trong ngày 30 tháng 11 của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được, nên biết điểm dừng cho mình bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 con giáp năm 2017 không may phạm Thái Tuế nửa cuối năm này vận hạn ra sao

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 30/11/2017 của Cự Giải sao Thổ sẽ nằm ở góc 120 độ so với Mặt trăng, khiến cho Cự Giải trở nên thận trọng quá mức, có thể vì thế mà đánh mất cơ hội kiếm tiền của mình.

Cự Giải nên nhớ thời cơ đến với bạn trong ngày mai chỉ có một, mà có biết bao người nhòm ngó, chỉ cần bạn chậm chân chút thôi là đã chẳng còn gì rồi. Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội đến với mình.

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra Cự Giải sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Cự Giải thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết quản lý một cách thông minh, cũng rất chu đáo và nghiêm túc với công việc của mình.

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày thứ 5 của Sư Tử cho thấy Mặt trăng và Diêm Vương tinh nằm ở vị trí trùng nhau, Sư Tử vô cùng coi trọng tình yêu, luôn đặt nó lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình.

Ngày thứ 5 nhiều Sư Tử ẽ sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào, chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người ấy mà thôi.

Chẳng mấy khi mà Sư Tử không ngại ngần gì bày tỏ tình cảm mãnh liệt thế này ấy nhỉ. Sự dữ dội của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hơi hoang mang đó. Bình tĩnh thôi nhé, bạn biết tình yêu của mình như thế nào mà, đừng làm người ấy sợ.

Ngày thứ 5 trong công việc Sư Tử lại thể hiện ham muốn kiểm soát của mình. Bạn khăng khăng bắt mọi người làm theo ý mình mà không quan tâm cảm xúc của đối phương như thế nào. Chỉ mình là đúng, bạn nghĩ vậy đó. Dừng lại ngay nếu không muốn bị mọi người ý kiến nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 30/11/2017 của Xử Nữ có thể sẽ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nếu bạn không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Cái gì của mình sẽ là của mình, đừng quá níu kéo những gì đã kết thúc. Xử Nữ cần phải học cách đối mặt với những sóng gió cuộc đời, có vậy mới trưởng thành lên được.

Công việc ngày thứ 5 của Xử Nữ có nhiều thay đổi. Xử Nữ thấy sợ hãi trước sự thay đổi đó, dù thực sự bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng chính năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bạn không bao giờ khiến bạn thất bại, trừ khi chính bạn nhận thất bại về mình.

Xử Nữ nhút nhát và mất tự tin vào bản thân. Xử Nữ đánh giá thấp năng lực của mình, không chịu nhìn nhận những thành quả mà mình đạt được là điều không phải ai cũng có được. Bạn biết rằng những điều đó khó khăn, nhưng đừng vì thế mà tự làm cho mình nhụt chí.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Vị Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho 12 Con giáp là ai?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 30/11/2017 của Thiên Bình cho thấy Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Thiên Bình sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy.

Thiên Bình khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Cố lên nhé, chỉ thiếu chút nữa thôi là cách mạng sẽ thành công.

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra Thiên Bình có một ngày may mắn về tiền bạc. Nếu Thiên Bình còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.

Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 30/11/2017 của Hổ Cáp có sao Kim và Mặt trăng nằm lệch nhau một góc 150 độ, Hổ Cáp có cái tôi cá nhân rất lớn, bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Hổ Cáp có thể bạn đã đánh rơi sự tự tin của mình ở đâu đó rồi thì phải.

Hổ Cáp quá nghe theo ý kiến của những người khác mà e dè, sợ rằng mình không thể làm được việc. Bạn lo ngại trước những lời nhận xét tiêu cực và không dám tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại trong công việc của Hổ Cáp ngày thứ 5 này.

Tử vi ngày thứ 5 của Hổ Cáp có đường tình cảm rất tốt. Người ấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, Cáp Cáp đã khiến cho đối phương hồn xiêu phách lạc, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày thứ 5 của Nhân Mã cho thấy Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, bạn có sự cẩn trọng và nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Thứ 5 này Nhân Mã có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình. Với những năng lực sẵn có của mình, nếu có chí cầu tiến, ham học hỏi hơn nữa, chắc chắn Nhân Mã sẽ còn tiến rất xa.

Một chú ý dành cho Nhân Mã trong ngày thứ 5 này, đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình đang có mà hãy luôn nhìn về phía cao hơn để có thêm động lực phấn đấu nha.

Thứ 5 Nhân Mã hãy quan tâm hơn đến gia đình của mình nhé. Dù công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để ăn cơm với cha mẹ. Bạn cũng biết mình quan trọng như thế nào với họ mà. Dù có đi đâu về đâu, hãy luôn nhớ rằng mình có một mái nhà với những người thân yêu đang chờ đợi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 30/11/2017 của Ma Kết, Mặt trăng và Diêm Vương tinh nằm trùng nhau, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Vẫn biết là bạn muốn tốt cho người ấy thôi, nhưng đừng ép buộc nhau làm điều người ấy không muốn, tình yêu là tự nguyện cơ mà.

Ma Kết coi trọng tình yêu, tôn thờ tình yêu, nhưng đừng vì những cảm xúc nhất thời mà có những hành động thái quá trong ngày thứ 5. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, chắc gì những điều bạn chọn đã tốt cho người ấy, thế nên đừng có tự ý quyết định như vậy nữa nhé.

Ma Kết hãy dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người ấy, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ san sẻ thời gian của mình hợp lý đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Xem lá số tử vi năm 2018 của người tuổi Dần theo số mệnh 12 Cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 30/11/2017 của Bảo Bình có Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hải Vương, Bảo Bình dường như cần phải tỉnh lại thôi, bạn đã sống trong ảo mộng quá lâu.

Thứ 5 chuyện tình cảm của Bảo Bình vốn phức tạp và nhiều mối lo, nhưng nếu bạn không đối mặt với nó thì chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề cả.

Bảo Bình sợ rằng tỉnh dậy sẽ không còn ai ở bên cạnh mình. Bạn ghét sự cô đơn, thà biết rằng đang đi trên con đường sai lầm với một người không đúng còn hơn quay đầu lại và bắt đầu hành trình cô độc. Mùa đông là lúc đôi lứa bên nhau, bạn không muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người.

Thứ 5 này Bảo Bình nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn nhé. Thời tiết trở lạnh dễ gây ra nhiều bệnh lắm đó. Thân mình không lo, bản thân mình không yêu quý chính mình thì sao có thể muốn người khác yêu thương mình được chứ!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 30/11/2017 của Song Tử có sao Thủy và Mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với nhau, Song Ngư sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Song Tử có những ý tưởng thông minh, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý.

Thứ 5 nhiều Song Tử cũng khá cẩn thận, không vì những thành quả mình đạt được mà kiêu ngạo, mất cảnh giác. Điều này rất tốt cho bạn, hãy tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa nhé. Chắc chắn những cơ hội trong nghề nghiệp của Ngư Nhi còn rất rất nhiều.

Đường tình duyên trong thứ 5 của Song Ngư cũng khá sáng. Song Tử biết mình cần phải làm gì để người ấy hài lòng và vui vẻ. Đó không phải là phục tùng mà đơn giản bạn muốn người mình yêu được vui mà thôi. Sự khéo léo có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyện tình cảm đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top cung hoàng đạo giàu nứt đố đổ vách năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...

Leave a Reply