Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng và sao Kim nằm hợp với nhau một góc 120 độ cho thấy Hổ Cáp được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng. Dường như Hổ Cáp đã cởi bỏ lớp áo giáp lạnh lùng của mình thì phải.

Nên xem Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Xem ngày tốt xấu tháng 4 năm 2018 dương lịch cho KHAI TRƯƠNG, MUA XE, CHUYỂN NHÀ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt trời nằm vuông góc với sao Thổ, Bạch Dương hừng hực ý chí, quyết tâm giành được thành công nhưng hôm nay may mắn lại chẳng mỉm cười với chòm sao này. Dù có khả năng phán đoán tốt nhưng đôi khi mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên, bạn chẳng thể nào đoán đúng tất cả được cả.

Thực ra bản thân người cung Bạch Dương cũng biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, khả năng còn bị giới hạn, nhưng bạn đang quá bận rộn với nhiều việc nên chưa có đủ thời gian để học tập, bồi dưỡng kiến thức thêm cho mình. Dù sao đi nữa thì đây cũng là chuyện quan trọng, hôm nay Bạch Dương hãy cố gắng để sắp xếp thời gian tiến hành đi nhé. Bạch Dương có biết Top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới

Công việc không thể không thay đổi, thời đại công nghệ thay đổi từng ngày cơ mà, nếu Bạch Dương không chịu thay đổi, cập nhật những thứ mới cho mình thì sẽ sớm bị đào thải mất thôi. Thế nên Bạch Dương nên chú ý, nhân lúc còn trẻ thì hãy học hỏi thêm nhiều điều tốt cho mình đi bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi  phương tây ngày 29/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt trăng và mặt trời đang ở cách nhau 150 độ cho thấy Kim Ngưu sẽ cảm thấy không được khỏe trong người cho lắm. Có lẽ vì thế mà Kim Ngưu dễ dàng nổi nóng, khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi bình thường bạn là một người kiên nhẫn và hiếm khi nổi nóng với người khác.

Ngày thứ 5 có nhiều người Kim Ngưu làm việc quá sức nên mệt mỏi cũng là chuyện dễ hiểu, bạn nên điều chỉnh lại thời gian làm việc đi. Với lại dù có mệt mỏi thì nghỉ ngơi chứ sao lại trút giận lên người khác, nhất là đó lại là người yêu thương bạn. Mà cũng may là người ta yêu bạn thật lòng nên xót xa chứ không là bị mắng rồi đó.

Ai cũng có những lúc thấy khó chịu trong người, nhưng mệt thì nghỉ, đừng cố quá nhé. Hôm nay Kim Ngưu hãy tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn đi, mai sức khỏe bình thường thì lại tiếp tục “chiến đấu” với cuộc đời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao nên xem Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 29/03/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử sẽ giành được thắng lợi về tiền bạc hôm nay. Đó là nhờ bản mệnh có sự đánh giá đúng đắn về thời cơ cũng giá trị của thứ mà mình đang sở hữu. Chỉ nhìn thế thôi thì đúng là thấy làm giàu không khó chút nào hết ấy.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 5 của Song Tử cũng vô cùng lý tưởng. Các anh chàng, cô nàng độc thân không phải lo bị réo FA suốt ngày nữa nhé. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là thả câu con nào là dính ngay con đó luôn nha.

Hôm nay, với những bạn đã có đôi có cặp thì dường như sức hút của bạn với người ấy vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được khiến bạn trở thành thỏi nam châm, khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày 29/03/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải có cơ hội thăng tiến nhưng Cự Giải lại tự tay đánh mất nó. Những lời đã hứa hẹn, bạn nên cố gắng để thực hiện nó nhé.

Công việc ngày hôm nay Cự Giải cần phải chỉn chu, nếu bạn đã cam đoan làm việc đúng deadline thì hãy cố gắng để có thể làm đúng như lời mình nói chứ đừng nói trước quên sau, dễ bị người ta bảo là nuốt lời lắm đó. Với lại, đừng quá căng thẳng mà cố giấu rằng mình đang gặp vấn đề, nếu có chuyện không thể làm đúng như lời hẹn thì báo sớm để cấp trên sắp xếp công việc là được mà.

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt trong chuyện tình cảm của mình. Bạn biết người ấy làm mọi thứ là vì mình nhưng trái tim yêu tự do của Cự Giải không muốn rằng có được tình yêu là sẽ đánh mất những khoảng không gian riêng, đánh mất các mối quan hệ khác ngoài tình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Cự Giải có biết Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày hay không? Vô xem đi nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 29/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thổ lệch nhau góc 90 độ, Sư Tử đạt được sự tự tin đáng nể trong công việc của mình. Sư Tử giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Lá số tử vi hôm nay chỉ ra nhiều người cung Sư Tử không biết mà cho rằng bạn quá may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng kì thực để có được sự tự tin ngày hôm nay, Sư Tử cũng đã phải chịu nhiều thất bại, nhưng nhờ ý chí kiên cường mà tiếp tục đứng dậy, dần dần đạt được thành công như mong đợi.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không được tốt lắm trong ngày thứ 5. Sư Tử đang buồn phiền vì các mối quan hệ trong gia đình không được như ý, điều đó ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của chòm sao này. Bạn không hiểu tại sao người lớn lại rắc rối đến vậy, cứ mãi làm cho mọi việc trở nên phiền phức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao nhỏ nhen, có thù tất báo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 29/03/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này có một ngày khá tốt đẹp về công việc. Xử Nữ chăm chỉ và cẩn thận nên hiếm khi mắc phải sai lầm trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm rất nhiều. Có năng lực, ngại gì mà không thể hiện hết mình cơ chứ.

Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần phải chấn chỉnh lại bản thân mình bởi bạn thường tỏ ra rất khắt khe với chính bản thân mình. Điều đó khiến bạn đôi khi đánh giá quá thấp năng lực cá nhân của mình, để lỡ nhiều cơ hội có thể thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ thứ 5 này không được tốt cho lắm. Xử Nữ vẫn còn quá dè dặt, không dám nói chuyện thoải mái với mọi người, thế nên dù bạn rất tốt nhưng đối phương chẳng thể biết được những ưu điểm của bạn chứ đừng nói đến việc rơi vào lưới tình của chòm sao này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ có biết 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 29/03/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và mặt trời nằm lệch nhau 150 độ, Thiên Bình cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn. Những bạn còn độc thân đang để cho mình bị lạc đường giữa cảm xúc và lý trí, muốn yêu nhưng lại chẳng dám tiến tới vì sợ Đông sợ Tây, sợ đơn sợ kép.

Còn những bạn đã có đôi thì phải để cho mình được thoải mái hơn trong chính cuộc tình của mình nhé. Đừng ép mình phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn, ngược lại, cũng đừng ép đối phương phải làm những điều đó cho mình. Yêu thực lòng sẽ hạnh phúc hơn nhiều tình yêu lãng mạn nhưng giả dối.

Thứ 5 này Thiên Bình bán mạng làm việc, nhờ thế mà tiến độ công việc được hoàn thành khá tốt. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên điều chỉnh lại nhịp độ làm việc cho phù hợp nhé. Có thể bây giờ sức khỏe chưa bị ảnh hưởng nhiều đâu, nhưng nếu cứ tiếp diễn như vậy trong thời gian dài thì cũng chưa biết chừng đâu nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Bạn có biết Top chòm sao nữ may mắn nhất tháng 4/2018, lộng lẫy trong đám cưới cổ tích

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng và sao Kim nằm hợp với nhau một góc 120 độ cho thấy Hổ Cáp được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng. Dường như Hổ Cáp đã cởi bỏ lớp áo giáp lạnh lùng của mình thì phải.

Hôm nay Hổ Cáp được các em bé rất quý mến, nụ cười của bạn khi ở bên các nhóc khiến cho trái tim ai kia vốn đang đắm say lại càng say đắm hơn. Có lẽ sắp tới sẽ có cuộc tình nảy nở đó, bạn có đang trông chờ ai đó tỏ tình không nhỉ? Đừng lo lắng nhé, rồi ngày ấy sẽ tới nhanh thôi.

Thứ 5 này, Hổ Cáp có sự kiên định và quyết đoán, nhờ thế mà xử lý tốt các vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc. Vả lại, bạn biết mình có khả năng ở đâu nên luôn cố gắng phát huy năng lực của bản thân hết mức có thể. Hôm nay là ngày đẹp trời nên dù có việc gì thì cũng sẽ suôn sẻ cả thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 29/03/2018 của Nhân Mã, sao Diêm vương và Mặt Trăng lệch nhau một góc 120 độ, Nhân Mã có nhiều suy nghĩ sâu sắc và chín chắn hơn hẳn với lứa tuổi của mình. Hôm nay, Nhân Mã khiến cho đối phương phải xúc động vì những quan tâm, chăm sóc chu đáo mà bạn dành cho người ấy.

Nhân Mã cũng sẽ chẳng khiến cho người mình yêu phải thấp thỏm lo sợ có người thứ ba xuất hiện đâu nhé. Đã yêu ai là Nhân Mã sẽ chung thủy với người đó, bạn không muốn phải lãng phí quá nhiều thời gian vào những mối quan hệ không đi đến hồi kết. Tất nhiên không phải lúc nào Mã Mã cũng nghĩ vậy, nhưng ít nhất hôm nay biết suy nghĩ vậy là tốt rồi.

Có điều, có thể Nhân Mã sẽ gặp phải rắc rối trong công việc ngày thứ 5 này. Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nhưng bạn không biết cách xử lý tình huống, lời mình đã nói mà lại không có sự đảm bảo, cuối cùng quên luôn như chưa hề nói ra. Làm như thế, Nhân Mã sẽ trở thành người thất tín đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top 5 con giáp duyên đỏ như son, yêu đương nồng cháy trong tháng 4/2018 dương lịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 29/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Thổ, Ma Kết nhờ thế mà gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Ma Kết tự đặt ra mục tiêu cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đó, để có thể càng ngày càng tiến gần đến với thành công.

Có được thành công rồi, lòng tự tin của Ma Kết cũng sẽ được củng cố tốt hơn nữa đó. Hôm nay Ma Kết vẫn còn bị bóng ma quá khứ làm cho sợ hãi, những thất bại, khó khăn đã từng trải qua những lần trước bạn hy vọng không phải gặp lại chúng thêm một lần nào nữa.

Kì thực cũng chính sự tự ti đã càng khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng, bạn đánh giá thấp năng lực mình đang có, đồng thời cũng vì thế mà mà bị giới hạn trong khuôn khổ mình tự cho là đúng. Rồi đến một ngày, bạn sẽ nhận ra rằng mình càng tự tin thì thành công sẽ càng năng đến gõ cửa nhà mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Người mẹ đã qua đời dụng kế cứu con, cho thấy quỷ thần vẫn luôn tồn tại

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 29/03/2018 của Bảo Bình, Mặt trăng và Mặt Trời nằm hợp với nhau một góc 150 độ cho thấy Bảo Bình hôm nay không được vui cho lắm đâu, nhất là khi mà tình yêu chẳng được như ý mình. Bảo Bình thiếu đi sự lãng mạn và tinh tế trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn dễ khiến cho người ấy phật ý lắm đó.

Thêm nữa, bản thân Bảo Bình cũng thay đổi thất thường lắm cơ, lúc thì thế này, lúc lại thế khác. Bảo Bình thích nhiều thứ cùng một lúc rồi lại cả thèm chóng chán, người ấy có muốn chiều chuộng cũng phải chóng mặt với tốc độ thay đổi của Bảo Bình mất thôi.

Thứ 5 này sức khỏe của Bảo Bình không được tốt lắm, có lẽ đó cũng là lý do mà bạn mệt mỏi và dễ dàng nóng giận, gắt gỏng với mọi người. Nếu thấy không ổn thì hãy nghỉ ngơi đi bạn nhé. Đừng cố gắng quá sức mà đến lúc lại quỵ xuống vì không thể chịu đựng nổi nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ 5 ngày 29/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm lệch một góc 120 độ so với sao Kim thì sẽ may mắn gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc. Song Ngư được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, nhờ thế mà dù có những vấn đề bất ngờ nảy sinh cũng không làm khó được bạn.

Thứ 5 này Song Ngư có sự quyến rũ đến không ngờ. Song Ngư không cần phải phô phang bất cứ điều gì mà chỉ cần giữ sự tinh tế, duyên dáng vốn có là đã đủ để người khác phái đổ rạp dưới chân mình rồi. Chòm sao này cũng rất hòa đồng với những người xung quanh, khiến người khác cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với mình.

Chính vì những lý do đó mà Song Ngư dễ dàng tìm được người mình yêu trong ngày thứ 5 này. Song Ngư cứ thoải mái làm theo những điều trái tim mình mách bảo, sống theo cảm xúc chứ không cần phải quá mức khắt khe với bản thân, để lý trí đánh giá quá nhiều điều khiến cho bản thân mình mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao nên xem Tử vi phương đông thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...