Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo, sao Hỏa nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp sẽ giành được những thành công mới trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 28/12/2017 của 12 Con giáp

12 Con giáp phải trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 5 của Bạch Dương, Mặt trăng tiến vào khu vực của Bạch Dương cho thấy Bạch Dương trở thành một chiến binh dũng cảm không ai có thể đánh bại. Tinh thần hứng khởi Bạch Dương biết mình có thể làm được mọi việc nhờ nguồn năng lượng đang cuồn cuộn trong mình.

Thứ 5 này Bạch Dương có phản ứng nhanh nhạy và phát hiện vấn đề tốt nhất. Bạch Dương là người độc lập và mạnh mẽ, bạn không chấp nhận mình bị thua cuộc dù với lý do gì đi chăng nữa. Chính vì thế mà những đỉnh cao khó nhằn luôn được bạn hướng tới.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuy vậy, tính nóng nảy bột phát của Bạch Dương có thể khiến cho chòm sao này đánh mất đi khá nhiều cơ hội tình duyên của mình. Bạch Dương có phần trực tính và không đủ khéo léo để tạo ra sự hấp dẫn không ngừng với người khác phái, để họ có hứng thú tiếp tục tìm hiểu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai thứ 5 của Kim Ngưu có nhiều vật cản trong chuyện tình cảm. Sự bướng bỉnh là điểm nổi bật của chòm sao này trong tình yêu. Khi đã nhận định rõ ràng về điều gì, bạn sẽ không để cho mình cơ hội để lùi bước và phủ nhận.

Ngày 28 Mặt Trăng dần tiến sang khu vực của Kim Ngưu, Kim Ngưu kiên nhẫn và điềm tĩnh, không bị hoảng loạn khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Chính điều này giúp bạn rất nhiều lần khi công việc có rắc rối phát sinh. Với sự bình tĩnh của mình, bạn từ từ giải quyết êm xuôi ổn thỏa mọi chuyện.

Hôm nay những người xung quanh thường tìm đến Kim Ngưu nhờ hỗ trợ bởi họ biết bạn là người nhiệt tình và hay giúp đỡ mọi người. Kim Ngưu có trái tim ấm áp và dịu dàng, dù có thể bạn không được khéo léo trong lời ăn tiếng nói hay tinh tế trong hành động, nhưng xuất phát điểm của bạn luôn là điều tốt.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử ngày 28/12/2017 của Song Tử có trực giác khá tốt, nhờ thế mà chòm sao này phát hiện được kha khá cơ hội kiếm tiền trong thứ 5 này.

Thứ 5 nhiều Song Tử nắm được tâm lý khách hàng và có những bước đi đón đầu xu hướng, đánh trúng vào thị hiếu của đám đông, nhờ thế mà thu lợi tiền bạc về cho mình.

Sao Hỏa và sao Hải Vương lệch nhau góc 120 độ, sự đáng yêu và ấm áp của Song Tử cũng như một nam châm hút lấy những người khác phái ở xung quanh bạn. Chẳng những có nhiều bạn bè mà Song Tử cũng chẳng mấy khi thiếu người yêu mến, đem lòng thương nhớ đâu nhé.

Thứ 5 này nhiều Song Tử quyết định đi đến mối quan hệ thân thiết hơn. Nếu Song Tử gặp người phù hợp thì đừng để trái tim mình trôi mãi theo mây trời mà hãy để cho nó có một nơi để nương tựa nhé. Song Tử sẽ thấy sự ấm áp và dễ chịu ngoài sức tưởng tượng khi mà có một nơi để trở về.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Song Tử nên xem Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày thứ 5 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thổ cách nhau 120 độ cho thấy Cự Giải có phần bảo thủ và cứng nhắc quá đỗi. Cự Giải khăng khăng muốn người ấy làm theo ý mình mà không hề đếm xỉa gì đến tâm trạng của đối phương. Xuất phát từ ý muốn tốt cho người ấy, nhưng sự thiếu tâm lý khiến kết quả không như mong muốn.

Cự Giải cần phải bộc lộ cảm xúc thật của mình nhiều hơn nữa, đồng thời cũng rèn cho mình sự khéo léo và mềm mại khi cần thiết. Trong chuyện tình cảm không thể lúc nào cũng theo ý của mình, hãy để tâm đến thái độ của đối phương cũng như hài hòa sở thích cả hai người.

Thứ 5 Cự Giải có thể sẽ có thêm một khoản tiền nho nhỏ trong ngày. Vận may này đâu phải ai cũng có nên Cự Giải hay trân trọng và chớp lấy thời cơ khi cần thiết nhé. Dù không nhiều tiền đâu nhưng cũng đủ để giúp bạn trang trải phần nào đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 28/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm lệch nhau góc 120 độ, Sư Tử dễ dàng giành được thành công trong công việc. Bạn được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nên dù có khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải được, chẳng cần phải mất nhiều công sức mới có được thứ mình muốn.

Thứ 5 không phải là ngày may mắn về tình cảm đối với Sư Tử. Sư Tử cần giữ cho mình sự cân bằng và hài hòa giữa cảm xúc với cái tôi cá nhân. Đừng quá gay gắt muốn người ấy phải sống theo khuôn mẫu bạn đặt ra, bởi từ trước khi gặp bạn, người ta vẫn có cuộc sống của riêng mình.

Đừng cho rằng tình yêu lớn hơn tất thảy. Chúng ta có thể làm nhiều thứ vì người mình yêu, nhưng chưa chắc đã dám từ bỏ tất cả mọi thứ vì người ấy. Đặt tình yêu ở vị trí nào trong trái tim mình, điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 28/12/2017 của Xử Nữ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Xử Nữ có thể cảm thấy buồn bã cả ngày chỉ vì người ấy nói những lời thẳng thắn, lạnh lùng mà không hề cân nhắc đến cảm xúc của bạn. Trong tình yêu, chòm sao này có phần mong manh và yếu đuối.

Thứ 5 Xử Nữ nên phát huy khả năng lãnh đạo của mình và dẹp hết những chuyện cá nhân sang một bên. Giờ không phải là lúc để u sầu vì những chuyện không đâu, cuộc sống vẫn cần phải tiếp diễn dù tình yêu có phũ phàng hay dịu ngọt thế nào đi chăng nữa.

Ngày 28 Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, Xử Nữ tỏa sáng nơi làm việc của mình. Bạn có thể giành được nhiều thành công cũng như đạt được những bước tiến đáng chúc mừng trên con đường sự nghiệp của mình nữa đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 Thiên Bình có phần bị cảm xúc ảnh hưởng đến mình quá nhiều. Công việc trong ngày kém suôn sẻ cũng vì Thiên Bình không mấy tập trung làm việc nghiêm túc mà để bản thân bị chi phối bởi những thứ không thực sự cần thiết.

Ngày 28 tháng 12 Mặt trăng khi nằm ở góc 60 độ so với sao Hải Vương khiến cho Thiên Bình có thể sẽ mắc phải những sai lầm trong chuyện tình cảm khi mà bạn không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Không phải lúc nào làm ngơ như không có chuyện gì xảy ra là sẽ thực sự không có vấn đề gì.

Thứ 5 Thiên Bình cần phải biết đối mặt với những điều dù là tồi tệ nhất trong cuộc sống. Ai cũng cần phải tổn thương để trưởng thành lên. Đừng sợ tổn thương, tổn thương không quá đáng sợ, điều sợ nhất là bạn không dám để mình dấn bước, để mình được phép tổn thương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 28/12/2017 của Hổ Cáp, sao Hỏa nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp sẽ giành được những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Lá số tử vi cho thấy Hổ Cáp sẽ đạt tới đỉnh cao danh vọng, nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ những người xung quanh.

Thứ 5 Hổ Cáp toát ra nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Hổ Cáp dễ dàng khiến người khác mở lòng ra với mình. Khi muốn, bạn có thể chinh phục đối phương một cách dễ dàng khi bày tỏ lòng cảm thông và an ủi khi đối phương cảm thấy mệt mỏi và tổn thương.

Đường tình cảm của Hổ Cáp cũng nhờ thế mà thăng tiến vượt bậc trong ngày thứ 5. Hổ Cáp nhận được nhiều sự ái mộ đến từ nhiều người, được những người khác phái bày tỏ lòng ngưỡng mộ và mong muốn tìm hiểu sâu hơn. Lựa chọn thật chính xác để tìm thấy người phù hợp với mình bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phóng khoáng nhiệt tình, lạc quan vui vẻ khiến ai nấy cũng đều bị bạn cuốn hút. Nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ chòm sao này khiến những người xung quanh cảm thấy bạn vô cùng thú vị và hấp dẫn, có thể tìm hiểu nhiều hơn trong ngày thứ 5 này.

Ngày 28/12/2017 Nhân Mã có sức quyến rũ lớn đến không ngờ sẽ mang tới nhiều mối duyên tình lãng mạn. Có người hợp, có người chẳng chút liên quan, nhưng chòm sao này vẫn biết điều chỉnh hài hòa, không làm người yêu thì ta làm bạn, chẳng hề mất lòng ai.

Sự duyên dáng và tinh tế của Nhân Mã quả là hiếm có, không mấy ai ngờ được rằng sẽ có lúc bạn thể hiện bản thân một cách xuất sắc đến vậy, khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Mở rộng lòng mình và đón nhận những tình cảm chân thành của mọi người đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 28/12/2017 của Ma Kết, Mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau góc 120 độ, Ma Kết có phần quá mức thận trọng nên bỏ lỡ những thời cơ kiếm tiền đã đến rất gần. Có những lúc chúng ta cần phải quyết đoán hơn, dám làm dám thất bại, nếu không sẽ chẳng có được tiền đầy trong túi.

Nhờ phẩm chất tốt đẹp này của Ma Kết sẽ giúp bạn thăng tiến tốt hơn trong công việc của mình. Làm việc nghiêm túc, hết lòng vì công việc, bạn được cấp trên công nhận. Những điều bạn làm hoàn toàn không phải uổng phí khi có được lời đánh giá tốt đến thế.

Hôm nay bản mệnh nên xông xáo và nhiệt tình hơn nữa trong công việc của mình. Dám đứng ra nhận trọng trách về mình, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và không còn bối rối mỗi khi gặp vấn đề nảy sinh bất ngờ bởi đã có sự chuẩn bị khá kĩ càng cho từng tình huống.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói ngày 28/12/2017 của Bảo Bình có một ngày bận rộn nhưng cực kỳ năng suất trong cả chuyện học hành cũng như công việc. Buổi sáng là khoảng thời gian hoạt động có năng suất nhất, hãy tận dụng để đạt được thành quả như mong đợi.

Thứ 5 này Bảo Bình đừng quá khó khăn với bản thân mình và cũng đừng quá hy vọng vào sự quan tâm của người khác bởi lúc này ai cũng đang bận rộn với vấn đề của riêng mình. Chỉ cần bình tĩnh, dành thời gian suy nghĩ, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó cả thôi.

Mối quan hệ giữa Bảo Bình với người yêu được dự đoán sẽ có chút khúc mắc trong ngày hôm nay, nhưng đừng vội lo lắng nhé. Trải qua chuyện này, tình cảm giữa hai bạn sẽ thêm bền chặt. Hãy coi như đó là “chất xúc tác” giúp hai bạn thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 28/12/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa cho thấy Song Ngư có nhiều năng lượng để sáng tạo trong ngày hôm nay. Song Ngư thoải mái để ý tưởng tuôn trào, gây kinh ngạc và ấn tượng với mọi người bởi khả năng đặc biệt này của mình.

Thứ 5 Song Ngư cũng giành được nhiều cơ hội thăng tiến nhờ khả năng lãnh đạo cùng sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm của mình. Song Ngư không chịu thỏa hiệp với thất bại mà luôn nỗ lực để giành lấy phần thắng cho mình. Ngọn lửa nhiệt huyết của Song Ngư đủ để dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Tuy vậy, hôm nay có thể sẽ là ngày mà Song Ngư đánh mất vận may tiền bạc của mình do liều lĩnh và không cẩn trọng đánh giá đúng mọi rủi ro. Song Ngư thiếu kiên nhẫn và lo sợ sẽ đánh mất thời cơ nên nhanh chóng quyết định và chấp nhận rủi ro có thể xảy tới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply