Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 27/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 27/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 27/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 120 độ, những cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ mở rộng ngay trước mắt Song Tử. Sếp của bạn sẽ nhận ra những phẩm chất tuyệt vời của bạn bất cứ lúc nào, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận nhé.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/12/2018 đến ngày 31/12/2018

Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 26/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim báo trước cho Bạch Dương biết hôm nay là một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã, và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được.

Tình yêu của bạn cũng đang tiến triển ngọt như kẹo vậy, bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn.

Chúc mừng nhé, vì túi tiền của bạn có vẻ cũng rủng rỉnh hơn đám bạn bè. Vậy là bạn có cơ hội ăn đủ mọi thứ, mua đủ mọi đồ trong khi cả đám bạn kia chỉ có thể đứng ngoài nhìn vào mà thèm muốn rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem Tử vi thứ 5 ngày 27/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 27/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu có vẻ thờ ơ với tất cả mọi người. Ai ai cũng thắc mắc xem tại sao hôm nay bạn lại lạnh lùng ít nói như thế, dù mọi khi bạn cũng chẳng phải là tuýp người nhanh mồm nhanh miệng gì cho cam.

Kim Ngưu là người thích kiếm tiền, nhưng nếu có ý định ấy vào hôm nay thì nên tránh ra nhé, bởi theo tử vi hàng ngày, nếu làm những việc liên quan đến tiền bạc vào ngày hôm nay, những người thuộc cung hoàng đạo của bạn chỉ có nước lỗ nặng thôi.

Thứ 5 này Kim Ngưu nên quan tâm đến bố mẹ và những người xung quanh hơn. Sự lạnh nhạt của bạn đôi khi có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 27/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 120 độ, những cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ mở rộng ngay trước mắt Song Tử. Sếp của bạn sẽ nhận ra những phẩm chất tuyệt vời của bạn bất cứ lúc nào, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận nhé.

Cha mẹ của Song Tử là những người rất tuyệt vời, họ chính là nhân tố chính góp phần khiến bạn trở thành một con người như bây giờ. Thứ 5 này Song Tử hãy nhớ dành thật nhiều thời gian và sự quan tâm cho họ nhé.

Người ta thường nói rằng con cái khỏe mạnh cũng là hiếu thảo với cha mẹ, ngoài những món quà về vật chất bạn thường tặng cho họ ra, hãy nhớ giữ gìn sức khỏe của bản thân mình, đừng làm việc cũng đừng vui chơi quá mức, họ sẽ rất lo lắng đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 27/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, Cự Giải lại trở thành một người cứng đầu. Chòm sao này khăng khăng tin rằng cách xử lý của mình mới là đúng đắn nhất và chẳng chịu nghe lời ai cả.

Vì tính cứng đầu của mình, Cự Giải hãy cẩn thận vì có thể chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ gặp chút trục trặc nhỏ đấy. Đừng quá căng thẳng chỉ vì một vài bất đồng trong quan điểm giữa hai người như vậy.

Thậm chí suy nghĩ “hay là mình nên bỏ đi đâu đó một mình” còn có một thoáng nảy lên trong đầu bạn. Cự Giải cảm thấy khó tin khi một người lúc nào cũng yêu gia đình như mình lại có một suy nghĩ như vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 27/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 180 độ khiến Sư Tử cảm thấy ngày hôm nay sao mà dài dằng dặc, bạn mệt mỏi và muốn ngày trôi đi thật nhanh để bạn có thể quay về với chiếc giường thân yêu của mình.

Sư Tử đang mâu thuẫn với chính mình, khi những điều trước nay bạn luôn cho là hiển nhiên nay lại khiến bạn đặt thật nhiều câu hỏi. Bạn hoài nghi những điều mình luôn tin tưởng và xác định chắc chắn phải chăng cũng sai lầm.

Để giảm sự căng thẳng hiện tại, Sư Tử có thể tìm nghe những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn yêu thích, hoặc đắm mình trong một bộ phim hay ho nào đó. Thần tượng của bạn đâu rồi, lôi ảnh người đó ra ngắm cũng là một cách thú vị đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 27/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy Xử Nữ một lần nữa xác định chắc chắn mục tiêu của mình trong ngày. Dù người ngoài có nói gì đi chăng nữa, chòm sao này cũng cảm thấy đó chỉ là gió thoảng qua tai, người ngoài cuộc làm sao biết chắc chắn như Xử Nữ được.

Khi nhìn thấy những điều không hài lòng, bạn có thói quen mỉa mai người khác. Thực ra đó là một thói quen xấu, nếu mắc phải thì bạn nên tìm cách mà sửa đổi ngay thôi.

Cái tôi đôi khi quá lớn của bạn cũng sẽ gây phiền phức cho mối quan hệ giữa hai người nếu bạn không biết tiết chế đấy. Chắc phải hiếm lắm mới có một người lúc nào cũng nhún nhường, chiều theo đủ các yêu cầu dù vô lý của người yêu như nửa kia của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 27/12/2018 của Thiên Bình, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim, Thiên Bình khéo léo trong các mối quan hệ. Với cảm giác vui vẻ đến bất chợt, bạn bằng lòng đối xử tốt với tất cả mọi người.

Sự cởi mở của Thiên Bình khiến trẻ con cũng phải thấy yêu mến. Người ấy của Thiên Bình chắc chắn sẽ thông qua điều này để nhìn nhận bạn là một người chồng tốt hoặc vợ đảm nếu cả hai quyết định tiến xa hơn đấy.

Thiên Bình quyết định mình sẽ bắt đầu để dành tiền trong mấy ngày sắp tới để tết Dương lịch không đến nỗi bị thiếu đói. Bởi bản tính hay do dự, bạn cảm thấy mình nên sớm vạch kế hoạch chơi đâu vào 4 ngày nghỉ sắp tới đi là hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 27/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 120 độ cho thấy chòm sao Hổ Cáp cảm thấy hơi khó chịu vì phải chịu sự kiểm soát của người yêu.

Hổ Cáp ủng hộ với quan điểm dù hai người yêu nhau cũng cần phải có không gian riêng, suốt ngày dính lấy nhau trước mắt vừa giảm hiệu suất công việc, về lâu về dài lại còn vừa nhanh chán nhau nữa.

Hổ Cáp thích giữ một khoảng cách với tất cả mọi người. Bởi sự bí ẩn mới tạo nên nét quyến rũ, bạn muốn người ta phải dành thời gian thật lâu mới có thể khám phá được bản chất của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 27/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy chòm sao Nhân Mã nên tìm một người để chia sẻ hoặc hỏi ý kiến thì hơn. Những mục tiêu mà Nhân Mã luôn trung thành tuân theo không nên gặp trở ngại chỉ vì một quyết định bốc đồng vào ngày hôm nay.

Nhân Mã trở nên dễ xúc động và bồn chồn hơn mọi ngày. Nhân Mã thuộc tuýp người thẳng thắn nghĩ gì nói nấy, muốn gì làm nấy nên dường như bạn cảm thấy khó chịu khi cứ phải nghe người khác càm ràm.

Những cảm xúc ập đến có thể khiến bạn có những quyết định vô lý. Thực ra nếu không cẩn thận, những quyết định khi ấy hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến công việc sau này của bạn. Hôm nay Nhân Mã hãy bình tĩnh lại và giải quyết công việc theo lý trí nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 27/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, Ma Kết cảm thấy khó khăn khi truyền đạt suy nghĩ của mình đến tất cả mọi người. Ma Kết cảm thấy chẳng ai muốn hiểu cảm xúc của mình ngay lúc này cả.

Thái độ của chòm sao Ma Kết thay đổi một cách đột ngột khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu. Họ chẳng biết vì sao mới đây thôi bạn còn chào chào hỏi hỏi, vậy mà hôm nay lại lạnh lùng hỏi gì đáp nấy còn không thì thôi.

Mỗi khi thấy căng thẳng là cảm giác mệt mỏi lại tràn về. Ma Kết muốn đắm chìm vào thế giới cá nhân hoặc đến một nơi nào đó chẳng ai biết, sau đó bỏ quên hết tất thảy cuộc đời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 27/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 120 độ khiến Bảo Bình băn khoăn mình có nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, hay là nên bỏ bớt dần những mối quan hệ quá mức xa xôi, chỉ giữ lại những mối quan hệ thực chất.

Chòm sao này thấy mình đã lãng phí khá nhiều thời gian vào việc xã giao và cho rằng so với việc đốt thời gian cho những mối quan hệ không có nhiều ý nghĩa, chi bằng mình dùng nó vào việc thả trôi những suy nghĩ của bản thân.

Bạn bè hay nhận xét rằng Bảo Bình là một người suốt ngày lỡ hẹn, nhưng thực ra bạn có cố ý đâu. Đôi khi bạn còn chẳng nhớ nổi mình đã hứa hẹn với ai và sẽ đi những đâu nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 27/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 120 độ, Song Ngư trở nên chu đáo và cẩn thận hơn. Chòm sao này tin chắc mình sẽ gặt hái được thành công trên con đường hướng tới mơ ước thôi, dù cho có nhiều người phán rằng bạn suốt ngày mơ mộng viển vông.

Song Ngư cảm thấy cha mẹ luôn là người cổ vũ, động viên bạn trước bất kì quyết định nào của mình, và là người cho bạn lời khuyên hữu ích mỗi khi bạn gặp khó khăn. Song Ngư cảm thấy biết ơn họ và ước gì mọi chuyện sẽ mãi như thế này.

Trong ngày thứ 5 này, Song Ngư cũng nhận được sự ủng hộ từ phía người ấy nữa. Đúng là không uổng công bạn đã quyết định chọn người ấy làm người yêu, dù đôi khi hai người trục trặc, bạn cũng đã từng có suy nghĩ “bỏ quách đi cho rồi”.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...