Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 24/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 24/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 24/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy tạo thành một góc 45 độ với sao Mộc khiến Bạch Dương đâm ra lười biếng. Chòm sao này chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình khoanh tay bàng quan.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/1/2019

Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN trong năm 2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 24/01/2019 của Bạch Dương, sao Thủy tạo thành một góc 45 độ với sao Mộc khiến Bạch Dương đâm ra lười biếng. Chòm sao này chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình khoanh tay bàng quan.

Thứ 5 này một số người cung Bạch Dương dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để con người ta vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức,…

Trong hôm nay, Bạch Dương rất thích ham vui, ai rủ đi chơi thì bạn sẽ sẵn sàng ngay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem tu-vi-thu-5-ngay-24012019-cua-12-cung-hoang-dao
tu-vi-thu-5-ngay-24012019-cua-12-cung-hoang-dao

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/01/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc, Kim Ngưu hiếm khi lại cảm thấy thờ ơ và lười biếng với mọi việc như vậy. Kim Ngưu cho rằng ngày nào cũng cắm đầu vào làm là không tốt, thế nên hôm nay bạn quyết định tự thưởng cho bản thân một ngày nhàn.

Nhân lúc rảnh rỗi, chòm sao này quyết định quan sát và để ý đến mọi người nhiều hơn. Nhờ thế mà bạn cũng tăng thêm được chút vốn hiểu biết về mọi người xung quanh mình. Kim Ngưu cảm thấy có lẽ mình đã cởi mở hơn trước.

Hôm nay nhiều người cung Kim Ngưu cũng quyết định hào phóng với bản thân hơn dù tài chính cũng không phải là quá dư dả. Tuy nhiên trước mỗi khi định tiêu cái gì, bạn hãy dành chút thời gian cân nhắc nhé, bạn có nguy cơ bị lừa trong ngày hôm nay đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Các chòm sao chớ nên ham hố đầu tư, mở rộng kinh doanh tháng 1/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 24/01/2019 của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Song Tử quyết định chìm đắm trong niềm đam mê của mình. Chòm sao Song Tử hi vọng niềm đam mê này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mắt mọi người vào một ngày nào đó.

Tuy nhiên, bố mẹ lại không quá ủng hộ những sở thích hiện giờ của Song Tử. Có khả năng là vì họ cho rằng bạn chưa đủ chín chắn, vì thế bạn vẫn chưa biết rõ mình cần gì cho tương lai. Nếu bạn đã chắc chắn với quyết định của mình thì hãy thật cố gắng để chứng minh cho bố mẹ thấy điều ngược lại nhé.

Ngày thứ 5 này, chuyện tình cảm của Song Tử cũng không có gì tốt. Song Tử chẳng thấy nửa kia í ới hoặc nhắn tin cho mình gì cả. Bạn rất muốn biết nguyên nhân vì sao nhưng cảm giác ủ rũ vì bố mẹ không tin tưởng khiến bạn chẳng còn muốn làm gì nữa cả. Bạn quyết định mình cứ im lặng chờ xem sao đã.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 24/01/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 135 độ, Cự Giải cảm thấy một thế giới tràn đầy mâu thuẫn đang mở ra trước mắt mình. Cự Giải và những người thân thiết nhất có những mâu thuẫn trong quan điểm, và chính bạn cũng mâu thuẫn với chính con người mình.

Mỗi người một cách nghĩ nên quan điểm cũng khác biệt là chuyện thường. Ngày thứ 5 này Cự Giải không cần lo lắng hay buồn phiền quá mức đâu. Chỉ cần đôi bên bình tĩnh thể hiện rõ quan điểm của mình rồi thì mọi việc dần dần cũng sẽ được giải quyết cả thôi.

Cự Giải và nửa kia của mình cũng có một chút rắc rối nhỏ trong ngày hôm nay. Nguyên nhân thì vẫn là do sự khác biệt trong cách nghĩ của mỗi người. Nhưng trong tình cảm, trục trặc cũng là một trong những nguyên nhân khiến đôi bên hiểu nhau hơn mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 24/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Diêm Vương cho thấy nhiều người cung Sư Tử thích quản lý người yêu. Yêu thương ai cũng muốn quản lý người ấy cho bằng được, thế mà lại chẳng mấy người nhìn thấy mặt sâu sắc của Sư Tử.

Chính vì thế mà dù có giữ quan hệ với nhiều người, nhưng bạn lại không thực sự quan tâm tới tất cả mọi người trong số đó. Còn đối với những người bạn cảm thấy thiếu thiện cảm, bạn sẽ lảng đi ngay để tránh lãng phí thời gian.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày hôm nay có vẻ khá ổn định. Bạn không có kế hoạch chi tiêu gì nhiều cả, tết sắp đến rồi, cũng phải có kế hoạch dành dụm tiết kiệm chứ nhỉ?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 24/01/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, đầu óc Xử Nữ như trở nên tỉnh táo hơn nhiều. Chòm sao Xử Nữ dùng sự tinh tế và sắc bén của mình một cách hữu hiệu trong khi giải quyết công việc, từ đó nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Xử Nữ cũng dành thời gian của mình để quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Bạn biết được rằng trong khoảng thời gian cuối năm bận rộn này, bạn thường cũng chỉ có đi học, đi làm rồi về nghỉ ngơi thôi chứ chẳng hỏi han ai được cả.

Tình cảm của Xử Nữ trong ngày thứ 5 cũng có những bước phát triển ổn định. Dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau. Mỗi người đều cố gắng hết mình vì mục tiêu của bản thân là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất hài lòng khi nghĩ về tình yêu của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xử Nữ có biết Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 23/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 150 độ, chẳng hiểu vì sao mà Thiên Bình vừa tỉnh dậy đã cảm thấy không vui. Bạn cảm thấy những việc mình phải giải quyết hôm nay thật nặng nề và bạn chẳng có hứng thú làm chút nào cả.

Chính vì thế, chòm sao Thiên Bình có xu hướng làm nhanh nhanh cho thoát nợ. Thực ra nếu làm ẩu rồi về sau lại phải khắc phục hậu quả thì cũng mệt lắm đấy. Chuyện ấy mà xảy ra thật, có khi bạn còn cảm thấy chán nản hơn cả hôm nay nữa cho xem.

Trong ngày thứ 5 Thiên Bình hãy giữ thái độ bình tĩnh và nghĩ rằng chẳng có chuyện khó khăn nào mà dần dần bạn lại không khắc phục được cả. Ngoài ra, nghe một vài bản nhạc yêu thích để đầu óc thư giãn hơn thì sao nhỉ?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng vuông góc với sao Kim, Hổ Cáp biết mình có những mong muốn khác với mọi người và bạn cũng có những tài năng trên những lĩnh vực riêng biệt. Hổ Cáp nên nhớ làm sao tất cả mọi người đều có thể phấn đầu theo một hình mẫu nhất định được.

Hổ Cáp nên dành thời gian suy ngẫm về mối quan hệ với gia đình. Nhiều người thuộc chòm sao Hổ Cáp luôn cho rằng mình và bố mẹ không được hòa hợp cho lắm, liệu điều này có phải do cách biệt thế hệ gây ra không nhỉ? Vì dường như các cặp bố mẹ nào cũng có những suy nghĩ giống nhau, muốn con mình đạt được những thứ tương tự nhau?

Hổ Cáp có thể lựa chọn chia sẻ những suy nghĩ của mình với bạn bè thân thiết hoặc nửa kia. Chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hoặc an ủi có ích cho bạn, hoặc ít nhất có thể khiến bạn suy nghĩ tích cực hơn trong ngày hôm nay đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 24/01/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng đã nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc, Nhân Mã là một chòm sao hào phóng cực kì, không chỉ là với những người thân quen, mà có thể là cả với những người chỉ quen biết sơ sơ. Nhưng khi .Hãy cẩn thận vì có người sẽ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Nếu hôm nay giữa Nhân Mã và người thân xảy ra hiểu lầm gì thì bạn hãy giữ thái độ bình tĩnh nhất để nói chuyện, đừng nóng nảy cãi lại hoặc đùng đùng bỏ đi nhé. Những hành động ấy chỉ khiến cho sự mâu thuẫn vốn chỉ nhỏ bé tí tẹo trở nên nghiêm trọng hơn thôi.

Thứ 5 này Nhân Mã cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, vì dạo này hình như bạn đang khá là buông thả bản thân đấy. Bây giờ thì có thể bạn thấy không sao đâu, nhưng nếu ngày mai, ngày kia hay tuần sau, tháng sau bạn đổ bệnh thì sao? Đến lúc ấy thì làm sao có thể đi chơi được nữa?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Mách 12 con giáp cách chọn đồ diện Tết lấy may để cả năm phát tài vượng lộc

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 24/01/2019 của Ma Kết, sao Thủy và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Ma Kết cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình một lô một lốc những kế hoạch, nhưng có vẻ như mục tiêu của bạn thì lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả.

Chính vì thế mà Ma Kết cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình. Sự tự ti trong bạn lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm.

Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của Ma Kết rất quan tâm đến bạn. Chòm sao Ma Kết cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 24/01/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 120 độ, Bảo Bình cảm thấy mình đúng là một con người suốt ngày quên nọ quên kia, cả ngày chỉ giỏi nghĩ mấy cái việc rõ là “kì quái” trong mắt người ngoài.

Thứ 5 này, Bảo Bình hãy kiểm tra thật kĩ lịch trình ngày hôm nay của mình xem bạn có đang quên mất một cuộc hẹn nào hay không nhé. Nếu bạn cứ nhớ nhớ quên quên thế này, lũ bạn kiểu gì cũng sẽ bêu rếu bạn là kẻ nuốt lời cho mà xem.

Nếu Bảo Bình vẫn còn đang trong tình trạng độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại hay một dòng tin nhắn đến từ người cũ của bạn. Nếu cảm thấy giữa hai người vẫn tiếp tục được thì bạn hoàn toàn có thể gửi lại cho người ta một lời đáp rõ ràng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 24/01/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 150 độ cho thấy nhiều người cung Song Ngư phản ứng nhặng xị lên vì những chuyện vốn chỉ bé cỏn con. Song Ngư nên khống chế được cảm xúc của mình.

Song Ngư cố gắng giữ cho bản thân mình trở nên bình tĩnh hơn nhưng chính điều này lại khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí là áp lực. Thế mới nói, con người sống thật với cảm xúc của mình bao giờ cũng khỏe mạnh hơn là đúng thật.

Bạn tự hỏi nếu như ngày nào mình cũng như ngày hôm nay thì liệu nửa kia của mình có chịu đựng được hay không nhỉ? Dù đầu óc của bạn mộng mơ thì mộng mơ thật đấy, nhưng đôi khi nó cũng trăn trở vì những suy nghĩ rất đỗi đời thường.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Có nợ mà không chịu trả sẽ phải hối hận hết kiếp này tới kiếp khác

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...