Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 22/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 22/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 22/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm hợp một góc 120 độ với sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc tuy nhiên chuyện tình cảm của Ma Kết khá tốt, tình cảm mặn nồng như thủa ban đầu. 

Xem thêm Top con giáp HỐT VÀNG HỐT BẠC trong tháng Giêng đầu năm mới

Top 6 con giáp cần đề phòng TIỂU NHÂN hãm hại trong tháng Giêng năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 chòm sao cho thấy công việc của Bạch Dương đang trên đà phát triển thuận lợi. Bạch Dương học hỏi rất nhanh kinh nghiệm của người đi trước, kết hợp với kiến thức sẵn có để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Thứ 5 này Bạch Dương còn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và trách nhiệm hết mình của bạn. Chòm sao này không mấy khi bỏ dở công việc vì chuyện riêng tư, bạn biết rằng công sức của mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem Tử vi thứ 5 ngày 22/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 22/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Có điều khi Mặt Trăng và sao Thổ lệch nhau 135 độ, chuyện tình cảm của Bạch Dương xoay chuyển theo chiều hướng xấu, hai người không tìm được tiếng nói chung và gây ra những bất đồng gay gắt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Lông mọc nhiều thì phát tài phát lộc, chính là ở ba chỗ này

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 22/02/2018 của Kim Ngưu, Mặt trăng tiến vào khu vực của Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu có được tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kim Ngưu được người ấy chăm sóc và che chở, nâng niu từng chút một. Vốn là người thích cảm giác an toàn nên điều này khiến bạn vô cùng dễ chịu.

Kì thực Kim Ngưu không nói nhiều nhưng lại có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh đáng nể. Dù nhiều người xung quanh nói ngả nói nghiêng nhưng Kim Ngưu không dễ bị tác động mà vẫn giữ vững tình cảm của mình với người ấy.

Thứ 5 này tài lộc của Kim Ngưu cũng khá bình ổn nhờ bạn biết cách suy nghĩ trước sau, không điên cuồng mua sắm hay tiêu tiền không có kế hoạch, thay vào đó bạn tiết kiệm sẵn sàng cho tương lai.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 22/02/2018 của Song Tử, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Song Tử cho thấy Song Tử dễ cảm thấy nhàm chán với công việc hàng ngày lặp đi lặp lại, chỉ muốn thay đổi tất cả để có cảm giác tươi mới mà không được.

Thứ 5 cảm xúc của Song Tử thay đổi nhanh, bạn hay bị người khác nói là “cả thèm chóng chán” nhưng sự mới lạ mới mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc của chòm sao này.

Ngày thứ 5 này Song Tử có óc phán đoán tốt, nhờ thế mà có vận tài lộc tăng tiến không ngừng nếu tham gia vào các hoạt động may rủi như chơi xổ số hay đoán thưởng… Nói vậy thôi nhưng đừng sa đà vào cờ bạc đỏ đen nhé, bạn sẽ phải hối hận ngay thôi đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Chòm sao kém may mắn – tình đầu thất bại mà muộn phiền cả đời

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 22/2/2018 của Cự Giải cho thấy công việc không tốt lắm, Cự Giải gặp phải những chuyện giời ơi đất hỡi chẳng hiểu từ đâu mà tới. Mọi thứ đổ bể tan tành ngoài dự kiến khiến bạn chán nản vô cùng.

Dù rất chăm chỉ trong công việc nhưng Cự Giải lại thiếu tự tin và không dám thể hiện bản thân mình, chứng minh cho mọi người thấy năng lực cá nhân, thế nên cơ hội thăng tiến cũng khá ít ỏi.

Hôm nay chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ xảy ra vấn đề chính vì cái thói nói xong rồi quên mất đó. Người ấy đã mong chờ rất nhiều rằng bạn sẽ làm đúng như lời mình hứa nhưng tới cuối cùng, chỉ có người ấy là nhớ mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Khám phá 4 cung Hoàng đạo không có số làm sếp

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 22/02/2018 của Sư Tử, Mặt trăng và sao Mộc nằm ở góc lệch 180 độ so với nhau cho thấy Sư Tử hào phóng quá nên dễ bị lợi dụng. Bạn bè thật sự chẳng thấy đâu toàn thấy bạn ăn bạn chơi, đến lúc hết tiền thì chẳng còn mống nào bên cạnh.

Đã đen là đen đủ đường nên thứ 5 này công việc của Sư Tử còn chẳng được như ý nữa. Sư Tử chẳng muốn cố gắng làm việc mà chỉ thích đi chơi thôi. Nhưng mà hết Tết rồi đó Sư Tử ạ.

Giờ không làm thì lúc nào mới làm nữa, đừng để công việc cứ càng ngày càng chồng chất lên, bạn sẽ sợ lắm đấy khi làm mãi mà không hết việc. Tốt nhất là ngày nào làm việc ngày đấy đi, đừng có để dôi ra nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày thứ 5 của Xử Nữ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tình cảm của mình.Mọi sự bắt nguồn từ nỗi bất an không thể lý giải của chòm sao này. Xử Nữ cảm thấy thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ này và liên tục đòi người ấy phải chứng minh tình cảm của mình rõ ràng hơn.

Ngày 22 tháng 2 Mặt trăng và sao Thổ lệch nhau góc 135 độ, đâu phải ai cũng thích chứng minh với chẳng chứng tỏ suốt ngày như thế đâu cơ chứ. Yêu thì phải tin tưởng nhau chứ thời gian đâu mà nghi ngờ với ghen tuông mãi như thế, phải không Xử Nữ?

Thứ 5 này công việc của Xử Nữ khá tốt do bạn chăm chỉ làm việc hơn mọi người nhiều lần. Xử Nữ luôn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy mình cũng là người có năng lực, có thể đảm trách nhiều vị trí cao hơn. Đây là lúc để bạn gặt hái thành công nhờ nỗ lực của mình đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 5 của Thiên Bình có vận tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Tuy nhiên nếu người ấy mà có ý định tiến tới thì tốt nhất đừng dùng tình cảm để ràng buộc, Thiên Bình không thích bị người khác kiểm soát mãi đâu. Tình yêu chứ đâu phải là cái lồng sơn son thiếp vàng để nhốt những chú chim cơ chứ.

Ngày 22 tháng 2 Mặt Trăng và sao Diêm Vương lệch nhau góc 120 độ cho thấy Thiên Bình đừng quá lo lắng bởi sẽ có người hiểu và thông cảm cho bạn. Thiên Bình có nhiều mối quan hệ xã giao và biết cách chăm chút, duy trì cho các mối quan hệ đó luôn được khăng khít.

Thiên Bình đừng quá đặt nặng chuyện tình cảm. Thiên Bình sống sâu sắc nhưng không cần thiết phải bộc lộ điều đó ra hết. Chỉ với những người cần thiết, ta mới giãi bày tâm sự thôi. Đâu phải chuyện gì cũng có thể đem ra để mua vui làm quà cho người khác.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 22/02/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Mộc nằm lệch nhau góc 180 độ có phần thờ ơ trong công việc. Hổ Cáp cảm thấy chán nản và mệt mỏi, không muốn đấu tranh mãi để có được thành công để rồi lại phải thất vọng khi bị người khác cướp mất thành công.

Thứ 5 của Hổ Cáp cũng cần phải chú ý hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hổ Cáp hào phóng quá mức có khi còn bị người ta lợi dụng nữa đó. Tốt nhất là bạn nên tránh đầu cơ tài chính để không bị những kẻ xấu xa gạ gẫm lừa mất tiền bạc nhé.

Thứ 5 này Hổ Cáp phải biết phân biệt đâu là người thực sự tốt với mình, ai mới là người bạn đích thực. Lúc cho vay thì đừng mà lúc xin trả lại thì phải quỳ, không phải không muốn cho bạn vay mà cho vay xong thì như bị mất cắp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 6 nét quý tướng của người có phúc khí cả đời hưởng không hết

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 này Nhân Mã có phần thiếu tự tin và không dám thể hiện năng lực của mình hết mức. Nhân Mã nhút nhát, chẳng dám nói lên ý kiến của mình dù bạn biết rằng những điều đó có thể được chấp nhận. Nhân Mã sợ bị người khác đánh giá mình không đủ năng lực để làm việc.

Lá số tử vi hôm nay chỉ ra khi Mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau 135 độ, Nhân Mã bất an trong lòng, chẳng dám đón nhận tình cảm được người ấy gửi trao. Nhân Mã lo lắng rằng những gì người ấy cảm nhận bây giờ chỉ là cảm xúc nhất thời, tới lúc ấy lại phải thất vọng, ngậm ngùi.

Nhân Mã đã có người yêu thì phải học cách để tin tưởng người ấy nhiều hơn nữa. Nhân Mã không thể nào yêu mà cứ lo lắng chuyện này kia, hãy tin rằng người ấy hoàn toàn có đủ tình yêu và khả năng để bảo vệ bạn đến cùng. Cứ thoải mái đi nhé, chuyện gì đến sẽ đến, sao phải lo lắng nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tiền tài sẽ ồ ạt chảy vào két của 3 cung Hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 22/02/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm hợp một góc 120 độ với sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Nói lời phải giữ lấy lời, Ma Kết cứ hứa rồi lại không làm nên bị người ta ghét lắm đó. Cứ như vậy thì sao có thể thuận lợi hoàn thành công việc được giao.

Ma Kết cần phải có trách nhiệm với công việc của mình hơn nữa nhé. Ma Kết phải hiểu rằng mình đã lớn rồi, có những chuyện dù bạn không thích nhưng cũng vẫn phải làm, không thể tùy hứng như trước nữa. Muốn thăng tiến trong công việc thì không lười được đâu.

Chuyện tình cảm của Ma Kết thứ 5 này khá tốt. Ma Kết và người ấy vẫn luôn giữ được sự ngọt ngào gắn kết với nhau, tình cảm mặn nồng như thủa ban đầu. Những kỉ niệm nhiều theo năm tháng, khiến cho hai người luôn luôn sống trong hạnh phúc của lứa đôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 10 điều bạn cần biết trước khi yêu Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 này Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Tốt nhất là tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, “cờ bạc là bác thằng bần”, đừng có dại mà động vào kẻo đến lúc chẳng còn tiền mà tiêu đâu nhé.

Sao Mộc và mặt trăng đang lệch nhau góc 180 độ, công việc của Bảo Bình cũng dễ gặp phải khó khăn do chính bạn gây ra. Bảo Bình không muốn nỗ lực và cố gắng khi dễ bị thất vọng vì nguy cơ thất bại xảy ra bất cứ lúc nào. Chán nản và muốn buông xuôi, mọi sự dần trở nên tồi tệ hơn.

Thứ 5 này Bảo Bình hãy tự khích lệ tinh thần của bản thân lên nhé. Bảo Bình biết là công việc quan trọng như thế nào mà, đâu thể nói không thích là không thích được. Hãy tìm cho mình niềm cảm hứng mới trong công việc, để không còn thấy chán nản nữa nhé. Nếu cần, tìm cho mình công việc mới đi thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Sống thiện, sống lành, bao giờ mới được hưởng phúc báo?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 22/02/2018 của Song Ngư làm việc khá tốt, bạn được cấp trên khen ngợi khi mà luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Song Ngư biết mình còn nhiều thiếu sót, còn nhiều điều cần phải học hỏi nên luôn phải nỗ lực hơn người khác.

Mặt Trăng và sao Thổ nằm lệch nhau góc 135 độ cho thấy Song Ngư cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình. Song Ngư có sự lo lắng thái quá, ham muốn kiểm soát lớn nên khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Hãy để cho nhau có không gian riêng nhé.

Song Ngư nên học cách để chia sẻ tình cảm với những người khác như bạn bè, người thân của mình, đừng chỉ chăm chăm tập trung vào người yêu mãi như thế. Thứ 5 này Song Ngư tự mình gạt bỏ các mối quan hệ khác như vậy không được đâu, ai cũng cần có bạn bè mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply