Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 21/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 21/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 21/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy đang tiến về phía mình, Kim Ngưu sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Khả năng ngoại giao khôn khéo, ứng xử tình huống linh hoạt cũng như tư duy lập luận sắc bén sẽ mang đến thành công cho Kim Ngưu cả trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Xem thêm Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/2/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Thiên Vương chiếu vào Bạch Dương ngày hôm nay nên những chú Dê con muốn nổi loạn, tìm kiếm những thứ mới mẻ.

Bạn muốn thoát khỏi sự gò bò của những khuôn mẫu ngày thường để tìm kiếm sự tự do và “khác biệt”.

Lên kế hoạch rủ rê bạn bè tụ tập hoặc tiến hành một chuyến “phượt” ngắn sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đấy.

Tuy nhiên, những hành động bất ngờ, không mong đợi và thường mang tính dữ dội quá mức mà Dương Dương vô tình mang đến trong ngày hôm nay dễ khiến nửa kia nổi giận. Do đó, hãy biết “kiềm chế” cái tôi của mình nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem Tử vi thứ 5 ngày 21/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 21/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Thủy đang tiến về phía mình, Kim Ngưu sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Khả năng ngoại giao khôn khéo, ứng xử tình huống linh hoạt cũng như tư duy lập luận sắc bén sẽ mang đến thành công cho Kim Ngưu cả trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Còn chần chờ gì nữa mà không tranh thủ phát huy tối đa những điểm mạnh trong ngày hôm nay hả Ngưu Nhi? Phấn đấu hết mình và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Bạn biết gì về những người có răng cửa thưa?

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 20/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp với Sao Thiên Vương góc 150 độ, mặc dù có khả năng xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày nhưng Song Tử lại có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng vào ngày hôm nay.

Song Tử thường phản ứng quá lên bởi vì bạn đang căng thẳng và stress suốt thời gian qua.

Thế nên, một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để Song Tử có thể vượt qua một ngày không như ý thế này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng hợp với Sao Hỏa góc 150 độ thể hiện sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của Cự Giải. Những lo lắng cảm xúc (ảnh hưởng bởi Mặt Trăng) có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp.

Cự Giải thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Bạn tự hỏi bao giờ thì đủ thể loại mâu thuẫn này mới không xuất hiện trước mặt mình nữa nhỉ?

Chòm sao Cự Giải giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh một cách rất thành thạo và quyết đoán, thế mà cứ đến vấn đề của mình là bạn lại rối như tơ vò. Bạn gần như chưa có hướng giải quyết gì với những xung đột đang xảy ra trong chính suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên, với sự lạc quan và cố gắng, Cự Giải tin chắc rằng chẳng có chuyện gì mà mình không xử lý được cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng hợp với Tiểu hành tinh góc 180 độ, Sư Tử muốn tự tìm cho mình một con đường mới để thể hiện bản thân. Bạn muốn có nhiều người hơn nữa biết đến và công nhận những điểm mạnh của bản thân mình.

Sư Tử cũng dành chút ít thời gian trong ngày để quan tâm đến những vấn đề tâm linh, huyền bí và chiêm tinh học. Bạn băn khoăn không rõ những điều ấy có thực sự gây ảnh hưởng gì lên tính cách của mình hay không nhỉ.

Tài chính của Sư Tửcó vẻ không quá khả quan trong hôm nay. Do đó, hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí để không rơi vào tình trạng “viêm màng túi” nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nam là con người của công việc, sự nghiệp là trên hết

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sao Hỏa hợp với mặt trăng góc 150 độ, Xử Xử cảm thấy mình đang có vẻ đi sai đường thì phải. Trước đó bạn đã vội vàng đưa ra những quyết định mà chưa suy nghĩ chỉn chu. Do đó, hãy dành thời gian cân nhắc và lựa chọn những quyết định đúng đắn trước khi quá muộn nhé!

Hôm nay Xử Nữ khá nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc.

Thứ 5 cũng là ngày Xử Nhi mở rộng tấm lòng bao dung, giúp đỡ mọi người xung quanh trong những tình huống khó khăn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng chiếu vào cung Thiên Bình, bạn luôn nhìn nhận mọi thứ với cái nhìn trìu mến, nồng ấm và thân thiện.

Cuộc sống có lẽ là một trải nghiệm “đẹp” đối với Thiên Bình trong ngày hôm nay. Khiếu thẩm mỹ tinh tế của bạn khiến bạn đam mê âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác.

Thứ 5 này Thiên Bình có xu hướng né tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào.

Thiên Bình thường bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu. Bạn không thấy thoải mái với người lạ, nhưng lại cảm thấy dễ chịu và hòa đồng với bạn bè và người quen.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân. Có thể bạn sẽ cháy túi vì những kế hoạch “ngoài luồng” đấy!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Top 3 chòm sao dễ vướng vào rắc rối tiền bạc cuối tháng 2/2019

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Sao Diêm Vương chiếu vào Hổ Cáp cho thấy mang tới cảm xúc và cả các yếu tố tác động lên quyết định của bạn.

Thứ 5 thích hợp để Hổ Cáp kết thúc một điều gì đó. Sự kết thúc ở đây chưa hẳn đã là tiêu cực,nó có thể là một sự lột xác, chuyển đổi cần thiết để đưa cuộc sống sang trang mới.

Hôm nay Hổ Cáp hãy gạt bỏ tất cả quá khứ đau buồn, mở cửa trái tim để đón nhận những màu sắc tươi mới của cuộc sống hiện tại bạn nhé! Hãy coi mỗi ngày mở mắt thức dậy là một niềm vui.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trời hợp với Sao Mộc một góc 72 độ là 1 góc mang lại lợi ích. Nó cho thấy tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của Nhân Mã sẽ được phát huy tối đa trong ngày hôm nay.

Những ý tưởng táo bạo trong công việc cũng như học tập sẽ được mọi người đánh giá cao và mang lại những kết quả bất ngờ cho Nhân Mã.

Một chuyến đi chơi xa hay một bữa cơm thân mật bên nhóm bạn thân sẽ lưu giữ những kỉ niệm khó phai cho Nhân Mã trong ngày hôm nay.

Sự năng động và cá tính sẽ khiến Nhân Mã và người ấy có một ngày vui vẻ bên nhau. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời này nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Năm 2019 nhất định GIÀU SANG PHÚ QUÝ chỉ với 5 nét tướng này

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo biết sử dụng cái đầu thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những công việc được giao, vì thế, dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn là một trong số những người làm tốt nhất.

Ngày hôm nay Ma Kết hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện giờ của mình. Người đó luôn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm, và bạn tin rằng dù có chuyện gì xảy ra, người ấy cũng sẽ luôn tâm sự với bạn đầu tiên rồi cả hai sẽ tìm phương án giải quyết.

Dù nghiêm túc nhưng cung hoàng đạo này cũng có đôi khi mơ mộng. Ma Kết nghĩ về tương lai của hai người và tin rằng rồi sau này mình sẽ có một gia đình hạnh phúc thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tỉnh dậy và cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện mà bạn thấy chính xác đâu.

Có thể sự hăng hái quá mức của sẽ khiến bạn kiệt sức đấy. Bảo Bình nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra nhé.

Bảo Bình và người ấy cũng duy trì một mối quan hệ ổn định. Hai người thường lắng nghe tâm sự của nhau và cổ vũ nhau cố gắng. Một mối quan hệ lành mạnh thế này thì ai mà chả mong muốn có được cơ chứ!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Không kiêng những điều này trong năm tuổi 2019, tuổi Hợi đừng hỏi vì sao gặp nhiều trắc trở, tai ương

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Kim hợp với Sao Mộc góc 30 độ, Song Ngư thường phản ứng mọi thứ thái quá theo những cách của riêng bạn mặc dù bạn có thể cư xử hòa nhã, cởi mở hơn.

Song Ngư là người cố gắng quá mức để có được sự chấp nhận của mọi người nhưng hôm nay chòm sao Song Ngư phải cẩn thận để không bị coi nhẹ.

Song Ngư thường cảm thấy bị lợi dụng trong chuyện tình cảm bởi vì bạn rất có thể là một người bạn tốt hơn một người tình.

Điều Song Ngưcần phải làm là giữ thể diện và lòng tự trọng của bản thân, từ đó sẽ dẫn đến sự trưởng thành.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 12 nàng hoàng đạo mặc đồ màu gì để đón may mắn, nhận nhiều quà ngày quốc tế phụ nữ 8/3?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...