Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử làm việc theo cảm tính trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Thủy. Bạn cho rằng sự nhạy cảm sẽ đưa mình đến với thành công, còn việc suy nghĩ quá nhiều chỉ khiến tình hình thêm phức tạp.

Nên xem Tử vi hàng ngày 20/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nhiều tiền nhất?

Tử vi thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Mão được khen, Mùi bối rối

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 20/2/2020: Tứ Lục tai tiếng

Cung Bạch Dương

Sao Mộc tạo một góc 60 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương là một người rất nhiệt tình và năng nổ. Bạn không chỉ hăng hái bắt tay vào giải quyết công việc của bản thân và còn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, điều này khiến cho cấp trên cảm thấy rất hài lòng. Thậm chí, bạn còn nhiệt tình giải quyết những công việc nằm ngoài trách nhiệm của mình nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự.

Tiền bạc: Về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng nên xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài độ mệnh, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà trong tuần mới (từ ngày 17-23/2)

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người ít nói, vì vậy mà hiếm ai có thể đoán được tâm trạng của bạn. Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương, những cảm xúc của bạn bỗng trở nên rối ren và phức tạp.

Công việc: Bạn có vẻ khá nóng nảy mỗi khi có ai là không đúng như ý mình. Bạn có biết sự tức giận chỉ khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn không? Hãy bình tĩnh và giải thích để mọi người cùng hiểu nhé.

Tình cảm: Bạn muốn người kia phải quan tâm đến mình nhiều hơn nữa, sự lạnh lùng của người ta khiến bạn rất tủi thân. Tuy bạn có những cảm xúc dữ dội nhưng lại giấu trong lòng nên có thể nửa kia sẽ không cảm nhận được.

Tiền bạc: Bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Khoảng thời gian gần đây, bạn chỉ dành tiền để mua những gì thực sự cần thiết.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Cung Song Tử

Song Tử làm việc theo cảm tính trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Thủy. Bạn cho rằng sự nhạy cảm sẽ đưa mình đến với thành công, còn việc suy nghĩ quá nhiều chỉ khiến tình hình thêm phức tạp.

Công việc: Bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và dành khoảng thời gian còn lại để mỉa mai những người đang gặp rắc rối.

Tình cảm: Bạn cần phải học cách kiểm soát cái tôi của mình, không nên bắt nửa kia phải nghe theo lời mình răm rắp. Hãy cho người ấy cơ hội bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, như vậy thì hai bạn mới dần dần thấu hiểu nhau hơn.

Tiền bạc: Bạn không nên tiêu tiền một cách phung phí dựa theo cảm xúc của mình như vậy. Mua nhiều thứ linh tinh chẳng đem lại nhiều tác dụng mà chỉ khiến bạn tốn tiền vô ích thôi.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Cung Cự Giải

Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ, Cự Giải lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ vào làm việc. Bạn sợ mình rơi vào cảnh tụt hậu, phải đi theo bước chân của người khác.

Công việc: Trước hết, bạn cần phải xác định mục tiêu cho mình chứ không phải là lao đầu vào công việc một cách mù quáng.

Tình cảm: Bạn hay lo lắng và buồn bã khi nghĩ về tình cảm của người ấy. Đôi khi, bạn cảm thấy hai người chẳng có tương lai vì đôi bên còn quá trẻ. Hãy trút bỏ những suy nghĩ ấy và đặt niềm tin vào đôi bên nhiều hơn.

Tiền bạc: Bạn thiếu tự tin trước những cơ hội đầu tư, chính vì vậy mà những cơ hội ấy có thể trôi qua một cách đáng tiếc, đến khi bạn cảm thấy hối tiếc thì có thể đã muộn rồi.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

Cung Sư Tử

Sư Tử luôn luôn tự tin và vào ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, bạn thích khoe khoang những điểm mạnh của mình cho mọi người trầm trồ. Tuy nhiên, hành động này lại khiến bạn trở thành một người khá “màu mè”.

Công việc: Bạn không nên chủ quan khi làm việc, cho dù đó có là một công việc vốn đã rất quen thuộc với bạn đi chăng nữa. Đồng thời, bạn cũng cần phải khiêm tốn hơn khi lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người.

Tình cảm: Bạn thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, vì vậy bạn có rất nhiều cách để khiến mình trở nên nổi bật. Trong ngày hôm nay, chắc hẳn sẽ có rất nhiều đối tượng khác giới để ý đến bạn đấy.

Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, nếu không thì chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi thôi.

Xem thêm Top con giáp chuyển vận nhanh chóng, rũ bỏ xui xẻo đón thành công cuối tháng 2/2020

Cung Xử Nữ

Xử Nữ luôn khiêm tốn và cư xử đúng mực trong thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 30 độ. Bạn biết mình còn nhiều điều chưa hoàn hảo và cần phải học hỏi ở mọi người xung quanh thật nhiều.

Công việc: Bạn thường chú trọng đến tiểu tiến trong công việc, tuy nhiên, điều này biến bạn thành một người có suy nghĩ cực đoan, quá cầu kỳ hay thậm chí là phiền phức, hay quan trọng hóa vấn đề. Hãy tìm cách để cân bằng với mọi người nhé.

Tình cảm: Bạn không có ý định yêu đương gì lắm vào thời điểm này. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân tự do thoải mái có thể làm mọi điều mình thích sẽ vui vẻ hơn nhiều. Bạn còn lo thiếu thời gian cho bản thân đây.

Tiền bạc: Bạn vẫn còn khá dư dả dù 2/3 tháng đã trôi qua. Bạn có thể tự mua một món đồ nào đó mà mình yêu thích, không cần phải do dự, đắn đo quá nhiều.

Xem thêm Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

Cung Thiên Bình

Tiếp nối tử vi thứ 4 ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, Thiên Bình cảm thấy khó chịu vì bố mẹ quá nghiêm khắc và chẳng chịu hiểu cho mình. Bạn có những kế hoạch và mục tiêu riêng, bạn chẳng muốn bị ai can thiệp cả.

Công việc: Có thể bạn đang lý tưởng hóa mọi việc nên những gì sắp sửa xảy đến với bạn có vẻ đẹp như một giấc mơ. Hãy suy nghĩ thực tế hơn để không nhầm lẫn giữa thực tại và tưởng tượng nhé.

Tình cảm: Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn luôn có thể chia sẻ với người ấy. Hẳn người ấy sẽ rất sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý chân thành đấy.

Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn vẫn còn chưa nhận định rõ ràng được mọi khó khăn mình sẽ phải đối mặt. Hãy cứ bình tĩnh và trao đổi với mọi người xung quanh xem sao.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp luôn nghiêm túc với những gì mình đang làm, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Hỏa như hôm nay. Bạn chẳng bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thật chắc chắn.

Công việc: Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng mọi người và có bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tình cảm: Bạn không nên quá độc đoán, áp đặt suy nghĩ của mình cho nửa kia. Chắc hẳn người ấy cũng không muốn chỉ có thể “vâng vâng dạ dạ” với bạn mãi đâu. Hãy tạo điều kiện để người ấy nói lên cảm xúc của mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không muốn vội vàng đầu tư mà cần bình tĩnh quan sát tình hình.

Xem thêm Thái độ của Phật tử đối với tà ác nên thế nào?

Cung Nhân Mã

Mặt Trăng tạo thành một góc 90 độ với sao Thiên Vương, Nhân Mã là một người rất cứng đầu. Bạn tin rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận sự giúp đỡ hoặc góp ý của bất cứ ai.

Công việc: Bạn cần phải học cách trao đổi, thảo luận và thậm chí là thỏa hiệp với mọi người. Trong một tập thể, người ta không thể làm việc theo ý của riêng mình được, mọi người đều phải hạ thấp cái tôi cá nhân để đem lại lợi ích lớn nhất cho cả nhóm.

Tình cảm: Bạn gặp khó khăn trong vấn đề chia sẻ cảm xúc của mình với nửa kia. Dù có nghi ngờ nửa kia không chung thủy, bạn cũng không biết làm sao để nói chuyện thẳng thắn với người ấy. Chuyện tình cảm của bạn đang khá căng thẳng.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không quá khả quan trong ngày hôm nay. Bạn cần hạn chế chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết.

Xem thêm Top những con giáp tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết trong tháng 3 và 4/2020

Cung Ma Kết

Ma Kết là một người có kỷ luật tốt vì lúc nào bạn cũng rất tự giác, đặc biệt là khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa, đức tính này lại càng tỏa sáng rực rỡ. Bạn có thể nhanh chóng vươn tới thành công.

Công việc: Bạn cảm thấy vô cùng bình tĩnh khi đối diện với khó khăn. Trên thực tế, chẳng mấy khi bạn lại hành động bốc đồng. Bạn chú ý đến hình tượng của bản thân và không muốn gây ấn tượng xấu với người khác.

Tình cảm: Bạn cần phải mở lòng mình và nói những điều thú vị hơn nếu muốn gây ấn tượng với người khác giới, bởi dường như bạn đang quá nghiêm túc thì phải.

Tiền bạc: Bạn vẫn còn khá rủng rỉnh vào thời điểm này. Công việc mang lại cho bạn mức lương khá, cộng với thói quen chi tiêu khoa học, bạn chẳng mấy khi rơi vào cảnh thiếu tiền.

Xem thêm Thần Tài mang lộc đến thăm, 4 con giáp cả nả đầy nhà trong tháng 2/2020 âm lịch

Cung Bảo Bình

Sao Mộc hợp một góc 60 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình quyết định mình sẽ chan hòa hơn với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nếu như có ai đó mở lời.

Công việc: Khả năng sáng tạo sẽ đem lại cho bạn nhiều thành tích ấn tượng. Bạn có thể được cấp trên coi trọng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Hãy nắm bắt thời cơ để tiến xa hơn nhé.

Tình cảm: Bạn thích sống trong thế giới riêng nên đôi khi, bạn tỏ ra quá lạnh lùng với người ấy. Thỉnh thoảng, hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc đôi bên, đừng để tình yêu dần dần phai nhạt.

Tiền bạc: Bạn vẫn còn giữ được một khoản kha khá để dành cho kế hoạch tương lai. Bạn muốn dùng tiền một cách ý nghĩa hơn là cứ ăn với mặc hết ngày này qua ngày khác.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

Cung Song Ngư

Song Ngư luôn sống hết lòng vì mọi người, và tất nhiên, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim cũng là như thế. Bạn sẵn sàng làm hết sức mình trong công việc được giao.

Công việc: Trí tưởng tượng phong phú có thể giúp bạn đưa ra những quan điểm hoặc khía cạnh ít ai nghĩ tới. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng cần sống thực tế hơn để không rơi vào cảnh mơ mộng viển vông.

Tình cảm: Bạn luôn quan tâm, chăm sóc người ấy bằng tình cảm chân thành nhất, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đối phương cũng dành cho bạn một tình cảm tương tự. Hãy xem mình có đang chọn đúng người không nhé.

Tiền bạc: Bạn chi tiêu rất hào phóng trong ngày hôm nay. Trong các cuộc vui, bạn sẵn sàng là người mở hầu bao đãi tất cả bạn bè. Bạn chẳng lo lắng mình sẽ hết tiền chút nào bởi bạn quan điểm: phải tiêu tiền thì mới có tiền.

Xem thêm Chí lớn, tiền bạc chất đống cũng không thể làm những chòm sao này thôi suy nghĩ về người, về đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...