Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 20/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 20/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 20/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với Mặt Trời, Kim Ngưu không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

Xem thêm Trung thu 2018, con giáp này dễ vướng họa thị phi

Những con giáp này Trung Thu thu tiền đầy tay

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, nhờ thế mà chòm sao này không e ngại điều gì mà băng băng tiến bước. Dù cũng có khó khăn nhưng chẳng thể làm khó được họ.

Chắc chắn với tài năng của mình, Bạch Dương hoàn toàn có thể làm chủ tình thế. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, Bạch Dương lại dám chấp nhận rủi ro mà đánh 1 trận quyết tuyệt, cuối cùng cũng thu được những gì mình muốn.

Có điều sự kiên trì, nhẫn nại của Bạch Dương dường như đã hao mòn hết trong công việc rồi. Ngày hôm nay chòm sao này sẽ chán với việc cứ à ơi đẩy đưa, hẹn hò tán tỉnh. Nhiều lúc đã hao tổn tâm tư mà cũng không được yên thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 20/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 20/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 20/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với Mặt Trời, Kim Ngưu không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Tình cảm dù lớn nhưng nếu cứ mãi trong tình cảnh này thì khó tránh khỏi phôi phai. Cứ mỗi lần đem trái tim cháy bỏng dâng lên người ấy lại bị hắt cho gáo nước lạnh, quả thật khó tránh khỏi thất vọng.

Công việc của Kim Ngưu ngày thứ 5 này cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 20/09/2018 của Song Tử, sao Kim nằm vuông góc với Mặt Trăng, Song Tử cần phải cẩn thận khi đi ra ngoài hôm nay, dễ tự nhiên mà rơi mất tiền lắm đó. Đừng có lúc nào cũng ỷ lại vào người khác trông đồ đạc cho mình, tự mình cũng phải chịu trách nhiệm đi chứ.

Song Tử đang có nhiều kế hoạch ấp ủ muốn thực hiện, nhưng chỉ hiềm nỗi vừa mới bày tỏ nguyện vọng thì đã bị cấp trên phản đối vì cho rằng có quá nhiều rủi ro. Điều đó khiến cho Song Tử vô cùng thất vọng.

Hôm nay nhiều người cung Song Tử muốn mình trở nên thành công, cũng muốn mình được cấp trên công nhận, vì thế mà đổ bao nhiêu công sức vào việc này nhưng cuối cùng lại không được như ý.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi thứ 5 ngày 20/09/2018 của Cự Giải, sao Thủy hợp với Mặt Trăng góc 135 độ, Cự Giải biết rằng mình cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhưng suy cho cùng nào có ai lý trí được trong chuyện tình cảm, sao có thể lý lẽ với người mình yêu.

Nhưng cũng chính sự buông lỏng đó khiến cho chòm sao này hôm nay không khỏi hối hận. Có nhiều chuyện đã qua không muốn nhắc lại, nhưng thứ 5 này bạn cảm thấy không thể chịu nổi những lời mỉa mai cay nghiệt của người đời.

Thứ 5 này Cự Giải cũng cần phải bình tĩnh hơn trước những lời kích động của người khác, nếu không vị trí mà bạn đang có được cũng sẽ dễ bị lung lay. Hãy học cách để kiểm soát cái tôi của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 20/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và mặt trời nằm cách nhau góc 135 độ, Sư Tử quyết đoán trong công việc, đó là điều tốt. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này.

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì bạn lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Sư Tử lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may. Hôm nay Sư Tử cứ mạnh dạn hơn là tốt hơn cả.

Sư Tử có nhiều điều phải lo lắng trong ngày thứ 5 này, nhất là trong chuyện tiền bạc. Có quá nhiều chuyện cần phải dùng đến tiền, bảo sao chòm sao này không thấy nôn nóng được cơ chứ, nhưng lại sợ không cẩn thận mất hết tất cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 20/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hôm nay nằm ở vị trí của sao Hỏa, Xử Nữ thấy mình thật may mắn khi được làm theo ý của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và không chịu khuất phục trước khó khăn, quyết đi đến cùng.

Có thể đó chính là điểm khiến cho chòm sao này trở nên nổi bật ngày hôm nay. Xử Nữ không còn lo sợ nữa mà đã dám dấn thân, dám đi theo con đường mình đã chọn, đường đường chính chính lấy được thành công.

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra, Xử Nữ có thể sẽ hơi quá đà mà đánh mất vận may của mình trong chuyện tiền bạc đó. Có những lúc Xử Nữ cần phải kiềm mình lại, bởi nguy hiểm vẫn đang rình rập, nguy cơ thất bại cũng luôn chực chờ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 20/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với vị trí của sao Kim, Thiên Bình mong muốn được làm hết sức của mình để cứu vãn tình thế hiện tại. Thiên Bình biết công việc của mình đang không được suôn sẻ nhưng vẫn quyết tâm làm lại thật tốt.

Ông trời không phụ lòng người, những cố gắng của Thiên Bình cũng được đền đáp. Dù thực sự mà nói thì những gì bạn đạt được hôm nay không quá xuất sắc, nhưng với Thiên Bình thì đó cũng đã là sự an ủi lớn lao rồi.

Có điều, vô tình mà chòm sao này lại khiến cho người ấy cảm thấy bị bỏ rơi. Thứ 5 này Thiên Bình dốc lòng vì công việc, về nhà cũng mệt mỏi, chẳng còn tâm sức đâu mà quan tâm đến cung hoàng đạo này, khó trách khỏi lòng người phai nhạt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Những điềm báo tâm linh trong dân gian không nên bỏ qua

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 20/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 135 độ so với sao Thủy, Hổ Cáp gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình trắc trở, bạn cứ ngỡ gặp được người như ý thì người đó sớm đã có nơi có chốn.

Chẳng thể nào vô lý vì biết rõ kết cục, người với người dù có tình ý với nhau nhưng chưa chắc đã có thể đến với nhau. Duyên số là cái gì đó quá mơ hồ, quá mông lung mà Hổ Cáp không hiểu nổi.

Tâm tình bất định, cảm xúc lên xuống không thôi, chòm sao này khó lòng mà bình tâm tĩnh trí để chu toàn trong công việc. Hôm nay Hổ Cáp cần phải chú tâm hơn, tập trung hơn, nếu không khó tránh khỏi việc mắc phải những sai sót không đáng có.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Đừng bao giờ lươn lẹo nếu sếp là những cung hoàng đạo này

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 20/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, thứ 5 này là ngày tốt để Nhân Mã tiến hành kế hoạch của mình. Bạn đã ấp ủ lâu ngày, có sự chuẩn bị kĩ càng, vậy thì ngại gì mà không biến ước mơ thành sự thực.

Khả năng lãnh đạo của Nhân Mã rồi sẽ dần được mọi người công nhận, cũng giống như khả năng sáng tạo của bạn vậy. Từ từ lộ ra những ưu điểm của mình, chòm sao này quả là biết tính toán trước sau vô cùng kín kẽ.

Chỉ có điều, bạn tính toán sao cũng không thể tính được lòng người. Dù tình yêu chưa đến nhưng Nhân Mã cũng đã mong đợi rất nhiều, chỉ là người ấy không thực sự trao tâm cho Nhân Mã nên cũng đành thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 19/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và mặt trời hợp với nhau góc 135 độ, Ma Kết đang gặp phải vận xui khi mà tiền bạc trong tay tự dưng tiêu tan hết cả. Ma Kết đang bốc đồng quá mức nên chẳng hề nhìn thấy sai lầm của mình nằm ở đâu.

Ma Kết đừng lúc nào cũng tự cho mình là đúng, là hơn người khác. Tâm thế luôn đặt mình ở trên cao thì khó tránh khỏi bỏ qua những chi tiết nhỏ, khinh thường những lời khuyên của người đi trước, cuối cùng lại vấp ngã. Hôm nay Ma Kết đừng như vậy.

Thứ 5 này Ma Kết cần phải lắng nghe đối phương tâm sự những gì thay vì tự mình suy đoán mọi thứ. Có thể bạn đã sai khi cho rằng chỉ cần có tình yêu là có thể quyết định mọi thứ thay cho đối phương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Những hiểu nhầm về tính cách 12 cung hoàng đạo ai cũng nên biết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 20/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này biết rằng mình cần phải làm gì để có được điều mình muốn. Bảo Bình biết cách dùng lý trí để quyết định chứ không để cho chuyện tình cảm làm ảnh hưởng.

Các mối quan hệ mà chòm sao này xây dựng cũng đều là để tốt cho mình. Nhưng vô tình thì điều đó lại khiến cho Bình Nhi trở nên xa cách. Bạn cần phải dùng chân tình thì mới có được chân tình.

Lá số tử vi chỉ ra, hôm nay chòm sao này sẽ dù có làm tốt việc của mình, cũng được cấp trên đánh giá cao, nhưng lại mắc sai lầm ở chỗ dùng cách làm việc của mình để áp đặt lên cách yêu đương.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 20/9/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Kim nằm hợp nhau góc 90 độ cho thấy chòm sao này có nhiều lỗi buồn trong tình cảm. Nếu Song Ngư kông nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thì từ rạn nứt sẽ biến thành tan vỡ.

Lá số tử vi chỉ ra, Song Ngư và người ấy ở bên nhau đã lâu, hiểu rõ tính cách của nhau nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất đồng. Đôi bên không ai chịu nhường ai mà cứ cố gắng gượng ôm lấy lý lẽ của mình, có thể vì thế mà sinh ra xa cách.

Một điều cần nhắc nhở Song Ngư, đó là đừng quá tin tưởng vào người mới gặp mặt nhé. Bạn có thể bị vẻ bề ngoài của họ lừa gạt đó, mà đến lúc tiền bạc bị lừa hết mất mới biết thì quả thực là đau lòng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xem thêm 3 con giáp càng cười tươi, quý nhân càng ban cho nhiều tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...