Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Sao Thủy và sao Hỏa nằm ở vị trí lệch nhau 45 độ cho thấy Bạch Dương có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc vì tính bốc đồng của mình.

Xem thêm Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

12 Cung hoàng đạo cẩn thận tình duyên trắc trở trong những tháng phá đào hoa năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 18/01/2018 của Bạch Dương, Sao Thủy và sao Hỏa nằm ở vị trí lệch nhau 45 độ cho thấy Bạch Dương có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc vì tính bốc đồng của mình. Chưa suy xét cẩn thận mọi điều mà bạn đã quyết định tiến tới, dẫn đến những sai sót khó tránh khỏi.

Hôm nay dù có nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng nhiệt tình trong công việc nhưng tính nóng vội thường khiến Bạch Dương phải gánh chịu thất bại một cách đầy tiếc nuối. Bạch Dương hãy học cách sửa đổi thói quen này của mình. Bạch Dương nên biết mình là một trong 3 chòm sao dũng cảm trong năm 2018, dám liều để thành công

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hãy hài hòa hơn, đừng để cái tôi của mình lên vị trí quá cao. Ai cũng có lòng tự trọng cả, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không muốn nhún nhường, dù đối phương chính là người mà bạn yêu thương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 18/01/2018 của Kim Ngưu, Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ cho thấy Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bất an trong thứ 5 này. Kim Ngưu luôn cố gắng hết mình trong công việc, cố gắng chứng minh với mọi người năng lực của mình, nhưng dường như chỉ cố gắng không thôi là chưa đủ.

Thứ 5 Kim Ngưu cần phải học cách để cân bằng cảm xúc của mình. Thế giới này vốn không công bằng, có thể những chuyện bạn làm hôm nay phải tới rất lâu sau bạn mới nhận được thành quả của nó. Tuy nhiên, cũng đừng thất vọng nhé Kim Ngưu, ông trời có mắt cả thôi.

Kim Ngưu hãy tự tin với những gì mình có, nỗ lực học hỏi và tìm tòi thêm những điều mới mẻ, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình, tạo bước đệm để có thể tiến xa hơn trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ thành công nếu biết cách cải thiện bản thân mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 18/01/2018 của Song Tử. Khi mà Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau cho thấy Song Tử nên cẩn thận với túi tiền của mình. Song Tử hào phóng trong chuyện tiền bạc, phóng tay chi tiêu mọi thứ mà chẳng thèm quan tâm đến ngày mai.

Thói quen đó của Song Tử có thể khiến bản thân bạn lâm vào cảnh túng thiếu luôn đó. Thư 5 Song Tử hãy học cách cân đối chi tiêu, chỉ mua sắm những thứ thực sự cần thiết thôi nhé. Bạn có thể nuông chiều bản thân mình, nhưng đừng làm điều đó quá thường xuyên đó.

Ngoài ra, Song Tửcũng cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. Song Tử có phần thờ ơ và không đủ nỗ lực, khiến cho cấp trên cũng không hiểu mục tiêu làm việc của bạn là gì và có đánh giá thấp với công sức bạn bỏ ra.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Chòm sao kém may mắn – tình đầu thất bại mà muộn phiền cả đời

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 5 của Cự Giải sẽ giành được những bước tiến mới trong công việc của mình. Cự Giải có lòng quyết tâm cao, luôn kiên trì với những gì mình đã chọn và chiến đấu hết mình với lý tưởng của bản thân, mặc kệ mọi chuyện sau đó ra sao.

Tử vi ngày 18/01/2018 của Cự Giải, Sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 45 độ cho thấy Cự Giải cần phải kiềm chế bản thân hơn trong chuyện tình cảm, chớ đưa ra quyết định quá nhanh khi mà chưa thực sự tìm hiểu có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể hiểu lầm người ấy thì sao

Đôi khi những gì chúng ta nhìn thấy, nghe thấy chẳng thực sự đúng với sự thật. Dù sao thì Cự Giải và người ấy đang yêu nhau cơ mà, sao không thể ngồi bên nhau và hỏi thẳng đối phương những điều bạn thấy nghi ngờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Qúy bạn nên xem Lấy vợ sinh tháng này,chồng tậu 3 lầu 4 bánh dễ như trở bàn tay

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 18/01/2018 của Sư Tử cảm thấy không được những người thân yêu nhất thông cảm và thấu hiểu. Sư Tử tự thu mình lại khi thấy bản thân không được quan tâm như mong muốn, cho rằng bản thân phải chịu ấm ức rất nhiều.

Thứ 5 Sao Thổ nằm lệch với Mặt trăng một góc 45 độ, có lẽ chính sự bất an trong lòng mới là thứ khiến cho Sư Tử cảm thấy không như ý. Nhiều chuyện cần phải bày tỏ thì đối phương mới có hiểu được. Dù thân thiết yêu thương nhưng chúng ta là hai cá thể hoàn toàn độc lập cơ mà.

Hôm nay Sư Tử hãy nói ra những điều mình muốn nói, đừng giữ mãi trong lòng. Bạn chịu đựng trong im lặng như thế chẳng những khiến cho bản thân thiệt thòi mà ngay cả chính người ấy cũng thấy mệt mỏi vì không biết phải giải quyết vấn đề từ đâu nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Khi bạn thân yêu bạn trai mình, 12 chòm sao nữ sẽ làm gì?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 18/01/2018 của Xử Nữ cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi đặt lòng tin vào bất cứ ai nhé. Xử Nữ có khả năng bị lừa trong ngày thứ 5 này đó. Tốt nhất là nếu ai có dụ dỗ bạn đầu tư tiền bạc vào đâu thì cũng tránh ra nhé.

Hôm nay nếu Xử Nữ cảm thấy thực sự đó là mối làm ăn khả quan thì cũng cần phải suy xét kĩ càng trước đã. Kinh doanh đâu phải chuyện đùa, đừng nhìn người người đi buôn, nhà nhà đi buôn mà nghĩ rằng buôn bán dễ dàng đó.

Ngày thứ 5 Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau cho thấy Xử Nữ  cũng cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm lại chút đi. Cuộc sống phải tiêu, song đừng quá đà, phải biết tiết kiệm nữa đó. Xử Nữ nên xem Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 18/01/2018 của Thiên Bình, sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 45 độ cho thấy Thiên Bình có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. Thiên Bình quá vội vàng mà không chịu xem xét tình hình, để cho những lỗi lầm càng ngày càng lớn.

“Dục tốc bất đạt”, càng muốn đạt được mục đích nhanh thì càng dễ vấp ngã, Thiên Bình cần phải hiểu rõ điều này. Không có gì là có được dễ dàng, không có con đường thành công nào thẳng băng trên hoa hồng chứ không phải là gai đâm tổn thương đau đớn.

Thiên Bình hãy dùng nguồn năng lượng của mình đúng nơi đúng chỗ, học cách để kiểm soát bản thân, học cách để có thể biến những nhược điểm của mình trở thành ưu điểm, để không phải nói lời hối hận quá nhiều lần.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Thiên Bình nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 18/1/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ cho thấy Hổ Cáp có phần suy nghĩ quá nhiều về quá khứ. Bạn nuối tiếc những gì đã qua mà không biết rằng điều đó khiến cho người ấy tổn thương. Quá khứ dù có ngọt ngào, dù có rực rỡ đến đâu thì cũng là chuyện đã qua, hãy để cho quá khứ ngủ yên nhé.

Có thể thời gian qua đi, những chuyện không vui khiến cho bạn kết thúc cuộc tình cũ, Hổ Cáp sớm đã quên, chỉ còn nhớ điểm tốt của người ấy mà thôi. Nhưng bạn biết không, chỉ có hiện tại mới mang lại hạnh phúc cho bạn mà thôi.

Hôm nay Hổ Cáp hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, trân quý người dù có bao khó khăn vẫn ở bên cạnh bạn cho đến tận bây giờ. Đừng để bóng mây quá vãng che mờ mặt trời hiện tại, quên đi rằng ai mới là người mình cần phải hết lòng yêu thương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày thứ 5 của Nhân Mã, Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có phần cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt. Nhân Mã tin vào những điều tốt đẹp ở người khác, tin rằng ai cũng đều có phần thiện trong mình.

Điều đó không sai, song không phải lúc nào phần thiện cũng chiến thắng phần ác. Sự cả tin khiến bạn trở thành miếng mồi ngon, người bạn cứ ngỡ là bạn bè hóa ra lại chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Hãy phân biệt rõ ai mới là người đối đãi chân thành với mình nhé.

Nhân Mã cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình trong ngày thứ 5 này. Nhân Mã bị những thứ phồn hoa đô hội cùng bận rộn của cuộc sống cuốn đi, mải mê với các mối quan hệ mới nên có phần bỏ bê những mối quan hệ vốn có của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 18/01/2018 của Ma Kết, Sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 45 độ, Ma Kết cần phải tập trung nhiều hơn trong công việc. Ma Kết có nhiều mối quan tâm khác, nhiều việc bận rộn ngoài lề, nhưng điều đó không có nghĩa là lơ là với việc mình làm đâu nhé. Đọc thêm Bí kíp cho từng chòm sao thăng tiến trong nghề nghiệp đi nha.

Thêm nữa, Ma Kết khá tò mò, song khi sự tò mò đó trở nên quá mức thì có thể khiến cho người ấy cảm thấy bất tiện đó. Vẫn biết yêu nhau thì không giữ bí mật gì giữa hai người vẫn là tốt nhất, song có mấy ai không có bí mật riêng tư.

Hãy dành cho người ấy một khoảng trời riêng, cho nhau không gian riêng tư của mình thay vì kè kè bên nhau 24/7. Còn gì bí ẩn nếu mọi sự của chúng ta đều đã phơi bày tất tần tật những gì mình có. Bí ẩn một chút để tăng thêm sự hấp dẫn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của Bảo Bình, Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Bảo Bình cho thấy chòm sao này cần phải học cách để thỏa hiệp với những điều không như ý mình trong công việc. Ở đâu cũng cần phải có quy định và chúng ta phải tuân theo quy định đó nếu muốn tiếp tục tồn tại.

Không phải lúc nào cá tính cũng sẽ mang tới đột phá. Bảo Bình cần phải chấp nhận sự thật đó. Hãy tuân thủ theo quy định của công ty và cố gắng để làm việc hết mình nhé. Lắng nghe lời khuyên của những người đi trước sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhanh đó.

Trong tình cảm, cần sự khéo léo và sự chân thành của trái tim. Không phải lúc nào trí óc cũng sẽ làm tốt, nhất là trong chuyện tình cảm. Hôm nay Bảo Bình hãy thả lỏng mình, nghe theo tiếng lòng và làm theo những điều trái tim mách bảo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Sai lầm khi dọn bàn thờ cuối năm dễ gây tán tài, mất lộc

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 18/01/2018 của Song Ngư, Sao Mộc và Mặt trăng nằm lệch nhau 1 góc 90 độ cho thấy Song Ngư cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé. Song Ngư đừng quá chủ quan khi thấy cơ thể phát tín hiệu báo động. Đừng cậy mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe nha.

Thứ 5 Song Ngư cũng cần phải nỗ lực hơn trong công việc của mình. Song Ngư chưa tìm được hướng đi cho bản thân, không có kế hoạch tương lai, cũng chẳng có phương hướng phát triển cụ thể, cứ sống mù mờ mãi như vậy đâu có được.

Song Ngư hãy xác định cho mình mục tiêu bạn nhé. Không cần quá xa xôi, chỉ là mục tiêu gần thôi nhưng hãy cho mình một cái đích để không ngừng nỗ lực. Có thể bạn sẽ thấy vui mừng vì thành công khi đạt được mục tiêu đã chọn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

About Dương Công Hầu

Check Also

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Xem tử vi hàng ngày 18/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ ...

Leave a Reply