Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng dần đi vào khu vực của Bảo Bình, công việc của chòm sao này đang đi vào khoảng trống khó khăn khi mà bạn không chịu đi theo lối mòn, cứ nhất quyết phải làm mọi thứ theo ý mình mới được cơ.

Xem thêm Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời, Bạch Dương có thể sẽ cần đến sự an ủi từ bạn bè, người thân khi mà những cố gắng, nỗ lực của bạn không được đền đáp xứng đáng. Mặc dù rất muốn có được thành công, nhưng bạn vẫn chưa đủ may mắn.

Những tranh chấp nảy sinh trong quá trình làm việc khiến cho chòm sao này và đồng nghiệp mâu thuẫn với nhau, không đủ bình tĩnh để hợp tác làm việc, vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Căng thẳng và áp lực có thể khiến cho chòm sao này nóng nảy và làm cho người mình yêu thất vọng. Bạch Dương hãy thả lỏng mình chút nữa nhé, bạn cứ gồng mình lên chịu đựng cũng chưa chắc đã là điều tốt đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Hỏa nằm cách sao Thiên vương góc 60 độ, xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu biết rằng mình cần phải có những nỗ lực mạnh mẽ hơn để không mắc phải những sai lầm như trước đó nữa. Cung hoàng đạo này muốn được nhìn nhận như người có thực lực.

Hãy thoải mái phát triển khả năng của mình, thể hiện ý tưởng dù nó có khác biệt đến mức nào. Bạn hãy nhớ rằng sự khác biệt tạo nên nét độc đáo mà không phải ai cũng có được, có thể mang đến thành công.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hôm nay khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi sự lãng mạn hiếm thấy. Bạn chẳng ngại để cho những người xung quanh tập trung vào mình, bởi bạn muốn người ấy phải thật xúc động.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 15/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thổ, Song Tử có thể cảm thấy bất an và lo lắng với chuyện tình cảm của mình. Người ấy ở đâu sao mãi vẫn chưa đến, bạn dần mất đi hy vọng vào tình yêu.

Có thể chòm sao này còn phải chờ đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa trước khi tình yêu đến gõ cửa trái tim. Chuyện tình cảm không thể vội vàng, càng chẳng thể cưỡng ép, bạn sẽ phải hối hận nếu vơ bèo gạt tép đó.

Hôm nay Song Tử hãy tập trung vào công việc của mình nhé, bạn sẽ có được những thành công sau bao cố gắng của mình và điều đó sẽ giúp cho bạn thấy cân bằng cảm xúc hơn, không còn chỉ có những thất vọng nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 này mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 60 độ, Giải Giải cảm thấy mình cần phải thay đổi, cần phải tìm ra những hướng đi mới để nhanh chóng tiến tới thành công chứ không dậm chân tại chỗ nữa.

Chòm sao này biết được những ưu điểm, khuyết điểm của mình và cố gắng hết sức để không phạm phải sai lầm không đáng có. May thay những ý tưởng mới mẻ và độc đáo của bạn được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui hôm nay của Cự Giải không được trọn vẹn cho lắm. Bạn không muốn phải làm cho người ấy tổn thương nhưng dường như người ấy chẳng hề trân trọng tình cảm của 2 người.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi mặt trăng nằm cách sao Kim góc 120 độ, Sư Tử sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và cũng đón nhận không ít thành công.

Bạn biết mình có thể làm gì và tận dụng tốt những cơ hội sẵn có. Nếu có thể, bạn muốn mình phải làm được nhiều điều hơn nữa nhưng chúng ta không thể có được những thứ mình muốn chỉ trong chớp mắt, phải không nào?

Tình yêu đến bất ngờ khiến cho Sư Tử đôi chút ngỡ ngàng nhưng bạn lấy lại thế chủ động rất nhanh. Điều đó cũng dễ hiểu bởi bạn luôn muốn mình phải là người khởi xướng chứ không phải là người đi theo.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau, Xử Nữ cảm thấy bất an khi mà lý trí và cảm xúc đi theo 2 hướng khác nhau, không biết phải làm sao, càng không biết phải lựa chọn như thế nào.

Tình yêu do chính mình lựa chọn hôm nay lại khiến cho chòm sao này lo lắng, sợ hãi rằng mình đã lựa chọn sai lầm. Càng ngày càng có những xung đột gay gắt xảy ra nhiều hơn do sự khác biệt về quan điểm sống.

Thứ 5 này Xử Nữ còn có thể phải đối mặt với những vấn đề về tiền bạc. Bạn không ý thức được việc mình cần phải cân đối chi tiêu, mua sắm quá đà vượt quá khả năng khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sao Hỏa nằm cách sao Thiên vương góc 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 14/11/2018, Thiên Bình biết rằng mình cần phải bứt phá lên trên hành trình tìm kiếm thành công. Công việc ngày nào cũng vậy, nhưng bạn tìm tòi để biến điều không thể thành có thể.

Hổ Cáp sẽ gặt hái được nhiều thành công chỉ trong 1 thời gian ngắn bằng những động lực mạnh mẽ tự mình đưa ra. Bạn cũng biết rõ tác dụng của thái độ sống tích cực và luôn hướng mình về đó.

Có điều, bạn có thể khiến cho người mình yêu cảm thấy hoảng sợ bởi những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao. Bạn cần phải kiềm chế bản thân, đừng để cho những ham muốn nhất thời phá vỡ tình yêu đôi lứa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ với sao Thổ, có thể Hổ Cáp sẽ khiến cho chính bản thân mình thất vọng vì những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua chẳng thể mang tới điều gì đáng tự hào ngoài sự thất bại.

Bạn đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng tiếc là hướng đi không đúng nên cuối cùng mọi sự chỉ thành công cốc mà thôi. Cáp Nhi cần phải xem lại kế hoạch, mục tiêu phấn đấu của mình, đừng tùy tiện cắm đầu cắm cổ mà đi.

Đừng tỏ ra thiếu tự tin như vậy, bạn hoàn toàn xứng đáng có được tình yêu. Chớ nên để hạnh phúc vuột qua tay mình chính vì những suy nghĩ thiển cận, hãy mạnh mẽ và chủ động theo đuổi người mình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng nằm cách sao Thiên vương góc 60 độ, Nhân Mã đang tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành kế hoạch đã định nhé.

Nhân Mã nên tự tin mà thay đổi, bởi hôm nay những thay đổi hợp lý sẽ mang đến thành công cho bạn đó. Những thứ thừa thãi thì đừng ngại phá bỏ, bạn sẽ không còn bị vướng víu bởi những định kiến trước đó nữa.

Trong chuyện tình cảm, hãy thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau 120 độ, Ma Kết bình tĩnh đối mặt với những thử thách trong công việc và không khiến cho bản thân mình phải thất vọng khi thành công nối tiếp nhau đến với chòm sao này.

Bạn biết rằng những khó khăn là điều không thể tránh khỏi trên chặng đường đi đến thành công, ai ai cũng phải trải qua, thế nên sao không mỉm cười mà tiến bước, thay vì cứ lo lắng, sợ hãi qua ngày chứ.

Sự tinh tế và duyên dáng của bạn sẽ trở thành sức hút không thể cưỡng lại được với người khác phái. Đừng để cho người ấy phải thất vọng khi mà trái tim bạn cũng hướng về đối phương. Sống thật với mình đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Bảo Bình, công việc của bạn đang đi vào khoảng trống khó khăn khi mà bạn không chịu đi theo lối mòn, cứ nhất quyết phải làm mọi thứ theo ý mình mới được cơ.

Bảo Bình nên học cách nhẫn nhịn 1 chút sẽ tốt hơn đó. Đừng tỏ ra mạnh mẽ quá mức, bạn sẽ chẳng được lợi gì khi mà tất cả mọi người chẳng ai chịu thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà bạn phải cắn răng chịu đựng.

Cũng may là chòm sao này có người ấy sẻ chia, tâm sự. Dù thấy rằng chuyện công việc bế tắc nhưng nhờ có tình yêu sưởi ấm tâm hồn nên bạn cũng không quá tuyệt vọng về những chuyện mình đang trải qua.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng dịch chuyển sang khu vực của Song Ngư, chòm sao này có thể sẽ trở nên nhạy cảm khi động tới chuyện tình cảm. Bạn không muốn làm người ấy buồn bởi những chuyện không đáng nói.

Hôm nay Song Ngư sẽ tỏ ra mạnh mẽ và quyết đoán, giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình. Bạn đã cố gắng rất nhiều và những thành quả hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Bảo vệ tình yêu của mình 1 cách trân trọng nhẹ nhàng, Ngư Nhi cho thấy mình dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Có thể sẽ có những hiểu lầm nho nhỏ, nhưng bạn hoàn toàn có thể chứng minh cho người ấy hiểu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...