Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy nằm cách mặt trăng 45 độ cho thấy hôm nay không phải là ngày tốt với Nhân Mã, công việc gặp thách thức lớn.

Xem thêm Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 15/03/2018 của Bạch Dương, Mặt trăng nằm lệch góc 45 độ so với Sao Thủy, Bạch Dương có vẻ không đạt được những điều mình muốn. Bạch Dương quá nhạy cảm với các vấn đề và tỏ ra khắt khe với người ấy. Dù đối phương không có ý gì xấu nhưng bạn lại cảm thấy bị xúc phạm và đe dọa.

Thứ 5 Bạch Dương quá dễ bị kích động, khiến cho người ấy cảm thấy mỏi mệt vì cứ phải dỗ dành và giải thích mọi điều với bạn. Bạch Dương nên học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn cũng như đặt nhiều lòng tin vào đối phương thay vì sự nghi ngờ, đố kị như hiện tại.

Hôm nay Bạch Dương dựa vào những phán đoán của mình quá nhiều trong công việc mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm. Bạch Dương thông minh nhưng cần phải sử dụng trí tuệ của mình một cách đúng đắn thay vì sự hên xui như thời điểm hiện tại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 15/03/2018 của Kim Ngưu, Sao Hỏa nằm lệch với mặt trăng góc 60 độ cho thấy Kim Ngưu được cấp trên ưu ái bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc cống hiến hết mình của bạn. Chòm sao này có ý chí kiên định và kiên quyết làm những điều mình muốn, dù cho có bao nhiêu khó khăn trở ngại đi chăng nữa.

Ngày hôm nay Kim Ngưu biết cách để điều khiển cuộc sống của mình thật tốt. Kim Ngưu đề ra cho mình những mục tiêu cần hướng đến trong công việc và nhìn vào đó để không ngừng tiến bước, chăm chỉ nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đã định.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày thứ 5 này cũng rất tốt. Kim Ngưu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và luôn cố gắng rèn luyện sức khỏe mình sao cho tốt nhất có thể để có thể học tập và làm việc với hiệu quả cao, làm được những điều mình muốn mà không bị sức khỏe làm cản trở.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Cùng Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc nhé!

Song Tử (21/5-21/6) 

Xem tử vi phương tây thứ 5 ngày 15/03/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm lệch 45 độ so với sao Diêm Vương cho thấy Song Tử có vận trình công việc rất tốt. Song Tử không đầu hàng trước những thử thách đặt ra trước mắt mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình, bằng những vũ khí mà mình có trong tay.

Một trong những vũ khí hiệu quả của Song Tử trong thứ 5 này chính là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi. Song Tử biến hóa mọi thứ một cách thần kì, cái cây có thể có nhiều màu sắc chứ không chỉ đơn giản là màu xanh khi xuân về và màu vàng khi thu sang.

Lá số tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay không được tốt. Song Tử bày tỏ tình cảm quá nồng nhiệt có thể khiến cho người ấy sợ hãi và hoang mang. Cứ tiến từ từ, để người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn là chân thành và dần mở lòng ra với bạn thì hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Nhanh nắm bàn tay và xem có bao nhiêu đường, từ đó đoán biết tính cách, sự giàu có của bản thân

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày của Cự Giải, Sao Thổ và mặt trăng nằm lệch nhau góc 60 độ, Cự Giải đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu. Cự Giải nghiêm túc với lựa chọn của mình, tình yêu đối với chòm sao này không phải là trò chơi con trẻ, không phải là thứ niềm vui qua đường mà bạn thực sự trân trọng nó với cả trái tim mình.

Hôm nay Cự Giải thể hiện tình cảm của mình một cách ngọt ngào, bạn cũng rất tâm lý và chu đáo với người mình yêu. Có lẽ ngoài kia biết bao người ganh tị với chàng trai, cô gái mà bạn đem lòng thương mến vì họ luôn được hưởng chế độ đãi ngộ của những công chúa, hoàng tử vậy.

Thứ 5 này Cự Giải cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Cự Giải biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc bạn luôn thận trọng và cố gắng hạn chế việc mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa, hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao tuổi Tuất nên xem Tử vi tuổi Tuất tháng 2 năm 2018 âm lịch: vận trình khởi sắc

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 15/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 45 độ, Sư Tử có nhiều cảm xúc hơn mức bình thường. Sư Tử dễ dàng xúc động bởi những tình cảm mà người ấy dành cho mình, khiến cho đối phương cảm thấy thỏa mãn khi khiến cho người mình yêu cảm kích và nở nụ cười.

Lá số tử vi hôm nay cho thấy công việc của Sư Tử chẳng được tốt như chuyện tình cảm. Sư Tử thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng cách, cuối cùng thông minh quá còn bị thông minh phản ngược lại, tự mình gây họa cho mình.

Hôm nay Sư Tử cần học cách xử lý tốt các mối quan hệ trong xã hội, cố gắng hạn chế những bất đồng trong quan điểm gây ra mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp, đối tác. Làm thế sẽ tự chặn con đường thăng tiến của bản thân cũng như gây khó khăn hơn trong công việc sau này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Bạn có biết chòm sao nào nhỏ nhen không?, xem tại Điểm danh 4 chòm sao nhỏ nhen, có thù tất báo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/03/2018 của Xử Nữ, sao Hỏa và mặt trăng cách nhau 60 độ, Xử Nữ rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Xử Nữ được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực của mình, bản thân bạn cũng là người có nhiều tham vọng trong công việc hiện tại và đặt ra cho mình nhiều mục tiêu.

Xử Nữ đang nỗ lực để đạt được những gì mình đã định, chăm chỉ ngày ngày, gắng sức vượt qua những khó khăn và trở ngại phía trước. Với tinh thần kiên định và ý chí bền bỉ của mình, có lẽ chòm sao này sẽ nhanh chóng thỏa mãn được những tham vọng của mình trong thời gian tới.

Thứ 5 này còn là ngày rất tốt cho túi tiền của Xử Nữ nữa. Công việc tiến triển tốt đẹp nên thu nhập của Xử Nữ không cần nói cũng không thể nào tệ được. Xử Nữ còn có thêm những khoản thu ngoài nhờ sự chăm chỉ, cần cù của mình nữa đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Bỏ túi bí kíp này, đảm bảo 12 cung hoàng đạo thành công mọi phương diện

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 15/03/2018 của Thiên Bình, Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Diêm Vương, Thiên Bình dồn hết tâm sức của mình vào trong công việc. Dù có nhiều khó khăn nhưng bạn tin rằng mình có thể làm được. Thiên Bình suy nghĩ sáng tạo và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả bất ngờ khiến ai nấy đều phải khâm phục.

Ngày thứ 5 này không phải là ngày đẹp cho chuyện tình cảm của Thiên Bình. Dù bạn yêu thương người ấy rất nhiều nhưng có nhiều hiểu lầm tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người. Người ấy cho rằng bạn còn trẻ con và bốc đồng quá đỗi mà không hiểu cho tâm tư trong lòng của Thiên Bình.

Còn với những bạn đang ca bài FA, hôm nay bạn sẽ thấy chán nản bởi cảnh độc thân và sự cô độc mà mình đang phải chịu đựng. Thiên Bình tìm mọi cách để thoát ra khỏi tình trạng này, nhưng chính trái tim bạn không chấp nhận việc tạm bợ trao mình cho người chẳng có chút rung động gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 con giáp coi trọng sự nghiệp nhất

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 15/03/2018 của Hổ Cáp, sao Thổ nằm cách mặt trăng 60 độ, Hổ Cáp nên suy nghĩ thoáng hơn, linh hoạt hơn trong công việc. Vẫn biết “cẩn tắc vô áy náy” nhưng bạn thận trọng quá mức nên vô tình để lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình, lẽ ra bạn phải có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Hổ Cáp đừng bảo thủ và cố chấp quá, dù bảo vệ ý kiến, quan điểm cá nhân của mình là tốt nhưng bạn nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn nhé. Sao biết được những suy nghĩ của mình là đúng hoàn toàn, còn những suy nghĩ của mọi người là sai, hãy chú ý đến điểm này nhé.

Lá số tử vi ngày thứ 5 cho thấy đường tài lộc của Hổ Cáp đang làm rất tốt. Hổ Cáp biết cách quản lý tài chính và không để cho tiền bạc của mình bị tiêu xài hoang phí. Bạn lên kế hoạch chi tiêu chu đáo và cố gắng tuân thủ theo kế hoạch mà mình đã đặt ra nên hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao tuổi Hợi nên xem Tử vi tuổi Hợi tháng 2 năm 2018 âm lịch: có vận quý nhân vượng, mưu sự thuận lợi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của Nhân Mã, sao Thủy nằm cách mặt trăng 45 độ cho thấy hôm nay không phải là ngày tốt với Nhân Mã. Công việc của Nhân Mã đang đứng trước những thách thức lớn. Nhân Mã quá tin vào năng lực của mình mà không chịu kiểm tra lại mọi thứ kĩ càng trước khi đưa vào thực tế.

Thêm vào đó, Nhân Mã còn để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Nhân Mã dễ dàng tin tưởng mọi người mà không có bất cứ căn cứ gì hết, chỉ dựa riêng vào phán đoán của mình mà đưa ra nhận định thì có phần phiến diện quá, phải không nào? Hãy khắc phục điều này ngay đi nhé.

Hôm nay Nhân Mã còn phải chú ý hơn đến những chuyện liên quan đến tài chính nữa. Nhân Mã không có chính kiến của mình mà dễ bị kẻ xấu kích động nên tiền bạc làm được ra bao nhiêu cũng dễ bị lừa gạt. Nên tham khảo ý kiến của người thân cũng như những người có kinh nghiệm, có chuyên môn trước khi quyết định điều gì nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/03/2018 của Ma Kết, sao Hỏa và mặt trăng đang cách nhau một khoảng 60 độ cho thấy Ma Kết dồn hết năng lượng trong mình vào công việc, tìm tòi ra những phương thức làm việc mới để đạt được năng suất cao cũng như hiệu quả công việc tốt nhất có thể. Ma Kết tin tưởng vào ý chí và năng lực của mình.

Tử vi của Ma Kết ngày thứ 5 này có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc của mình. Bạn đưa ra nhiều kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách thật tốt. Không phải ý tưởng nào cũng được chấp nhận, không phải kế hoạch nào cũng được thông qua nhưng cấp trên đánh giá cao bạn vì tinh thần làm việc tích cực đó.

Tình cảm mãnh liệt của Ma Kết khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng rung động và say đắm. Hiếm khi bạn thể hiện tình cảm nhiều đến như vậy, nhưng với đối phương thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào mà người ấy muốn bạn sẽ làm như vậy mãi thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói ngày 15/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Bảo Bình, chuyện tình cảm của chòm sao này không được tốt cho lắm khi mà đối phương không hài lòng về những gì bạn đang làm mà chỉ muốn gò ép vào khuôn mẫu mà người ấy cho rằng bạn cần phải đạt được mà thôi.

Bảo Bình khó chịu vì suy ngĩ và hành động đó. Tuy bạn không quá ngoan cố nhưng bạn không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Bảo Bình yêu tự do và muốn tự mình quyết định, thích sự tự chủ về cảm xúc và tinh thần, không muốn bất cứ ai can thiệp vào làm ảnh hưởng.

Tuy vậy, Bảo Bình vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn tự tin vào năng lực cá nhân và biết cách để giải quyết các vấn đề đang xảy ra. Thứ 5 này Bảo Bình cân bằng giữa tình cảm và lý trí, chọn cách hài hòa giữa các mối quan hệ chứ không muốn làm mích lòng bất cứ ai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 15/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng tiến vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn trong tình yêu. Thực ra bạn không cần phải tranh cướp với ai mà sự dịu dàng và chu đáo của bạn khiến cho người ấy không thể xa rời.

Tuy nhiên, trí tưởng tượng bay bổng đôi khi có thể khiến cho Song Ngư mơ mộng suốt ngày hôm nay, lãng mạn quá mức mà xa rời thực tế. Mặc dù sự lãng mạn của bạn khiến cho tình yêu luôn đẹp, nhưng cũng cần tiết chế bớt và sống thực với những gì mình đang có nhé.

Thêm vào đó, bạn có trái tim bao dung và luôn muốn che chở cho những người xung quanh mình. Bạn có nhiều bạn bè vì điều đó, song Song Ngư cần thận trọng bởi bạn bè ở bên chỉ vì bạn tốt với họ thôi có thể sẽ lợi dụng bạn vì tiền bạc hay một thứ gì đó chứ chẳng thật lòng đối đãi với bạn đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply