Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 11/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 11/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 11/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc và điều đó có thể giúp cho Bạch Dương tìm thấy tình yêu của mình. Chòm sao này nhận thấy tình cảm của mình khá muộn màng nhưng vẫn còn đáng mừng hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc và điều đó có thể giúp cho Bạch Dương tìm thấy tình yêu của mình. Chòm sao này nhận thấy tình cảm của mình khá muộn màng nhưng vẫn còn đáng mừng hơn.

Nếu như bạn đã nhận ra tình cảm của mình thì hãy trân trọng tình cảm đó. Ai cũng có thể thay đổi, nhưng nếu như tình cảm thường xuyên thay đổi thì chẳng hề tốt chút nào, sẽ đến lúc bạn phải hối hận vì điều đó.

Hãy làm thật tốt việc của mình, đừng quá quan tâm đến những lời người khác bàn tán, đồn đại. Có nhiều lúc chẳng được như ý mình, nhưng cuộc sống mà, chúng ta đâu thể làm gì ngoài chấp nhận và cố gắng nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 11/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 11/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 120 độ, Kim Ngưu thấy rằng mình đang tự đánh lừa chính bản thân để bảo toàn vẻ hoàn hảo của cuộc tình trong mộng. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn không chấp nhận.

Dù có nhiều điều không thể nào nói rằng do định mệnh, nhưng cũng đừng quá ép buộc bản thân. Tình cảm cần sự tiến tới của cả 2 người, chẳng thể nào mà một bàn tay có thể vỗ nên tiếng được mà.

Với Kim Ngưu thì công việc có lẽ đang là mối quan tâm mà bạn để ý hơn. Có thể sẽ có nhiều cơ hội phía trước, đòi hỏi Kim Ngưu phải dành nhiều thời gian hơn, song cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 45 độ, Song Tử thấy rằng mình cần phải làm điều gì đó khác biệt để không đi vào lối mòn mãi nữa. Bạn muốn mình đột phá, muốn mình thành công để chứng tỏ bản thân.

Muốn làm được điều đó cần nhiều hơn cố gắng, cần sự đầu tư, tìm tòi để không phạm phải sai lầm, không bỏ qua cơ hội. Hãy xác định rõ mục tiêu phía trước của mình để không thấy khó khăn hay bỡ ngỡ.

Bạn đang tự ti và không dám tiến đến với tình yêu vì lo sợ rằng mình không thực sự xứng đáng với người ấy. Có nhiều điều cần phải nói ra nhưng cũng có những điều chỉ 2 con tim cùng thấu hiểu mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng hợp với sao Diêm vương góc 60 độ, Cự Giải cảm thấy mình thật bí bách, thật ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại. Bạn muốn tình yêu gây dựng trên cơ sở lòng tin chứ không phải là kiểm soát nhau như thế này.

Dường như mọi chuyện đang xảy ra theo chiều hướng mà Giải Giải chẳng hề mong muốn chút nào. Bạn chỉ muốn rút lại những lời hứa hẹn trước đây của mình và phủi sạch mọi thứ mà thôi.

Nhưng trong công việc, bạn lại tỏ ra mình là 1 người rất có trách nhiệm, không muốn để mình mắc phải những sai sót không đáng có. Bạn không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và không thực sự cần thiết.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc, Sư Tử có thể sẽ thấy rằng mọi chuyện diễn biến theo hướng chẳng hề mong đợi chút nào. Bạn những tưởng rằng người ấy sẽ nhận ra được tình cảm của mình và chấp nhận.

Nhưng sự thật thường phũ phàng và hôm nay chòm sao này phải chịu thất vọng mà thôi. Đừng tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, rằng sẽ chẳng ai có thể thay thế được mình. Tình cảm chẳng bao giờ đánh giá để dành cho người ưu tú nhất cả.

Những sự tự tin mà bạn có chỉ tốt cho công việc mà thôi. Đôi khi chúng ta đang lầm tưởng về bản thân mình nên mới mắc sai lầm như vậy. Sư Tử biết rõ việc mình cần làm nên không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 120 độ, Xử Nữ cảm thấy mình đang phạm phải sai lầm nhưng không biết làm thế nào để ngừng lại. Quyết định đã đưa ra không thể thay đổi được, chỉ có thể bước tiếp mà thôi.

Lúc này phải làm gì là điều mà Xử Nữ cần suy nghĩ. Có những lúc chúng ta mù mờ về mục tiêu phía trước nên không biết phải đi theo con đường nào, thế nên mới dễ lầm đường lạc lối, không tìm thấy lối ra.

Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển khá tốt. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có những nỗi niềm không thể nào giãi bày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 60 độ, điều này cảnh báo Thiên Bình về nhiều điều không mấy tốt đẹp có thể xảy ra. Tình cảm mà bạn dành cho người ấy có khi chẳng phải là điều mà đối phương mong muốn.

Có thể những khúc mắc sẽ xảy ra trong mối quan hệ, khi mà đôi bên không đủ tin tưởng vào nhau. Đôi con tim có chung nhịp đập hay không, chỉ bạn mới có thể biết được điều đó mà thôi. Hiếm ai có thể biết rõ mọi điều.

Thiên Bình có thể sẽ không thấy thoải mái với công việc hiện tại của mình. Bạn thấy mình đang lãng phí thời gian vào những việc không thực sự cần thiết và muốn phá vỡ rào cản trước mắt để làm những điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Hổ Cáp, theo tử vi hàng ngày, chòm sao này có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi bởi những cảm xúc quá mãnh liệt của mình. Bạn dành nhiều tình cảm cho người ấy, nhưng không kiểm soát được chính bản thân.

Sự ghen tuông, nghi ngờ có thể sẽ giết chết tình cảm giữa 2 người. Đôi bên cùng cảm thấy không khí ngột ngạt đến khó thở, nhưng không biết phải làm thế nào để phá vỡ bức tường ngăn cách mà không làm tổn thương đến nhau.

Bạn dồn hết tâm sức vào công việc, không muốn để chậm trễ kế hoạch của mình bởi chuyện tình cảm. Những khám phá mới, những ý tưởng độc đáo đã giúp cho Hổ Cáp ghi điểm với cấp trên của mình đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 45 độ, điều này có thể khiến cho Nhân Mã cảm thấy bất an vì không cảm nhận được tình cảm của người ấy dành cho mình. Gió mùa đã về mà sao bạn vẫn thấy tim mình lạnh lẽo.

Cách thể hiện tình cảm của mỗi người không giống nhau. Đừng quá coi trọng những cử chỉ lãng mạn hay những lời nói ngọt ngào, bạn thực sự mong muốn có được gì mới là điều quan trọng. Một trái tim chân thành không gì có thể mua được.

Trong công việc, bạn chăm chỉ và nỗ lực hết sức để đạt được điều mình muốn. Dù có những lúc bạn cảm thấy bế tắc nhưng sau đó lại cố gắng nhiều hơn để thoát khỏi tình cảnh đó mà không gặp phải khó khăn gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Diêm vương, tiếp nối tử vi ngày 10/10/2018, Ma Kết có thể sẽ bị đánh giá thấp hơn khả năng mình có. Điều đó có thể là vì bạn không xử lý tốt các mối quan hệ xung quanh mình nên mới bị đánh giá như vậy đó.

Hãy dùng tình cảm chân thành để đối đãi với mọi người. Còn với những kẻ không thực sự xứng đáng để nhận được tình cảm như vậy, hãy chọn thời cơ phù hợp để lật bài, chớ nên để chính mình biến thành kẻ ác.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp, mặc cho bao khó khăn gian nan đã đến cũng không khiến cho bạn sờn lòng mà từ bỏ người đã khiến cho trái tim mình rung động.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, Bảo Bình thấy mình thật may mắn khi mà những người xung quanh đều thông cảm với những khó khăn mình đang gặp phải. Nhưng thực ra bạn cũng sẽ chẳng phải chịu đựng tình cảnh đó quá lâu đâu.

Bảo Bình có thể giải quyết những vấn đề trước mắt 1 cách nhanh chóng và dễ dàng gặt hái được thành công như mình mong đợi. Có nhiều mục tiêu trước mắt nhưng bạn chọn ra 1 mục tiêu để phấn đấu.

Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt. Sau 1 thời gian tìm hiểu, bạn và người ấy đã hiểu hơn về nhau và không còn bỡ ngỡ về những điều sắp tới sẽ đến nữa. Có thể sẽ có nhiều biến động nhưng chẳng có gì đáng lo ngại.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Hải vương, Song Ngư nhờ thế mà nhận ra được trái tim mình thực sự hướng về ai, tìm thấy tình yêu đích thực.

Bạn có sự ấm áp mà ai ở bên cũng chẳng muốn chia rời, nhưng quyền lựa chọn luôn nằm trong tay của Song Ngư. Hãy lắng nghe trái tim mình, đừng để mình mắc phải sai lầm, bởi có nhiều chuyện khó có thể thay đổi được.

Bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc, bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc. Tình duyên tốt mà công việc lại gặp trục trặc, đây có thể là điều mà Song Ngư thấy hối tiếc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...