Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường chông gai, thử thách dành cho Bảo Bình trong ngày hôm nay.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ cho thấy Bạch Dương có trí nhớ tuyệt vời. Bạn như một cuốn từ điển Bách khoa toàn thư ghi nhớ mọi việc vậy, thật đáng khâm phục biết bao!

Những chú dê nhỏ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, do đó, hãy tự tin thể hiện bản thân, đừng e ngại bất cứ điều gì, bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt đó.

Đọc sách mỗi ngày vừa để phát triển tư duy nhận thức sáng tạo, cũng là một trong những con đường dẫn tới thành công. Bạn hãy tập thói quen tốt này ngay trong hôm nay để bổ sung vào cẩm nang tri thức của mình những điều bổ ích nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ, giáo dục là việc quan trọng trong suy nghĩ của Kim Ngưu, là điều mà bạn ưu tiên hàng đầu.

Mỗi giây mỗi phút trôi qua, bạn đều dành thời gian nghiên cứu, học tập, tìm hiểu những kiến thức mới để áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống. Điều này rất hữu ích nên hãy phát huy thường xuyên hơn nhé!

Bạn đang duy trì chế độ tập luyện ổn định, nếu tiếp tục cố gắng bạn đã có thể tránh được các vấn đề về sức khỏe và giúp cơ thể săn chắc, mịn màng hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/4/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 72 độ khiến tạo nên một ngày tràn đầy ý nghĩa dành cho Song Tử. Bạn làm việc miệt mài, chăm chỉ quên cả thời gian, hiệu suất công việc tăng gấp đôi, mọi người ai nấy đều ngưỡng mộ bạn.

Sự sáng tạo pha lẫn một chút nghệ thuật khiến bạn đôi lúc lại xuất khẩu thành thơ, làm cho đồng nghiệp được vài phen cười hả hê thú vị.

Trong mắt nửa kia, bạn trở nên hấp dẫn hơn bình thường và khiến người ta cứ mê mệt không muốn rời xa bạn nửa bước. Mong rằng tình cảm của hai bạn mãi tốt đẹp như vậy và sẽ tiển triển xa hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng đang ở vị trí của Cự Giải, bạn biết cách làm thế nào để mọi người xung quanh yêu quý mình, nhờ đó, vận vượng cũng đào hoa hơn.

Bạn tạo cho người ấy cảm giác an toàn và hạnh phúc khi ở bên, khiến người khác ghen tị, dường như thế giới này chỉ tồn tại tình yêu của hai người vậy.

Tuy nhiên, công việc của Cự Giải hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn hay thương xót mọi người, dễ mủi lòng nên ai nhờ gì cũng làm, thấy người khác gặp khó khăn là giúp, thế nên đến cuối cùng thời gian dành để làm việc của chính mình cũng chẳng còn nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương 60 độ, Sư Tử biết rằng mình cần phải có những nỗ lực mạnh mẽ hơn để không mắc phải những sai lầm và muốn được ghi nhận thành tích.

Sự khác biệt tạo nên nét độc đáo mà không phải ai cũng có được, có thể mang đến thành công, do đó, hãy cứ thoải mái phát triển khả năng sáng tạo của bản thân nhé! Bạn sẽ làm được nhiều điều hơn mình tưởng tượng đấy.

Sư tử khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi sự lãng mạn hiếm thấy. Bạn chẳng ngại để cho những người xung quanh tập trung vào mình, bởi bạn muốn người ấy phải thật xúc động.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Con giáp nào dễ gặp nhiều thất bại trong công việc tháng 4 này?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 72 độ cho thấy tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Bạn chu đáo, nghiêm túc và thận trọng. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người và biết đâu bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ trong ngày hôm nay đấy.

Phẩm chất cá nhân tuyệt vời được phát huy trong ngày hôm nay và cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ví tiền của bạn cứ ngày một dày thêm. Ai cũng ước được giống như bạn đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ nhắc nhở Thiên Bình không giải quyết được mâu thuẫn bên trong mình giữa cảm xúc và lý trí thì bạn sẽ luôn có cảm giác bất an cả ngày hôm nay.

Nếu bạn chỉ chú ý những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình, cố tỏ ra tươi cười không muốn ai đó thấy vẻ ủ rũ thì lâu dần bạn sẽ mệt mỏi vì không được sống thật với mình. Hãy lựa chọn sống theo sở thích của mình, bạn sẽ tự tin hơn.

Thay vì ngủ lười, buổi sáng bạn nên dậy sớm để tập thể dục và ăn sáng đúng giờ để duy trì một sức khỏe tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, Hổ Cáp cảm thấy mình cần phải thay đổi, cần phải tìm ra những hướng đi mới để nhanh chóng tiến tới thành công chứ không dậm chân tại chỗ nữa.

Hổ Cáp biết được những ưu điểm, khuyết điểm của mình và cố gắng hết sức để không phạm phải sai lầm không đáng có. May thay những ý tưởng mới mẻ và độc đáo của bạn được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Trong ngày hôm nay, bạn không muốn phải làm cho người ấy tổn thương nhưng dường như người ấy chẳng hề trân trọng tình cảm của hai người. Do đó, chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top con giáp lao đao bởi tiểu nhân hãm hại trong tháng 4/2019

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 10/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ cho thấy Nhân Mã vốn là người vui vẻ vô tư nhưng những vấn đề xảy ra trong hôm nay khiến những chú ngựa chẳng thiết tha gì với cuộc sống này. Mọi chuyện đen đủi cứ đổ xuống đầu như cơn mưa rào không bao giờ tạnh vậy.

Hãy lập kế hoạch tốt hơn và suy nghĩ mọi chuyện cẩn thận để không mắc sai lầm gì và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách chông gai phía trước. Cố gắng lên, không có gì là không thể!

Ngày hôm nay, bạn cũng nên tự trang bị một số kiến thức về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ăn uống,…để tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo có số đào hoa trong tháng 4/2019, dễ nên duyên đến với người trong mộng

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ là ngày Ma Kết muốn tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành kế hoạch đã định nhé.

Ma Kết nên tự tin mà thay đổi, bởi hôm nay những thay đổi hợp lý sẽ mang đến thành công cho bạn đó. Những thứ thừa thãi thì đừng ngại phá bỏ, bạn sẽ không còn bị vướng víu bởi những định kiến trước đó nữa.

Trong chuyện tình cảm, hãy thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường chông gai, thử thách dành cho Bảo Bình trong ngày hôm nay.

Do đó, bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người. Dựa dẫm vào người khác làm bạn trông chẳng khác những đứa trẻ con. Phải tự bước đi trên đôi chân của chính mình thì thành công mới mỉm cười với bạn chứ!

Mặc dù nhiều khó khăn, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng trong tháng 4/2019?

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ cho biết Song Ngư đang phải tự lực làm mọi thứ. Lắm lúc cảm thấy cô đơn lắm nhưng trong hoàn cảnh của mình bạn phải mạnh mẽ đứng lên thôi.

Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi đừng vội vàng thể hiện tình cảm sớm với người khác nhé, bởi người ta chưa chắc đã thật lòng mà chỉ lợi dụng bạn để giải tỏa cảm xúc của mình thôi. Chưa có người yêu là do duyên chưa tới thôi, đừng lo lắng quá mà mất ăn mất ngủ đấy.

Dọn dẹp nhà cửa là một công việc thú vị giúp tình cảm vợ chồng, con cái gắn bỏ thân thiết hơn cho những chú cá nhỏ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tháng 4/2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...