Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 150 độ cho thấy Kim Ngưu có xu hướng hành động bốc đồng và thiếu cân nhắc kĩ càng.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông của 12 Con giáp tháng 1/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày chỉ ra thứ 5 của Bạch Dương khi Mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau 45 độ, Bạch Dương có nhiều điều bất an không thể lý giải được. Dù vẫn rất cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng Bạch Dương dường như cảm nhận được rằng có một điều gì đó không như ý sắp xảy đến.

Thứ 5 này Bạch Dương dễ dàng thất vọng nếu những chuyện bạn đang làm không diễn ra đúng như mong đợi. Mất đi sự tự tin vốn có, Bạch Dương ủ rũ và buồn bã, nguồn năng lượng sâu bên trong chòm sao này không biết đã đi đâu mất hết.

Xem thêm Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Nếu như Bạch Dương không thể thoát ra khỏi nỗi bất an do chính mình tạo ra, không lấy lại được sự tự tin vốn có thì rất có thể, công việc của Bạch Dương sẽ khó lòng hoàn thiện, bạn sẽ gặp phải nhiều phiền phức và rắc rối trong ngày thứ 5 này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 11/01/2018 của Kim Ngưu cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Kim Ngưu và người ấy có thể xảy ra tranh cãi vì bản thân bạn chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng nhưng luôn bị người ấy thúc ép. Vốn mệt mỏi, bạn như một trái pháo sẵn sàng bùng nổ và san bằng tất cả.

Ngày thứ 5 này phản ứng có phần thái quá của Kim Ngưu có thể sẽ khiến cho bạn phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 150 độ cho thấy Kim Ngưu có xu hướng hành động bốc đồng và thiếu cân nhắc kĩ càng.

Hôm nay nếu Kim Ngưu cảm thấy quá mức mệt mỏi, hãy tâm sự với người ấy, chia sẻ với người ấy những nỗi lo lắng và buồn phiền mà bạn đang gặp phải. Chẳng ai có thể nhìn thấu hết nỗi lòng của người khác, dù yêu thương có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 11/01/2018 của Song Tử, Sao Mộc nằm trùng vị trí với Mặt trăng cho thấy Song Tử dễ dàng giành được thành công ngoài dự kiến. Công việc suôn sẻ vô cùng, Song Tử chẳng cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu đã định, khiến cho chính bản thân bạn cũng phải thấy bất ngờ.

Tuy nhiên, Song Tử đừng mải ngủ quên trên chiến thắng. Dù bản thân bạn có nỗ lực, có khả năng nhưng không thể phủ nhận phần may mắn nằm trong đó. Đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự hào mình có khả năng siêu việt mà hãy khiêm nhường thôi nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử vào thứ 5 này khá tốt. Song Tử biết thông cảm cho đối phương mà không đặt ra những câu hỏi dư thừa. Thấy người ấy buồn, Song Tử sẵn sàng làm mọi thứ để người ấy thấy khá hơn, hào phóng chi tiêu chẳng chút đắn đo.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày thứ 5 của Cự Giải có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm của mình. Mặt trăng lệch 60 độ so với sao Diêm Vương, bạn là người yêu sâu sắc nhưng rất ghét sự quản chế. Với Cự Giải, tình yêu là màu sắc thêm vào cuộc sống chứ không hoàn toàn là cuộc sống của bạn.

Ai cũng cần có khoảng trời riêng, Cự Giải cũng không phải là ngoại lệ. Thứ 5 này Cự Giải ghét bị kiểm soát, bạn không thích mình trở thành vật sở hữu của bất cứ ai. Dù người ấy quan tâm chăm sóc nhưng nếu đi quá ranh giới, bạn sẵn sàng tung hê tất cả.

Bản thân Cự Giải cũng không quá sát sao đến người mình yêu, bởi bạn không thích cảm giác bị trói buộc. Trái tim đã thuộc về nơi đó nhưng không có nghĩa là 24/7 phải kè kè bên nhau. Có thể người ấy không hiểu được suy nghĩ của bạn nên khiến cho hiểu lầm càng thêm trầm trọng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 11/01/2018 của Sư Tử, Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa cho thấy Sư Tử trở nên thiếu kiên nhẫn, sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Sư Tử luôn cố gắng làm tốt việc của mình và hạn chế tham gia vào việc của người khác. Chính vì thế mà Sư Tử rất ghét khi có ai chõ mũi vào việc của mình.

Dù có khả năng, có ý chí nhưng không thể kiểm soát nổi cảm xúc của bản thân nên hôm nay Sư Tử có thể sẽ phải nhận những lời chỉ trích khiến cho bạn chỉ muốn phát điên. Hôm nay Sư Tử ãy cố gắng kiềm chế, đừng để cái đầu nóng gây ra những tai họa cho sự nghiệp của bạn sau này.

Ai cũng có cái tôi của mình và muốn bảo vệ nó, nhưng như thế không có nghĩa là bạn bất chấp tất cả để bảo vệ quan điểm của mình. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình, hãy lắng nghe đối phương giãi bày trước khi bạn quyết định nổi nóng với bất cứ ai nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 11/01/2018 của Xử Nữ có khá nhiều niềm vui. Mặt trăng và Mặt trời đang lệch nhau 60 độ, chòm sao này dễ dàng có được những gì mình muốn. Bạn được nhiều người quý mến và trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, dường như đó lại không phải là điều mà bạn muốn nên mọi sự thuận theo tự nhiên, bạn không cố gắng quá nhiều và bỏ lỡ khá nhiều vận may để thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Xử Nữ khá thờ ơ khi được trao cho thử thách khẳng định bản thân.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ thứ 5 này khá tốt. Xử Nữ được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Có nhiều người thầm thương trộm nhớ chòm sao này nhưng bạn chưa thực sự dành trái tim và tình cảm của mình cho ai mà còn tiếp tục xem xét.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 5 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc cho thấy Thiên Bình có thể sẽ có phần tổn hao về tiền bạc. Thiên Bình hào phóng với bạn bè, tuy sống thực tế nhưng bạn không tiếc điều gì cho những người bạn thân thiết của mình.

Thiên Bình có thể sẽ chẳng cần suy tính mà cho bạn bè vay tiền để qua lúc khó khăn, dù bạn đã xác định rằng khoản tiền đó sẽ chẳng lấy lại nữa mà hoàn toàn là giúp đỡ để bạn không quá túng thiếu mà thôi. Làm việc tốt mà chẳng cần báo đáp chính là như vậy.

Ngày thứ 5 Thiên Bình gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Hết lòng với bạn bè nên bạn cũng được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Cộng thêm với nỗ lực và năng lực của chính bản thân, Thiên Bình không nao núng trước bất cứ thử thách nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 11/01/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng tiến vào khu vực của Hổ Cáp cho thấy Hổ Cáp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày. Hổ Cáp có thể để sự ghen tuông đi quá xa và đẩy mối quan hệ tình cảm của mình đứng trên bờ vực tan vỡ bất cứ lúc nào.

Dù cả hai người yêu thương nhau rất nhiều nhưng người ấy cũng sẽ phải mệt mỏi nếu Hổ Cáp không thực sự đặt lòng tin tưởng vào đối phương. Tình cảm cần phải đến từ hai phía, đừng quá khắt khe với người ấy bởi bạn không thể nào biết được người ấy có dự định gì phía sau.

Công việc của Hổ Cáp ngày thứ 5 khá tốt, bạn có khả năng sáng tạo phong phú, cũng rất ham tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ nên không ngừng bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Hổ Cáp sẽ còn tiến rất xa nếu giữ được cho mình những đức tính tốt đẹp đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 11/01/2018 của Nhân Mã, Mặt trăng và sao Thiên Vương lệch nhau 150 độ, Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Nhân Mã dường như muốn gục ngã trước những áp lực trong công việc. Nhiều lúc bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi thay vì cố gắng.

Thứ 5 Nhân Mã có thể sẽ hành động thiếu cân nhắc dẫn tới những sai lầm trong ngày. Nhân Mã không thực sự suy nghĩ kĩ càng mà chỉ làm theo bản năng nên có nhiều lỗ hỗng để kẻ xấu lợi dụng và biến mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Có lẽ Nhân Mã nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn trong hôm nay. Nhân Mã cảm thấy mình cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, nhưng với tình trạng căng thẳng tinh thần quá mức như hiện tại, có cố đến đâu cũng không hiệu quả, cố quá dễ thành “quá cố”.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Lộ tính gia trưởng của 12 chòm sao nam và cách trừng trị thích đáng

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 11/01/2018 của Ma Kết nên giữ lời hứa của mình nhé. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cần có sự bảo đảm thực sự, dù bản thân bạn không thích bị ràng buộc quá nhiều, nhưng nếu bạn không cho người ấy một câu trả lời xác đáng thì rất có thể mọi thứ sẽ tan tành mây khói.

Ma Kết  thích giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ trong ngày thứ 5 này. Hôm nay, Ma Kết có thêm khá nhiều người bạn và vui mừng vì có thể mở rộng thêm vòng tròn xã giao. Duyên ăn nói giúp bạn dễ dàng hòa hợp với những người bạn mới.

Các mối quan hệ xã giao tốt có thể giúp cho Ma Kết có thêm nhiều cơ hội hơn trong công việc. Khi có khó khăn, Ma Kết có thể dựa vào đó để tìm được hướng đi mới cho mình. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào những người xung quanh mà chính bản thân bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương đông ngày thứ 5 của Bảo Bình, Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa cho thấy Bảo Bình cảm thấy thiếu kiên nhẫn khi mà mọi người xung quanh cứ bàn tán về mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bảo Bình muốn tung hê tất cả và nói cho mọi người biết rằng đó là chuyện riêng tư của bản thân bạn, không cần ai góp ý.

Dù bạn biết mọi người cũng chỉ là có ý tốt, nhưng đôi khi Bảo Bình thấy mệt mỏi và phiền phức khi mà chuyện cá nhân của mình bị đem ra bàn tán như ngoài đường ngoài chợ. Bảo Bình không muốn phải thỏa hiệp với những thói xấu tồn tại đã lâu của mọi người.

Công việc ngày thứ 5 của Bảo Bình có được những bước tiến quan trọng bởi khả năng sáng tạo của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo và chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, hôm nay thần May Mắn đứng về phía Bảo Bình nên bạn sẽ không phải gánh chịu hậu quả từ những hành động liều lĩnh của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói ngày 11/01/2018 của Song Ngư, Sao Kim và Mặt Trăng cách nhau 60 độ cho thấy Song Ngư có sức quyến rũ vô cùng lớn. Sự yêu đời, vui tươi khiến bạn như một thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của những người xung quanh, nhất là những người khác phái.

Song Ngư hòa đồng với tất cả mọi người, có sự tinh tế và duyên dáng trong giao tiếp khiến cho bất cứ ai cũng phải ấn tượng sâu sắc. Ngư Nhi chỉ cần gật đầu là sẽ có người chung đôi chung bước, tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để có được người phù hợp với mình.

Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, Song Ngư thực sự rung động với ai. Tình yêu không phải thứ mua bán ngoài chợ, không phải cái gì bóng bẩy cũng đều tốt và phù hợp với mình. Song Ngư cần biết được đâu mới là người mà mình đang tìm kiếm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...

Leave a Reply