Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 07/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 07/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 07/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, Hổ Cáp cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi chẳng có ai ở bên mà giãi bày tâm sự.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2019 theo Thần số học

Tử vi phương đông tuần từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bạch Dương cho thấy tinh thần và khí thế của Dương Dương đang lên ngùn ngụt. Bạn thực sự là một chiến binh dũng cảm và can đảm.

Mức năng lượng và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng “tự do hóa” mọi chuyện.

Đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và điều đó có lúc khiến bạn gặp rắc rối.

Tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, sáng nắng chiều mưa dễ làm nửa kia nổi giận lắm đấy. Cơ mà, người ta yêu bạn thật lòng lắm, họ giận thì giận nhưng không thù dai đâu. Một vài hành động “cute” của bạn sẽ khiến đối phương “tan chảy” ngay lập tức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem Tử vi thứ 5 ngày 07/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 07/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Mộc hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ, Ngư Nhi hiếm khi hài lòng với những định kiến xã hội.

Kim Ngưu tự đặt mình làm chuẩn mực nhưng lại khó chấp nhận hậu quả khi mọi thứ không theo ý muốn.

Độc đoán, cường điệu và ngạo mạn, bạn có thể “rước” một số rắc rối vào người, do đó, hãy cẩn trọng trong cách cư xử và làm việc của mình. Làm sao bạn có thể bắt mọi người khăng khăng làm theo ý mình khi họ cũng có chính kiến riêng cơ chứ?

Lạc bước vào sự chênh vênh giữa sự tự tin thái quá và sự tự ti tột độ, và bạn cần phải xem xét lại bản thân và học hỏi kinh nhiệm từ mọi người để cân bằng lại mọi thứ.

Đừng lợi dụng mọi người để thỏa mãn nhu cầu bản thân, điều đó chẳng tốt chút nào cả.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng và sao Mộc nằm hợp với nhau góc 90 độ, Song Tử sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu trong công việc, dù trong quá trình đó đã có nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này quá mong manh trước những sóng gió bủa vây. Bạn nghĩ rằng mọi người đều sẽ đối tốt với mình, không hề quan tâm đến những chuyện thị phi xung quanh, bỏ ngoài tai những lời khuyên can.

Có thể chính vì thế mà khi phát hiện ra mình bị phản bội, Song Song vô cùng ngỡ ngàng, không hiểu tại sao lại có chuyện như thế xảy ra ngay trước mắt mình, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng ấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo dễ quay lại với người yêu cũ nhất tháng 3/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Cẩn thận không “sai một ly đi một dặm” nhé Giải Giải!

Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống của bản thân, nếu không bạn sẽ bị kiệt sức đấy.

Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp, đừng cố “bới lông tìm vết” làm gì để chuốc lấy những phiền phức không đáng có.

Khi mà nửa kia đang muốn cùng bạn lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn thì hãy gật đầu đống ý, đừng ngoan cố từ chối nếu không muốn người ta “ghét đến già” nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 06/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Sư Tử tự cho phép bản thân mình được lười biếng trong ngày mà Sao Kim hợp với sao Mộc góc 45 độ. Sau bao ngày làm việc vất vả thì mình xứng đáng có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn chứ. Mọi việc à, cứ để sau rồi tính tiếp.

Nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến tâm trạng của Sư Tử thoải mái hơn hẳn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý bởi tình hình tài chính của bạn đang ở mức “báo động đỏ” rồi đấy.

Hôm nay, chỉ cần một vài cử chỉ quan tâm nhỏ nhẹ của đối phương cũng khiến bạn “mít ướt” như trẻ con rồi. Vì thế, mang theo “khăn giấy” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi bạn sẽ sử dụng nhiều nhiều mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Xử Nữ đang sống trong tình yêu hạnh phúc nên chẳng hề quan tâm đến chuyện gì nữa. Đầu óc của cung hoàng đạo này giờ chỉ còn nhớ đến người mình yêu mà thôi.

Ngày thứ 5 này Xử Nữ sẽ phải hối hận vì đã không chịu kiểm tra những chuyện có liên quan đến tiền bạc đó. Hôm nay khả năng cao bạn sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính.

Chòm sao này không lường hết được những nguy cơ mình có thể phải đối mặt, chính vì thế bạn buông xuôi, bỏ mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra, khi ngoảnh lại thì đã muộn mất rồi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Thiên Bình mở rộng cảm xúc, thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa trong một ngày hôm nay. Do đó, bạn nên tránh đầu tư tài chính.

Thiên Bình cũng có xu hướng sống thờ và buông xuôi mọi việc trong ngày hôm nay.

Một chút hiểu lầm nhỏ giữa bạn với cha mẹ có thể làm cho tình cảm của hai bên bị tổn thương, vì thế hãy biết xử lý khôn ngoan để làm vui lòng đấng sinh thành nhé! Ai chả có lúc sai cơ chứ, quan trọng là biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa.

Xách ba lô lên và đi dạo đâu đó sẽ giúp tâm trạng của chòm sao này tốt hơn đấy.

Thiên Bình hãy dành thời gian bên nửa kia, cùng tâm sự và bồi đắp tình cảm. Một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp sẽ tạo một cái kết có hậu cho đôi bên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, Hổ Cáp cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi chẳng có ai ở bên mà giãi bày tâm sự.

Dù sao đâu phải lúc nào cũng than thở với bố mẹ, kêu ca với bạn bè được, bạn cần 1 người dùng sức mạnh tình yêu để an ủi mình cơ. Hãy bớt mong cầu, thôi nghĩ quẩn và đối xử tốt với bản thân.

Có thể bạn không được rộng lòng, nhưng điều đó đâu có gì là sai chứ. Yêu thì phải nồng nhiệt, vậy mà có những người lại nghĩ sai về tấm lòng của Sư Tử. Nhưng mà thôi, nếu người ta đã nghĩ sai thì khỏi cần mất công nói chuyện tìm hiểu.

Bạn quyết định sẽ phục thù trong công việc. Chẳng gì thì thất bại trong tình yêu mình vẫn còn công việc cơ mà. Bạn dồn hết sức mình để thực hiện những mục tiêu đề ra, có những ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Dù biết là quỷ ma nhưng Kuman Thong ở Thái Lan vẫn được nuôi rầm rộ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Nhân Mã tham vọng, chắc chắn, kiên quyết và cực kì nhanh nhẹn.

Mỗi giây mỗi phút trôi qua với Mã Mã đều ý nghĩa nên bạn làm việc một cách miệt mài, chăm chỉ. Bạn thật sự là những chú Ong mẫu mực, là tấm gương sáng để mọi người học tập.

Những cảm xúc mãnh liệt cùng năng lượng ngập tràn sẽ giúp bạn và nửa kia tạo lên một ngày hạnh phúc mỹ mãn trong ngày hôm nay.

Tình trạng sức khỏe và tài chính của Mã Nhi cũng đầy khả quan. Vì thế, hãy yên tâm mua những thứ mình muốn và ăn những món ăn mình thích nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thổ, Ma Kết cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, và bạn vẫn đang nuôi một tham vọng chưa để cho ai biết trong lòng.

Đôi khi, bạn cũng suy nghĩ rằng mình cần phải nghiêm khắc với bản thân hơn, bạn nghĩ mình không hoàn thành được kế hoạch đúng thời hạn là bởi sự chểnh mảng và chiều chuộng bản thân, chứ năng lực rõ ràng là thứ bạn có thừa.

Trước khi thực hiện những kế hoạch này, bạn cần phải nghỉ ngơi thoải mái đã. Bạn có kế hoạch cụ thể gì cho mấy ngày nghỉ chưa? Hay quyết định chuyện đến đâu thì đến, ai rủ thì lập tức đứng lên đi ngay?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 12 cung hoàng đạo sẽ tránh được kết cục chia tay nếu thay đổi được những điều này

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 30 độ, Bảo Bình tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn giống như một “thiên sứ” vậy, tất cả mọi người đều yêu quý bạn.

Trong công việc, mọi thứ được tiến hành thuận lợi và không có lý do gì mà bạn không “ghi điểm” trong mắt sếp cả. Cố gắng nữa nhé, thành tích của bạn sẽ được ghi nhận và được đền đáp xứng đáng.

Đối với những “tín đồ” còn độc thân, hôm nay sẽ là ngày mà bạn có “ma lực” thu hút và hấp dẫn đối phương đấy. Hãy tranh thủ hẹn hò để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng FA thôi nào.

Tình hình tài chính khả quan cũng tạo động lực để bạn cày cuốc kiếm tiền nhiều hơn nữa, không chỉ lo cho cuộc sống hiện tại mà còn tích lũy cho tương lai.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng ở vị trí của Song Ngư, những chú Cá nhỏ có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Ngư Nhi thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống.

Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa.

Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Hãy quay trở lại thực tại ngay khi có thể bởi thực tại mới là cuộc sống của chúng ta.

Trực giác mách bảo rằng nửa kia có vẻ đang giấu giếm bạn điều gì đó, hãy “khai quật” bí mật thôi, người ta sẽ bật mí ngay cho bạn đấy, vì bạn yêu họ sâu sắc biết bao nhiêu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những thay đổi chóng mặt của 12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hôn

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...