Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thiên vương nằm vuông góc với nhau, chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp phải nhiều rắc rối. 

Xem thêm Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp nhau góc 45 độ, Bạch Dương gặp phải nhiều chuyện chẳng biết nên khóc hay cười nữa. Chòm sao này giờ mới hiểu “ghét của nào trời trao của ấy”, dù không muốn nhưng vẫn phải thành đôi.

Chỉ có điều vốn đã có điều không ưa thì tất có chuyện không hợp. Dù đã thừa nhận tình cảm với nhau nhưng đôi bên vẫn có nhiều chuyện không hài lòng với nhau, thế nên có tranh cãi, mâu thuẫn thì cũng là chuyện thường.

Công việc ngày thứ 5 của Bạch Dương hãy kiên nhẫn một chút, đừng dễ nổi nóng chỉ vì những chuyện không đáng nhé. Có gì không hợp thì hãy nói ra, bàn bạc thương lượng với nhau chứ đừng vì chút bốc đồng mà gây mâu thuẫn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 90 độ, Kim Ngưu dễ gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chỉ vì những hiểu lầm không đáng có. Cứ tưởng rằng chuyện sẽ êm xuôi ai ngờ lại bị bao người can thiệp vào.

Kim Ngưu vốn sáng suốt nhưng hôm nay cũng có thể mắc sai lầm, tin ngay người không đáng tin, chính vì thế mà mới mất tiền đó. Bạn đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mình thông minh mà mất cảnh giác nhé.

Núi cao còn có núi cao hơn, tâm ta tốt lành nhưng chắc gì người ta đã tốt, chòm sao này vẫn có thể bị hãm hại như thường, tốt nhất là hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi làm bất cứ chuyện gì, không có là lại hối hận đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 06/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 150 độ, Song Tử hôm nay sẽ được cấp trên khen ngợi vì sự chu đáo, cẩn thận của mình đó. Chòm sao này đừng vội cho rằng mình không đủ năng lượng nhé, chuyện gì cũng phải thử mới biết được mà.

Chăm chỉ tận tụy, cố gắng không ngừng nghỉ thì chắc chắn sẽ đạt được thành tựu thôi. Song Tử đừng than trách nếu lỡ thấy thiệt thòi, thay vì thế hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Không lâu nữa đâu, bạn sẽ thấy mình thay đổi đó.

Lá số tử vi chỉ ra, trong chuyện tình cảm thì chòm sao này vẫn chưa thể thoát khỏi được những nỗi ám ảnh quá khứ. Song Tử gặp được người tốt nhưng không chịu mở lòng thì mọi chuyện cũng chẳng thể cải thiện được đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 06/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng đang đi vào khu vực của Cự Giải và chòm sao này được trực giác mách bảo rằng hôm nay mình sẽ gặp được tình yêu. Cự Giải không cảm thấy cô đơn gì khi chỉ có 1 mình, nhưng tất nhiên khi có tình yêu thì vẫn vui hơn chứ.

Có điều, sự chu đáo và tỉ mỉ có thể khiến bạn không được đồng nghiệp quý mến đâu. Nghe thì hơi ngược đời, nhưng bạn đừng nghĩ là giúp người ta thì người ta sẽ mang ơn mình nhé. Thứ 5 này Cự Giải cần học cách tiết chế bớt những ham muốn của mình.

Có thể đối phương không muốn bạn nhúng tay vào công việc của người ta đâu. Cự Giải cần phải chú ý hơn, tinh tế hơn để cảm nhận được điều này. Đừng mải lo chuyện bao đồng mãi như thế.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao tuổi Ngọ nên xem Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, thận trọng trong đầu tư kinh doanh và cả chuyện tình cảm

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 06/09/2018 của Sư Tử, Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Sư Tử, chòm sao này hôm nay sẽ cảm thấy tự hào về bản thân vì những điều mà bạn đã nỗ lực giành được. Dường như ánh mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh là động lực để Sư Tử cố gắng.

Sư Tử luôn muốn mình trở thành tâm điểm giữa đám đông và điều đó chỉ có thể trở thành hiện thực khi bạn giành được nhiều thành công. Dù Sư Tử phải làm việc vất vả để có được thành quả đó nhưng trước mắt mọi người bạn làm như vẻ không có vấn đề gì.

Lá số tử vi cho thấy, chòm sao này đang dành quá nhiều thời gian cho những ham muốn hư vinh phù phiếm. Người ấy cảm thấy thất vọng khi gặp khó khăn mà không có Sư Tử ở bên an ủi, động viên đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 06/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 135 độ so với sao Hải vương, Xử Nữ có 1 ngày không được may mắn cho lắm. Xử Nữ cần phải xem lại chuyện tình cảm của mình đi nhé. Nhiều lúc những gì ta thấy chưa hẳn đã là sự thật đâu.

Hôm nay Xử Nữ hãy nhìn thẳng vào thực tế, có thật sự là bạn yêu con người của người ấy, hay bạn đang bị những thứ hào nhoáng xung quanh làm cho lóa mắt. Sự lãng mạn cũng có thể khiến cho Xử Nữ lầm đường lạc lối đó.

Sức khỏe của Xử Nữ thứ 5 này không được tốt lắm. Chòm sao này nên chú ý đến chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi của mình. Cũng lớn cả rồi, tự lo cho mình đi nào, đừng để bố mẹ phải lo lắng cho mình mãi nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Học cách “Tu Cái Miệng” bằng cách không nói 8 lời sau đây

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 06/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Thiên vương nằm vuông góc với nhau, chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp phải nhiều rắc rối.

Có vẻ Thiên Bình có tính trẻ con nên tình cảm mới rắc rối như vậy. Một ngày đi học đi làm đã mệt mỏi lắm rồi, làm gì có ai đủ sức mà dỗ dành mãi nữa. Chuyện gì đáng giận hãy giận, đáng buồn hãy buồn, đừng phí sức vào những việc vô bổ.

Thay vào đó, thứ 5 này Thiên Bình hãy dồn nhiều tâm sức hơn cho công việc của mình, nếu không bạn đang lãng phí những gì mình có đó. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo không mệt mỏi của mình ngay đi nào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 05/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời hợp với Mặt Trăng góc 45 độ, điều này khiến cho Hổ Cáp thấy hoang mang và không biết liệu mình có đang lựa chọn sai hay không. Có 2 tiếng nói đang vang lên trong đầu bạn, đưa ra 2 ý kiến hoàn toàn trái ngược.

Hổ Cáp muốn tiếp tục tình yêu của mình nhưng lại e ngại về những chuyện mình không thể nắm giữ được. Thực ra thì tình yêu mong manh mà cũng mạnh mẽ lắm đó, nếu được thì hãy yêu đi nhé, đừng sợ hãi quá nhiều.

Hôm nay Hổ Cáp có thể sẽ không gặp may trong chuyện tiền bạc đâu. Tốt nhất là đi đâu thì giữ tiền cho kĩ, cũng nhớ giữ tay mình xa xa khỏi cái ví kẻo lại mua sắm linh tinh đó nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Khám phá 4 cung Hoàng đạo không có số làm sếp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Nhân Mã đang có nỗi buồn mà không biết phải nói với ai. Nhân Mã dành cho người ấy biết bao nhiêu là tình cảm nhưng đến cuối cùng mới nhận ra rằng hai người không thực sự hợp nhau.

Có biết bao nhiêu mâu thuẫn nảy sinh nhưng rồi 2 bạn lại làm lành khiến cho chòm sao này cứ ngỡ đó là vì giữa 2 người có duyên phận với nhau. Nhưng nhiều lúc sự đời trái ngang, Nhân Mã có thể lầm lẫn lắm chứ, ai mà biết được.

Tinh thần sa sút nên làm việc cũng không được tập trung, Nhân Mã có thể sẽ bất cẩn mà làm sai việc gì đó. Hôm nay chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé, nếu không sẽ là rắc rối lớn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 4 chàng trai giỏi che giấu cảm xúc nhất vòng tròn hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 06/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 150 độ, Ma Kết không thích người đó từ lần đầu gặp mặt và có thành kiến với người ta.

Nhưng sự đời chẳng ai có thể ngờ được, Ma Kết không thể hiểu nổi được trái tim mình khi người bạn cho là xấu lại là người tốt, trong khi người bạn thân thiết bấy lâu lại sẵn sàng bán đứng bạn khi có thể.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay Ma Kết hãy tập trung vào công việc của mình đi nhé. Nếu chuyện gì nghĩ chưa thông thì sau này từ từ nghĩ, chứ công việc là không có chờ đợi ai đâu, cũng không vì bạn than trách này kia mà thay đổi đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 5 ngày 06/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Hải vương, Bảo Bình có thể cần đến nhiều dũng khí hơn để đối mặt với sự thật. Có thể bạn đang đi lầm đường, đang hiểu sai cho người khác, tự mình lừa dối bản thân, lừa mình dối người.

Nếu đã nhận ra tình cảm thật của mình thì hãy bày tỏ đi nhé, bạn có thể sẽ nhận được quả ngọt thay vì trái đắng như bây giờ đó. Ai cũng có thể sai lầm mà, suy cho cùng thì kinh nghiệm cũng chẳng giúp được bạn trong chuyện này đâu.

Kinh nghiệm sống của bạn có lẽ chỉ áp dụng tốt trong công việc mà thôi, bằng chứng là Bảo Bình gặt hái được khá nhiều thành công nhờ khả năng sáng tạo cùng những ý kiến mới mẻ của mình đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung hoàng đạo này vì cảm xúc mà tiêu tiền ‘bạt mạng’

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 06/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy chòm sao này cần học cách chia sẻ nhiều hơn với người ấy.  Điều này có thể sẽ hơi khó khăn ban đầu nhưng khi Song Ngư đã dần quen thì sẽ thấy nó rất dễ chịu đó.

Lá số tử vi ngày thứ 5 cho thấy Song Ngư đang đi đúng hướng khi mà bạn vốn đang lung lay về con đường mình đã chọn. Có thể 1 chút thay đổi sẽ giúp bạn thấy hào hứng hơn với công việc của mình thay vì cứ lặp đi lặp lại 1 việc.

Có điều, chuyện tình cảm giữa Song Ngư và người ấy thì lại có những dấu hiệu không tốt cho lắm. Song Ngư đang đặt quá nhiều áp lực lên vai mình, vẫn biết phải có trách nhiệm với tình yêu nhưng đừng để nó trở thành gánh nặng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Loài cây phong thủy tăng may tăng phúc cho 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...