Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thổ vuông góc với nhau, Nhân Mã gặp vận xui, sẽ phải chịu ảnh hưởng khá nhiều đấy. Đen đủi thay khi ảnh hưởng đó toàn là ảnh hưởng tiêu cực chứ. Điển hình là dù bạn làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng mức.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 03/07/2018 đến ngày 09/07/2018

Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này không ngần ngại trước bất cứ khó khăn trở ngại nào mà luôn tiến bước tới mục tiêu đã định. Ở bạn có nguồn năng lượng dồi dào, thế nên là dù có ốm đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng chịu ngồi yên đâu.

Hôm nay Bạch Dương cố gắng hết sức mình để phấn đấu cho mục tiêu đã định. Bạn có động lực và mục đích rõ ràng cho việc mình làm. Tuy vẫn có những lúc chòm sao này làm việc thiếu suy nghĩ nhưng bạn đều nhanh chóng sửa đổi.

Ngày thứ 5 này Bạch Dương lại thiếu sự kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là trong tình yêu. Những cơn nóng giận thất thường có thể khiến cho tình yêu của bạn gặp phải vấn đề đó. Chẳng ai có thể cứ chiều chuộng mãi được đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 05/07/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy hợp với Mặt Trăng góc 120 độ, Kim Ngưu có được những ý tưởng khá mới mẻ và điều đó giúp bạn giành được khá nhiều thành công, mang về cho mình túi tiền rủng rỉnh, thoải mái để chi tiêu mua sắm như ý mình.

Lá số tử vi chỉ ra thứ 5 này tài chính của Kim Ngưu hao hụt, bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện tình cảm đây. Nhưng cũng không vấn đề gì đâu, bởi tiền hết rồi lại có, mà tình yêu của bạn cũng nhờ thế mà có những bước tiến đáng chúc mừng.

Không phải Kim Ngưu dùng tiền bạc để mua tình cảm đâu, chỉ là nó hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong việc chinh phục trái tim người ấy thôi. Mà bạn khéo léo lắm nên chẳng khiến người ta phát hiện đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 05/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Mộc, điều đó khiến cho Song Tử có được cơ may tiền bạc khá lớn đó. Song Tử sẽ chẳng cần phải lo lắng chuyện túng thiếu, bởi bạn sẽ có đủ tiền để thoải mái chi tiêu trong hôm nay.

Công việc của Song Tử trong ngày thứ 5 lại chẳng được thuận lợi như vậy. Dường như những thành công trước đó khiến bạn tự thấy hài lòng với bản thân mình và không muốn cố gắng thêm điều gì nữa. Sự lười biếng xâm chiếm, bạn không hoàn thành tốt công việc của mình.

Song Tử đang bỏ phí trí tuệ của mình, khi mà cứ mải ngẩn ngơ suy nghĩ rồi tận hưởng thành quả khi còn quá sớm. Bạn có biết nếu cố gắng thêm chút nữa thôi thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn nhiều, khi mà bạn biết được mình có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 5 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 7/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 05/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 60 độ, có lẽ Cự Giải cần nhiều hơn một chút tự tin để khẳng định với cả thế giới rằng mình đang đắm chìm trong tình yêu mật ngọt đấy. Tình yêu nồng nàn và cháy bỏng mà bạn đang có khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Những ai thuộc chòm sao này chưa có đôi thì cũng đừng lo, hôm nay bạn có sức hấp dẫn  với đối phương, bạn có khả năng tìm được một nửa của mình.

Công việc trong ngày thứ 5 này được Cự Giải xử lý gọn ghẽ, chẳng tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi. Đúng là siêu mà, e là sẽ có nhiều người học hỏi kinh nghiệm của bạn lắm đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Dự đoán vận mệnh cát hung cho 12 con giáp trong tháng 6/2018 âm lịch

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, cho thấy Sư Tử sẽ bị người ấy hiểu lầm, họ nghĩ bạn có chuyện gì đó giấu người ấy.

Trong thực tế, lá số tử vi chỉ ra Sư Tử tự dưng thấy bất an trong lòng thôi chứ cũng chẳng có chuyện gì đặc biệt cả, không hiểu sao lại thấy như vậy nữa.

Hôm nay Sư Tử hãy cân nhắc và tâm sự với người ấy xem nhé. Bạn cứ buồn vui thất thường như thế người ấy cũng chẳng yên tâm chút nào đâu. Hãy học cách tin tưởng nhau hơn nhé.

Sư Tử dồn khá nhiều tâm sức cho công việc ngày thứ 5 này. Bạn biết rằng thành quả mà mình đạt được sẽ vô cùng xứng đáng, thế nên là có gì ngại đâu mà không làm chứ. Cố gắng một chút, một chút nữa thôi là được rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử có biết Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 05/07/2018 của Xử Nữ sẽ có một ngày quá sức tuyệt vời, chẳng những công việc suôn sẻ mà tiền bạc cũng rủng rỉnh nữa. Cung hoàng đạo này thích tiền lắm, bởi có tiền thì chẳng phải lo lắng quá nhiều thứ như bây giờ nữa, thích gì là có ngay. Thích tiền có gì xấu chứ, nhất là bạn làm ra bằng chính sức mình.

Công việc hoàn thành xuất sắc thế nên Xử Nữ mới có được nguồn thu thế thôi. Đâu có gì là lạ, bạn chỉ đang nhận lấy thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Hãy tiếp tục sử dụng trí thông minh của mình một cách thông minh nhé.

Xử Nữ nên chú ý tới làn da của mình. Nếu bạn sợ nắng thì có thể ăn nhiều thực phẩm có khả năng chống nắng tốt cho làn da của chúng ta như cà chua, đậu phụ, sữa đậu hay súp lơ xanh nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Nhìn hình và đoán xem ai là người thành công nhất, tôi sẽ nói cho bạn biết tất tần tật bí mật về con người bạn

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 05/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Mộc, hôm nay Thiên Bình cảm thấy vô cùng mãn nguyện bởi cuối cùng cũng đã giành được tình yêu về cho mình. Bạn đã quyết đoán hơn khi thừa nhận tình cảm của mình và bày tỏ với người ấy.

Có điều, dường như tình yêu khiến Thiên Bình mụ mị hết cả đầu óc rồi thì phải, thế nên là chẳng có suy nghĩ gì về tương lai, bỏ bê công việc. Thiên Bình có được người khác nhắc nhở thì cũng chẳng để tâm đâu, bởi lúc này tâm hồn treo ngược cành cây còn đâu.

Hôm nay nhiều người cung Thiên Bình thờ ơ với mọi chuyện ngoài tình yêu,. Thiên Bình cần phải chấn chỉnh lại bản thân mình ngay đi thôi. Tình yêu đâu có làm ra tiền, mà bạn chẳng thể nào hít khí trời mà sống, thế nên là làm việc đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Những tình yêu cung hoàng đạo này sẽ đẹp như mơ khi họ chung đôi

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 05/07/2018 của Hổ Cáp, sao Hỏa hợp với Mặt Trăng một góc 60 độ, Hổ Cáp đang có những ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo, chỉ là bạn còn chút phân vân không biết có nên đưa ra hay không thôi. Nhưng nếu để ý tưởng đắp chiếu nằm đó thì có gì hay, thế nên là cứ mạnh dạn mà trình bày đi nhé.

Hôm nay Hổ Cáp có suy nghĩ của riêng mình, biết đâu đấy ý tưởng của bạn lại chẳng được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Mà kể cả có không được đón nhận đi nữa thì đó cũng là bài học kinh nghiệm cho bạn khi đã suy nghĩ thiếu thực tế.

Tình yêu của Hổ Cáp chẳng có gì phải chê cả, bởi bạn được người ấy yêu thương và chăm sóc rất nhiều. Có gì lạ đâu bởi bạn có sức hút rất lớn, người ấy lúc nào cũng chỉ muốn làm bạn vui vẻ mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Nắng nóng kéo dài, khi ốm cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 05/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Thổ vuông góc với nhau, Nhân Mã gặp vận xui, sẽ phải chịu ảnh hưởng khá nhiều đấy. Đen đủi thay khi ảnh hưởng đó toàn là ảnh hưởng tiêu cực chứ. Điển hình là dù bạn làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng mức.

Điều đó khiến cho Nhân Mã mất tự tin vào bản thân mình. Bạn sợ rằng mình không đủ khả năng để hoàn thành công việc đúng như mong đợi, càng không dám làm gì vì sợ thất bại. Đó là điều vô cùng đáng sợ nếu cứ mãi kéo dài.

Tiếp nối tử vi thứ 4 ngày 4/7/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng không được thuận lợi cho lắm. Vì nhiều lý do mà tình yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thực tế, khiến cho màu sắc lãng mạn của thứ cảm xúc đặc biệt này không còn nhiều nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Mỗi người đều có một túi tiền phúc phận, phúc cạn thì mệnh suy

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 05/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Ma Kết đang làm rất tốt việc của mình. Bạn khéo léo trong chuyện đàm phán và kết nối mọi người nên thường thì các mối quan hệ nơi công sở của Ma Kết không có gì phải lo lắng cả,.

Điều này cũng khiến Ma Kết có kinh nghiệm hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu, bởi bạn biết nhún nhường và đặt cái tôi của mình xuống vị trí thấp hơn tình yêu, dù chỉ một chút thôi. Vì người mình yêu, bạn có thể làm nhiều chuyện khó có thể tưởng tượng được.

Có thể nhiều người sẽ nói Ma Kết quá lụy tình nhưng bạn hưởng thụ cảm giác yêu và được yêu nên không thấy có vấn đề gì trong chuyện này cả, miễn sao mình hạnh phúc là được thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Nhận diện cách tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi phương tây ngày 05/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, Bảo Bình cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình ngay thôi. Bạn sớm hài lòng với bản thân mình và không chịu cố gắng, dù chỉ còn một chút nữa thôi là thành công bạn đạt được sẽ vô cùng vang dội.

Bảo Bình cần chuyên tâm hơn vào công việc đi nhé. Đừng lúc nào cũng nghĩ tới chuyện hưởng thụ, nghỉ ngơi khi mà mình chưa làm gì cả. Chúng ta còn trẻ và việc bây giờ là phải làm việc kìa, sau đó mới có tiền mà đi du lịch chứ.

Hôm nay Bảo Bình được rất nhiều yêu quý bởi tính tình thoải mái vui vẻ của mình đó. Thế nên là không thiếu người thầm thương trộm nhớ chòm sao này đâu, biết đâu hôm nay tình yêu sẽ hé nở.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, con giáp này SỐ MẤT TIỀN, tài lộc tiêu tán

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 05/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm trong phạm vi dịch chuyển dần vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này hôm nay rất nhạy cảm và tinh tế trong chuyện tình cảm. Bạn không để người ấy phải nghĩ ngợi nhiều mà tự biết giữ mình trong các mối quan hệ với người khác phái.

Cuộc đời người tốt kẻ xấu khó phân biệt, nhất là khi chúng ta thiếu kinh nghiệm sống thì đã khó lại càng khó hơn. Thôi thì chẳng thể vì thế mà chúng ta thôi không làm việc tốt, cũng không nên tự trách mình quá nhiều.

Lá số tử vi chỉ ra hôm nay Song Ngư có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khi mà bỗng dưng làm ơn mắc oán. Bạn không thể chịu được khi thấy người khác gặp khó khăn nên chung tay giúp đỡ, nào ngỡ cuối cùng mình lại bị lợi dụng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 4 chòm sao nữ này trở mặt như trở bàn tay

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...