Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp: Thân may mắn, Mùi gặp khó

Tử vi Thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp: Thân may mắn, Mùi gặp khó

Tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp cho thấy chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình, tâm trạng của người tuổi Sửu chẳng mấy vui vẻ. Sự tự tin thái quá khiến bạn phải ôm về những thất bại đáng tiếc. 

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 9/12/2020:

– Thứ 4, ngày 9/12/2020: Âm lịch 25/10, ngày Bính Tuất, tháng Đinh Mùi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)

– Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục

– Trực ngày: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

TUỔI TÝ

Công việc của người tuổi Tý có nhiều bước tiến trong ngày có Chính Quan ghé thăm như hôm nay. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng mà vẫn vững tin tiến về phía
trước.

Bạn chứng minh được năng lực của bản thân và sớm nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn đang đi đúng hướng để đến với mục tiêu của mình rồi. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhé.

Thổ khắc Thủy ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Khi bất đồng xảy ra, cả hai chỉ vì giữ cái tôi của mình mà chẳng ai chịu nhường ai. Vậy nên căng thẳng cứ mãi tiếp diễn không ngừng.

TUỔI SỬU

Chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình, tâm trạng của người tuổi Sửu trong ngày thứ 4 này chẳng mấy vui vẻ. Sự tự tin thái quá khiến bạn phải ôm về những thất bại đáng tiếc.

Lại thêm Thương Quan ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà bạn muốn. Dù là người trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì điều quan trọng bạn luôn cần phải nhớ đó chính là cẩn trọng và bước từng bước thật chậm.

Nếu không muốn bị trượt chân và gục ngã trước khi có được thành công của riêng mình, thì Lịch Ngày Tốt khuyên bạn hãy biết sống khiêm tốn và học cách lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh thay vì khăng khăng làm theo ý mình như bây giờ.

TUỔI DẦN

Những ảnh hưởng tích cực mà cục diện Dần Tuất Bán Hợp mang lại sẽ khiến cho công việc của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Mọi việc đang tiến triển theo hướng vô cùng thuận lợi, bạn có thể nắm bắt thời cơ này để phô diễn tài năng của bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Khi Thiên Ấn xuất hiện cũng là lúc mà con giáp này cũng đã tìm được chỗ đứng của mình trong tập thể. Với tài năng và sự nhanh nhẹn của mình, bạn xử lý những việc phát sinh bất ngờ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp khiến ai nấy đều phải nể phục.

Tiếc rằng, vận trình tình duyên của bạn lại chẳng mấy suôn sẻ trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ này. Những tổn thương trong quá khứ tiếp tục là nguyên nhân chính khiến bạn chẳng dám tiến đến một mối quan hệ mới.

TUỔI MÃO

Xem tử vi hàng ngày 9/12/2020 của 12 con giáp, Lục Hợp trợ mệnh, người tuổi Mão có cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi, đem về nguồn lợi đáng kể cho bản thân cũng như tập thể. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng trở nên hài hòa hơn trước rất nhiều, đôi bên cùng đồng lòng tiến đến những đích đến cao hơn nữa.

Chính Ấn là cát thần mang đến cho con giáp này tin vui liên quan đến công việc hay học hành. Sau bao nỗ lực, cuối cùng những thành tích bạn mong chờ cũng đã đến. Sự kiên trì và nhẫn nại của bạn đã chứng minh được lựa chọn trước đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên, Mộc Thổ xung khắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên xa cách hơn so với thời gian trước đó. Dường như bạn đang đổ hết tâm huyết của mình vào công việc mà quên đi sự tồn tại của đối phương.

Hãy nhớ rằng, tình cảm cần được vun trồng mới có thể phát triển và kết hoa đẹp đẽ được, vì vậy hãy điều chỉnh và cân bằng lại cuộc sống của mình càng sớm càng tốt nhé.

TUỔI THÌN

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết do chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất Tương Xung trong ngày 9/12/2020 này.

Bất đồng quan điểm là điều khó tránh, tuy nhiên, điều quan trọng là đôi bên đều cần lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có thể tìm ra tiếng nói chung, giúp cho công việc chung được suôn sẽ hơn. Hãy hướng đến những lợi ích mà gác cái tôi của mình lại.

May mắn là sự xuất hiện của Thực Thần khiến cho tinh thần của người tuổi Thìn trở nên tốt hơn rất nhiều. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, cát thần chủ về tiền bạc này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những đối tác đáng tin cậy, có tiềm năng trong tương lai.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI TỊ

Thứ 4 này, Tỷ Kiên chiếu mệnh khiến người tuổi Tị không khỏi hoang mang lo lắng. Bản mệnh rất dễ vướng vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Và đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cho công việc của bạn có phần trì trệ hơn trước khá nhiều. Thay vì để những vấn đề ngoài lề gây xao lãng, có lẽ bạn tập trung hơn nữa vào công việc mình thì hơn.

Dường như nhân duyên đang tìm đến người tuổi Tị trong ngày Hỏa sinh Thổ như hôm nay. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình sao bao ngày đơn côi, lẻ bóng. Hãy mở cửa trái tim và đón nhận những yêu thương đang đến.

Ngày 9/12/2020 dương lịch là ngày Can Bính. Trong ngày này bản mệnh nên chú ý không nên va chạm hay trị bệnh ở vai, kẻo dễ gặp những chuyện không may có thể xảy đến.

TUỔI NGỌ

Cục diện Tam Hợp có thể sẽ mang đến không ít tin tốt lành cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này. Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển chính là điều khiến không ít người phải thầm ghen tị với bạn đó.

Tuy nhiên Kiếp Tài chiếu mệnh lại cảnh báo họa phá tài có thể đang ở ngay bên cạnh bạn. Nếu không có lòng đề phòng, chắc chắn bạn sẽ khó tránh cảnh tiền bạc thất thoát đâu. Đừng tin người quá dễ dàng để rồi phải nhận về những quả đắng lúc nào chẳng hay.

Hỏa Thổ tương sinh giúp cho vận trình tình cảm của con giáp trở nên tươi sáng hơn hẳn thường ngày. Các cặp đôi dần biết thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. Tình cảm đủ lớn khiến những sóng gió xảy đến bỗng nhỏ bé đến lạ thường. Sức mạnh mà cả hai có được đủ để đánh bại những khó khăn thử thách trước mắt.

TUỔI MÙI

Cục diện Mùi Tuất Tương Phá có thể khiến cho tình trạng của người tuổi Mùi càng trở nên tồi tệ hơn. Có thể vì những tranh chấp tiền bạc mà mối quan hệ giữa anh chị em, người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chưa kể Thương Quan giáng mệnh còn tạo ra không ít rào cản khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh càng thêm gập ghềnh. Lúc này, sự hiếu thắng và chủ quan của bạn có thể là lý do khiến mọi người xung quanh dần thay đổi góc nhìn về bạn, theo hướng không mấy tích cực.

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh nên đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nhất là với những ai có tiền sử các bệnh về tim mạch hay thiếu máu thì càng cần phải chú ý hơn. Những bệnh về tiêu hóa, bệnh về đường hô hấp cũng dễ tìm đến bạn nếu bạn cứ tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh gần đây.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân được quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh giúp cho vận trình công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Những mối quan hệ hài hòa cũng tạo điều kiện cho bạn có cơ hội đến gần với đỉnh cao thành công phía trước.

Ngoài ra, Thiên Tài ghé thăm còn mang đến cho con giáp này vận may bất ngờ về tiền bạc. Với sự nhạy bén của mình, chắc chắn bạn sẽ mau chóng nắm bắt thời cơ và thu lại nguồn lợi đáng kể, làm đầy thêm túi tiền của bạn.

Thổ sinh Kim, bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm của mình nữa. Lứa đôi ngừng tranh cãi và dần thấu hiểu nhau sau những cuộc trò chuyện thẳng thắn. Cả hai cảm nhận được những khó khăn mà đối phương đang phải đối mặt, từ đó cùng nhau tìm cách vượt qua.

TUỔI DẬU

Hôm nay, dưới sức ảnh hưởng của Tam Hội, người tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh nữa. Dưới sự giúp sức của mọi người xung quanh, mọi việc cũng đã sớm được chu toàn.

Lại thêm Chính Tài độ mệnh, nguồn thu nhập của bạn đang dần ổn định và có chiều hướng tăng tiến tích cực. Chỉ cần nỗ lực không ngừng, bạn sẽ được đền đáp bằng những khoản lương thưởng xứng đáng thôi.

Tình hình sức khỏe của con giáp này đang tiến triển khá tốt trong ngày Thổ Kim tương sinh như hôm nay. Điều này chứng tỏ chế độ ăn uống sinh hoạt mà bạn đang áp dụng đã có hiệu quả nhất định. Chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện thì bạn sẽ sớm có được thể trạng khỏe khoắn mà mình mong đợi đó.

TUỔI TUẤT

Sự xuất hiện của Thực Thần đem lại cho người tuổi Tuất những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nhất là với những người trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh buôn bán hay nghề tự do, sự nhanh nhạy của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của thị trường, chớp thời cơ để mang tiền bạc về đầy tay.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có bước tiến nào đáng kể. Dường như cả hai đều có những mối bận tâm của riêng mình, từ đó mà bỏ bê chẳng còn quan tâm đến nhau nữa. Tình cảm nếu không được vun đắp sẽ ngày một nhạt phai hơn mà thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự

TUỔI HỢI

Ảnh hưởng tiêu cực của Thiên Quan sẽ khiến cho vận trình của người tuổi Hợi không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa, nhất là với những người có chức có quyền. Bạn nên cẩn trọng trong hành xử lời nói kẻo gây thù chuốc oán vào mình. Kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn rơi vào hoàn cảnh thất thế này để được đà lấn tới hạ bệ bạn.

Thủy Thổ bất dung, những bất đồng liên tục nảy sinh khiến mối quan hệ của bạn gặp không ít vướng mắc. Với cái tôi quá cao của cả hai, chẳng ai chịu nhún nhường nên tình hình chỉ càng thêm căng thẳng. Nếu không sớm hóa giải, mâu thuẫn sẽ khiến vết rạn nứt ngày càng lớn thêm mà thôi.

Để công việc thuận lợi hơn, bản mệnh nên chọn giờ tốt và hướng tốt để xuất hành trong ngày thứ 4 này. Theo đó, bạn có thể đi về hướng Tây Nam nếu muốn gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...