Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 31/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 31/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 31/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời điềm báo Thiên Bình có thể đối mặt với rắc rối trong mối quan hệ, căng thẳng trong nội tâm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 4 ngày 31/01/2018 của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 31/01/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương nên bỏ bớt cái tôi đi vì nếu càng cố gắng gượng chứng tỏ bản thân bạn sẽ càng dễ bị tổn thương và lợi dụng. Bạch Dương có biết Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Sự tin tưởng vào bản thân mình là một yếu tố quyết định đến sự thành bại. Vì thế, trong ngày thứ 4 này để đạt được những điều Bạch Dương mong muốn, hãy luôn tập trung và tin tưởng vào bản thân, cũng như khả năng và sự phán đoán của chính mình.

Mất ngủ là một chứng bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn khi hiệu quả công việc, học tập theo đó mà giảm sút đi một cách rõ rệt. Do đó, để cải thiện giấc ngủ của mình thì Bạch Dương nên học cách thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi lên giường đi ngủ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Bói Tử vi thứ 4 ngày 31/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 31/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 4 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ nhắc nhở Kim Ngưu đừng vì cố bảo vệ bản thân mình bằng cách tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình. Nhiều khi mở lòng chia sẻ một chút Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn.

Ai cũng có cuộc sống riêng khó cân bằng công việc và cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Nhưng chỉ cần Kim Ngưu có mong muốn thì bạn mới tìm thời gian thích hợp cho cả hai việc này.

Nếu thường xuyên mất ngủ nên bổ sung trứng vào thực đơn hàng ngày của bạn. Trứng là loại thực phẩm quen thuộc nhưng ít ai biết rằng trứng cũng giúp cải thiện giấc ngủ. Trứng rất giàu protein nên giúp giữ lượng đường trong máu ổn định, từ đó giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ và khiến giấc ngủ sâu hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Những giấc mơ báo hiệu xui xẻo đang rình rập

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày của Song Tử, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong Song Tử. Nhiều lúc Song Tử muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.

Nhiều mối quan hệ là tốt nhưng sẽ không tốt nếu đó là sự hời hợt, khi mọi người trao cho nhau tấm danh thiếp hay gửi lời kết bạn “ảo” song không bao giờ liên lạc với nhau. Có rất nhiều việc cần phải làm trong 24 giờ mà bạn có, vì thế, đừng lãng phí cho những việc không đâu.

Nếu gặp phải các dấu hiệu như chóng mặt, choáng váng, đau đầu nhẹ kèm theo một vài dấu hiệu như khát nước, khô da… thì điều này càng khẳng định là cơ thể bạn đang bị mất nước trầm trọng. Lúc này, Song Tử nên bổ sung nước vào cơ thể càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 3 chòm sao đa nhân cách, khó hiểu bậc nhất

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 31/01/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây hôm nay cũng được bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Thứ 4 này Cự Giải đừng ngại đưa ra những lời khen đúng lúc để động viên tinh thần người yêu, bạn đời của bạn. Đừng nói là bạn không cần lời khen đấy nhé! Nó có sức mạnh phi thường hơn cả bạn nghĩ, nhưng nhớ là không nên quá khoa trương.

Nếu Cự Giải đang muốn giảm cân thì nên đa dạng hóa hơn những bài tập vì cơ thể của bạn là một bộ máy tuyệt vời, điều đó có nghĩa là nếu bạn lặp đi lặp lại cùng một thứ thì quá trình trở lên dễ dàng. Đây là lý do chạy đều đều không đủ để giúp cho một chế độ giảm cân lâu dài.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày thứ tư của Sư Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy Sư Tử trở nên quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Là người đề cao cái đẹp bạn càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Sư Tử luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hoang phí, thứ 4 này Sư Tử cân bằng rất tốt giữa chi tiêu và đảm bảo cuộc sống hàng ngày, thậm chí lâu lâu còn sắm cho mình một món đồ đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân vậy. Ngoài ra, Sư Tử có thể áp dụng mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào hơn nữa.

Giải pháp đơn giản cho những ai mất ngủ khi trời trở lạnh như những ngày qua đó là uống sữa ấm. Sữa là loại thực phẩm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ là cách tuyệt vời để bạn có được một giấc ngủ ngon trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo có mệnh công chúa cao sang

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 31/01/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy Xử Nữ là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Xử Nữ cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.

Xử Nữ đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế Xử Nữ hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng Xử Nữ luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, vì thế, nếu hôm nay nhận lương hãy thực hành luôn thói quen lên kế hoạch hết cho việc chi tiêu, mua sắm của bạn đi là vừa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 4 ngày 31/1/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời điềm báo Thiên Bình có thể đối mặt với rắc rối trong mối quan hệ. Có những người, rắc rối đó còn có thể dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính. Sự căng thẳng trong nội tâm khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Thiên Bình luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhưng ngày càng nhận ra rằng điều đó là không thể. Những người không ưa bạn thì có cố gắng nữa họ vẫn không công nhận bạn còn những ai yêu quý thì dù bạn có chút sai sót họ cũng dễ dàng bỏ qua.

Khi dành phần lớn thời gian để ngồi, cơ thể mất dần khả năng nhận biết khi chúng ta ăn quá nhiều, dẫn đến ăn uống quá độ và tăng cân. Giờ giải lao để vận động dù ngắn trong ngày cũng có thể giúp bạn giữ gìn sức khỏe. Hãy đứng dậy và đi lại khoảng 10 phút trước giờ họp hoặc trước chương trình yêu thích.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Nữ Thiên Bình nên xem Cung Thiên Bình nữ – công chúa kiêu sa ôm trái tim sợ yêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 31/01/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Việc này hỗ trợ rất tốt cho Hổ Cáp nếu bạn biết dùng sức mạnh của sự tưởng tượng, tuy nhiên, nếu bạn để những suy nghĩ đi quá xa chúng sẽ khiến bạn xa rời thực tế.

Tiền bạc nhiều là điều ai cũng muốn thế nhưng Hổ Cáp nghĩ mà xem, nhà cũng chỉ là nơi đi ra đi vào, chỉ cần một nhà cũng đã đủ, xe cũng chỉ cần 1 chiếc đề đi, khi bạn có nhiều hơn bạn sẽ phải lo lắng nhiều hơn cho việc chăm sóc chúng. Vì thế, thứ 4 này Hổ Cáp hãy sống đơn giản hơn để còn dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý.

Hổ Cáp nên cần phải biết phải tập trung vào đâu để đơn giản hoá cuộc sống của mình. Điều đó có nghĩa là từ chối với những thứ không quan trọng luôn xen vào cuộc sống thường nhật của mình và tập trung những gì thực sự quan trọng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 31/01/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương cho thấy bên cạnh những cảm xúc mãnh liệt bạn khiến nhiều người có cảm giác bị đe dọa. Thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình, vì thế, đừng mong cầu quá nhiều vào sự giúp đỡ ai đó, Nhân Mã phải tự mình đứng lên xử lý sự cố mình gặp phải.

Thứ 4 này vận trình tình duyên của Nhân Mã rất tốt đẹp. Thậm chí có những cô gái được chàng trai bạn yêu khen ngợi về trí tuệ khi họ bị chinh phục bởi sự thông minh của bạn. Điều này khiến bạn có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy.

Nhân Mã không giữ được nhiều tiền trong tài khoản cho dù bạn có kiếm được tiền tốt hơn những người khác. Thế nhưng, nhìn lại xem khi mà việc kiếm tiền rất khó thì bạn nên ưu tiên hơn cho việc giữ tiền bạc trong túi mình. Vì thế, chớ mua sắm, tiêu phá quá khả năng của bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

12 Cung sao tuổi Dần nên xem Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 31/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết không nên vội vàng quyết định hay nhận xét về ai đó. Ma Kết phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác hơn là đánh giá mọi thứ từ bề ngoài. Thực tế là có nhiều người nói hay nhưng làm thì dở!

Một số người thành công và nhiều doanh nhân làm việc từ 60 đến 80 giờ mỗi tuần, song những người rất thành công không nghiện ngập công việc mà sao nhãng đến gia đình và quan tâm đến bản thân. Vì thế, Ma Kết đừng cho rằng quá bận tới mức không có thời gian dành cho gia đình. Nếu không thể chăm sóc mình, thì bạn cũng không thể làm được các việc khác tốt. Thứ 4 Ma Kết hãy dành thời gian cho gia đình nhé!

Thời gian vừa qua, Ma Kết đã làm việc quá sức thực sự vì thế, đã đến lúc dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi như là cách để “xạc lại pin” trước khi quay lại guồng công việc mới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao tuổi Đinh Mão nữ nên biết Vận hạn của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 31/01/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Bảo Bình có thể gặp xung đột như sức khỏe không tốt, mâu thuẫn với người lớn tuổi, bạn bè… Có thể là do tâm lý của bạn không tốt nên không thể chấp nhận được những thay đổi. Vì thế, Bảo Bình hãy cố gắng học cách thích nghi với hoàn cảnh sống.

Bảo Bình luôn nhớ rằng người khác chỉ có thể khiến bạn phát điên khi bạn “cho phép” họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận nuốt chửng lý trí. Khi nổi giận, Bảo Bình hãy tập trung chú ý vào hơi thể để giữ bình tĩnh tốt hơn.

Chế độ ăn uống và tập thể dục rất quan trọng cho kế hoạch giảm cân của bạn. Nếu hay tăng cân ngay cả khi tập thể dục thường xuyên thì có thể là do bạn tiêu thụ đồ ăn nhiều hơn cần thiết. Hãy điều chỉnh lượng thực phẩm bạn ăn để giảm được cân nặng như mong đợi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Bảo Bình nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 31/01/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Song Ngư thận trọng là đúng nhưng đừng ngại những thử nghiệm để thay đổi, cải tiến mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. Song Ngư có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của mình.

Thứ 4 này nếu ai đó đang làm phiền, Song Ngư hãy nói thẳng với họ nhưng bằng lời nói thật nhẹ nhàng. Lời nói càng cụ thể sẽ giúp đối phương hiểu được vấn đề mà bạn muốn đề cập. Đồng thời nó cũng tạo cho đối phương cơ hội để chia sẻ cách nghĩ của họ trong cùng một sự việc.

Cơ bắp chứa một lượng lớn nước bên trong nên việc uống đủ nước sẽ giúp cho cơ bắp săn chắc hơn. Cũng bởi lý do này nên các huấn luyện viên thường khuyên bạn cần bổ sung nước cả trước, trong và sau khi tập để cơ bắp được cung cấp đủ nước, giảm hẳn nguy cơ phát triển những chứng viêm và đau nhức do vận động mạnh. Vì thế, đừng quên bổ sung nước thường xuyên dù bạn không thực sự khát.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Hướng dẫn chuẩn bị đồ cúng ông Táo 23 tháng Chạp không sót thứ gì

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply