Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 30/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 30/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 30/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết chớ nên vội vàng, nếu không bạn có thể bỏ qua những chi tiết quan trọng lúc nào không hay.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 30/5/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay vô cùng thông minh nhưng lại thông minh theo một cách bộc phát. Bạn nên dành chút thời gian tĩnh lòng mình hơn là ồ ạt theo đuổi mục tiêu.

Với tính cách của mình, thậm chí có lúc Bạch Dương muốn dành tài năng của mình phụng sự lợi ích nhân loại. Nhưng Bạch Dương nên nhớ chỉ nên làm những thứ vừa sức mình thôi nếu không bạn sẽ nhanh chán nản và bỏ cuộc.

Thứ 4 này Bạch Dương đừng để cơ thể thiếu nước quá lâu. Nếu bạn để cơ thể rơi vào trạng thái mất nước, thiếu nước, gan và thận sẽ hoạt động kém hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình đốt cháy chất béo cũng sẽ gặp trục trặc vì nó có mối liên quan mật thiết tới gan và thận.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 30/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 30/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 30/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Kim Ngưu hoàn toàn cần thiết xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, chớ nên để cảm giác thiếu an toàn khiến bạn suy nghĩ không thấy suốt.

Tất cả chúng ta đều nhận được lời khuyên có ý nghĩa là hãy “sống tích cực”. Tuy nhiên thật khó để tìm ra động lực để tập trung vào sự tích cực khi dường như nó không có gì hơn là suy nghĩ mơ hồ. Vì thế, trong ngày thứ 4 này Kim Ngưu nên nhớ mỗi khi có suy nghĩ nào khởi lên bạn hãy quan sát từng thay đổi của suy nghĩ đó để điều chỉnh bản thân cho thích hợp.

Trong hôm nay Kim Ngưu nên nhớ uống đủ nước khi luyện tập vì chúng giúp bạn hạn chế sự gia tăng của chất béo, giúp thải độc, từ đó giúp giảm cân. Do vậy, bạn nên bổ sung ít nhất 250ml nước vào sau giờ tập luyện ít nhất 30 phút.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

12 Cung sao có biết 12 cung hoàng đạo “ghiền” thể loại nhạc gì quanh năm suốt tháng?

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 30/05/2018 của Song Tử, sao Thủy 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử thông minh nhưng bạn chưa tận dụng hết khả năng của mình. Thực ra bạn không cần cố gắng gì nhiều, chỉ cần tập trung sự sáng tạo hơn trong từng tiến trình làm việc là đã nhìn thấy những thay đổi tích cực rồi.

Trong ngày thứ 4 này khi Song Tử đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng những ý kiến và lời khuyên của mọi người, bạn chỉ nên tham khảo và nghe theo những lời khuyên thực sự hữu ích.

Về nhà đều nên hạn chế ngồi một chỗ quá lâu vì việc này có hại cho sức khỏe của bạn. Hôm nay Song Tử hạn chế xem tivi, chơi game, nghịch điện thoại,… có thể dọn nhà, đi dạo, nấu cơm,.. giúp tinh thần thoải mái hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Một phần con người Song Tử được bật mí trong lá số tử vi về 3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 ngày 30/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 90 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải cố gắng tỉnh táo, đừng để cho những cảm xúc đẩy bạn đi quá xa. Có thể bạn đang tự đánh giá thấp khả năng cũng như giá trị công việc của bạn đang làm mà thôi.

Lúc này, nếu vẫn chưa cảm thấy có thể dành trọn vẹn tâm trí cho một mối quan hệ nghiêm túc, Cự Giải đừng vội vã nhận lời mà hãy dành thêm thời gian để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Quá gầy hay quá béo đều không tốt cho làn da và sức khỏe của bạn. Vì thế, Cự Giải chớ nên bỏ mặc mọi thứ mà hãy luôn tìm cách kiểm soát, điều chỉnh cân nặng một cách hợp lý để có một vóc dáng lý tưởng và một sức trẻ tràn trề.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Bạn nên biết mình là một trong 4 cung Hoàng đạo coi trọng tình cảm hơn tiền bạc

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 30/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Sư Tử có nhiều niềm đam mê đẩy bạn đi xa thực tế, đó có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn và đau khổ.

Thứ 4 này Sư Tử hãy cởi mở lòng mình với mọi người vì cho dù họ không mấy quan tâm tới chuyện của bạn cũng đủ làm bạn nhẹ lòng hơn, bớt suy nghĩ quẩn quanh.

Sư Tử nên nhớ rằng rửa mặt không đơn thuần chỉ là việc dùng nước gột rửa qua loa thì xem như xong chuyện. Do vậy, trong ngày hôm nay Sư Tử hãy chắc chắn rằng bạn đã rửa mặt bằng các loại dung dịch chuyên dụng làm sạch sâu, đồng thời, tẩy da chết đủ 2 lần/tuần để đảm bảo làn da sạch sẽ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Sư Tử này, bạn là một trong 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 4 ngày 30/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ vì lo sợ quá nên bạn không dám dấn thân vào điều gì. Thậm chí, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng cho dù bạn đánh giá sự việc không hoàn toàn chính xác như những gì bạn đang nghĩ.

Thái độ của chúng ta đối với những trở ngại xảy ra xung quanh là điều rất quan trọng. Xử Nữ không nên coi vấn đề mình gặp phải là sự bế tắc mà cần tìm cách thoát ra.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Vì thế, hôm nay Xử Nữ đừng quên khởi đầu một ngày mới với chiếc bụng no sẽ giúp bạn khởi động hệ trao đổi chất và có nguồn năng lượng dồi dào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Hiểu hơn về Xử Nữ không thể bỏ qua lá số tử vi về 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 30/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy năng lượng hôm nay của Thiên Bình tràn đầy, nếu có được một người hướng dẫn, chỉ đường thì bạn phát huy rất nhiều năng lực của bản thân.

Thứ 4 này Thiên Bình hãy kiểm soát lại cảm xúc của mình, vì khi thực sự yêu, những gì đọng lại sau một ngày dài chính là cảm giác ấm áp và yêu thương cùng người ấy. Nếu tâm trí của bạn vẫn đi lạc và vẩn vơ với những cảm xúc bất chợt thì có thể tình cảm ấy chưa thực sự lớn.

Hôm nay Thiên Bình nên chú ý tới sức khỏe của mình. Khi ngồi chú ý đến tư thế ngồi đúng, ngồi thẳng lưng, có thể để một chiếc gối mỏng sau lưng, thỉnh thoảng đứng dậy đi lại để các khớp xương và cơ được thư giãn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

12 Cung sao có biết Khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 30/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp thành công, mọi thứ đều đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân người cung Hổ Cáp. Vì thế, Hổ Cáp hãy chủ động trong việc xử lý vấn đề vì bạn không thể mong cầu hay chờ sự giúp sức của ai đó trong ngày hôm nay.

Khư khư giữ lấy thù hận trong lòng chỉ khiến bạn lãng phí năng lượng, giam cầm tâm trí mình trong quá khứ. Vì thế, Hổ Cáp hãy học cách nghĩ thoáng, nhìn về phía trước, tiếp bước tương lai.

Ngủ giúp cải thiện trí nhớ, chống nhiễm bệnh, giảm stress, tránh tình trạng rối loạn cảm xúc. Vì thế ở độ tuổi 14-17 tuổi nên ngủ 8-10 tiếng mỗi đêm, người trưởng thành là 7-9 tiếng và người già (trên 65 tuổi) là 7-8 tiếng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Bạn có biết Phụ nữ sinh vào ngày này có số mệnh giàu sang phú quý cả đời hay không? Vô xem để biết bạn sinh vào ngày này không nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 30/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy Nhân Mã say mê khám phá nhưng dường như mọi thứ không được như bạn kỳ vọng trong một thời gian mà bạn yêu cầu. Nhân Mã hãy chờ thêm một thời gian nữa vì nên nhớ việc gì cũng cần thời gian để thay đổi cho phù hợp.

Bản chất của con người là muốn chứng minh rằng mình đúng, nhưng nó hiếm khi hiệu quả. Trong xung đột, cảm xúc không được kiểm soát khiến bạn tự làm tổn thương mình chiến đấu trong một trận chiến có thể khiến bạn và mối quan hệ bị tổn hại nghiêm trọng. Vì thế, lúc cần Nhân Mã hãy biết giữ im lặng để “thiên hạ thái bình”.

Thứ 4 này Nhân Mã đừng lười mà quên luyện tập thường xuyên đảm bảo sức khỏe đấy nhé. Đó có thể là đi bộ, hoặc các bài tập nhẹ nhàng để toàn thân được vận động, đốt cháy calo, tráng tình trạng cơ bị co cứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Nhân Mã này, bạn là một trong 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối tử vi ngày 29/5/2018, hôm nay Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết chớ nên vội vàng, nếu không bạn có thể bỏ qua những chi tiết quan trọng lúc nào không hay.

Thứ 4 này Ma Kết hãy biết trân quý những gì đang có, hài lòng với những gì thuộc về mình, sống một cách thiết thực tại chính giờ phút mình đang sống mới là cách sống mà bạn cần hướng tới.

Trong hôm nay Ma Kết nên tập thể dục hàng ngày, cho dù chỉ là những vận động nhẹ nhàng cũng là điều vô cùng cần thiết. Ví dụ như nếu bạn đi bộ khoảng 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ đốt cháy thêm 100 calo, việc này rất cần thiết cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Ma Kết xem này, bạn là 3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 30/05/2018 của Bảo Bình, sao Thủy 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình rất chăm chỉ, bạn làm việc không biết mỏi mệt nhưng bạn hay lo lắng và cần phải có kỉ luật hơn.

Thứ 4 này Bảo Bình cần duy trì tâm thái luôn thoải mái dễ chịu, không cần lúc nào cũng phải gây khó khăn với chính mình, bất luận gặp phải điều gì thì cũng không nên tức giận với chính mình, nhất định phải thiện đãi bản thân.

Rất nhiều người cung Bảo Bình thường xuyên thiếu tập trung có khi là vì không ngủ đủ giấc. Thiếu ngủ có thể là nguyên nhân của chứng sa sút trí tuệ. Vì thế, tốt nhất là khi nào mệt hãy gác mọi thứ sang một bên để có giấc ngủ thật sâu, thật ngon. Bảo Bình nên nhớ nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Hé lộ 15 sự thật về cung Hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 30/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 90 độ sao Hải Vương cho thấy có những Song Ngư trưởng thành và ngoan ngoãn hơn là nhờ cách dạy dỗ nghiêm khắc của bố mẹ. Họ vẫn yêu thương bạn nhưng trên cơ sở khuyến khích việc làm đúng và phạt hay nhắc nhở việc bạn làm sai.

Thứ 4 này Song Ngư hãy thư giãn, thoải mái khi có ai đó chê bai bạn. Trong hàng nghìn người ngoài kia, chắc chắn sẽ có những người cho rằng hành vi của bạn là không thích hợp, cách suy nghĩ của bạn là sai lầm, cách bạn ăn mặc không hợp thời trang… Thế nhưng vẫn có người khen ngợi những điều đó của bạn, vì thế, đừng quá bận tâm khi bạn được là chính mình.

Nếu ngồi một chỗ quá lâu, chức năng của não sẽ chậm lại, ít linh hoạt. Vì thế, Song Ngư nên ý thức việc hoạt động nhiều hơn. Khi các cơ hoạt động giúp đảm bảo lượng máu và oxy cho não bộ hoạt động tốt, hơn nữa còn giúp khởi động các chất hóa học có ảnh hưởng đến não và tâm trạng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

12 Cung sao nên xem 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...