Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên vương, Song Tử có 1 ngày khá lý tưởng khi mà công việc không có trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh nên khởi động những kế hoạch của mình ngay tức khắc đi thôi. 

Xem thêm Ai là con giáp chuyển vận phát tài, tiền nhiều như nước trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)?

Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, may mắn cực điểm trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)

Top con giáp đen đủi, bị tiểu nhân truy lùng trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020: Ai sẽ đón một năm rực rỡ khiến mọi người ghen tị?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi ngày 27/11/2019, Mặt trăng ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cũng giữ thái độ khó chịu như vậy khi đối mặt với người ấy. Đối phương sau nhiều lần khuyên lơn nhưng vô tác dụng dần mặc kệ chòm sao này, để cho bạn làm những điều mình muốn.

Nên xem Tiền bạc của 12 con giáp thứ 4 ngày 27/11/2019: Ai lắm tiền nhiều bạc?

Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 27/11/2019: Thất Xích vượng đào hoa

Bạch Dương vẫn chưa thể nào thoát ra khỏi được những suy nghĩ tiêu cực trước đó. Bạn cảm thấy dù mình có làm gì thì cũng không thể nào đạt được mục tiêu đúng như mong đợi.

Dương Dương không thể kiên nhẫn tiếp tục cố gắng khi mà không được công nhận. Bạn rất có thể sẽ buông xuôi những việc mình đang làm, mặc kệ những người xung quanh có động viên ra sao, với bạn cũng chỉ là mỉa mai.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 này của Kim Ngưu là 1 ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn nhận ra những gì mình nghĩ trước đây chỉ là lầm tưởng, chẳng có gì xứng đáng để bạn dành hết tâm trí vào đó, người bạn ngỡ rằng yêu hóa ra cũng chỉ đang lợi dụng mình.

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, cũng chẳng quan trọng lắm vì chòm sao này đã quyết định buông xuôi, mặc kệ cho những lời bàn ra tán vào, bạn chuyên tâm làm những việc vốn dĩ phải làm.

Với khả năng của mình, chỉ cần tập trung thôi bạn cũng có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn đang đạt được những thành công bước đầu, chứng tỏ hướng đi của Kim Ngưu hiện tại là đúng đắn.

Xem thêm Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên vương, Song Tử có 1 ngày khá lý tưởng khi mà công việc không có trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh nên khởi động những kế hoạch của mình ngay tức khắc đi thôi.

Bạn hãy chủ động làm những việc của mình, đừng dựa dẫm vào ai. Sự độc lập tự chủ sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Chỉ chăm chăm chờ đợi người khác giúp đỡ thì khó có thể đạt được thành công.

Song Tử sẽ có được đoạn tình cảm đẹp trong ngày hôm nay. Bạn cứ chờ đợi đi nhé, người ấy sẽ xuất hiện trước mắt bạn sớm thôi. Khi trái tim rung động thì đừng để cho mình lỡ mất cơ hội được yêu.

Xem thêm Bồ Tát âm thầm chúc phúc, Thần Giàu có lặng lẽ giúp đỡ những ai sinh vào 4 ngày âm lịch này

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có sự bất mãn trong lòng. Cung hoàng đạo này cảm thấy công sức của mình chưa được đền đáp xứng đáng. Bạn hiểu rằng cần đóng góp trước khi đòi hỏi, nhưng thế này cũng quá lâu rồi.

Để có được thành quả như ý, Giải Giải có thể bất chấp hết để làm những việc mà không ai có thể tin được. Bạn chấp nhận rủi ro, táo bạo làm ra những chuyện mà không phải ai cũng có năng lực làm được.

Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hỏa, có thể những gì bạn làm là không đủ. Ngay cả với tình yêu cũng vậy. Đâu phải bạn cứ cố gắng là người ấy sẽ mở lòng đón nhận, tình yêu cần có sự rung động của trái tim.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2019 theo Thần số học

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy mình bị lừa gạt, sự đau đớn này khó có thể chấp nhận được, nhất là khi bạn bị lừa gạt bởi chính người mình yêu. Bạn dễ vì thế mà nảy sinh những cảm xúc bất thường khó tả.

Mặt trăng và sao Hải vương hợp với nhau thành góc 90 độ, có thể chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định không được sáng suốt cho lắm vì mụ mị hết cả đầu óc do tình yêu bị phản bội ấy chứ.

Cũng may là công việc hôm nay không có nhiều biến động, bạn có thể làm được tốt nhiệm vụ của mình mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Sư Tử hãy cố gắng để dồn sự chú ý của mình vào công việc đi nhé.

Xem thêm Top con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài vận đột phá mạnh mẽ tháng 12/2019

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình đang có đầy tràn năng lượng trong người, sẵn sàng chiến đấu với bất cứ khó khăn trở ngại nào. Bạn hứng thú với những thách thức phía trước, muốn khẳng định mình.

Mặt trăng ở góc hợp 135 độ với sao Thiên vương, chòm sao này dường như muốn trút bỏ hết những định kiến trước đó về mình. Bạn muốn chứng minh bản thân cũng rất biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng tháo vát linh hoạt trong xử lý tình huống.

Nguồn năng lượng dồi dào của chòm sao còn được thể hiện trong tình yêu với người ấy. Có thể Xử Nữ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ xen chút bối rối vì dám làm những việc lãng mạn đến thế.

Xem thêm Đâu là đức tính tốt nhất của 12 chòm sao mà khó ai có thể vượt mặt?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Thiên Bình, chòm sao này có những suy nghĩ của riêng mình. Bạn cảm thấy thiếu tự tin với những việc mình chưa chắc chắn và muốn từ chối cơ hội dù mọi người nói đó là cơ hội tốt.

Bạn khéo léo để từ chối nhưng trong mắt nhiều người, đó là chuyện chẳng tốt đẹp gì. Thiếu dũng khí, chẳng dám nghĩ dám làm, có lẽ những lần sau bạn muốn có được cơ hội sẽ chẳng thuận lợi lắm đâu.

Chòm sao này sẽ thể hiện sự bao dung, tha thứ với những lỗi lầm của đối phương. Mặc kệ lời nói của người khác, bạn tin rằng mình quyết định đúng, tin rằng trái tim của mình không thể nhìn sai người.

Xem thêm Top 3 con giáp sự nghiệp lên hương, tài lộc dồi dào trong 6 tháng đầu năm 2020

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hôm nay Hổ Cáp cảm thấy chán nản khi mà chẳng có việc gì diễn ra theo đúng ý mình. Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ với sao Hỏa, chòm sao này chẳng thể kiên nhẫn với những sai sót của người khác.

Bạn không muốn thỏa hiệp, không thể chịu được cảm giác vì lỗi lầm của đối phương mà bản thân lại phải chịu thiệt. Dù điều đó khiến bạn bị chỉ trích là ích kỷ thì cũng mặc kệ, ai làm nấy chịu chứ.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ bỏ lỡ những tín hiệu mà đối phương phát ra. Dường như chòm sao này đang quá tập trung vào công việc nên chẳng hề tinh tế chút nào, người ta đã “bật đèn xanh” rồi mà.

Xem thêm Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy bối rối khi không biết tình cảm thực sự mà người ấy dành cho mình là gì. Chính bản thân bạn cũng chưa hiểu rõ được con tim mình, chỉ sợ mình nhầm lẫn mà thôi.

Thực ra khi bối rối hoang mang đến vậy, phần nhiều trái tim bạn đã nghiêng về người ấy, chỉ là Mã Mã chưa dám thừa nhận. Điều đó có thể khiến cho bạn mất đi 1 ngày để yêu thương, 1 ngày ở bên người mình yêu.

Mặt trăng và sao Hải vương nằm vuông góc với nhau, thứ 4 này Nhân Mã quyết định sẽ thực hiện những kế hoạch của mình, mặc cho những lời ngăn cản. Bạn tin vào bản thân và biết mình sẽ thành công.

Xem thêm 6 tháng cuối năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ biến động, thăng trầm ra sao?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng tiến vào khu vực cách sao Thiên vương 135 độ, Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng mà thay đổi tâm tình. Trước đó có những chuyện khiến bạn không vui nhưng chòm sao này đã quyết tâm gạt bỏ tất cả.

Kết Nhi muốn mình trở thành người vui vẻ, thú vị trong mắt người khác, điều đó có gì sai. Đơn giản là bạn muốn được mọi người chú ý, tập trung vào mình, muốn được quan tâm nhiều hơn thôi mà.

Ma Kết hôm nay sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Bạn dễ dàng thuyết phục đối phương trước tình cảm chân thành của mình và 2 người có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau, tình cảm thăng hoa nhanh chóng.

Xem thêm Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ, tiếp nối tình xưa?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể sẽ thất vọng vì chính bản thân mình khi mà không làm được chuyện gì như ý. Mặt trăng và sao Hỏa nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa, Bình Nhi thấy mệt mỏi vì những áp lực của công việc.

Có quá nhiều thứ cần phải hoàn thành trong khi cung hoàng đạo này chỉ muốn nghỉ ngơi. Bạn thậm chí đã nghĩ đến việc từ bỏ tất cả thay vì tiếp tục cố gắng mà không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi vẫn chưa hề tiến triển gì cả. Bạn đã cho người ấy biết cảm nhận của mình nhưng dường như đối phương không hề có phản ứng gì. Có lẽ đã đến lúc bạn nên rời đi.

Xem thêm Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy mình như 1 kẻ ngốc, trước giờ đem hết bao nhiêu tâm tư thầm kín trao gửi vào nơi chẳng đáng tin, khiến cho tình cảm của mình bị coi rẻ.

Thực chất Song Ngư sớm đã nhìn rõ mọi chuyện nhưng không thể chấp nhận được việc người ấy chẳng có chút tình cảm gì với mình, không muốn vạch trần chỉ vì những ham muốn cá nhân mà thôi.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ với sao Hải vương, Ngư Nhi cần phải tỉnh táo lại thôi. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của mình, đừng để cho mọi chuyện cứ mãi chìm đắm theo chuyện tình vô nghĩa.

Xem thêm Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...