Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hỏa, Sư Tử cần phải có chính kiến của riêng mình, chớ nên để bản thân như ngọn cỏ nơi đầu ngọn gió. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/2/2019

Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cần phải dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe nữa. Bạn đừng nghĩ mình lúc nào cũng khỏe nhé, chuyện tương lai chẳng ai biết được đâu.

Bạch Dương cảm thấy xấu hổ khi không thể kiềm chế được bản thân mà lại nóng nảy bốc đồng để rồi sau đó chẳng biết phải làm thế nào để thu dọn tàn cuộc.

Người ấy ngoài miệng không nói gì đâu nhưng chắc chắn là không thích thái độ của bạn lúc đó. Bạch Dươngg hãy liệu đường mà tìm cách xin lỗi người ta ngay đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 27/02/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hỏa, cung hoàng đạo này tràn đầy sức sống. Kim Ngưu có thể sẽ cần đến nhiều năng lượng để hoàn thành tất cả những việc mình muốn làm đó.

Có thể với mọi người đó là nhiệm vụ bất khả thi song Kim Ngưu lại nghĩ khác. Bạn thích những lần thử thách với chính bản thân mình như thế này, bạn thích cảm giác chinh phục hết mọi đỉnh núi phía trước.

Dám nghĩ dám làm, nhiều người không khỏi trầm trồ trước những thành tích mà bạn đạt được nhưng nếu bạn chỉ cho họ cách làm thì họ lại lắc đầu vì sợ này sợ kia. Vốn dĩ từ “sợ” không có trong từ điển của Kim Ngưu đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Mộc nằm trùng vị trí với nhau, Song Tử đang có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể vẫn chưa đến lúc đâu bạn nhé, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Chòm sao này đang đạt được thành công quá dễ dàng nên chẳng hề biết đến những khó khăn, hiểm họa mà mình có thể gặp phải. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Nếu Song Tử cảm thấy nhàn rỗi quá thì hãy quan tâm đến gia đình mình hơn nhé. Tình cảm gia đình có thể sẽ trở nên phai nhạt khi mà bạn luôn đặt gia đình ở vị trí thứ yếu đó. Đừng quên gia đình mới là nơi khởi nguồn của mọi hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 27/02/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, thứ 4 này Cự Giải đang trở nên vô lý quá mức đó. Cự Giải đòi hỏi người ấy phải đáp ứng mọi yêu cầu của mình, nhưng hãy thử nhìn lại đi nhé, liệu chính bạn có làm được điều đó không.

Trong công việc, Cự Giải lại quá nhạy cảm khi mà người khác mới chỉ góp ý chút xíu thôi đã nhảy dựng lên rồi. Để mình bị kích động như thế thì làm được trò trống gì nữa chứ, gặp chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh.

Hôm nay Cự Giải nên bình tâm suy ngẫm lại những việc mình đã gặp phải. Bạn vốn thông minh, chắc hẳn cũng chẳng thiếu cách giải quyết cho thấu đáo đâu. Việc vừa rồi là vì bạn đã quá xúc động mà thiếu suy nghĩ thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 27/02/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hỏa, Sư Tử cần phải có chính kiến của riêng mình, chớ nên để bản thân như ngọn cỏ nơi đầu ngọn gió.

Thứ 4 này, Sư Tử chìm trong sự cô đơn và đau khổ khi không thể làm chủ được cuộc sống của mình. Trái tim và lý trí mỗi thứ đi về 1 hướng, bạn đứng ở giữa mà không biết phải làm như thế nào.

Nếu vẫn chưa tìm được cách giải quyết thì cần phải bình tĩnh để chờ đợi thời cơ. Tình yêu không dễ có được, bị mọi người phản đối thì đã sao chứ, đâu có ai sống thay cho bạn trong cuộc sống này được đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Người phú quý, phúc hậu có 25 tướng tâm tốt, hãy xem bạn có bao nhiêu?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 27/02/2019 của Xử Nữ, Mặt Trời và sao Hỏa nằm cách nhau 60 độ, Xử Nữ thực sự muốn thử sức mình để có được thành công vang dội. Trước giờ bạn đã lo lắng quá nhiều rồi, cứ lo lắng rồi lại không dám làm những điều mình muốn.

Hôm nay chòm sao này muốn thay đổi tất cả. Mạo hiểm 1 lần thì đã làm sao, làm trái những lời người khác khuyên bảo thì sẽ thế nào, tất cả những điều đó hôm nay Xử Nữ đều muốn làm, muốn thử.

Xử Nữ sẽ thành công hôm nay đó. Tất nhiên là chặng đường đến với thành công chẳng dễ dàng gì đâu, nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm điều đó. Hãy cố gắng lên nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 27/02/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm trùng với sao Mộc, chòm sao này cần phải mạnh mẽ lên nhé. Thiên Bình mà cứ yếu đuối để mọi người dồn hết việc cho mình thì kêu trời trời không thấu, kêu đất đất cũng chẳng thương đâu nhé.

Thiên Bình có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi bạn thì chẳng thể mọc ra 3 đầu 6 tay mà làm cho nhanh được. Biết phải làm thế nào khi mà deadline cứ ở ngay đằng sau đây.

Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm đấy, chứ không ai mà chịu nổi việc bạn ngày nào cũng đi sớm về muộn như thế. Ừ thì ai cũng cần phải kiếm tiền, nhưng công việc không thể là tất cả cuộc sống được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Hổ Cáp có thể sẽ cần đến 1 liều thuốc cho tinh thần đấy. Chẳng những công việc bề bộn mà tình yêu cũng liên tục lên tiếp đòi hỏi, bạn chỉ muốn cho tất cả lui về dĩ vãng mà thôi.

Chòm sao này có những lý lẽ của riêng mình, nhưng cũng không thể nào đổ lỗi cho đối phương hết được. Đúng là người ấy thấy bạn bận rộn quá mức và muốn giành về sự chú ý cho mình nhưng cũng không phải là vô lý mà.

Thứ 4 này Hổ Cá nên cân đối lại thời gian làm việc của mình đi thôi. Trong giờ làm việc thì tập trung chút, có thế là sẽ giải quyết được hết công việc thôi. Cớ gì mà người khác làm được, mình lại không làm được chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây thứ 4 ngày 27/02/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Nhân Mã, điều này khiến cho bạn không thể nào dừng lại những việc điên rồ của mình. Chòm sao Nhân Mã muốn thử xem sức chịu đựng của người ấy đến đâu.

Có thể với bạn đó là trò vui nhưng chưa chắc người ấy đã hưởng ứng đâu nhé. Sự tò mò của Nhân Mã có thể khiến cho tình cảm giữa 2 người sụp đổ nhanh chóng, nếu người ấy cảm thấy bạn đã quá đà và làm tổn thương họ.

Nhân Mã nên tập trung sự hiếu kỳ của mình vào trong công việc thì sẽ tốt hơn đó. Lòng hiếu kỳ, tò mò sẽ khiến cho Nhân Mã có thêm động lực tìm tòi, học hỏi thêm những cái mới, từ đó đạt được thêm nhiều thành công.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hỏa, Ma Kết sẽ cảm thấy mọi sự xui xẻo dường như đều đổ hết lên đầu mình. Mới sáng ngày ra chòm sao Ma Kết đã thấy mệt mỏi và khó chịu trong người rồi ấy.

Thực ra chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, mà nguyên nhân ở đây khiến cho Ma Kết mệt mỏi không phải là vì làm việc căng thẳng hay thay đổi thời tiết mà là do chuyện tình cảm phiền phức không hồi kết.

Vốn dĩ Ma Kết chẳng muốn mình trở thành người như vậy đâu nhưng bạn chẳng thể nào kiềm chế được lòng mình khi đối phương cứ hết lần này tới lần khác khiêu khích lòng kiên nhẫn, cuối cùng đành phải bùng nổ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Tuổi đẹp nhất để 12 con giáp tiến tới hôn nhân

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 27/02/2019 của Bảo Bình, Mặt Trời hợp với sao Hỏa góc 60 độ, Bảo Bình đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện. Bạn mong muốn có thể dùng chính sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra, thành công như vậy mới vui.

Hôm nay Bảo Bình có thể bị mọi người cảnh báo về sự táo bạo và mạo hiểm của bản thân. Nhưng chòm sao này thấy đâu có vấn đề gì đâu. Chúng ta cần phải dũng cảm, dám mạo hiểm thì mới có được thành công chứ.

Cũng may là sức khỏe của Bảo Bình khá tốt nên mới có thể chống đỡ được áp lực căng thẳng đến vậy. Có điều, bạn cũng cần phải biết nghỉ ngơi hợp lý, đừng mải mê với công việc quá nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 27/02/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc, xem bói tình duyên, Song Ngư được người ấy che chở và an ủi, khiến bạn dần có cảm giác mình có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Tình yêu ấy đẹp đó, nhưng cẩn thận mà bị chiều hư nhé.

Song Ngư cần phải bỏ ngay cái thói tự cao tự đại của mình đi nhé. Đồng ý là người chiến thắng có thể viết nên lịch sử, nhưng bạn tự nhẩm nghĩ mà xem, mình đã thành công đến mức ấy hay chưa.

Song Ngư nên nhớ, con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu mới đạt được 1 đỉnh cao mà đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả mọi người thì cũng đâu có được, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng thì chỉ có chịu vạ thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Năm tuổi có nên tiến hành hôn nhân đại sự?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...