Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương hối thúc Sư Tử làm việc bộc phát hơn. Nhớ cẩn thận với việc làm thiếu suy nghĩ vì chúng dễ khiến bạn phạm phải sai sót.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn không có cảm giác sợ hãi việc gì cả, bạn chủ động thực hiện ý định của mình và sẵn sàng chấp nhận rủi ro có thể xảy ra.

Hôm nay Bạch Dương hãy dọn rác trong nhà như là cách dọn tâm trí của mình vậy. Khi bắt đầu vứt bớt những thứ đồ thừa thãi, bạn sẽ bắt đầu thấy cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Thường xuyên ăn bơ hơn vào buổi sáng sẽ rất tốt cho bạn, bơ cung cấp một lượng lớn chất béo không bão hòa đơn và các chất chống oxy hóa. Vitamin C, A và E trong loại quả này có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tim mạch.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem Tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương nhắc nhở Kim Ngưu chớ nên chờ đợi ai đó giúp mới làm. Chỉ có bạn mới nhìn ra vấn đề và có xử lý chúng triệt để mà thôi.

Có thể bạn thích lựa chọn công việc ít áp lực và dễ dàng hài lòng với những công việc thoải mái bởi vì nó ít tạo ra căng thẳng hơn và nó làm cho bạn cảm thấy an toàn. Lá số tử vi chỉ ra Kim Ngưu đang thiếu động lực trong công việc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Kim Ngưu nên xem Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 26/09/2018 của Song Tử, hôm nay Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương thúc đẩy Song Tử quyết đoán hơn bao giờ hết, bạn có những phản ứng nhanh nhạy, không bị ràng buộc.

Hay trì hoãn khiến chòm sao này mãi không hoàn thành dứt điểm một việc gì đó. Cuộc sống không chờ đời ai cả, cứ tiếp tục trì hoãn, tuổi trẻ của bạn sẽ trôi đi nhanh chóng và những gì còn lại sẽ chỉ là những tiếc nuối, dở dang… Đó là lý do khiến bạn quyết đoán hơn.

Não của Song Tử sẽ không thích bạn tiêu thụ nhiều muối, chúng có thể làm cho tình trạng tăng huyết áp trở nên trầm trọng hơn, có thể làm giảm kích thước của vùng đồi thị, gây lão hóa não sớm. Do đó, ngày hôm nay Song Tử nên hạn chế ăn mặn trong các bữa ăn của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 26/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải hôm nay dường như không được ai lắng nghe vậy. Chòm sao này cố thu mình lại với cảm giác cô độc, lạc lõng.

Thứ 4 này Cự Giải đừng quá hình tượng hóa một mẫu hình nào đó, thay vì theo đuổi để cho giống một người bạn ngưỡng mộ thì bạn nên cố gắng làm theo cách của chính mình.

Bắt đầu một ngày với món trứng tráng giàu protein và bạn sẽ nhận được lợi ích tuyệt vời cho làn da trong thời gian ngắn thôi. Trứng là thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa giúp chòm sao Cự Giải giảm sự xuất hiện của nếp nhăn một cách đáng kể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 26/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương hối thúc Sư Tử làm việc bộc phát hơn. Nhớ cẩn thận với việc làm thiếu suy nghĩ vì chúng dễ khiến bạn phạm phải sai sót.

Sợ hãi được coi là kẻ thù số một ngăn bạn bước đến thành công. Nỗi sợ thất bại là lý do phổ biến nhất khiến mọi người trì hoãn, đặc biệt là khi bạn cầu toàn. Hôm nay Sư Tử hãy bước qua nỗi sợ để thử những bước tiến mới.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng nhìn thấy thế giới qua những chiếc kính màu hồng, nhưng hãy cố gắng nhìn thấy những mặt tích cực trong cuộc sống cũng là điều rất đáng giá. Đó là cách để bạn sống lâu và khỏe mạnh hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/9/2018

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 26/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của cung hoàng đạo Xử Nữ bị dòng suy nghĩ chặn lại, bạn không được thể hiện ra ngoài nhiều như mọi ngày nên đôi lúc có cảm giác bức bối, khó chịu.

Nếu tới trễ chắc chắn Xử Nữ sẽ có một lý do nào đó để bao biện cho việc tới trễ của mình; nhưng liên tục đến trễ lại là việc không thể chấp nhận được trong môi trường làm việc chuyên nghiệp đâu đấy nhé. Ngày hôm nay tốt hơn hết Xử Nữ nên chú ý tới giờ giấc.

Hôm nay Xử Nữ hãy thường xuyên sử dụng những loại thực phẩm sở hữu một lượng lớn chất béo không bão hòa đơn như hạnh nhân. Loại hạt này cũng rất giàu vitamin E và mangan giúp giảm viêm nhiễm trong cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Bí quyết để chị em phụ nữ “mèo vờn chuột” các chòm sao theo đuổi mình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày 26/09/2018 của Thiên Bình , Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Thiên Bình hôm nay nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Thứ 4 này Thiên Bình  hãy thử nhìn lại tủ đồ của bạn xem chúng mỗi lúc một nhiều hơn và tâm trí của bạn cũng xáo trộn như vậy đó. Hãy sống tối giản, cuộc đời không chỉ thanh thản mà còn vô cùng an nhiên, giảm bớt lo âu.

Thiên Bình  nên chăm chỉ ăn rau nhiều hơn nữa, việc này giúp đào thải độc tố của cơ thể, phòng chữa táo bón, mang lại tác dụng bảo vệ các cơ quan trong cơ thể, chăm sóc da và trẻ hóa toàn bộ cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tâm trạng của Hổ Cáp hôm nay dễ thay đổi nhanh chóng. Điều này khiến mọi người không thể nào nắm bắt hay hiểu được tâm lý của bạn trong ngày hôm nay.

Thay vì tập trung vào nhiệm vụ thực tế bạn cần làm, hãy tập trung vào những kết quả mà bạn sẽ đạt được khi hoàn thành nó. Đó có thể là có nhiều thời gian hơn cho bản thân và con cái của bạn hoặc cũng có thể là một sự thăng tiến trong công việc.

Hổ Cáp không cần phải nâng tạ hay là tập những bài tập cardio cường độ cao bạn chỉ cần đi bộ hàng ngày là được. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người chăm đi bộ hàng ngày cũng có thể giúp bản thân trẻ hơn so với tuổi thực.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm “Lời nói có dao” đối với 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 26/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã cảm giác mình đang là người thừa khi những quan điểm của bạn đều không được công nhận. Hãy bình tĩnh lại đi, bạn đang quá quan trọng vấn đề mà thôi.

Không có ai là hoàn hảo nên ai trong đời chẳng có thói xấu. Nhưng để có thành tựu thì nên nhận diện và hạn chế những thói quen gây hại đến bản thân càng sớm càng tốt. Nhân Mã nên lưu ý nhé.

Việc ngồi làm việc cả ngày có thể khiến bạn khó giữ tư thế đúng, tăng nguy cơ tổn thương vùng lưng, cột sống… Do đó, khi ngồi xuống ghế Nhân Mã hãy điều chỉnh dáng ngồi ngay lập tức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 26/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết hãy kiên nhẫn hơn, khi bình tĩnh hơn khi xử lý các vấn đề thì bạn cũng dễ dàng đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống.

Thứ 4 này chòm sao Ma Kết đừng nói quá nhiều về mục tiêu nhưng không làm gì. Việc dành thời gian bắt tay vào làm thì mới thực sự tốt. Hãy bớt nói đi và chỉ hành động thôi.

Những cô gái hãy bớt đi giày cao gót thôi, tháo giày cao gót ra và để cho chân nghỉ ngơi, chỉ đi những lúc cần thiết là đã có thể cứu đôi chân và cả cơ thể bạn rồi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo sống bằng tình cảm, bỏ lơ lý trí

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương khiến Bảo Bình hôm nay hành động liều lĩnh hơn, bạn làm mà không tính toán thiệt hơn, đúng sai. Nên để ý hơn tới vấn đề an toàn đấy nhé.

Đã bao nhiêu lần bạn cố làm theo lời ai đó rồi lại thất vọng, rồi lại đổ lỗi. Quyết định của bạn do chính bạn chọn ra, đừng đổ lỗi, cũng đừng bắt chước ai cả. Hôm nay Bảo Bình hãy là chính mình thôi. Đó là điều rất quan trọng,.

Mật ong tự nhiên có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường vì thế không nên cho vào tủ lạnh, sẽ làm tăng nhanh quá trình kết tủa đường, thay kết cấu của mật ong.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 26/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở hôm nay Song Ngư nên từ tốn, làm việc gì cũng phải cân nhắc trước sau vì khi bạn vội dễ cho ra nhiều sai sót, ảnh hưởng kết quả lâu dài.

Chòm sao này thường xuyên tiêu xài hoang phí. Tốt hơn hết thứ 4 này Song Ngư hãy học cách tiết kiệm, cần lên hoạch định kế hoạch chi tiêu và làm chủ tài chính sẽ giúp bạn thành công.

Tủ lạnh là nơi lưu trữ thức ăn, tưởng rằng sẽ là nơi sạch sẽ an toàn nhất, nhưng đó lại là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, là “ổ bệnh” trong gia đình. Nhớ thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ tủ lạnh nhà bạn đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Thế giới nội tâm về đêm của 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...