Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy bên trong Bạch Dương có mâu thuẫn về cảm xúc, bạn cảm nhận rõ suy nghĩ và hành động của mình không hề “ăn khớp” với nhau.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 25/7/2018

12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy bên trong Bạch Dương có mâu thuẫn về cảm xúc, bạn cảm nhận rõ suy nghĩ và hành động của mình không hề “ăn khớp” với nhau.

Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh mà Bạch Dương thành ra như vậy bạn nên bình tĩnh hơn để lắng nghe những gì trái tim mình mách bảo. Sự thật là nếu bạn cảm giác không ổn thì việc đó thực sự không ổn.

Nước hoa quả không thích hợp làm món chính cho bữa sáng, vì chúng chủ yếu là đường và carbs. Thứ 4 này Bạch Dương nên ăn món giàu protein và chất béo tốt, sau đó dùng nước hoa quả làm bữa nhẹ giữa buổi sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem Tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 25/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy hôm nay cung hoàng đạo Kim Ngưu rất tốt bụng, bạn vô cùng thân thiện trong cách tiếp xúc với mọi người, vô tư hỗ trợ người khác.

Thế nhưng trước khi quan tâm tới việc của người khác Kim Ngưu nên tập trung làm cho xong việc của mình, nếu không bạn sẽ không thể hoàn tất công việc của mình trong ngày hôm nay đâu đấy nhé.

Thứ 4 này Kim Ngưu có khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, bạn có thể thử tự làm một món ăn yêu thích hoặc làm điều gì đó bạn muốn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Điểm mạnh giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu là gì?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 25/07/2018 của Song Tử, Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Song Tử hôm nay suy nghĩ có phần lập dị, đôi khi vô nguyên tắc, chỉ mỗi mình bạn một đường, có thể bạn xem đó là sự cá tính nhưng thực ra phần nhiều là cố chấp.

Hãy cẩn thận hơn trong việc chi tiêu vì nếu Song Tử cứ mở ví ra thấy tiền trong túi mà thoải mái tiêu không có kế hoạch thì bạn sớm bị khủng hoảng vì thiếu tiều mất thôi.

Song Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình trong hôm nay. Bạn nên biết, dưa chuột có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp vì nó chứa đến 90% là nước, đồng thời chứa các vitamin, khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, hãy ăn dưa chuột thường xuyên để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 25/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Cự Giải có xu hướng “bao đồng” khi thích kiêm nhiệm thêm cả công việc của người khác, thậm chí trong thâm tâm bạn không hề ưa họ nhưng vẫn nhiệt tình giúp.

Trong thế giới những chú sói đội lốt cừu khá nhiều, vì vậy Cự Giải hãy sử dụng trí thông minh vốn có để đặt câu hỏi để tìm hiểu vấn đề cho sự rõ ràng hơn. Nếu không đủ tỉnh táo bạn sẽ tự bước vào bờ vực nguy hiểm lúc nào không hay.

Cự Giải nên ưu tiên thực phẩm xanh, tránh tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn bởi các chất phụ gia không mong muốn có thể tác động xấu tới tinh thần và sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Sư Tử khá chăm chỉ và chú tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình thế nhưng bạn lại ngại chia sẻ vì không biết giao tiếp phù hợp, thể hiện mong muốn của mình như thế nào cho hợp lý.

Tiền đến và đi nhanh như thủy triều vậy, kiếm càng nhiều bạn lại tiêu pha càng nhiều. Vì thế, để thay đổi tình trạng hiện tại bạn nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu từ đầu tháng, hãy áp dụng luôn khi nhận lương trong tháng tới đi nhé.

Một chiếc bánh mì kẹp thịt hay một suất khoai tây chiên nghe có vẻ là món lý tưởng cho bữa sáng. Tuy nhiên, các món đồ ăn nhanh thường là đồ rán, nhiều mỡ và carb, không chỉ gây hại cho vòng eo của bạn mà còn khiến bạn nhanh đói hơn. Vì thế, sau suất ăn này bạn nên bổ sung bằng một ly sinh tố hoa quả sẽ tốt hơn đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của Xử Nữ, sao Kim 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ rộng rãi và khoan dung, hay chiều theo ý người khác mặc dù đó không phải là việc bạn muốn cho dù trước đây bạn cá tính.

Đó là điểm yếu của Xử Nữ khi yêu thương ai đó. Nhưng bạn nên hiểu một điều rằng khi bạn đánh mất mình thì người ta sẽ không yêu con người mới của bạn đâu nhé.

Điều hòa là vật dụng phổ biến cho con người trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, lạm dụng điều hòa có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như làm cơ thể mất nước nhanh, gây đau đầu, ảnh hưởng tới đường hô hấp, do đó hạn chế dùng điều hòa sẽ càng tốt cho cơ thể của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 25/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy có điều gì đó hối thúc bạn khiến bạn vội vàng, hấp tấp hơn trong mọi việc nhưng lại né tránh vấn đề của mình. Phải quay lại vấn đề của mình đi thôi vì nếu không làm bây giờ thì sau này Thiên Bình cũng phải làm chúng.

Thiên Bình tin tưởng hoàn toàn vào ai đó là một điều tốt thế nhưng vẫn phải chuẩn bị cho cả những thay đổi có thể xảy ra vì cuộc sống là thế, không có gì là mãi mãi.

Thiên Bình hãy sắp xếp lịch hàng ngày của bạn để có một bữa sáng lành mạnh với protein và các chất carbohydrates giúp giải phóng năng lượng cho cả ngày dài.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 25/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao thủy cho thấy Hổ Cáp rất khó giữ bí mật, thậm chí chỉ ai đó vừa nói ra là bạn đã thông báo câu chuyện này cho mọi người. Điều này khiến bạn trở thành kẻ mất uy tín trong mắt người khác.

Hổ Cáp nên đánh giá lại lý do bạn chọn ai đó là đối tác để tìm hiểu mong muốn thực sự bên trong mình. Có nhiều việc chúng ta làm theo cảm tính mà không hiểu vì sao, không biết việc đó là nên hay không.

Thứ 4 này trong khi làm việc nên dành khoảng 45 phút nên nghỉ ngơi, thư giãn hay đi lại và làm một vài động tác thể dục ngay tại nơi làm việc. Thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hay vận động nên kéo dài từ 5 – 10 phút nhưng lại có lợi vô cùng cho sức khỏe của Hổ Cáp.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy những Nhân Mã đang làm việc đòi hỏi sức sáng tạo như nhà văn, truyền thông rất có lợi vì lúc này sức tưởng tượng của bạn vô cùng phong phú.

Nhân Mã có thể tìm thấy những cơ hội tốt cho công việc của mình nhưng phải biết chớp lấy, mọi thứ không hề dễ dàng và không phải cơ hội nào cũng tốt, vì thế cần vận dụng cả sự khôn ngoan của bạn nữa nhé.

Các bệnh do sử dụng máy vi tính liên tục sẽ làm giảm thị lực, đau vai, đau cổ tay. Không những thế về nhà bạn còn ôm chặt chiếc điện thoại, đã đến lúc thay đổi thói quen xấu này nếu không sức khỏe của bạn đang bị bào mòn dần mà bạn không biết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 25/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy Ma Kết quá nghiêm túc, dường như không biết cười đùa nên mọi người cho rằng bạn khó gần, trong khi đó bạn vốn là người tốt bụng và hiền lành không muốn làm hại ai mà thôi.

Nếu mong muốn điều gì đó Ma Kết hãy quyết tâm thực hiện, cho dù kết quả hiện tại có thế nào thì đó vẫn chưa là một câu trả lời trọn vẹn, vì thế, nhất định phải theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 25/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Bảo Bình nhận ra việc quan trọng của việc học hỏi, bồi đắp giá trị cảm xúc và xem trọng giá trị của mình. Bạn thôi không chạy theo nhu cầu của người khác và muốn sống trọn vẹn nhất cho mình.

Thứ 4 này Bảo Bình tránh những những khoản đầu tư có chỉ số rủi ro quá cao hoặc những kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nhất định phải hiểu bạn đang bỏ tiền vào đâu và chấp nhận tình huống xấu nhất có thể xảy ra thì bạn mới nên đầu tư.

Ở công ty, do ngồi nhiều, ít vận động dễ dàng bị suy tĩnh mạch, chân sưng phù, chuột rút… Vì thế, Bảo Bình đừng ngồi một chỗ quá lâu, thường xuyên đứng lên đi lại một chút trong văn phòng cũng đã cải thiện tình hình rất nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Từ yêu đến cưới, tại sao 12 chòm sao kết hôn?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 25/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư đang có những suy nghĩ vô cùng độc đáo, những ý tưởng bay bổng, thế nhưng hãy nhìn lại xem, hình như hầu hết trong số chúng là không thực tế. Bạn chỉ cần điều chỉnh một chút thì sức sáng tạo của bạn có tính áp dụng vào thực tế cao hơn đấy.

Sự thật là một người khác có thể không thể cho bạn cuộc sống tốt đẹp mà bạn mong muốn. Thứ 4 này Song Ngư hãy cảnh giác với xu hướng lý tưởng hóa một cá nhân để thỏa mãn cảm giác thèm muốn lãng mạn của bạn ngày hôm nay.

Sự giàu có dinh dưỡng là chìa khóa dẫn đến cách ăn uống lành mạnh nhất. Việc ăn đa dạng thực phẩm giúp thúc đẩy tương tác dinh dưỡng có lợi và cho phép các phản ứng giữa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tối ưu. Thay vì tập trung vào những món mình yêu thích, Song Ngư nên đa dạng hóa sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm đượ

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...