Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết nên học cách bình tĩnh, kiên nhẫn. Dường như những gì xảy ra trong cuộc sống đều tác động đến bạn một cách dễ dàng. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa, tránh đi nhưng yếu tố tiêu cực.

Xem thêm Top 4 con giáp “HÚT” tài lộc trong tháng 11/2018 dương lịch

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 24/10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay chòm sao này làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, có lúc Bạch Dương trở nên độc đoán và không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.

Cách thức Bạch Dương quản lý vấn đề tài chính có thực sự tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền và đặc biệt là công việc kinh doanh của bạn.Thứ 4 này Bạch Dương cần rèn luyện để thành thạo trong việc quản lí nguồn tiền và kiểm soát việc chi tiêu chặt chẽ.

Những chất chống oxy hóa trong trái cây làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, mắc bệnh ung thư và còn tốt cho tim mạch. Vì vậy, Bạch Dương đừng quên ăn trái cây thường xuyên để bổ sung nguồn chất chống oxy hóa từ tự nhiên này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu đánh giá cao sự khuôn mẫu, thế nhưng đó là mặt hạn chế khiến bạn có vượt xa được trong tương lai.

Một trong những phẩm chất góp phần tạo nên thành công là khả năng tính toán rủi ro. Không có rủi ro thì cũng không có những cơ hội tốt. Quan trọng là Kim Ngưu cần có sự nhạy bén để nhận ra vấn đề mà thôi.

Nếu tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể, khi sự trao đổi chất không hoạt động đúng, vì vậy, đối với sức khỏe, cách tốt nhất là học cách điều chỉnh tâm trạng của Kim Ngưu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Song Tử khá cẩn thận, tuy nhiên có lúc trở nên cứng đầu, bảo thủ, không muốn nhận lỗi sai về mình. Bạn nên hạn chế bớt suy nghĩ tiêu cực thì tình hình sẽ khá hơn.

Thứ 4 này Song Tử có thể thử thách bản thân bằng cách tự đặt ra giới hạn thời gian cho các công việc. Việc đó sẽ giúp cho bạn luôn có cảm giác phải chạy đua và bớt bị xao nhãng. Tuy nhiên, cho phép bản thân “ăn gian” thêm một vài phút nếu cần.

Nếu tập thể dục thể thao đều đặn và dài hạn, những độc tố cứng đầu đó có thể được thải qua dịch cơ thể. Vì thế, Song Tử cố gắng tuân thủ việc tập thể dục đều đặn và lâu dài, các cơ quan chức năng trong cơ thể có thể được dần dần phục hồi, độc tố có thể được loại bỏ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy nét hài hòa, dễ chịu trong tính cách của Cự Giải. Đó là điểm cộng của bạn trong mọi tình huống, nhất là tình huống khó khăn.

Thay vì cho rằng thành công của người khác có được là nhờ quen biết, là ngẫu nhiên, tại sao không xem xét coi họ đã làm như thế nào để có được, từ đó mà rút ra bài học riêng cho mình.

Nếu chúng ta có cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn, thì bộ não cũng cần thời gian tương tự, đó là giấc ngủ. Nếu chúng ta ăn ở sạch sẽ, dọn nhà đều đặn thì bộ não cũng làm việc đó hàng ngày khi chúng ta ngủ. Vì thế, Cự Giải nên học cách để chăm sóc giấc ngủ của mình tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của Sư Tử, sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử đáng tin và có cái nhìn sắc sảo về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, xem ra bạn chưa phát huy tối đa được năng lực của mình.

Để thành công chúng ta phải tìm cách tiếp cận sáng tạo đối với công việc. Vì thế, cứ để cho suy nghĩ của mình vượt ra ngoài thực tại, tìm kiếm khả năng và giá trị ở những nơi mà người khác ít nghĩ tới.

Nếu Sư Tử không thường xuyên ăn các bữa ăn đúng giờ, không có một chế độ ăn uống tốt, thì sẽ rất dễ dàng phá hủy chức năng hoạt động tự nhiên của hệ tiêu hóa, không có lợi cho quá trình tiêu hóa thức ăn. Vì thế, hôm nay Sư Tử nhớ ăn uống đúng giờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao nhỏ nhen, có thù tất báo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 24/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ khá độc lập trong việc tìm cách xử lý vấn đề. Có thể bạn tin tưởng vào năng lực của mình, thế nhưng khi cần bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ tốt hơn.

Để tập trung làm việc, hãy sử dụng chế độ “máy bay” của điện thoại nếu bạn không muốn bị làm phiền, Xử Nữ sẽ không phải nhận những tin nhắn hay thông báo không quan trọng. Những thứ này không giúp ích cho công việc của bạn.

Có nhiều nhân tố gây nên lão hóa da, trong đó nhân tố từ môi trường và thói quen sinh hoạt có thể phòng ngừa. Vì thế, Xử Nữ hãy chỉn chu hơn trong quy trình chăm sóc da đúng cách bao gồm nhiều bước: Làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay không thoải mái cho lắm trong việc nhìn nhận vấn đề. Bạn trở nên bướng bỉnh, khép kín hơn như để che dấu điều gì đó.

Nếu cảm thấy không gian làm việc của bạn khiến chòm sao này kém tập trung, đừng ngại thay đổi. Đôi khi, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở nơi làm việc cũng có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc rất nhiều.

Táo rất giàu các chất chống oxy hóa còn ổi lại được coi là siêu thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin C và lycopene… Vì thế, Thiên Bình đừng quên mua những loại hoa quả này mỗi tuần để bổ sung trong thực đơn cho gia đình mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Nhâm Tuất

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 24/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp rất quan tâm tới sức khỏe vì bạn tin rằng đó là cách để bạn sống lâu và đủ sáng suốt để thực hiện những công việc mà mình mong muốn.

Cơ hội thành công của chòm sao Hổ Cáp trong hôm nay sẽ bị hạn chế nếu bạn không thể tập trung hết sức vào những việc quan trọng. Vì thế, đừng vì lo lắng mà ôm đồm nhiều việc quá một lúc, trong một ngày bạn chỉ hoàn thành được 10 việc quan trọng nhất mà thôi.

Sau khi làm việc khoảng 50 – 55 phút, bạn nên nghỉ ngơi khoảng 5 – 10 phút để bộ não được thư giãn. Hãy đứng dậy và rời khỏi bàn làm việc trong vài phút. Hổ Cápcó thể đi sang phòng khác một lúc hoặc làm gì đó để thư giãn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 24/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã không quan tâm sức khỏe đúng cách bạn sẽ dễ có bệnh nặng trong tương lai. Nhân Mã nên tỉnh táo hơn trong việc nên ăn hay không nên ăn gì mỗi ngày, việc đó rất quan trọng.

Có đôi lúc bạn chạnh lòng khi ai đó hơn mình, thay vì ghen tị với những gì người khác có, tại sao không nghĩ cách làm cho mình tốt hơn, mình đáng giá hơn, để sau này con cái còn có cuộc sống tốt hơn.

Niềm vui thường là nhớ lại những gì mang đến cho chúng ta sự vui vẻ và dựa vào những điều đó để có cảm giác phấn khởi. Vì thế, để tự mang lại niềm vui cho mình Nhân Mã nên lưu giữ những kỷ niệm đẹp mỗi ngày của mình để gợi nhớ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết nên học cách bình tĩnh, kiên nhẫn. Dường như những gì xảy ra trong cuộc sống đều tác động đến bạn một cách dễ dàng. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa, tránh đi nhưng yếu tố tiêu cực.

Thay vì bận rộn vô ích, Ma Kết nên làm việc tập trung hơn, đảm bảo rằng thời gian của bạn được sử dụng hiệu quả và hữu ích nhất có thể.

Ăn hay uống thêm một số thực phẩm có tác động thải độc mạnh mẽ cũng là điều bạn nên chú ý để nhanh chóng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giúp có thể thúc đẩy nhanh quá trình bài tiết. Ma Kết có thể uống nước mật ong pha với nước ấm, chúng giúp cơ thể thải độc hiệu quả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 24/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình tỉnh táo trong chuyện tình cảm, có thể bạn vướng vào chuyện tình cảm rắc rối hoặc bị lừa dối. Thay vì kêu ca, than vãn bạn hãy tập trung vào cách xử lý vấn đề.

Có thể, Bảo Bình cho rằng mình có thể hoàn thành tốt nhiều việc cùng lúc. Tuy nhiên, đó là biểu hiện cho thấy làm việc không hiệu quả vì cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, bạn sẽ không làm xong được việc gì tốt cả bởi nó sẽ chỉ càng làm bạn bị phân tâm nhiều hơn mà thôi.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 24/10/2018 của Song Ngư, Sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư là người chung thủy trong tình yêu và bạn cũng mong muốn người khác đối xử với mình như vậy. Tuy nhiên, chòm sao Song Ngư nên học cách chấp nhận rằng không phải khi nào mọi thứ cũng tuân theo ý muốn của mình.

Khoảng thời gian làm việc tốt nhất của bạn nên được sử dụng để tham gia các dự án và thử thách lớn hơn. Các công việc nhẹ nhàng và thoải mái đầu óc hơn có thể để lại và làm vào lúc khác. Hôm nay Song Ngư hãy tìm ra khoảng thời gian bạn dễ tập trung nhất để sắp xếp lịch trình phù hợp.

Để đảm bảo sức khỏe, Song Ngư hãy cố gắng duy trì thói quen ăn uống thật tốt. Không nên ăn uống kiêng khem, chỉ tập trung ăn vài món bạn thích hoặc ăn quá nhiều, quá cả lượng và chất hoặc thực phẩm không an toàn, lành mạnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Thìn nỗ lực, Thân gặp rắc rối

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Hợi Thân ...