Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 24/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 24/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 24/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của Thần May mắn khi mà hết lần này tới lần khác, việc tưởng như đã sắp hoàn thành lại bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với Mặt Trời, là ngày may mắn với Bạch Dương. Chòm sao này có được tình yêu, có được thành công trong công việc nữa.

Thứ 4 này Bạch Dương gặp may khi mà bạn chẳng cần cố gắng hay đấu tranh gì mà có người tự mang cơ hội tới cho mình. Bạn chỉ cần làm tốt việc đó là đã được ghi nhận năng lực của mình rồi.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao Bạch Dương được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. Nụ cười rạng rỡ của bạn là liều thuốc hiệu nghiệm với người ấy,khiến cho tình yêu giữa 2 người thêm phần bền chặt.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem Tử vi thứ 4 ngày 24/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 24/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim thì Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong tình cảm lứa đôi. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được gia đình ủng hộ cho lắm.

Điều đó khiến cho chòm sao này buồn bã và thất vọng vô cùng. Kim Ngưu muốn đối phương cùng mình cố gắng nhưng sự đời chẳng phải như mơ khi mà đối phương đã dễ dàng buông tay, chỉ còn mình bạn ôm niềm đau.

Kim Ngưu có thể sẽ đi dùng tiền để mua lấy niềm vui. Bạn cảm thấy giờ đây chỉ có việc tiêu tiền là khiến mình cảm thấy đỡ buồn mà thôi. Bạn sẵn sàng dốc hết túi tiền để làm việc đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 24/4/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy nên Song Tử có thể đưa ra những phán đoán sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Song Tử cần phải học cách tin tưởng vào người mình yêu thay vì cứ nghi ngờ như vậy. Chẳng ai muốn người mình dành tình cảm cho hết lần này tới lần khác nghi ngờ mình đâu, mâu thuẫn nảy sinh cũng là dễ hiểu.

Công việc của chòm sao Song Tử trong ngày thứ 4 này cũng chẳng được suôn sẻ khi mà bạn dễ bị kích động quá. Chỉ 1 lời nói vô tình của đồng nghiệp cũng khiến bạn bực tức rồi “đá thúng đụng nia”, chẳng quan tâm mình đang ở đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo có số đào hoa trong tháng 4/2019, dễ nên duyên đến với người trong mộng

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trời nằm ở góc hợp 120 độ với Mặt Trăng giúp cho Cự Giải dễ dàng bày tỏ lòng mình với người ấy. Hôm nay Cự Giải may mắn lắm đó nhé, tỏ tình ngay lần đầu tiên mà đã được người ấy đồng ý rồi.

Nhưng mà này, đừng có thấy vậy mà tưởng rằng mình không cần làm gì nữa nhé. Có thể người ấy mới chỉ rung động chút thôi chứ chưa hoàn toàn đem lòng yêu bạn đâu, nhớ là phải làm cho người ấy “đổ gục” luôn đó.

Cự Giải không muốn thể hiện năng lực của mình quá nhiều bởi điều đó sẽ cướp mất spotlight của những người khác nhưng số phận đẩy đưa, chuyện gì đến thì cũng vẫn cứ đến mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

12 chòm sao tuổi Mùi nên xem Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Mùi (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Mải mê kiếm tiền mà bỏ bê gia đình

Sư Tử (23/7-22/8)

Sao Kim vuông góc với Mặt Trăng thì Sư Tử có thể mắc phải sai lầm chí mạng khi khiến cho người ấy trở nên xấu xí trong mắt người nhà mình, kết cục là bố mẹ bạn phản đối 2 người đến với nhau.

Kỳ thực Sư Tử chỉ định kể ra vài chuyện để bố mẹ thấy rằng người ấy cũng có những lúc đáng yêu thế thôi nhưng trong mắt người lớn thì chuyện chẳng đơn giản như thế, họ cho rằng người ấy không xứng đáng với bạn.

Sư Tử có thể sẽ buồn chán và đưa ra những quyết định sai lầm vì chuyện này. Bạn không chịu được việc không thể ở bên người mình yêu và dùng cả đống tiền để thỏa mãn mong muốn của mình 1 cách vô lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay chẳng chút bình tĩnh gì cả, chỉ 1 lời nói vô tình của người ấy cũng khiến cho bạn tổn thương sâu sắc. Chòm sao này cần phải nhìn lại vấn đề đi nhé, xem lỗi là của ai mới đúng nhé.

Có thể người ấy kém phần tinh tế khi nói mà không suy nghĩ kỹ nhưng có lẽ bạn cũng đang suy diễn quá mức rồi đó. Người ấy chẳng có ý gì đâu, tự nhiên cãi nhau làm gì cho sứt mẻ tình cảm cơ chứ.

Xử Nữ biết mục tiêu của mình trong công việc là gì và cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu đó. Sẵn sàng chiến đấu với cối xay gió dù nó khó khăn đến đâu, Xử Nữ nhất định phải thành công như ý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng trong tháng 4/2019?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 này Thiên Bình có vẻ sẽ dễ tìm thấy tình yêu của mình đó. Thiên Bình không đòi hỏi quá nhiều về nửa kia của mình, chỉ mong rằng người ấy thực lòng yêu thương, chăm sóc cho mình mà thôi.

Điều đó khiến cho Thiên Bình trở nên đặc biệt trong mắt người ấy. Tình yêu giữa 2 người cũng nhẹ nhàng và trong sáng, dường như chẳng gì có thể khiến cho bạn và người ấy chia xa, kể cả khoảng cách địa lý.

Thiên Bình dốc sức làm việc vì mong muốn trao cho người ấy cuộc sống tốt đẹp hơn và người ấy cũng thế. Tình yêu trở thành động lực cho cả 2 người cùng phấn đấu và cố gắng hơn trong cuộc sống.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng và sao Kim cách nhau 90 độ cho thấy Hổ Cáp có thể đánh rơi tiền bạc hay đồ dùng của mình nữa cơ, nói chung là số mất tiền thì chạy đâu cho khỏi nắng giữa tiết trời mùa hè nóng cháy này.

Có thể Hổ Cáp sẽ đánh mất tiền bạc trong tay 1 cách lãng xẹt đó. Bạn cần phải học cách phân biệt người tốt kẻ xấu đi. Bình thường hổ báo đa nghi là thế mà không hiểu sao hôm nay lại dễ tin người thế cơ chứ.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp cũng không được tốt lắm. Bạn chán nản chẳng muốn mất thời gian tìm hiểu ai nữa bởi với bạn tình yêu dường như quá xa vời, chẳng thể nào với tới 1 cách bình thường được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tháng 4/2019

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của Thần May mắn khi mà hết lần này tới lần khác, việc tưởng như đã sắp hoàn thành lại bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Nhân Mã cố gắng kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu nhưng dường như số phận trêu ngươi khiến cho bạn chẳng thể nào tiếp tục được nữa. Mã Mã chỉ muốn làm thế nào để đẩy nhanh “cục nợ” này đi mà thôi.

Chuyện tình cảm của chòm sao Nhân Mã trong ngày thứ 4 không được suôn sẻ bởi bạn nhạy cảm quá. Người ta chưa kịp tỏ tình thì bạn đã biết trước rồi cười hi hí hài lòng, khiến cho đối phương có phần tụt hết cả cảm xúc luôn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 12 chòm sao phải đối diện với những rắc rối gì trong tháng 4/2019?

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 24/4/2019 của Ma Kết sẽ có được nhiều kết quả tốt trong công việc. Cung hoàng đạo này tự tin với năng lực của mình và quyết tâm chiến đấu đến cùng.

Ma Kết sống thực tế và chỉ coi trọng những kết quả mình có được. Chính vì thế dù làm hết mức nhưng nếu không có được bất cứ thành quả nào thì họ sẽ không bỏ cuộc mà tiếp tục làm đi làm lại hết lần này tới lần khác.

Tuy vậy, trong chuyện tình cảm thì Ma Kết lại rụt rè. Họ nghiêm túc với tình cảm của mình nên càng không biết cách biểu đạt,vì thế mà bỏ lỡ không biết bao nhiêu cơ hội tình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, người tuổi này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trời và Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ với nhau, theo lịch vạn niên, Bảo Bình có 1 ngày thứ 4 khá tuyệt khi bạn có thể thoải mái thể hiện những cảm xúc của mình bên người ấy mà không cần lo lắng bị ai chỉ trích.

Chuyện tình cảm vẫn cứ bình yên như thế, Bảo Bình biết cách cân bằng cảm xúc cho mình. Bạn không khiến cho người khác thấy khó chịu với sự xuất hiện của mình mà khống chế thời gian rất tốt.

Không có nhiều tham vọng về công việc nhưng Bảo Bình vẫn có khả năng thành công bởi biết vận dụng tốt các mối quan hệ xung quanh mình. Đây là kỹ năng mềm cần thiết mà không phải ai cũng có được.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những con giáp có lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay trong tháng 4/2019

Song Ngư (19/2-20/3)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 23/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, Song Ngư cần phải lưu ý trong chuyện tiền bạc nhé. Song Ngư mù quáng trao tiền vào tay kẻ xấu cũng chính là “say goodbye” luôn với đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đó.

Sự cả tin của Song Ngư không biết bao giờ mới kết thúc đây.Bạn tin rằng mỗi người đều đáng tin bởi họ có phần tốt trong mình. Nhưng ngày nay xã hội đảo điên, bạn làm vậy chỉ càng khiến mình gặp họa thôi.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng thể hiện sự tin người của mình như vậy. Song Ngư có thể bị chính người mình yêu lừa gạt mà chẳng hề hay biết, vẫn nở nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top con giáp quyền lực nhất tháng 4/2019, công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...