Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng ở vị trí của Song Ngư chứng tỏ bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 20/12/2017 của Bạch Dương, sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ.

Thứ 3 có một số người thuộc cung Bạch Dương sẽ vội vàng quyết định tiến tới hôn nhân dù hai người chưa đủ thời gian tìm hiểu nhau. Bạch Dương nên nhớ một khi đã kết hôn bạn nên tập trung dành tình cảm cho người mình đã chọn hơn là đứng núi này trông núi nọ.

Lá số tử vi ngày thứ 4 chỉ ra Bạch Dương ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu Bạch Dương làm việc không khoa học và không tập trung, bộ não của bạn sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.

Trong lúc chuẩn bị bữa ăn tối đừng quên mở các chương trình lý thú trên youtube để nghe. Điều này giúp biến thời gian chết thành thời gian thú vị và hấp dẫn, có lợi cho việc rèn luyện bộ não của Bạch Dương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai thứ 4 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương và góc này cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Kim Ngưu, bạn sáng tạo trong công việc và tất cả những nhiệm vụ được giao khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng.

Thứ 4 Kim Ngưu hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho ngày tiếp theo. Đây là cách giúp Kim Ngưu làm việc hiệu quả hơn nhiều. Nên nhớ rằng làm việc vất vả không bao giờ bằng làm việc thông minh. Vì thế, hãy lập kế hoạch cẩn thận.

Lá số tử vi ngày thứ 4 của Kim Ngưu cho thấy bạn nên chú ý tới sức khỏe. Vi trùng không chỉ lây lan khi bạn ăn thứ gì đó bằng đôi tay bẩn. Chúng có thể thâm nhập bất cứ bề mặt hở nào trên cơ thể, gồm cả mắt và mũi. Vì thế, nên tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể trong mùa cảm, cúm như những ngày này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 3

Xem thêm 3 Kiểu đường chỉ tay báo hiệu bạn sẽ phát triển sự nghiệp tốt nếu xuất ngoại

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 20/12/2017 của Song Tử, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ sao Hải Vương chứng tỏ Song Tử đang có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Lý do có thể là bạn dễ gần gũi, thân thiết nên dễ gieo tình cảm cho người khác phái, hơn nữa, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn.

Khi đối mặt với những khó khăn, trắc trở, hay những thất bạn cá nhân, đừng tự chê bai hay so sánh bản thân mình với bất cứ ai. Hôm nay Song Tử hãy đối xử với chính mình bằng sự tử tế, nhìn nhận khách quan chứ không phải tự dìm mình xuống đáy vực. Nên nhớ rằng, con người không ai là hoàn hảo.

Nếu làm việc hay học tập ở những nơi ánh sáng yếu hay quá tối thì sẽ làm mắt phải điều tiết nhiều hơn để có thể nhận biết được những vật nhìn thấy xung quanh. Do đó, Song Tử cần cho mắt làm việc trong một không gian đủ ánh sáng để tăng điều tiết cho đôi mắt cũng như giảm bớt mệt mỏi khi mắt hoạt động.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 20/12/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp góc 45 độ sao Thủy cho thấy Cự Giải thể hiện sự tài trí của mình, nhưng đôi khi lại dùng những lời lẽ không hay mỉa mai người khác. Cự Giải nên tránh những lời nói không hay, tránh làm tổn thương ai đó chỉ vì câu nói vô lý của mình.

Càng biết nhiều, Cự Giải càng nhận ra mình thực sự biết ít. Cự Giải nên nhớ mình chỉ là hạt cát nhỏ nhoi trong cuộc đời rộng lớn. Hãy khiêm nhường, sẵn sàng chia sẻ và không ngừng học hỏi, cho dù bạn cho rằng mình đã đọc nhiều sách, trải nghiệm cũng rất nhiều.

Ngày thứ 4 khả năng cao là lịch làm việc của Cự Giải cực kỳ bận rộn và căng thẳng, thiền có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Chỉ cần 10 phút thiền hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều để giải tỏa stress.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 20/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương điềm báo sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới của Sư Tử.

Hôm nay Sư Tử có những thay đổi đột ngột trong thái độ của mình khiến người khác khó có thể hiểu bạn. Tốt nhất Sư Tử nên là Sư Tử.

Các ý tưởng cứ trôi qua không ngừng nhiều lúc chúng ta không thể nhớ ra mình đã nghĩ gì. Vì thế, Sư Tử đừng quên mang theo quyển sổ nhỏ để ghi chép. Chúng ta sử dụng nó để ghi lại các ý tưởng hay các câu hỏi chưa được giải đáp. Viết ra những ý tưởng và điều thú vị có thể rèn luyện trí não cũng như tư duy logic của bạn.

Trong ngày thứ 4 Sư Tử nên tránh trường hợp bị lây ốm trong mùa lạnh bằng cách tránh chạm vào bàn tay hoặc ngón tay hoặc những vật dụng mà bàn tay, ngón tay người ốm đã chạm. Chúng có thể trông khá kỳ quặc nhưng chào một đồng nghiệp đang bị hắt hơi bằng cách mỉm cười là cần thiết để thay thế cho việc bắt tay.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày thứ 4 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương chứng tỏ Xử Nữ cũng có khả năng liên quan đến sáng tạo và yêu nghệ thuật, tuy nhiên, bạn luôn tỏ ra khó khăn với mọi chuyện nên đánh giá thấp khả năng của mình. Xử Nữ nên nhìn nhận lại vấn đề này nếu không đã phí phạm tài năng của chính mình.

Ngày 20 Xử Nữ đừng ngại tranh luận hay thân thiện thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế bạn mới có cơ hội làm sâu sắc thêm quan điểm của bạn hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Hôm nay Xử Nữ nên ăn nhiều trái cây và rau tươi hay những nguồn giàu chất chống oxy hóa nhất như dâu tây, rau cải thảo, cải xanh và rau bina… là một trong số loại rau bạn nên ăn trong mùa này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 20/12/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình.

Ngày hôm nay nhiều Thiên Bình cảm thấy bất đồng với ai đó đang cố gắng phá thế cân bằng mà mình đang thiết lập. Hãy học cách tha thứ cho lỗi lầm của ai đó để cảm nhận sự nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn mình.

Thể chất và tinh thần có mối liên quan mật thiết. Thể chất khỏe giúp trí não khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Nhưng không hẳn tới phòng tập mới là tập luyện, mỗi ngày, Thiên Bình chỉ cần tập mấy bài tập thể dục đơn giản hoặc đi bộ là đã có tác dụng lớn rồi.

Chúng ta thường xuyên ngồi trong văn phòng nên ít khi sưởi nắng để hấp thụ vitamin D. Vì thế, cố gắng bổ sung bằng cách ra ngoài ăn trưa và ngoài ra nên dùng thêm thực phẩm bổ sung dầu cá hàng ngày để giúp hệ miễn dịch và cơ thể khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 20/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp nên để ý tới vấn đề về sức khỏe nếu bạn không xử lý tốt góc vuông này. Đừng quên bổ sung vitamin C mỗi ngày để tăng sức đề kháng. Bạn có thể tăng hấp thụ loại vitamin quan trọng này thông qua các loại trái cây họ cam chanh như cam, bưởi. Bạn cũng có thể chọn thưởng thức vài ly nước ép cam và gừng tươi.

Mọi thứ xảy ra với Hổ Cáp là một bài học cuộc sống, bao gồm cả những thất bại hay đau khổ. Nếu nhìn theo cách này, bạn sẽ thấy cuộc đời thật khác và mở mang tầm mắt rất nhiều. Dù chuyện gì có xảy đến cũng cảm thấy bình an trong tâm hồn mình.

Có yêu thương, có cãi vã, có giận hờn, có vui, có buồn, lúc khỏe, lúc yếu… đó mới chính là cuộc sống gia đình để mỗi người thấu hiểu nhau hơn, để chia sẻ hạnh phúc. Vì thế nếu có tranh luận một chút với bạn đời của mình thì đừng lấy đo làm lo lắng, đó là lúc cả hai tìm hiểu về nhau.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ tư của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã có những cảm xúc không thể nào thoát ra khỏi. Đó có thể là bạn thầm yêu mến ai đó nhưng không thể bày tỏ.

Bộ não của Nhân Mã chỉ tiêu thụ thông tin mà không xử lý hay tương tác với nó. Vì thế, thay vì xem phim hay ti vi, hãy chơi các trò chơi vì đó mới là cách hiệu quả kích thích bộ não của bạn trở nên tinh nhanh hơn.

Ngay khi có dấu hiệu dấu tiên bị cảm trong thời tiết lạnh giá này, hãy cố gắng bổ sung thêm thực phẩm chức năng bổ sung kẽm nhằm tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơn cảm sẽ được ngăn chặn kịp thời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 20/12/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương chứng tỏ bạn dễ hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các trò chuyện, hợp tác với người khác. Đừng để sự nóng giận khiến bạn là giận quá mất khôn.

Nhiều Ma Kết ước mơ trở thành tỷ phú, điều đó là tốt, nhưng nó sẽ chẳng giúp Ma Kết có được gì cả nếu chỉ ngồi đó và mơ ước. Thay vào đó, bằng cách đặt ra các mục tiêu nhỏ trong cuộc sống mỗi ngày như cố gắng hoàn thành thêm một số việc ngoài yêu cầu của cấp trên.

Nếu stress vì công việc cũng như cuộc sống đừng trốn trong rượt bia hay những cơn say. Việc đơn giản để giải tỏa là đi dạo ở một nơi nào đó. Đi bộ ở những nơi không khí trong lành để hập thụ thêm nhiều oxy, tâm trí được bình tĩnh hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày thứ 4 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí của Bảo Bình mang lại cho bạn cảm giác tự do, thoải mái để được làm những gì mình muốn cho dù đó là gì. Đó cũng là điều dễ hiệu khi bạn có xu hướng trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi.

Công sở và các không gian công cộng là nguồn vi trùng. Khi Bảo Bình đi từ cơ quan tới bếp ăn tập thể hoặc phòng họp, bạn có thể chạm vào một bề mặt nào đó và vi trùng sẽ thâm nhập vào cơ thể bạn. Do đó, đừng quên thường xuyên rửa tay và sử dụng dung dịch rửa tay diệt khuẩn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 20/12/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí của Song Ngư chứng tỏ bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Ngoài ra, bạn nổi tiếng là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng.

Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc những gì đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc sống.

Cố gắng không làm việc tới kiệt sức, nếu không, Song Ngư chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh mà thôi. Để bớt stress bạn đừng quá cầu kỳ và nên bỏ qua những tiểu tiết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply