Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử có xu hướng tỏ thái độ “biết tuốt” và điều này gây khó khăn cho người khác khi làm việc với bạn. Hãy lắng nghe đã rồi phản bác, bạn cứ nói lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Bạch Dương thích làm điều gì đó mạo hiểm và táo bạo hơn một chút. Là người thích khám phá nên bạn dễ dàng bị thú hút bởi những điều mới lạ.

Có thể sự tự tin của bạn ở nơi làm việc khiến mọi người được truyền cảm hứng nhưng đôi khi chúng mang lại rắc rối cho bạ,n vì thế bạn nên kiềm chế để giảm bớt sự nhiệt tình của mình đi sẽ tốt hơn.

Để thực hiện mục tiêu dậy sớm, thứ 4 này Bạch Dương hãy đi ngủ sớm hơn bằng cách tắt thiết bị điện tử của bạn ít nhất 15 phút trước khi đi ngủ, tránh uống rượu trước khi đi ngủ và có thể đọc sách để thư giãn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 20/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy khả năng phán đoán tốt của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong ngày hôm nay, nhưng có vẻ như bạn gặp khó khăn trong việc học những thứ mới. Không phải vội vàng làm gì, bạn học từng thứ một, từng bước một sẽ sớm hiểu ra vấn đề thôi.

Hôm nay, Kim Ngưu lo lắng khi việc này chồng việc kia, tuy nhiên, nỗi sợ hãi của bạn mới là trở ngại chính bạn cần phải vượt qua. Nếu bạn không tin vào chính mình, thì sẽ không có ai dám tin vào bạn đâu.

Vùng da mắt rất mỏng manh là nơi cần được chăm sóc và bảo vệ hàng ngày, đặc biệt là khi đi dưới trời nắng. Vì thế để tránh nheo mắt và tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời Kim Ngưu nên thường xuyên đeo kính râm khi ra đường đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/6/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 20/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử có xu hướng tỏ thái độ “biết tuốt” và điều này gây khó khăn cho người khác khi làm việc với bạn. Hãy lắng nghe đã rồi phản bác, bạn cứ nói lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Với những gì đang có đừng lười biếng bằng tầm nhìn của bạn về tương lai, hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn bước lên những nấc thang mới. Song Tử đừng ngại khó, những trở ngại ban đầu là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ việc gì.

Nếu không thể dậy sớm bằng việc đặt báo thức, rủ thêm ai đó cùng dậy để nhắc nhở bạn. Khi tỉnh dậy, hãy dọn dẹp giường ngủ, uống một ly nước, đánh răng để thoát khỏi cơn buồn ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày 20/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải có thể phải đối phó với những mâu thuẫn về đạo đức. Những gì bạn xem là đúng nay có người phản bác và cho rằng điều đó có tính tương đối.

Để đi xa hơn trên con đường thành công Cự Giải phải bỏ lại bớt hành lý nặng nề của mình, đó có thể là quá khứ của bạn. Hôm nay Cự Giải hãy buông bỏ bớt đi những gì mang tên là “quá khứ” để tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Mỗi khi mắt mệt mỏi, chớ nên dụi mắt liên tục vì bạn đang làm tổn thương vùng da non yếu nhất trên mặt mình. Khi quá mỏi mắt thì bạn nên nhắm mắt lại một lúc và lưu ý trong một tiếng làm việc nên dành ra khoảng 15 phút để mắt được nghỉ ngơi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trời 135 độ sao Mộc cho thấy lúc này Sư Tử đang có quá nhiều tham vọng, bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm và công việc, hoặc theo đuổi quá nhiều thú vui và sở thích.

Sư Tử nhận thức sâu sắc về thời gian đang trôi đi nên cố gắng làm nhiều việc nhất có thể. Lời khuyên cho bạn là không nên quá ôm đồm nhiều việc vì bạn sẽ sớm nhận ra không có việc gì là nổi bật và mang lại thành tích như ý cả.

Để kiểm soát cân nặng tốt hơn không có nghĩa là bỏ bữa, bạn nên duy trì thói quen ăn sáng lành mạnh hàng ngày. Bởi muốn giữ cho sự trao đổi chất luôn ở tốc độ tối ưu thì bạn cần ăn sáng đều đặn và không bỏ bữa trong ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo là gì? Họ có chiêu trò gì?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn thể hiện được sự đáng tin cậy trong công việc, bạn chỉn chu làm từ đầu đến cuối cho dù ai đó có nói gì cũng không quan trọng vì chỉ khi xong việc bạn mới có cảm giác an tâm.

Hôm nay Xử Nữ đừng ngại khi tâm trí bạn trôi dạt đi đâu đó khiến bạn không thể tập trung, nếu có chút mơ mộng bạn nên viết những suy tưởng của mình vào một cuốn sổ vì biết đâu những ý tưởng đó lại giúp cho bạn thành công hơn trong sự nghiệp sau này.

Nếu không có điều kiện tới phòng tập hãy chạy bộ nơi gần chỗ ở của bạn, bất kỳ loại hoạt động thể chất nào cũng có thể giúp thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất trong cơ thể và cải thiện tình hình sức khỏe của bạn một cách rõ rệt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Cách xả stress cho 12 cung Hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 20/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy sự sao nhãng của bạn trong công việc, thực tế là bạn thích trò chuyện, thoả mãn tò mò về đời tư của người khác nên không hào hứng với việc đang làm nữa.

Sự khiêm nhường của bạn là tốt nhưng xem ra nó lại khiến bạn bỏ lỡ cơ hội quan trọng trong kinh doanh. Vì thế, việc gì nằm trong khả năng của mình thì đừng ngại thể hiện.

Nếu có thói quen vắt chéo chân thì bạn nên sớm chỉnh đốn lại. Thói quen này có thể gây tắc các mạch máu ở khung xương chậu của bạn. Hôm nay Thiên Bình hãy chú ý tới tư thế ngồi của mình và sửa càng sớm càng tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Lý do khiến Thiên Bình dễ tính nhất trong các cung hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 20/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy như có điều gì thôi thúc Hổ Cáp khiến bạn quan sát nhiều hơn, trở nên nhạy cảm hơn và dường như điều gì xảy ra cũng khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn.

Hổ Cáp bị hấp dẫn bởi những lời rủ rê của bạn bè nhưng nên biết từ chối khi cần vì dù sao có những ranh giới nên được xác lập, bạn không cần làm những việc mà bản thân không thực sự thích. Hôm nay Hổ Cáp đừng làm gì đó chỉ để làm hài lòng người khác.

Khi không uống đủ nước gan phải làm việc nhiều để khôi phục cân bằng lượng nước thiếu hụt trong cơ thể. Để tăng cường tốc độ trao đổi chất, bạn nên duy trì thói quen uống nước đều đặn từ 1,5 – 2 lít hàng ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 5 vị “Thánh” ăn diện trong vòng tròn hoàng đạo là ai?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương đông ngày 20/06/2018 của Nhân Mã, sao Thủy 120 độ sao Hải Vương, góc này ảnh hưởng tới cảm xúc của Nhân Mã rất nhiều, có người có xu hướng bốc đồng hơn, dễ cáu giận và xảy ra xung đột hơn.

Tất cả mọi thứ Nhân Mã cần là một phần trong kế hoạch tổng thể, dù sao cũng nên cố gắng theo sát kế hoạch vì điều đó sẽ giúp bạn chỉnh đốn được những gì mình đang phạm sai lầm.

Thường xuyên gặp căng thẳng sẽ khiến quá trình trao đổi chất của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhân Mã cần tiết chế cảm xúc và luôn để cơ thể thư giãn, thoải mái sẽ giúp hạn chế tình trạng căng thẳng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo tự tin nói rằng: “Cả thế giới để đó em lo”

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 4 ngày 20/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trời 135 độ sao Mộc cho thấy nếu Ma Kết khi thực hiện điều độ tất cả mọi thứ bạn làm, có thể tránh được các vấn đề về sức khỏe, tính cách hoặc sự tự phụ ẩn sâu bên trong con người bạn.

Dường như quá tham vọng nên bạn mong muốn nhanh nhanh chóng chóng có được thành công. Thứ 4 này thay vì chỉ ngồi đó mơ mộng Ma Kết hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình thực sự sẽ cần những gì để chạm tới tham vọng.

Trạng thái tâm lý và hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bắt đầu mỗi ngày của họ. Vì thế, Ma Kết cố gắng dậy sớm, đọc sách hoặc những câu nói khiến tinh thần bạn trở nên tích cực hơn sẽ giúp bạn giữ được tinh thần sáng suốt hơn cho một ngày làm việc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm 4 chòm sao nữ ghê gớm, đánh ghen còn cay hơn ớt

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 20/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình hôm nay thích mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng càng cố bạn càng thấy điều đó là không thể nên bạn dần dần học cách việc chấp nhận cả sai sót của chính mình cũng như người khác.

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó xử khi không có nhiều người ủng hộ ý tưởng của bạn. Thay vì chờ sự công nhận của ai đó bạn hãy tự mình làm. Nên nhớ rằng, chỉ đến khi những gì bạn làm có tín hiệu tích cực mọi người xung quanh mới dám trao cho bạn sự tin tưởng.

Thứ 4 này Bảo Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi và ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng hàng ngày để giúp cơ thể được tái tạo năng lượng và có đủ sức khỏe để hoạt động tiếp vào ngày hôm sau. Nhờ đó sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể đạt hiệu quả nhất định.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 20/06/2018 của Song Ngư, sao Thủy 120 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư hôm nay có xu hướng muốn hòa mình vào điều gì đó liên quan đến nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, thơ cả hoặc là nhiếp ảnh.

Song Ngư có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn nghi ngờ cả chính mình, đừng ngại lắng nghe lời khuyên của mọi người vì họ sẽ cho bạn cái nhìn lạc quan hơn, giúp bạn dễ quyết định hơn.

Bạn cố gắng bỏ thói quen đưa tay chạm lên mặt đi nhé, bàn tay chúng ta hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều đồ vật xung quanh, do đó, việc đưa tay sờ lên mặt sẽ chỉ khiến tình trạng da của bạn tồi tệ thêm. Nên nhớ tránh sờ tay lên mặt để không tạo điều kiện cho vi khuẩn ghé thăm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Mục tiêu của 12 chòm sao là đỉnh cao danh vọng hay bình an tiêu dao?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...