Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 20/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 20/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 20/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thổ, Kim Ngưu nghiêm túc làm việc để đạt được mục tiêu đã đề ra từ đâu. Vậy nên chòm sao này lập được không ít công lao, thành quả thu về cũng chẳng nhỏ chút nào đâu, cũng nhờ thế mà Kim Ngưu có thể có thêm thu nhập cho mình đó.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/2/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 120 độ, Bạch Dương có được người mình yêu thương sau bao nhiêu cố gắng. Bạn đã yêu ai là chẳng dễ dàng từ bỏ đâu, nhờ thế mới có được người mình yêu chứ.

Sự sâu sắc của Bạch Dương được giấu bên dưới lớp vỏ hay nói hay cười. Chẳng ai biết bạn đau lòng ra sao khi phải xa cách người mình yêu, chỉ có bản thân cung hoàng đạo này mới biết được điều đó mà thôi.

Bạn say đắm trong mật ngọt tình yêu mà quên mất rằng mình còn biết bao nhiêu việc phải làm. Deadline đã đến rất gần rồi đó, nếu Bạch Dương không nhanh chóng mà thu xếp thì sẽ gặp chuyện không nhỏ đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 20/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 20/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thổ, Kim Ngưu nghiêm túc làm việc để đạt được mục tiêu đã đề ra từ đâu. Chòm sao này đã làm gì là sẽ quyết tâm đến cùng, đó là phong cách làm việc của chòm sao này.

Kim Ngưu có thể nhờ thế mà lập được không ít công lao, thành quả thu về cũng chẳng nhỏ chút nào đâu. Cấp trên nhìn thấy hết những cố gắng và nỗ lực của Ngưu Ngưu và đang xem xét để khen thưởng rồi đó.

Cũng nhờ thế mà Kim Ngưu có thể có thêm thu nhập cho mình đó. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bạn cảm thấy những nỗ lực vất vả của mình trước giờ quả thực là xứng đáng vô cùng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Kim, Song Tử không muốn mình đánh mất đi cơ hội tốt trước mắt nên đã bất chấp hết tất cả để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, trong lòng bạn cũng đôi chút bất an.

Bạn lo sợ rằng quyết định đó của mình sẽ bị người ấy phản đối, lo rằng người ấy không hiểu được dụng ý của mình, tất cả những điều bạn làm cũng chỉ là muốn cho hai người có được tương lai tốt đẹp nhất mà thôi.

Thứ 4 này, mọi thứ dường như xoay chuyển theo hướng không thể nào dự đoán được. Người ấy chẳng những ủng hộ cho quyết định của Song Tử mà còn hoàn toàn hiểu được nguyên do vì đâu mà bạn lại làm thế.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng và sao Diêm vương nằm cách nhau góc 120 độ, Cự Giải cũng đang có những vấn đề cần phải giải quyết. Chòm sao Cự Giải cần phải tập trung làm việc hơn nữa để có thể thực hiện được những mục tiêu mình đã đề ra.

Chuyện tình cảm có thể khiến cho chòm sao này đôi phần xao lãng. Người ấy khiến bạn hạnh phúc với tình yêu nhưng điều đó cũng có nghĩa là thời gian dành cho công việc lại càng ngày càng ít đi.

Có những lúc chúng ta phải học cách cân bằng cuộc sống chứ chẳng thể sống mãi theo cảm xúc được. Cự Giải còn đang có quá ít kinh nghiệm sống nên có thể sẽ bị vấp ngã nếu không có ai đứng ra chỉ dẫn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Nửa đầu năm 2019, con giáp này ngồi không cũng có TIỀN TỶ trong tay

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thổ, Sư Tử thực sự rất thận trọng chứ chẳng hề làm đâu hay đó đâu. Bạn biết rằng sẽ có những lúc mình cần phải thể hiện được năng lực thực sự thì mới mong có chỗ đứng vững chắc.

Sư Tử có 1 ngày thứ 4 khá an bình khi mà công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Áp dụng những kiến thức mình đã biết từ trước đó, chòm sao này khiến cho mọi người phải ngạc nhiên trước năng lực của mình.

Bố mẹ cũng chính là chỗ dựa vững chắc của chòm sao này. Tiền bạc làm ra không nhiều, cũng may có bố mẹ giúp đỡ nên mới không đến nỗi quá khốn đốn. Nhưng hãy tìm cách để kiếm được nhiều tiền hơn đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Xử Nữ, đôi khi tình duyên đến nhưng không được đón nhận thì nó lại bỏ đi mà thôi. Đừng quá kén chọn, kẻo tới lúc bạn sẽ hối hận vì chính mình đã để lỡ mất tình yêu đó.

Hôm nay Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành công trong công việc của mình, nhưng bạn lại hoàn toàn trái ngược khi đứng trước tình yêu. Chẳng dám thể hiện bản thân mình thì sao đối phương biết được bạn là người như thế nào.

Có những người xuất hiện trên đời này là để dạy cho chúng ta 1 bài học nào đó, nhưng cũng có những người xuất hiện là để ở bên cạnh chúng ta. Song nếu lỡ bước đi qua nhau thì sẽ là đời đời kiếp kiếp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 3 chòm sao dễ vướng vào rắc rối tiền bạc cuối tháng 2/2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau tạo thành góc 120 độ, Thiên Bình hãy sống với chính bản thân mình. Người ấy chắc gì đã thích 1 người ít nói nhu mì, cô gái vui vẻ hoạt bát như bạn lại ghi điểm thì sao.

Nói chung là Thiên Bình đi đâu cũng sẽ có người yêu kẻ mến mà thôi. Duyên phận không thể cưỡng cầu, bạn giả vờ được 1 lần nhưng chẳng thể nào diễn kịch cả đời. Hãy để cho trái tim mình dẫn lối nhé.

Công việc của Thiên Bình đang tiến triển khá tốt. Mỗi khi khó khăn lại có người giúp đỡ, bạn chẳng hề nao núng khi gặp phải bất cứ chuyện gì. Sự bình tĩnh khiến cho chòm sao này đối phó được không ít cửa ải gian nan.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp đang gặp phải vận xui thì phải, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến cho bạn chẳng kịp trở tay. Vốn chẳng muốn phải là người xấu tính đâu nhưng có những lúc bắt buộc phải làm chuyện mình không muốn.

Có điều, tới lúc ấy thì mọi sự đã muộn màng và Hổ Cáp chỉ đành nhìn những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đi mất mà thôi. Bị lừa gạt lần này quả thực là đòn quá đau đánh vào chòm sao này.

Bạn cứ ngỡ rằng mình tài giỏi, có được mọi thứ trong tay nhưng kỳ thực lại chẳng là gì. Cáp Cáp thất vọng với chính bản thân mình, không thể chấp nhận được thực tại phũ phàng đang hiển hiện trước mắt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 19/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ với sao Diêm vương, Nhân Mã dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm, công việc sẽ bị buông lơi.

Nhân Mã có những lúc không thể hiểu được tại sao mình lại vất vả vì tình yêu đến thế nhưng cũng chẳng thể nào mà trốn được tình yêu. Người ấy khiến cho bạn không thể nào quên được dù có gặp bất cứ ai.

Ngày hôm nay được sống với tình yêu của mình là điều mà Nhân Mã vốn dĩ đã chẳng dám cưỡng cầu. Bạn biết trái tim mình có ai và hạnh phúc với những gì mình đang có, mặc kệ tương lai có ra sao.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Thổ nằm cách nhau góc 120 độ, Ma Kết vẫn đang hạnh phúc với cục diện mà mình vất vả lắm mới gây dựng được. Nghiêm túc tiến lên từng bước, bạn mới có được vị trí của ngày hôm nay.

Công việc tốt thì cớ gì mà tiền bạc lại không tốt cơ chứ. Nguồn thu của chòm sao này hôm nay chủ yếu đến từ công việc chính, bạn làm việc hiệu quả cao nên chắc chắn là khoản tiền thu về cũng không nhỏ.

Tuy nhiên Ma Kết hãy học cách tiết kiệm và chi tiêu cho tốt nhé. Đừng đem hết số tiền mình có ra mua hết mọi thứ mình muốn chỉ trong 1 đêm, bạn cần phải có kế hoạch dài hơi hơn cho mình nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Đầu xuân năm mới, 12 cung hoàng đạo làm cách nào để vượng vận tình duyên?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng và sao Kim cách nhau góc 120 độ, Bảo Bình dốc hết sức mình để chiến thắng hết mọi thử thách và đến với người mình yêu. Tình yêu thắp sáng 1 ngày thứ 4 với bao biến cố.

Tuy cuối cùng mọi chuyện đều tốt đẹp nhưng quá trình gian nan vất vả ra sao có lẽ chính Bảo Bình cũng không thể ngờ được rằng mình có thể vượt qua. Thế mới biết sức mạnh tình yêu quả thực lớn vô cùng.

Công việc trong ngày hôm nay có phần bê trễ, nhưng cũng may là chòm sao Bảo Bình vốn giỏi ứng biến nên không gặp phải vấn đề gì đáng ngại cả. Bạn biết cách để hóa giải những khó khăn đang hiển hiện ra trước mắt.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 20/2/2019, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Song Ngư cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi thôi. Bạn cứ cho rằng không ai thấy bạn đang bỏ bê công việc cho những việc vô bổ thì bạn đã nhầm rồi đó.

Song Ngư có thể cần phải thu bớt cái tính phóng khoáng của mình lại đi thôi, bởi đó có thể chính là nguyên do khiến bạn bị kẻ khác lợi dụng mà lấy mất tiền bạc mình vất vả làm ra đó.

Có những người chỉ mong chờ lừa gạt người khác mà thôi, bạn kết giao mà không chịu tìm hiểu kĩ thì có những lúc chẳng thể tránh được việc bị kẻ xấu lợi dụng đâu. Lần này là tiền bạc, lần sau không biết là gì nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...