Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy chòm sao Kim Ngưu dễ dàng để cho mọi việc qua đi và không hề để ý gì cho dù trước đó đã tỏ ra rất tức giận. Kim Ngưu không muốn sự căng thẳng làm ảnh hưởng công việc cho dù không hài lòng lắm với một việc nào đó lắm.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/12/2018 đến ngày 24/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy Bạch Dương rất quan trọng về cái đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn. Có lúc bạn nhận ra đó là nguồn cảm hứng để bạn có thể làm việc trong cả ngày dài.

Đừng bày bừa đồ cá nhân ở không gian chung, đừng tự tiện lấy đồ của người khác mà không xin phép họ… Nếu làm phiền họ vì việc gì đó, hãy xin lỗi một cách chân thành và đừng bao giờ để việc đó lặp lại.

Với thời tiết giá lạnh này đừng quên sử dụng mật ong thường xuyên vì nó có tính kháng khuẩn. Chỉ cần thêm một muỗng canh nước ấm hoặc trà và nhấm nháp cho đến khi bạn cảm thấy các triệu chứng ngứa họng được đẩy lùi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy chòm sao Kim Ngưu dễ dàng để cho mọi việc qua đi và không hề để ý gì cho dù trước đó đã tỏ ra rất tức giận. Kim Ngưu không muốn sự căng thẳng làm ảnh hưởng công việc cho dù không hài lòng lắm với một việc nào đó lắm.

Khi việc xấu xảy đến, đừng một mực lãng phí thời gian để trách móc bản thân, không ngừng than thở cuộc sống không công bằng. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề để tìm cách giải quyết.

Thời tiết này rất dễ bị ốm, súp gà là thứ đầu tiên chúng ta cần vì súp giàu vitamin, khoáng chất, protein và calo cần thiết cho cơ thể, đặc biệt cần thiết khi bạn bị bệnh. Súp gà cũng là nguồn chất lỏng tốt giúp cơ thể được cung cấp đủ nước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Cung Kim Ngưu nam – chàng trai ấm áp mang cảm giác gia đình

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy cảm xúc của Song Tử không được ổn định. Có thể bạn đang cảm thấy ngập ngừng hoặc nghi ngờ điều gì đó nên không dám đưa ra quyết định nào vào lúc này.

Đừng so sánh rằng ai đó bằng tuổi đã làm được bao nhiêu việc lớn. Điều bạn cần làm, là không ngừng tiến lên phía trước, kiên trì nỗ lực, không ngừng cải thiện, khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một thói quen sống lành mạnh và duy trì nó mãi mãi. Hãy đảm bảo cho mình một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương nhắc nhở Cự Giải chớ nên lý tưởng hóa mọi thứ, việc bạn đối xử tốt với ai đó không đồng nghĩa rằng họ sẽ phải đối xử với bạn tương tự.

Nên nhớ rằng sở thích sáng tạo không phải vì tiền bạc và danh vọng, mà là vì sức khỏe của chúng ta. Quá trình sáng tạo làm giảm mức độ căng thẳng, cải thiện tâm trạng của chúng ta và giúp bạn chống lại trầm cảm.

Tuyệt đối không được đánh đổi sức khỏe của mình chỉ vì tiền bạc. Tất cả các khoản nợ nần đều phải trả. Hơn nữa cuộc đời sẽ luôn đòi nợ vào những lúc bạn yếu đuối nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương nhắc nhở rằng cho dù Sư Tử đang tìm cách gia tăng các mối quan hệ nhưng chớ nên lãng phí thời gian của mình với những người không đáng. Có những người đang dùng thời gian của bạn cho mục đích riêng.

Hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để bảo vệ thời gian tập trung của mình, chỉ khi tập trung bạn mới có thể làm việc một cách hiệu quả. Hãy giới hạn thời gian cho việc mình đang làm.

Sử dụng điện thoại nhiều có thể hại mắt, ảnh hưởng đến sự tập trung… chứ chưa có một nghiên cứu thuyết phục nào khẳng định được mối liên hệ giữa điện thoại di động và ung thư. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế sử dụng nó để đảm bảo sức khỏe của mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay bạn làm việc chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn. Thực ra bạn đang âm thầm thực hiện tham vọng của mình cho nên muốn nỗ lực hết sức có thể.

Có thể bạn cho rằng học vấn không quan trọng bằng việc có mạng lưới quan hệ rộng. Những người có niềm tin như vậy thường không lường trước được những cạm bẫy tiềm tàng, dễ rơi những cái bẫy của người khác, mà khó có thể thoát ra nếu không có kiến thức, kỹ năng sống.

Sức khỏe là nguồn vốn quý báu nhất của cuộc sống. Vì thế, đừng vì bận rộn mà không quan tâm tới sức khỏe của mình, hãy dành thời gian nghỉ ngơi khi cơ thể đã mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nói dối như cuội

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình đề cao những gì có tính nghệ thuật như âm nhạc, thời trang, vẽ vời… Tuy nhiên, đừng quá để tâm đến sự sang trọng vì nếu không bạn sẽ lãng quên nhiều điều hay ho khác.

Học cách làm chủ suy nghĩ của mình, bạn có thể tạo ra những lựa chọn hay ho, nắm bắt những điều tích cực trong cuộc sống, cam kết thực hiện những mục tiêu đề ra và hoàn thành chúng.

Có thể bạn sợ hãi khi nói đến chụp X-quang nhưng thực ra, bức xạ từ một lần chụp nhỏ hơn liều bức xạ nền trung bình mà bạn sẽ nhận được tại văn phòng của mình sau một năm. Nói cách khác, tia X hoàn toàn không hề gây ra ung thư như bạn đang lo sợ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy sự chân thành của Hổ Cáp thu phục lòng người. Vì thế, đừng nói những câu đánh lạc hướng cho dù là đùa cợt quá nhiều mọi người sẽ thiếu tin tưởng bạn.

Đọc sách là một cách khôn ngoan để phát triển bản thân, giúp chúng ta có tâm thế vững vàng hơn, biết thêm được kinh nghiệm và phương pháp của những người đi trước. Bạn nên dành thời gian đọc sách trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Bàn chải đánh răng có khá nhiều vi khuẩn ở lông bàn chải hoặc bất kỳ vết thương nào ở nướu răng khi bạn đánh răng sẽ giúp các mầm bệnh phát triển. Ngay sau khi bắt đầu bị bệnh, hãy vứt bỏ bàn chải đánh răng của bạn đi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Nhân Mã nên nhìn nhận vấn đề một cách thực tế hơn. Đôi khi bạn đưa cảm xúc của mình vào để nhận xét nên dễ có những hiểu nhầm.

Chúng ta phải luôn luôn nhớ một điều: Làm việc với lương tâm, không quá đòi hỏi và khắt khe, và cần để lại những khoảng trống để người khác phát triển. Khi đó, họ tôn trọng bạn hơn, điều đó mang lại nhiều lợi ích giúp bạn thành công hơn.

Các bức xạ mà lò vi sóng phát ra đều được thiết kế sao cho không thoát ra bên ngoài, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, đừng ngại dùng lò vi sóng như trước đây nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 5 chòm sao lúc nào cũng có thể ngoại tình

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy bạn đề cao những việc mang lại cho mình nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, Ma Kết đôi khi cần có thêm lý trí một chút để phân định vấn đề đúng hay sai nhé.

Nhưng nếu ngay cả một chút kiên nhẫn cũng không có, bạn sẽ khó lòng chạm tới những điều tuyệt vời. Bạn cần biết cách chịu đựng, kiên nhẫn, chịu đau khổ mà hầu hết mọi người không thể.

Củ nghệ là gia vị lý tưởng bạn chắc chắn nên thêm vào chế độ ăn của mình nhất là trong mùa này. Nghệ có thể ngăn ngừa ung thư và bệnh não, nó còn có tác dụng chống viêm và có thể giúp bạn thoát khỏi viêm họng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy công việc của Bảo Bình hôm nay khá thuận lợi. Đối với những ai làm chủ doanh nghiệp thì mọi kế hoạch tốt đẹp hơn, hợp tác được với nhiều đối tác tiềm năng.

Hãy dành một khoản tiền tự động được chuyển vào tài khoản hưu trí. Dù bạn đang ở tuổi trẻ, ở đỉnh cao sự nghiệp, kiếm được rất nhiều tiền thì cũng đừng quên trích một phần tiền lương để dành cho tương lai của mình sau này.

Nếu bị viêm họng, có thể dùng nước muối vì nó có thể làm giảm sưng và làm dịu tình trạng viêm và kích ứng. Nó cũng có thể giúp giảm nhiễm trùng hoặc kích thích bề mặt cổ họng của bạn để cơ thể đối phó với chúng tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy cảm xúc của Song Ngư lúc này khá mãnh liệt. Bạn có thể dùng năng lượng này cho công việc sáng tạo sẽ rất hiệu quả.

Đừng quên dành thời gian giúp đỡ người khác, ngay cả khi chẳng được lợi lộc gì, giúp người khác nhiều nhất có thể mới là con đường tốt nhất để giúp bạn thành công, có nhiều tiền hơn.

Bạn nên tránh soda, thực phẩm chiên và các loại trái cây họ cam quýt như cam và chanh trước khi đi ngủ trong vòng một tiếng bởi việc ăn trước khi bạn nằm xuống có thể thúc đẩy axit trào ngược.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 4 chòm sao có tinh thần lạc quan mạnh mẽ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...