Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 19/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 19/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 19/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử đang tự lừa dối mình bằng những suy tưởng có phần rối rắm. Chòm sao này nên hạn chế suy nghĩ quá nhiều nếu không bạn đang tự tạo thêm rắc rối cho mình mà thôi.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/09/2018 đến ngày 24/09/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/9/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy chòm sao này có những suy nghĩ thông minh nhưng khá lành mạnh. Hôm nay Bạch Dương cũng chẳng lo lắng gì chuyện tình cảm và muốn để mọi thứ tự nhiên.

Thứ 4 này Bạch Dương hãy luôn cố gắng tự chăm sóc bản thân bằng cách duy trì những thói quen tốt mỗi ngày để giúp bản thân đưa ra được những quyết định đúng đắn và làm việc hiệu quả hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 19/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 19/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 19/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu hôm nay không thích một cuộc sống tranh đấu, bạn tạm hài lòng với những gì đang có, không có nhiều tham vọng lớn lao.

Bất cứ môi trường làm việc nào cũng đầy tính cạnh tranh, nhưng hôm nay Kim Ngưu chẳng muốn tốn năng lượng vào điều vô ích này. Trong lá số tử vi chỉ ra, Kim Ngưu chỉ cần làm tốt việc của mình là đã góp vào thành công chung của cả nhóm rồi.

Ánh sáng mặt trời có khả năng đốt cháy chất béo. Đó là lý do tại sao mọi người tăng cân trong mùa đông khi thiếu ánh sáng mặt trời. Vì thế, khi có thời gian Kim Ngưu hãy đi dạo ngoài trời nhưng tất nhiên không phải lúc trời nắng nóng đâu nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 19/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử đang tự lừa dối mình bằng những suy tưởng có phần rối rắm. Chòm sao này nên hạn chế suy nghĩ quá nhiều nếu không bạn đang tự tạo thêm rắc rối cho mình mà thôi.

Vào cuối ngày thứ 4 này, Song Tử nên cố gắng tránh việc đưa ra các quyết định. Việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn và sâu sắc thường trở nên khó khăn hơn vào cuối ngày bởi khi đó con người ta đã trở nên mệt mỏi.

Song Tử nên chú ý cơ thể trong ngày hôm nay của mình. Một số Song Tử sẽ bị thiếu nước. Cơ thể chúng ta lượng nước chiếm phần lớn vì thế, uống một ly nước sau khi thức dậy là một ý tưởng thực sự tốt. Nước làm tăng sự trao đổi chất, làm giảm nguy cơ bị béo. Nó cũng giúp cơ thể loại bỏ độc tố.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 19/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Cự Giải nhưng đôi lúc bạn trở nên cứng đầu bốc đồng đến kỳ lạ. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Trong thực tế, ngay cả người giàu có nhất thế giới, họ cũng không bao giờ chi tiêu hoang phí. Thứ 4 này Cự Giải nên có kế hoạch chi tiêu để quản lí tài chính của mình

Khi thức dậy, Cự Giải nên dành một chút thời gian cho bản thân như đọc báo, uống cà phê, dùng bữa sáng với con trước khi chúng tới trường. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 12 chòm sao nam nhớ người yêu cũ vào lúc nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 18/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử đang tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời liên quan đến tình yêu. Nếu những cặp đôi đang yêu thì đây là giai đoạn rất hạnh phúc.

Hãy đối xử với người khác theo cách họ muốn được đối xử, việc này liên quan đến khả năng thể hiện trí thông minh cảm xúc của Sư Tử và đặc biệt hơn là sự thấu cảm, sẻ chia. Việc này thực sự cần thời gian luyện tập mới có được.

Để bớt căng thẳng hôm nay Sư Tử hãy giao tiếp nhiều hơn với vật nuôi. Một con chó có thể trở thành bạn đồng hành tốt trong khi chạy và một con mèo có thể làm cho các động tác duỗi dài hoặc yoga thư giãn và thú vị hơn nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 19/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy chòm sao này mong đợi mọi thứ đến với mình dễ dàng hơn chứ không còn muốn cố gắng nữa, nhưng thực tế nếu bạn bỏ cuộc thì công sức bao lâu này sẽ bỏ sông bỏ bể đấy, cẩn thận với suy nghĩ trong đầu bạn.

Tốt hơn hết ngày hôm nay Xử Nữ nên hài lòng với những gì mình đó, đừng đố kỵ hay ghen tị thứ người khác có, chỉ thêm mệt vào mình.

Cách thực hành đúng để đảm bảo giấc ngủ sâu nhất là không dùng đồ uống chứa caffeine trước khi đi ngủ hoặc không đọc email giải quyết công việc căng thẳng trước khi lên giường.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Phong cách làm việc của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 19/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình có khả năng kết nối cảm xúc bất thường. Có những người đã có gia đình dễ ngã lòng với người lạ, lúc này bạn cần tỉnh táo để tránh những rắc rối về sau.

Nếu bạn muốn tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho tương lai hay trở nên giàu có đừng ngại ngần thắt chặt hầu bao của mình – ngay cả khi bạn đã kiếm được rất nhiều tiền.

Để khỏe mạnh và xinh đẹp, thứ 4 này Thiên Bình hãy thưởng thức nhiều loại sinh tố hơn và thường xuyên hơn. Những loại sinh tố không chỉ dừng lại với sắc màu nhàm chán mà đa dạng hơn với sinh tố màu trắng, đỏ, xanh…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 19/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp dễ gặp các vấn đề về sức khỏe nếu bạn hay tức giận và giữ thói quen ăn uống thiếu khoa học và không lành mạnh trong thời gian dài.

Thứ 4 này Hổ Cáp nên chú tâm tới người xung quanh mình. Lòng yêu thương nếu được phát huy ở môi trường làm việc cũng là một động lực tốt để phát triển công ty.Vì thế khi chúng ta lựa chọn trao đi sự yêu thương – cho dù chỉ là một cử chỉ quan tâm đến đồng nghiệp, một lời ngợi khen, khích lệ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm YÊU BẠN THÂN là lựa chọn hoàn hảo của những chòm sao này

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây thứ 4 ngày 19/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Nhân Mã có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật, nhưng bạn đánh giá thấp khả năng của mình. Chòm sao này nên lấy lại sự tự tin khi đó sức sáng tạo của bạn là vô biên.

Thay vì vội vàng chạy theo guồng quay công việc, Nhân Mã nên dành ra thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Nhiều khi không phải suốt ngày chú tâm làm việc mới thực sự hiệu quả.

Nước ấm chính là thức uống được người Nhật sử dụng hàng ngày để giúp thân hình luôn thon gọn, trẻ khỏe. Nhân Mã có thể học tập họ bằng cách thường xuyên dùng nước ấm thay vì nước lạnh như hiện tại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 19/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy có lúc Ma Kết quá nghiêm khắc với bản thân mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình. Đôi khi cho phép bản thân được nghỉ ngơi thoải mái một hôm sẽ tốt hơn.

Thành công không chỉ đơn giản là tiền bạc. Nếu bạn không có nổi một người yêu thương mình thật lòng, cuộc sống của bạn đúng là một thảm họa. Hôm nay Ma Kết hãy dành cả thời gian của mình để trò chuyện, hàn huyên với mọi người nhiều hơn.

Thứ 4 này Ma Kết hãy cẩn thận, đừng chỉ ăn cho có, nếu bạn hấp thụ những thực phẩm “không lành mạnh” khiến cơ thể dễ dàng mắc phải chứng khó tiêu, loét miệng, dạ dày, táo bón và những căn bệnh nguy hiểm như ung thư.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm “Lời nói có dao” đối với 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi phương tây thứ 4 ngày 19/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy chòm sao này hào hứng khi gặp được người có cùng tư tưởng nhưng thực tế số người này không nhiều. Vì thế, Bảo Bình hãy tập quen với sự khác biệt nên hòa đồng với mọi người hơn.

Hãy thay thế sự hiếu chiến trong cuộc chạy đua với đồng nghiệp bằng sự tự tin về năng lực của mình. Thay vì tốn năng lượng, trí óc vào cuộc chiến vô nghĩa hãy chuyển hướng nó vào hoàn thành công việc của mình. Thứ 4 này Bảo Bình tốt hơn hết tập trung cao độ cho công việc của mình.

Hôm nay Bảo Bình nên bổ sung các loại rau củ như cà chua, nấm, bông cải xanh, cà rốt, cần tây… vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vì chúng là nguồn thực phẩm giàu vitamin và chất chống oxy hóa, giúp bạn trẻ lâu hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 19/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay bố mẹ Song Ngư hà khắc hơn thường ngày. Có thể là bạn làm điều gì trái ý họ, hãy hiểu nỗi lòng phụ huynh một chút bạn sẽ thôi thái độ chống đối như hiện tại.

Việc so sánh làm giảm khả năng tư duy sáng tạo. Song Ngư sẽ chẳng bao giờ có thể tạo ra những thứ mới mẻ nếu chỉ nhìn và làm theo những gì người xung quanh bạn cho là đúng.

Mỗi tối trước khi đi ngủ thì họ cũng uống thêm một ly nước ấm nữa để giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nhưng nên nhớ uống trước khi đi ngủ khoảng 45-60 phút.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có hôn nhân viên mãn vì bẩm sinh đã là “cao thủ giữ chồng”

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...