Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 17/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 17/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 17/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy có nhiều Thiên Bình đang có xu hướng phản bội, vốn yêu thích cảm giác mới yêu ngọt ngào nên bạn cả thèm chóng chán khi chuyện tình hiện tại có dấu hiệu phai nhạt. Thiên Bình nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm bản thân.

Xem thêm Top cung hoàng đạo có tình yêu đáng ghen tị nhất năm 2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Bạch Dương nên thoát khỏi những ảo vọng mà bạn đã tự tạo ra. Nên thực tế hơn một chút vì sự thật là bạn đang “đếm cua trong lỗ” đấy.

Hiếm người có thể theo đuổi sự giàu có vừa có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Sự thành công, giàu có, đỉnh cao trong sự nghiệp của Bạch Dương là kết quả của những ngày bạn chìm đắm trong công việc. Vì thế, nếu muốn đạt điều gì vượt trội, Bạch Dương phải đánh đổi.

Ngày hôm nay Bạch Dương nên hạn chế ăn ít đồ lạnh vì những đồ này về lâu dài sẽ làm hệ tiêu hóa sẽ khó chịu, dễ bị đầy hơi, khó tiêu. Để đảm bảo sự ổn định sức khỏe và tuổi thọ, tốt nhất là bạn không nên duy trì thói quen ăn đồ ăn lạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi thứ 4 ngày 17/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 17/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 17/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy chòm sao này nhạy cảm và bốc đồng, bạn nên học cách thỏa hiệp với mọi người, chấp nhận sự khác biệt của đối phương.

Đừng thích gì làm nấy tùy hứng như vậy, nếu bạn không giấu được cảm xúc sẽ khó có thể hòa nhập với các mối quan hệ phức tạp ở công ty. Sự bình tĩnh là yếu tố chính mà các nhà lãnh đạo phải có.

Nếu Kim Ngưu muốn giảm cân có thể cân nhắc việc ăn thêm bưởi. Bưởi giàu vitamin C nên giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa nguy cơ mắc những bệnh ốm vặt thông thường.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Lý do 12 cung hoàng đạo “bơ” tin nhắn quan tâm của bạn là gì?

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Song Tử có xu hướng không chia sẻ chuyện riêng của mình vì chòm sao cảm thấy không thoải mái, bạn lo rằng chuyện của mình sẽ là khe hở để kẻ xấu tấn công.

Không phải cứ nói hay, nói đúng là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi bạn biết lắng nghe lại là điều quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho bạn hay không.

Để sở hữu làn da mịn không tì vết cùng thân hình cân đối, bạn phải tự tìm đến những chế độ ăn uống lành mạnh, giúp giữ dáng, đẹp da nhưng vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Chứ không phải chỉ ngồi đó cầu mong điều thần kỳ sẽ tới.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 17/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Cự Giải buồn vì chuyện tình cảm. Có những cặp đôi không được bố mẹ chấp thuận và cả hai chưa tìm được hướng đi thích hợp, thời gian này đang thử thách tình cảm của hai người.

Lá số tử vi ngày hôm nay cho thấy Cự Giải nên chú tâm vào người đối diện khi nói chuyện, khong nên chăm chú nhìn điện thoại. Điều này sẽ giúp Cự Giải cải thiện khả năng giao tiếp của bạn.

Với thời tiết hiện tại, Cự Giải đừng quên luyện tập các môn thể dục nhẹ nhàng giúp cho nâng cao thể trạng để thích nghi với thời tiết sẽ giảm đau đầu.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 17/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử thực sự là người có năng lực, tuy nhiên bạn đánh giá thấp bản thân nên cho đến giờ vẫn chưa thể phát huy tối đa khả năng của bạn. Hãy tự tin hơn, bạn sẽ chạm tới những thành công bất ngờ trong cuộc sống.

Sự bình tĩnh trong hoàn cảnh khó khăn sẽ đủ để đánh giá bạn là ai. Sư Tử cần sự bình tĩnh trong lời nói và hành động, biết những gì bạn nên nói hoặc không nên nói, những điều bạn nên hay không nên làm thì mới được đánh giá cao.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Cặp đôi Hoàng đạo thích chơi trò ái tình mờ ám

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 17/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ đang có tác động tới những người xung quanh mình cả mặt tích cực lẫn tiêu cực của mình. Vì thế, chòm sao này nên thận trọng hơn trong lời ăn, tiếng nói cũng như hành động.

Không phải ai cũng biết im lặng lắng nghe khi cần, điều này mang lại cảm giác được tôn trọng cho người nói. Vì thế, để thành một người khéo ăn nói không chỉ cần nói hay mà bạn còn biết lắng nghe khi giao tiếp.

Để sở hữu làn da căng mịn, sáng hồng tự nhiên cũng như giữ dáng mảnh mai, thon gọn, bạn nên chăm chỉ uống nước ép rau củ quả tươi hàng ngày hơn và không quên ăn nhẹ vào buổi sáng như là cách để tăng cường năng lượng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 17/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy có nhiều Thiên Bình đang có xu hướng phản bội, vốn yêu thích cảm giác mới yêu ngọt ngào nên bạn cả thèm chóng chán khi chuyện tình hiện tại có dấu hiệu phai nhạt. Thiên Bình nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm bản thân.

Ngôn ngữ cơ thể được thể hiện thông qua những cử chỉ, nét mặt, ánh mắt hay các hành động đi kèm khi bạn nói. Vì thế, thay vì cố tìm những từ ngữ hay ho, Thiên Bình hãy học cách cư xử như một người văn minh, có học thì sẽ được tôn trọng hơn.

Dù thời tiết có phần mát mẻ nhưng khi đi ngoài trời nắng nên đội mũ rộng vành, hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vì chúng vẫn có tác động không nhỏ làm ảnh hưởng tiêu cực làn da của bạn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 17/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp học cách thoát khỏi vòng tròn an toàn hiện tại. Bạn cảm thấy khó chịu khi không có được những bước tiến mới trong thời gian này.

Thứ 4 này Hổ Cáp phải linh hoạt lên, khi còn trẻ, chưa đủ kinh nghiệm thì nên nhìn nhận đúng năng lực của bản thân, chớ tỏ ra ta đây hơn người khi đứng cạnh những lãnh đạo cấp cao.

Mặc dù lịch trình làm việc bận rộn nhưng đừng quên lịch trình chạy bộ thường xuyên, bạn cố gắng duy trì 2-3 lần mỗi tuần để giữ dáng. Điều này không chỉ giúp Hổ Cáp tăng cường khả năng trao đổi chất mà còn giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, sảng khoái.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nữ này có số mệnh may mắn hơn người, đường công danh và tài vận đều tốt đẹp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 17/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy thời gian này Nhân Mã cứng đầu, bốc đồng. Có thể ý kiến bạn đúng nhưng tỏ ra chống đối hay thách đấu sẽ khiến cho cuộc trò chuyện đi theo hướng tiêu cực.

Không nhất thiết phải phô trương những gì mình có trước mặt bạn bè. Nếu việc trao đổi thông tin chỉ là bạn muốn người khác ghen tị vì sự giàu của Nhân Mã, thì điều này có thể vô tình đẩy bạn vào rắc rối.

Nhân Mã có thể thử tập yoga, nó có thể giúp bạn duy trì sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể. Nhất là khi tuổi mỗi lúc một nhiều hơn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt trong hoạt động của cơ thể bằng những bài tập yoga đều đặn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 17/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Thế nhưng nếu Ma Kết không biết kết hợp cả hai điều này với nhau thì cơ hội thành công sẽ không cao như bạn nghĩ.

Có thể trong đầu bạn có quá nhiều suy nghĩ và thích nói nhiều nhưng không ai hiểu khi bạn nói nhanh. Hôm nay Ma Kết hãy nói chậm, tuy sẽ tốn nhiều thời gian hơn để hiểu suy nghĩ của bạn nhưng đó mới là cách phù hợp để thông tin được truyền đi.

Mùa này Ma Kết có thể thường xuyên ăn khoai lang vì chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe vào mùa khô hanh. Khoai lang có khoáng chất giúp sản xuất collagen và thúc đẩy sức khỏe của da và xương.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 17/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy Bảo Bình có vô cùng sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết những ý tưởng của bạn đang nói, vì thế, bạn có thể tự viết chúng ra và áp dụng dần vào thực tế.

Hôm nay Bảo Bình hãy thôi than phiền vì bận rộn, mất cân bằng cuộc sống trong khi bạn vẫn muốn kiếm được nhiều tiền. Như vậy là quá tham lam, bạn phải chấp nhận sự thiếu cân bằng này nếu muốn có được sự giàu có, sung túc.

Thức khuya trong thời gian dài không chỉ gây mệt mỏi mà còn làm mất cân bằng hormone trong cơ thể, khiến bạn dễ gặp phải tình trạng thừa cân và tăng nguy cơ gây béo phì. Để tránh tác hại trên, bạn hãy chú ý ngủ sớm và đảm bảo giấc ngủ từ 7 – 8 tiếng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 17/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương, góc này cũng có thể cho thấy cha mẹ Song Ngư hà khắc. Nhưng nếu nhìn nhận về mặt tích cực của nó bạn sẽ hiểu rằng những gì họ làm cũng là muốn tốt cho bạn mà thôi.

Không ai sinh ra đã có được mọi thứ, vì thế, Song Ngư sẽ phải cố gắng để trở thành một người có năng lực, trưởng thành, ổn định, thông minh, lịch sự, biết ơn người đã từng giúp đỡ bạn, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ trở nên bớt tồi tệ hơn.

Đau đầu khi thay đổi thời tiết những ngày này bạn có thể tìm cách tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể bằng các loại thuốc bổ như vitamin B1, B6, B12…; và không quên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm 4 chòm sao nam này là những ông bố cực đỉnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...