Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương hôm nay rất thông minh, bạn khá nhanh nhạy trong việc tìm ra giải pháp. Chòm sao Bạch Dương không nên tỏ ra xem thường ai đó.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 14/11/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương hôm nay rất thông minh, bạn khá nhanh nhạy trong việc tìm ra giải pháp. Chòm sao Bạch Dương không nên tỏ ra xem thường ai đó.

Ngày hôm nay Bạch Dương hãy sống đúng với những gì bạn có và cuộc sống sẽ trả lại cho bạn những điều xứng đáng. Đừng có giấc mơ xa vời với thực tế, chỉ muốn trả một chút và nhận được rất nhiều. Và điều này rõ ràng là không có khả năng.

Thứ 4 này Bạch Dương nên chú ý tới phòng tắm nhà bạn, nếu bạn đã quên vệ sinh vòi hoa sen trong thời gian quá lâu và khiến xuất hiện những mảng bám trên bề mặt thì không những bạn tắm không sạch mà còn rất dễ bị nhiễm bẩn. Ít nhất 1- 2 tuần mỗi lần nên lau dọn sạch sẽ các dụng cụ trong phòng tắm nhà bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Kim Ngưu khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng nên nhiệt tình vô lý quá, ai đó nhờ thì hãy giúp vì đôi khi họ cảm thấy phiền đấy.

Không bao giờ có chuyện mọi thứ giống nhau. Do đó, Kim Ngưu đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác, sự khác biệt khiến cho cuộc sống thêm phần phong phú.

Quá nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể dẫn đến bệnh tim và các vấn đề về trọng lượng. Nhưng chúng ta không nên ngừng ăn chất béo hoàn toàn. Kim Ngưu nên đảm bảo sự cân bằng trong các bữa ăn của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Song Tử có lối sống lành mạnh và điều này tác động tích cực đến mọi người xung quanh. Bạn suy nghĩ mọi thứ bằng tâm trong sáng, nhờ đó mà bạn không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra.

Con người ta khi tham lam quá sẽ trở nên mù quáng, không biết đến giới hạn, sẵn sàng từ bỏ những thứ mình đang có để mong được sở hữu những thứ quý giá hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đưa ra lời khuyên chưa chắc ai đó đã nghe, ngày hôm nay Song Tử nên im lặng.

Hôm nay sức khỏe của Song Tử cũng có vấn đề, căng thẳng, nếu kéo dài có nguy cơ gây ra sự căng thẳng mãn tính.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 14/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết. Hãy cẩn thận, bạn có biết mình thuộc chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên.

Chớ suy nghĩ thành công là dựa vào may mắn. Bí mật để thành công chính là sống với một cái tâm trong sáng và lòng chính trực. Cự Giải hãy luôn răn bản thân mình như vậy.

Đậu bắp là món ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y cũng là loại quả có tác dụng chữa nhiều chứng bệnh. Vì thế, Cự Giải nên thường xuyên bổ sung món này trong thực đơn nhà bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 14/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử chớ nên dễ dàng tha lỗi cho sai phạm của ai đó. Nếu không có hình phạt thì đối phương sẽ rất dễ tái phạm.

Thái độ sống lạc quan này cũng khiến cho người tích cực luôn quan tâm đến những điều đem lại hạnh phúc, sự hài lòng cho bản thân và những người xung quanh. Vì thế, nếu còn có suy nghĩ tiêu cực thì Sư Tử hãy học dần cách chuyển hóa chúng.

Mất ngủ có thể khiến não thiếu dinh dưỡng, cơ thể và làn da xấu xí. Vì thế, Sư Tử hãy luôn ưu tiên giấc ngủ của bạn khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, muốn đi ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 14/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ có cách thể hiện bản thân thú vị. Hơn nữa, lối suy nghĩ thông minh của bạn cũng thu hút những người xung quanh.

Thời gian là thứ hữu hạn, người biết nắm bắt thời gian là người có khả năng làm chủ cuộc sống, gặt hái thành công cho chính mình. Vì thế, ngày thứ 4 này Xử Nữ đừng phí phạm thời gian của mình làm những điều vô bổ nữa.

Ngồi vắt chéo chân không chỉ gây hại cột sống mà ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dáng người và nhiều bệnh không ngờ tới. Do đó, khi nào nhận ra mình đang vắt chéo chân hãy có ý thức thay đổi tư thế ngay lập tức.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 14/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình chớ nên cởi mở với những người không tỏ ra thân thiện với bạn. Có những đối tượng thực ra bạn không nên gần gũi với họ quá.

Kiên nhẫn không phải là điều bẩm sinh đã có mà chỉ hình thành thông qua sự rèn luyện. Sự rèn luyện này không hề dễ, khi bạn vẫn phải đuổi theo thành công, tiền bạc, tình yêu và hạnh phúc… Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn đến cùng bạn sẽ có tất cả những điều trên.

Sức khỏe ngày hôm nay của Thiên Bình không tốt. Làm việc quá sức có thể gây căng thẳng, mất ngủ, suy yếu hệ miễn dịch, tăng nguy cơ mắc phải các vấn đề tim mạch, phổi và dẫn đến đột quỵ. Do đó, khi cảm thấy mệt mỏi đó là lúc bạn nên nghỉ ngơi, nên lắng nghe dấu hiệu của cơ thể đang cố gắng liên lạc với bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Khắc khoải thời điểm 12 chòm sao nữ đau khổ nhất khi chia tay

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 14/11/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc vì bạn đào sâu suy nghĩ sẽ tìm được giải pháp.

Những điều tốt đẹp vẫn luôn ở xung quanh nhưng nó nằm ở suy nghĩ của bạn là chủ yếu. Vì thế, Hổ Cáp hãy có niềm tin mãnh liệt rằng mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Những trẻ em thường chứng kiến các cuộc tranh cãi của cha mẹ sẽ có hành vi giao tiếp kém khi ở trường, trong công việc. Do đó, vì con cái, hai bạn nên hạn chế có những cách hành xử xấu xí trước mặt các con.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Nhân Mã khá vô tư, bạn không suy nghĩ quá nhiều rất ít khi lo lắng về tình cảm. Bạn muốn thuận theo tự nhiên để giảm bớt căng thẳng cho mình.

Những người có cuộc sống làng nhàng, mờ nhạt thường không nhận ra mình đang phí phạm cho những mối quan hệ tiêu cực. Hôm nay Nhân Mã hãy tự tìm cách tỉnh thức đi, nên biết chọn bạn mà chơi.

Sức khỏe ngày thứ 4 này của Nhân Mã không có gì nhiều biến động, không cần quá bận tâm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 4 chòm sao nữ xinh đẹp thách thức thời gian

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 14/11/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết không nên đồng lõa với cả những dấu hiệu phản bội. Đối phương sẽ không có cơ hội khi bạn biết ngăn chặn tình huống kịp thời bằng cách thay đổi chính mình theo chiều hướng tích cực.

Thứ 4 này Ma Kết nên cẩn thận quan sát và đánh giá tình huống trước khi hành động hay đưa ra quyết định nào. Chớ nên vội vàng để rồi làm hỏng việc. Bằng cách kiên nhẫn, quan sát và phân tích, những quyết định của bạn sẽ tự tin, chắc chắn hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có thể thực hiện được tham vọng của mình vì bạn không bó buộc hay giới hạn bản thân với bất cứ điều gì. Để được sáng tạo hơn bạn luôn biết chớp lấy cơ hội để phát triển ý tưởng của mình.

Thói quen là thứ giữ cho bạn tiếp tục bước tới. Vì vậy hãy rèn luyện những thói quen tốt từng bước một, kiên trì đi tới đích phía trước thay vì dễ dàng bỏ cuộc như những người chỉ làm theo ngẫu hứng.

Giấc ngủ là thời gian cơ thể tự sửa chữa và phục hồi, nghỉ ngơi ít hơn 8 tiếng mỗi đêm có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe. Vì thế, Bảo Bình chớ nên ngủ nướng vì chúng chỉ có hại cho bạn mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Bảo Bình nên xem 21 tính cách đặc trưng của Bảo Bình cực chuẩn xác!

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 14/11/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp của Song Ngư với bạn đời. Những người độc thân có khả năng nên duyên cao trong thời gian này.

Nếu bạn cố gắng đạt được sự thành công bằng mọi giá, kinh doanh của bạn sẽ phất lên dựa trên sự giả dối, tàn nhẫn và vô đạo đức. Kết quả bạn sẽ không cảm thấy hài lòng với chính mình, vì thế, đừng để tiền bạc lấn át hết mọi thứ xung quanh mình.

Bánh ngọt không chỉ chứa lượng đường, mà chúng còn được pha chế với các loại dầu được hydro hóa một phần – còn gọi là các nguồn chất béo chuyển hóa tiềm năng, có khả năng làm suy giảm sức khỏe của tim. Vì thế, dù thích bạn nên hạn chế ăn những đồ ngọt có hại cho cơ thể của bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Câu nói cửa miệng nào của bạn trai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo nữ “bùng nổ”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...