Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 13/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 13/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 13/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có 1 ngày thứ 4 tuyệt vời khi mà cả công việc lẫn tình yêu đều vô cùng thuận lợi. Chòm sao này dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, có khó khăn gì đã ngay lập tức có người giúp đỡ rồi ấy.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/3/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trời nằm cách sao Diêm vương 60 độ, Bạch Dương cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn để nắm bắt cơ hội lần này. Công việc của Dương Dương đang có những bước phát triển tốt, cần tiếp tục phát huy.

Bạn có khả năng lãnh đạo, hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình để áp dụng vào công việc. Không phải lúc nào cũng có được cơ hội tốt nên khi nhận thấy thời cơ đến thì phải nhanh chóng thể hiện khả năng nổi trội của mình.

Cung hoàng đạo này đang đi đúng hướng, tuy nhiên bạn cần phải tận dụng thêm cả sức mạnh của tập thể nữa nhé. Đừng nghĩ rằng chỉ có bản thân mình thôi là làm được mọi thứ, bạn đã nghe câu chuyện Bó đũa chưa nhỉ?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 13/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 13/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng đang nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, theo tử vi hàng ngày, Kim Ngưu thể hiện mình không hề hoảng loạn trước những sự cố bất ngờ xảy ra trong ngày, điều đó được cấp trên đánh giá rất cao đó, bạn có biết không?

Bạn bình tĩnh nhìn nhận vấn đề để tìm cách giải quyết tốt nhất thay vì cứ lo lắng, sợ hãi trước những chuyện đã xảy ra. Cũng nhờ bạn mà mọi chuyện được xử lý nhanh chóng và không xảy ra hậu quả gì quá lớn.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có sự quyến rũ mà không phải ai cũng có được. Người ấy thích ở bên bạn vì lúc nào cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ những nụ cười của bạn đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ tình yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Song Tử, chòm sao này đang cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Tại sao lại nói thế ư, vì bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh nhưng lại chẳng hề tập trung làm việc gì cả.

Mỗi khi họp hành bạn thường được cấp trên đánh giá cao vì có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng tiếc rằng nhiệt huyết của Song Tử không có nhiều, chỉ 1 lúc sau thấy nhàm chán là bạn lại đổi mối quan tâm của mình thôi.

Với chòm sao này thì có lẽ điểm mà bạn thấy tốt nhất trong ngày thứ 4 này chính là tình yêu. Đứng trước người ấy bạn chẳng còn điều gì e ngại, bởi bạn biết mình đã tìm được người tri kỷ sẵn sàng lắng nghe tâm tình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng vuông góc với sao Hải vương, có lẽ bạn đang tự lừa dối chính bản thân mình để sống mãi trong cảm giác của tình yêu. Nhưng mà Giải Giải ơi, chúng ta cần phải đối mặt với sự thực, với người không thực sự yêu mình thì níu kéo làm chi.

Thứ 4 này là ngày không mấy tốt lành với Cự Giải. Bạn đang mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm khi cứ cho rằng tình cảm của người ấy là dành cho mình bạn mà thôi.

Sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng nhiều bởi chính chuyện này. Cự Giải không thể nào chấp nhận được sự thực đó. Trong lòng bạn không khỏi muộn phiền khi mà mọi chuyện không giống như mình nghĩ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tình yêu nở rộ trong năm 2019

Sư Tử (23/7-22/8)

mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thổ thì Sư Tử có thể sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi sự chăm chỉ cần cù của mình đó. Bạn có thể không giỏi ở điểm nào đó nhưng biết cách chăm chỉ làm việc để bù lại.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng nếu đã chấp nhận cần cù bù thông minh thì chớ nên than vãn nhé. Ai cũng có năng lực của riêng mình, khi bản thân không bằng người khác thì chớ nên so sánh.

Bạn cũng đang quá thận trọng trong chuyện tình cảm rồi đó. Đừng lo lắng sợ hãi quá nhiều về những chuyện chưa xảy ra, không dám mở lòng vì chỉ sợ bị tổn thương, làm vậy ngốc nghếch lắm đó Sư Tử biết không?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể khiến cho mọi người trầm trồ ngạc nhiên vì bạn hóa ra là người quyết đoán đến thế. Chòm sao này có thể biến hình và xử lý mọi vấn đề bất ngờ phát sinh 1 cách thuần thục và trôi chảy đó.

Kỳ tình bạn có năng lực mà, chẳng qua trước giờ chưa có cơ hội để thể hiện thôi. Điều đó khiến cho Xử Nữ đôi khi bứt rứt trong lòng, song bạn vốn mạnh mẽ nên quyết tâm chờ đợi thời cơ bùng nổ như hôm nay đó.

Đừng bao giờ ngừng cố gắng, cũng đừng bao giờ vội nản lòng thất vọng nhé. Hôm nay bạn đã thấy được thành quả của mình sau bao ngày chờ đợi rồi đó, cũng bõ công đúng không nào?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 120 độ và Thiên Bình đang sống trong tình yêu hạnh phúc. Bạn và người ấy có nhiều điểm chung, 2 người chẳng lúc nào thiếu đề tài để cùng bàn luận rôm rả cả.

Thiên Bình có 1 ngày thứ 4 tuyệt vời khi mà cả công việc lẫn tình yêu đều vô cùng thuận lợi. Chòm sao này dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, có khó khăn gì đã ngay lập tức có người giúp đỡ rồi ấy.

Thật may mắn bởi đâu phải ai cũng hoàn hảo, bạn lại càng không. Bình Nhi hiểu rõ khi mình giúp người thì sẽ có lúc được người giúp và ngược lại. Vòng đời luân hồi theo Nhân Quả mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Cáp Nhi có thể sẽ đau lòng khi đối mặt với sự thực đó, nhưng bạn ơi, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua thôi, chẳng thà đau ngắn còn hơn là đau dài mà.

Hổ Cáp cần phải tỉnh lại đi thôi, bạn đâu phải là người nhút nhát trốn tránh sự thực như thế. Chòm sao này đang đứng trước những ngã rẽ khá lớn trong chuyện tình cảm của mình, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng lựa chọn.

Hãy giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng đi, bạn cứ kéo dài thế này cũng không phải là kế hay đâu. Sức khỏe của bạn có thể không tốt do cứ suy nghĩ, lo lắng quá nhiều đấy Cáp Cáp ơi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào lời hứa trọn đời của 3 cung hoàng đạo này

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 150 độ, Mã Mã có được cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình. Cấp trên đang mong chờ 1 màn thể hiện xuất sắc từ phía chòm sao này đó, đừng làm họ thất vọng nhé.

Nhân Mã thứ 4 này hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình đi nhé. Yêu thì phải bày tỏ chứ, bạn cứ lo lắng không ai hiểu cho mình nhưng kỳ thực bạn đâu có nói ra thì làm sao người khác biết mà giúp cho được.

Đừng cho rằng mình không bằng người ấy mà tự ti. Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu của riêng mình, ngay cả người ấy cũng có những chuyện không biết, không giỏi bằng bạn đâu nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trời hợp với sao Diêm vương góc 60 độ, Kết Nhi biết mình còn có nhiều lợi thế khác nữa, vậy thì sao không nỗ lực để thể hiện tất cả thế mạnh của mình và giải quyết hết những khó khăn, cản trở đang gặp phải.

Ma Kết biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu như mong đợi nhưng bạn cũng cần phải chú ý nắm bắt cơ hội nhé. Tử vi hôm nay cho thấy cơ hội để bạn bứt phá lên đã đến rất gần rồi đó.

Có thể sẽ khá mệt mỏi đó, nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm được những điều ấy mà thôi, chủ yếu là bạn phải cố gắng, quyết tâm và tin vào chính mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 12/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 45 độ, Bảo Bình có những chuyện đau đầu chưa giải quyết được. Chẳng hiểu sao bao nhiêu chuyện cứ thế dồn dập xảy ra mà bạn chẳng thể nào khống chế được.

Bình Nhi cần phải giữ vững tinh thần chiến đấu đi nhé, tuy nhiên không phải vì thế mà cố chấp không lắng nghe lời khuyên của người khác. Biết mình muốn gì, biết mình cần thay đổi gì, nhớ điều đó nhé.

Trong chuyện tình cảm không phải cứ muốn là được, thế nên Bảo Bình hãy học cách chấp nhận sự thật. Đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mọi chuyện phải theo ý mình, tình cảm phải đến từ 2 phía cơ mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 13/3/2019, Mặt trăng và sao Thổ đang cách nhau 150 độ, cục diện này có thể gây ảnh hưởng xấu đến đường tình duyên của cung hoàng đạo này. Đó là vì bạn đang tự thu mình lại để tránh bị tổn thương, không dám mở lòng yêu thương người khác.

Song Ngư trong ngày thứ 4 này có thể sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh bởi tinh thần chiến đấu kiên cường, không ngừng nghỉ của bạn đó.

Dù có những lúc công việc khó khăn, gặp phải trở ngại nhưng Ngư Nhi không vì thế mà sờn lòng nản chí, ngược lại bạn còn động viên những người xung quanh cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung. Mọi người cũng sẽ phấn chấn tinh thần hơn nhờ những lời động viên của bạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...