Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Bạch Dương hôm nay khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý, tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Bạch Dương hôm nay khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý, tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng.

Con người thật sự bên trong bạn không phải gia cảnh, xuất thân, không phải những món đồ trang trí trên người, không phải bằng cấp học vị hay gì cả. Chính trải nghiệm là thứ làm nên con người bạn, hãy cố gắng tăng nhiều trải nghiệm hơn nữa cho cuộc sống của bạn.

Nằm ngay sau khi vừa ăn là thói quen khiến dân văn phòng dễ gặp phải tình trạng trao đổi chất chậm. Do việc tiêu hóa thức ăn sẽ bị đình trệ khi ngủ ngay khi vừa ăn no. Vì thế, cố gắng ăn xong nghỉ khoảng 30 phút rồi hãy chợp mắt nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Kim Ngưu quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch… Vì thế, bạn say sưa đọc và tìm hiểu những thông tin này có khi quên cả việc đang làm.

Cuộc sống không thể thiếu việc học hỏi, như té ngã là việc mà mỗi đứa bé tập đi đều phải trải qua. Không chú ý thì vấp ngã, tốt nhất là không bị thương tổn, càng không nên vì vấp ngã một bước nhỏ cũng không dám tiến lên.

Có người cảm thấy tỉnh táo khi ngủ 6 – 7 tiếng, cũng có một số khác chỉ có thể tập trung khi giấc ngủ kéo dài 8 tiếng. Dù là như thế nào, hãy lắng nghe cơ thể của bạn và ngủ đủ giấc trong một đêm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Song Tử đang đi tìm kiếm sự an toàn từ đâu đó vì từng thất bại trong việc này nên có lúc bạn cảm giác lo sợ, hoang mang. Đối cới bạn, chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.

Chẳng ai muốn ở cạnh một người tiêu cực, lúc nào cũng “mặt ủ mày chau”. Vì thế, đừng vì hoàn cảnh tác động mà bạn trở nên cáu kỉnh, khó chịu với bất cứ ai đấy nhé.

Nhớ giữ thói quen ăn sáng đều đặn, sau đó uống một cốc nước chanh để bắt đầu ngày mới năng động, rạng rỡ, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp giữ dáng hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải vô tư giúp đỡ ai đó, bạn không nề hà bất cứ việc gì vì hỗ trợ người khác sẽ mang lại cho bạn niềm vui.

Hãy học cách lắng nghe, chú tâm lắng nghe những câu chuyện của đối phương, điều đó mang lại cảm giác tin tưởng và thoải mái. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ có những mối quan hệ thân thiết hơn.

Ăn trứng rất tốt để bồi bổ sức khỏe nhưng với người mắc bệnh lý rối loạn chuyển hóa có thể ăn 1-2 quả/tuần, người bình thường khoảng 4-5 quả/tuần. Ăn trứng đã chín kỹ để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 5

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Sư Tử quá tin tưởng vào tình cảm của ai đó. Đôi khi bạn nên lý trí một chút để xem việc gì có thể nghe theo còn việc gì thì nên từ chối đấy nhé.

Nếu thật sự muốn biết bạn là người thế nào thì chỉ có hành động, trải nghiệm đúc kết và cuối cùng là phát huy hết khả năng những giá trị tốt đẹp mà bạn đã học được trong quá trình đó.

Sự kết nối với mọi người sẽ giúp chúng ta đánh bại bệnh tật, vì nó làm giảm mức độ căng thẳng mà chúng ta phải đối mặt, làm cho chúng ta cảm thấy tự tin hơn. Vì thế, đừng ngại tham gia hội nhóm miễn là bạn có thể cùng nhau chia sẻ.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng vuông góc sao Kim nhắc nhở cung hoàng đạo Xử Nữ dù thế nào cũng không được thể hiện sự đối đầu với người lớn. Dù sao ở lứa tuổi như vậy, họ cũng mong được ai đó nể trọng chứ.

Cần cù siêng năng là tốt nhưng chỉ làm việc bằng cơ bắp thì chưa đủ, bạn phải biết làm việc bằng tư duy, bằng hiểu biết, bằng kiến thức. Địa vị trọng yếu thường nằm trong tay những người biết hoạt động trí óc đấy.

Ngủ đủ giấc, bạn sẽ có thể quản lý thời gian của bản thân tốt hơn, sử dụng chúng một cách hợp lý. Bởi khi sở hữu một tinh thần minh mẫn cùng thể chất tốt, năng suất hoạt động và làm việc của bạn sẽ được nhân lên rất nhiều so với việc thiếu ngủ.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai. Bạn nên học cách nhìn về bản chất của đối tượng, nếu không bạn sẽ dễ liên tục phạm sai lầm.

Vì sợ bỏ lỡ hay phép lịch sự, bạn thường cố gắng nắm bắt, tham gia hoạt động hay cơ hội nào đó mà đôi khi chúng không thuộc sở thích của bạn. Nên biết lựa chọn và loại bỏ hợp lý.

Để tránh lãng phí thời gian, hãy đầu tư thời gian và công sức vào những việc mà bạn cảm thấy thực sự quan trọng. Trong việc chăm sóc sức khỏe cũng không phải ngoại lệ.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy khá nhiều Hổ Cáp trốn chạy cảm xúc, muốn thoát khỏi vị trí thấp kém của bản thân nhưng càng cố bạn sẽ càng bất lực vì càng hoang mang không biết nên làm gì.

Kiệt sức mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiệt sức trong công việc dẫn đến sức khỏe thể chất kém, trầm cảm, hành vi làm việc không hiệu quả và giảm sự hài lòng trong công việc. Do đó bạn nên vừa làm việc vừa xen kẽ thời gian nghỉ hợp lý.

Nhiều người đề cao sức mạnh của nước hoa mà quên rằng mùi thơm tự nhiên từ cơ thể cũng là một loại “vũ khí” tối thượng. Thay vì sử dụng nước hoa quá nhiều, bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ để có hương thơm nhẹ nhàng là đủ để thu hút người khác giới.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 30 độ sao Mặt Trời nhắc nhở Nhân Mã hãy thôi nhìn tình yêu qua cặp kính hồng. Bạn hãy nhìn vào thực tế và tìm cách thấu hiểu hơn là đòi hỏi.

Không nên tư duy máy móc theo một lối cổ truyền lỗi thời. Nhiều điều người ta chỉ dạy là chưa hoàn hảo. Mỗi người có một phương cách khác nhau, vì thế, học cách nghe tiếng nói ẩn sâu trong lòng bạn.

Dưa chuột là một món ăn ngon và nhẹ nhàng, có thể tăng độ ẩm cho cơ thể và bổ sung vitamin hàng ngày. Hãy cắt một ít dưa chuột hoặc thêm chúng vào món salad có thể giúp dưỡng ẩm và giải độc cho cơ thể của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng vuông góc sao Kim nhắc nhở Ma Kết giai đoạn này chớ nên để ý quá nhiều tới chuyện tình cảm. Mọi thứ đều thăng trầm như cuộc sống vậy, vì thế, hãy chấp nhận thay và lựa sức mình thôi nhé.

Hãy tận dụng tốt nhất hai món quà lớn mà cuộc sống dành riêng cho tuổi trẻ: thời gian và sức khỏe. Hãy sử dụng hai món quà ấy một cách sáng suốt và chủ động trong việc tìm hiểu, thưởng thức và tìm ra ý nghĩa của cuộc đời.

Hãy chăm chỉ thao gia thể dục, thể thao. Mỗi ngày đi bộ 30 phút hoặc 2 buổi tập một tuần sẽ làm cho bạn thêm năng động và tăng cảm giác hài lòng, sẵn sàng đương đầu với bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình nhắc nhở bạn nên bớt lý trí trong việc yêu đương. Đôi khi thả trôi cảm xúc một chút cũng là lúc bạn được thả lỏng bản thân một chút.

Hãy luôn giữ nụ cười và sự lạc quan vì ở bên những người này ai cũng cảm thấy thoải mái hơn. Người hay cười cũng có khả năng truyền năng lượng tích cực đến mọi người và được nhiều người quý mến.

Ngày nay, một lối sống ít vận động như ngồi cả ngày ở nơi làm việc, ngồi xem tivi hoặc sử dụng thiết bị điện tử… càng ngày khiến sức khỏe chúng ta giảm sút trầm trọng. Vì thế, bạn nên dành chút thời gian tập luyện, dù chỉ 15-30 phút nhưng tác dụng rất đáng kể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 30 độ sao Mặt Trời cho thấy Song Ngư nên kiểm soát nhu cầu tình cảm của mình. Có khi bạn đang tự vẽ vời ra ảo mộng quá nhiều rồi đấy, đừng áp dụng hình ảnh trong các bộ phim vào cuộc sống đời thực.

Đừng cho rằng mình có thể nhớ tất cả những việc cần làm và không cần phải ghi lại cho mất thời gian nhưng thực tế thì ngược lại. Vậy nên, để kiểm soát được thời gian, hãy dành ra 10 – 15 phút vào đêm hôm trước hoặc sáng hôm sau để ghi lại nhiệm vụ bạn cần phải làm trong một ngày.

Không sử dụng răng của bạn để mở gói thực phẩm, chai lọ… Tốt hơn là nên dành thêm vài giây để làm điều đó đúng cách và không để răng của bạn gặp nguy hiểm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...