Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 12/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 12/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 12/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy chòm sao này không biết bắt đầu làm việc gì bắt đầu từ đâu cho đến khi có người chỉ dẫn cho mình. Điều này khiến Thiên Bình tiêu tốn khá nhiều thời gian lãng phí một cách vô ích, vì thế trước khi định làm gì bạn nên viết ra giấy, đến lúc làm chỉ cần tập trung tiến hành mà thôi.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Mộc 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay nhiệt tình, cởi mở, luôn muốn khích lệ mọi người khai phá khả năng của mình như bạn đã làm. Thế nhưng chòm sao này nên tôn trọng sự khác biệt vì thực tế không phải ai cũng có tính cách và sở thích như bạn.

Thời gian chính là tiền bạc. Khoảng thời gian tiết kiệm được, có thể giúp chúng ta tạo ra giá trị lớn hơn. Vì thế, thứ 4 này Bạch Dương đừng lãng phí thời gian bằng những việc vô bổ, bạn phải biết dùng thời gian hợp lý và trân quý từng khoảnh khắc đi qua.

Bạch Dương nên nhớ, nếu bạn ăn quá nhanh, bạn sẽ dung nạp một lượng lớn calo từ thức ăn vào cơ thể. Hôm nay tốt hơn hết chòm sao này hãy học kiểm soát tỷ lệ ăn uống với tốc độ vừa phải, tức là một bữa ăn sẽ kéo dài trong hơn 20 phút trở lên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 12/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 12/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 12/09/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy 180 độ sao Thiên Vương cho thấy gần đây Kim Ngưu màu mè, sáng tạo, có khả năng ăn nói lưu loát, và bạn có thể hạ gục bất cứ đối tượng nào mà bạn muốn cho dù đó là về tình cảm hay mối quan hệ trong làm ăn.

Kim Ngưu nên nhớ, suy nghĩ không thay đổi thì kết quả cũng không thay đổi. Luôn sống với tư duy của người nghèo, về cơ bản chúng ta sẽ rất khó để thoát nghèo.

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên chú ý tới sức khỏe của mình. Nếu bạn thường xuyên thích ăn đồ ăn nóng thì hãy nghĩ lại, bình thường niêm mạc thực quản chịu được nhiệt độ 40-50 độ C. Vì vậy, nếu ăn uống các món ăn nóng hơn có thể sẽ gây nguy hiểm, tổn thương, viêm loét và các vấn đề khác cho thực quản.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 11/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày sao Thủy 60 độ sao Thổ cho thấy chòm sao Song Tử có cái nhìn đánh giá toàn diện. Có được khả năng này nhờ chủ yếu vào việc bạn rất biết cách trò chuyện với nhiều mẫu người khác nhau, thậm chí dù còn trẻ, bạn thích làm bạn với người lớn tuổi hơn.

Nhịp sống của mọi người trở nên vội vã hơn, kiến thức không ngừng đổi mới, vừa bất cẩn thì sẽ bị những người khác bỏ lại phía sau. Ý thức được điều đó nên nhiều người thuộc chòm sao này luôn có gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày và điều đó mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ.

Ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng, việc bạn tranh thủ uống một ly nước là rất quan trọng, mang lại rất nhiều lợi ích, nếu duy trì được thói quen uống nước khi bụng rỗng thì cơ thể sẽ có những thay đổi vô cùng tích cực.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 0

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 12/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy chòm sao Cự Giải không chỉ sống chân thành với bạn bè mà còn là người thích theo đuổi mục tiêu đến cùng. Cự Giải có cơ hội thành công rất cao nếu biết tập trung cố gắng, không vội khoe mẽ thành tích của bản thân.

Trước khi làm việc gì không cảm thấy thoải mái, bạn hãy xem xét hệ giá trị bản thân – những quy chuẩn mà bạn xây dựng. Đó sẽ là những chỉ dẫn hữu ích dành cho Cự Giải. Bởi vì đến cuối cùng, bạn sẽ là người duy nhất phải sống với quyết định của mình và chịu trách nhiệm vì nó.

Thứ 4 Cự Giải nhớ ngủ đủ giấc vì buổi đêm là lúc cơ thể sẽ tự tiến hành các công việc sửa chữa các hỏng hóc và phục hồi thể chất, cơ thể sẽ đẩy các độc tố dư thừa vào khu vực dạ dày và đường ruột, rồi sẽ tích tụ trong dạ dày để tiến hành phân hủy và đào thải.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Sự thật về MA QUỶ bạn nên biết

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 12/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử quá vô tư khi muốn giúp đỡ người khác mà bạn quên mất rằng có những người đang lợi dụng bạn. Thế nhưng bạn nên tỉnh táo để hiểu ra rằng để họ tự giải quyết vấn đề họ mới đủ khôn ra và không nhờ dựa người khác quá nhiều.

Chòm sao Sư Tử là người có tư duy phát triển thích sáng tạo và thử nghiệm những điều mới. Tính cách này rất đáng khen vì trong khi người khác sợ hãi thì Sư Tử xem đây là dịp tốt để học hỏi và phát triển và sẵn sàng nắm lấy những tình huống đầy thách thức bất chấp các rủi ro.

Đồ ăn nhanh tuy tiện lợi nhưng để phòng tránh những nguy cơ bệnh tật không mong muốn, hôm nay Sư Tử cần chú ý không ăn pizza, KFC, uống nước có ga… cũng như các sản phẩm đồ ăn nhanh một cách thường xuyên.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Cùng kể tốt, kể xấu về cung Sư Tử nam khi yêu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 12/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy nếu Xử Nữ có người định hướng để làm những việc đúng đắn thì năng lượng của bạn là vô biên. Vì thế, nếu chưa đủ năng lực để tìm ra con đường của mình bạn nên tìm một người làm quân sư cho mình.

Ngày hôm nay nếu có phạm sai lầm trong những lần thử nghiệm cũng đừng vội chùn bước. Xử Nữ cứ xem thất bại hiện tại như là một phần tất yếu của con đường học tập, chứ không phải là sự phản ánh năng lực của mình trong hiện tại.

Mùa thu có lúc nóng, cũng có lúc lạnh nên dễ khiến chúng ta mắc phải nhiều vấn đề sức khỏe trong cuộc sống. Vậy nên, ngoài việc sinh hoạt lành mạnh Xử Nữ nên có chế độ ăn uống phù hợp hơn với mùa này, đặc biệt trong ngày thứ 4.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi thứ 4 ngày 12/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy chòm sao này không biết bắt đầu làm việc gì bắt đầu từ đâu cho đến khi có người chỉ dẫn cho mình. Điều này khiến Thiên Bình tiêu tốn khá nhiều thời gian lãng phí một cách vô ích, vì thế trước khi định làm gì bạn nên viết ra giấy, đến lúc làm chỉ cần tập trung tiến hành mà thôi.

Ngày hôm nay Thiên Bình hãy nhớ, đừng phí thời gian cho việc nghĩ ngợi mông lung nữa, cố gắng để có được thật nhiều thời gian cải thiện bản thân, đây mới là tài sản lớn nhất mà thời gian mang đến cho chúng ta.

Thói quen đọc sách thậm chí còn ít phải chịu căng thẳng và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đọc nhiều còn giúp bạn đẩy lùi nguy cơ mắc các chứng bệnh liên quan đến lão hóa, tuổi già. Vì thế, mỗi ngày đừng quên để dành ra khoảng ít nhất 20-30 phút cho việc đọc. Hôm nay Thiên Bình hãy đọc sách nha.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 12/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy Hổ Cáp sẽ có cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí chòm sao này tò mò về cuộc sống của người yêu cũ dù hai người chia tay đã lâu và họ đã có người mới. Hãy để quá khứ ngủ yên đi bạn ơi.

Hổ Cáp nên nhớ, để đi tới thành công bạn phải không ngừng học hỏi, xây dựng các mối quan hệ, thiết lập các kết nối. Ngày hôm nay Hổ Cáp nên rèn luyện khả năng lắng nghe trong cuộc họp thực sự hữu ích hơn rất nhiều so với việc nghĩ xem mình sẽ nói gì tiếp theo, và tiếp theo nữa.

Ăn nhanh cũng khiến bạn nuốt nhiều không khí vào trong bụng, từ đó gây đầy hơi, chướng bụng, tổn thương đường tiêu hóa, thậm chí là ung thư. Vì thế, Hổ Cáp chớ nên cắt miếng to và nhai quá nhanh trong các bữa ăn trong ngày của mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 0

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 12/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã độc lập, tháo vát và quyết đoán, không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Thế nhưng chòm sao này nên biết tôn trọng sự khác biệt, chớ nên khiêu khích người khác chỉ vì đối phương không giống bạn.

Thứ 4 Nhân Mã cần chú ý tới sức khỏe của mình. Giao mùa thì thời tiết sẽ chuyển từ nắng nóng sang man mát, se lạnh nên dễ khiến cho hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng bị suy yếu đi nhiều. Lúc này, cơ thể sẽ mất khả năng phòng bệnh nên dễ bị các loại virus gây bệnh tấn công, do đó bạn nên tăng cường sức đề kháng bằng các thực phẩm đa dạng hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 12/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy bạn quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Thế nhưng Ma Kết không vì thế mà kiêu ngạo vì bạn biết bạn muốn làm gì ai đó chỉ đơn giản là để chính bạn cảm thấy được vui vẻ mà thôi.

Tối ưu hóa thời gian làm việc là điều quan trọng để tận dụng tối đa mỗi ngày. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định con đường đến thành công của Ma Kết dài hay ngắn. Bắt tay ngay với phương pháp này để tận hưởng mỗi ngày thật trọn vẹn.

Nhiều người cung Ma Kết do đặc thù công việc nên cũng thường xuyên ra ngoài ăn uống, điều này thực sự rất có hại cho sức khỏe. Các thực phẩm bán bên ngoài thường được cho nhiều màu sắc và hương thơm, chiên ở nhiệt độ cao, hoặc thêm lượng lớn chất tạo hương liệu, chúng có chứa rất nhiều chất gây ung thư.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 12/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, làm việc gì là bạn muốn chúng phải thật chu toàn mới an tâm, cho dù đó là việc của ai đó nhờ đi chăng nữa. Chòm sao này rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Đâu phải lúc nào bạn cũng duy trì được tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Mỗi ngày, những tiếng nói tiêu cực trong đầu sẽ cất tiếng và ngăn chúng ta phát triển. Ngày hôm nay Bảo Bình hãy học cách loại bỏ tiếng nói tiêu cực đó càng sớm càng tốt.

Bảo Bình nhớ này, hãy học cách ăn nhạt hơn một chút, chọn chế độ ăn uống thanh đạm, các loại gia vị không được lấn át mùi vị tự nhiên của thực phẩm, đó là nguyên tắc chế biến và nấu nướng vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp đồ ăn tươi ngon hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 12/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư có thể để xảy ra xung đột trong ngày hôm nay. Thế nhưng điều quan trọng là Song Ngư hãy quên nó đi ngay lập tức, suy nghĩ nhiều khiến bạn mệt mỏi thêm. Ngoài ra, bạn nên biết tha thứ khi cần.

Sẽ có những thay đổi yêu cầu chòm sao này phải thích nghi. Ví dụ như nếu bạn vừa chuyển đến một vị trí mới hay chuẩn bị có một bài thuyết trình thì đừng lo lắng. Tập trung vào việc học hỏi và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, hạnh phúc sẽ theo sau bạn.

Áp lực công việc và cuộc sống khiến cho Song Ngư thường ở trong tình trạng căng thẳng cao, ăn uống dường như chỉ đơn giản là nhu cầu thể chất, vì vậy thường ăn uống rất nhanh. Trong thực tế, điều này là vô cùng bất lợi cho sức khỏe của bạn, hãy học cách ăn uống từ tốn hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Khổ đến đây là đủ rồi! Từ giờ đến cuối năm, tương lai 3 con giáp này xán lạn bất ngờ, thần tài đến tận nhà gõ cửa

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...