Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dần tiêu cực

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dần tiêu cực

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan ám hại, người tuổi Sửu cần phải thận trọng khi làm việc với người lạ, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, tin người không đáng tin, khiến cho bao công sức vất vả trước đó đều tan biến hết.

Nên xem Tử vi hàng ngày 11/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thăng tiến nhanh chóng?

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mềm yếu, Song Tử may mắn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 11/3/2020: Tam Bích tai tiếng, Thất Xích phát tài

Thứ 4 ngày 11/3/2020 tức ngày 18/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhân duyên ở ngay bên cạnh mình. Tý Sửu nhị hợp, có khi đây chính là định mệnh mà ông trời dành cho bạn.

Con giáp này chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa bởi vốn dĩ thì người ấy cũng luôn ở bên cạnh bạn, quan tâm chăm sóc cho bạn, chỉ là bạn không nhận ra tình cảm đối phương đang dành cho mình mà thôi.

Tỷ Kiên lại cho thấy những sai sót mà con giáp này gặp phải trong công việc khi tỏ ra quá cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của bất cứ ai mà hành sự. Công việc cũng vì thế mà gặp phải nhiều trở ngại ngoài ý muốn.

Xem thêm 12 con giáp sẽ phải “gánh” vận hạn xui xẻo gì trong tháng 3/2020?

TUỔI SỬU

Thiên Quan ám hại, người tuổi Sửu cần phải thận trọng khi làm việc với người lạ, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, tin người không đáng tin, khiến cho bao công sức vất vả trước đó đều tan biến hết.

Mà chưa hết đâu nhé, không chỉ người lạ mà cả người quen cũng có thể trở thành mối nguy hại với con giáp này khi mà điềm báo tiểu nhân vận đang tăng lên, bản mệnh có thể vì thế mà mất đi nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Thổ khí vượng còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này đang đi xuống. Bản mệnh lo lắng mất ăn mất ngủ, sức khỏe cũng theo đó mà suy kiệt, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Xem thêm Top 3 con giáp đường tình trắc trở, dễ thất tình nhất tháng 3/2020 dương lịch

TUỔI DẦN

Trong ngày xuất hiện Thương Quan, vận trình công việc của tuổi Dần trong thời điểm này không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ suy nghĩ tiêu cực, phủ nhận những thành quả mà mình đạt được, tự ti với chính bản thân.

Có nhiều cơ hội để con giáp này thể hiện mình nhưng vì thiếu đi sự tự tin mà những chú Hổ đã để lỡ hết cả. Đây sẽ là điều khiến bạn thấy vô cùng đáng tiếc đó. Nên tìm cách để vực dậy tinh thần của mình đi thôi.

Ngũ hành xung khắc sẽ dẫn đến sự bất hòa trong gia đình tuổi Dần. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng quá bốc đồng mà khiến cho chính người mình yêu thương phải chịu nhiều tổn thương.

Xem thêm 4 con giáp hay do dự, nếu không thay đổi sẽ dễ để lỡ cơ hội trong năm tới

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Thực Thần chiếu mệnh cho thấy thời cơ làm giàu của tuổi Mão đã đến rồi. Con giáp này cần phải mạnh dạn, dám nghĩ dám làm để không bỏ lỡ thời cơ quý báu khi Thần Tài đã ở bên hỗ trợ, nâng đỡ cho mình.

Nguồn thu trong ngày của con giáp này sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình. Sẽ khá bận rộn và mệt mỏi đó, nhưng yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về bạn sẽ thấy hết mệt ngay thôi.

Thổ Mộc bất dung, người độc thân có lẽ vẫn chưa tìm được cơ hội để có thể bày tỏ tình cảm với người mình yêu và điều đó khiến bạn khó chịu trong lòng. Hãy thử tìm cách khác để khiến cho người ấy dần cảm nhận được tình yêu bạn dành cho đối phương.

Xem thêm Cách giảm khẩu nghiệp năm Canh Tý 2020 cho 12 con giáp

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn đang vấp phải nhiều sự chỉ trích vì chuyện tình cảm của mình. Thìn Sửu tương phá, con giáp này không quá quan tâm đến lời nói của những người xung quanh nhưng ngay cả người thân cũng phản đối khiến bạn đau lòng.

Bạn mong muốn nhận được lời chúc phúc của mọi người nhưng kết cục chẳng được như mong muốn. Con giáp này cần phải bình tĩnh, tìm ra vấn đề nằm ở đâu để tránh việc càng gỡ càng rối, chẳng nên chuyện gì.

Chính Quan nhập mệnh, hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho công việc. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Chớ nên đắm chìm mãi trong suy nghĩ đau khổ mà hại chính mình.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi nịnh, sở trường là lấy lòng lãnh đạo

TUỔI TỊ

Sửu Tị bán hợp, đường tình duyên của tuổi Tị hôm nay khá tốt. Bản mệnh có thể tự mình tìm thấy được tình yêu chứ chẳng cần phải nhờ cậy ai dẫn lối sẽ duyên cho đâu, bạn cũng biết mình cần người như thế nào để ở bên cả đời này.

Với các cặp đôi thì hôm nay mọi chuyện đang suôn sẻ đúng như ý muốn. Bạn có được cơ hội tốt để chứng tỏ tình yêu của mình chẳng hề phai nhạt theo thời gian, cũng hâm nóng tình cảm với người mình yêu.

Chính Tài còn đảm bảo cho nguồn thu nhập trong ngày của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh làm tốt việc của mình nên không gặp phải khó khăn gì về tài chính, về cơ bản mọi chuyện đều khá ổn thỏa.

Xem thêm Top 4 con giáp “não cá vàng”, chẳng ghi nhớ được việc gì lâu

TUỔI NGỌ

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 cho thấy Sửu Ngọ tương hại, tuổi Ngọ đang mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong gia đình. Cứ người này đổ lỗi cho người kia trong khi vấn đề cốt lõi và cách giải quyết thì chẳng ai quan tâm.

Gánh nặng đặt lên vai con giáp này khiến cho bản mệnh có những lúc cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Dù là người yêu tự do nhưng bạn cũng yêu gia đình mình nên cuối cùng vẫn chẳng thể nào bỏ hết tất cả mà đi.

Thiên Tài xuất hiện mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho những chú Ngựa. Chỉ cần biết cách lợi dụng những thế mạnh sẵn có là bản mệnh có thể kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình rồi đó.

Xem thêm 4 con giáp may mắn dưới đây được thần phật che chở trên lĩnh vực nào?

TUỔI MÙI

Cục diện Tương Xung sẽ gây nhiều bất lợi về chuyện tình cảm cho người tuổi Mùi. Cứ ngỡ rằng hạnh phúc đã ở trong tay nhưng tới cuối cùng bạn lại phải thất vọng, bẽ bàng, chẳng biết phải tin vào ai.

Thiên Quan giáng mệnh, đây là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt. Con giáp này nên thận trọng , tiểu nhân có thể xuất hiện trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc, lừa cả tình mà lừa cả lòng tin của bản mệnh.

Những chú Dê đặt nặng tình cảm, sống thiên về cảm xúc nên chỉ cần sập bẫy tiểu nhân thì sẽ trở thành kẻ thế mạng cho những âm mưu thâm độc. Bạn cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là kẻ xấu, đâu là người tốt.

Xem thêm Top 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

TUỔI THÂN

Xem tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Thân, Chính Ấn xuất hiện, hỗ trợ tuổi Thân khá nhiều trong công việc thứ 4 này. Bản mệnh có thể đạt được những bước tiến vượt bậc khi mà thành công trong việc giành lấy cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Cấp trên cũng công nhận và dần tin tưởng, trao thêm trọng trách cho con giáp này. Bản mệnh hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để cho thấy năng lực của mình là có thật chứ không phải nhờ ăn may.

Thổ dưỡng Kim, chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang tiến triển khá tốt. hôm nay quả là ngày may mắn của bản mệnh, những chú Khỉ hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người mình yêu.

Xem thêm Top con giáp trong năm 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

TUỔI DẬU

Tam Hợp quý nhân trợ mệnh, tuổi Dậu sẽ gạt bớt được nỗi lo về chuyện tình cảm. Bạn đã chán nghe những lời thúc giục của người thân, sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu, để cuộc đời bước sang trang mới.

Thứ 4 này, tình yêu sẽ gõ cửa trái tim và con giáp này sẽ cảm thấy đôi chút hối tiếc vì mình đã không yêu sớm hơn chút nữa. Sự ngọt ngào và say đắm của thuở mới yêu khiến cho tuổi Dậu thấy điều gì quanh mình cũng toàn màu hồng.

Thiên Ấn mang thêm tin vui tới cho những chú Gà khi mà những khó khăn trong công việc của bạn dần lùi xa, thay vào đó là những thành công bước đầu khi con giáp này dám đưa ra những bước đi khá mạnh dạn.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

TUỔI TUẤT

Tuất Sửu tương hình, đây là điềm báo không tốt về chuyện tình cảm của tuổi Tuất. Gia đình lục đục, các thành viên dường như không quan tâm, chăm sóc đến nhau mà chỉ như những người ở trọ chung nhà.

Chính Quan sẽ nâng bước cho con giáp này trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, cứ làm tốt việc của mình thì cũng sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Cơ hội để bản mệnh có thể thăng quan tiến chức không nhiều nhưng cũng không phải không có. Con giáp này nếu biết tận dụng thời cơ thì có thể giành được thành công mà mình hằng mong đợi.

Xem thêm Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi trong hôm nay có được cơ hội tốt để hàn gắn lại những vết nứt trong mối quan hệ gia đình. Cục diện Tương Hội sẽ giúp cho bạn 1 lần nữa nhìn thấu vấn đề, hiểu được những khó khăn mà đối phương phải chịu đựng suốt bấy lâu nay.

Khi biết yêu thương và chia sẻ thì tình cảm cũng sẽ dần trở lại như những ngày đầu. Đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ rằng mình là người thiệt thòi mà không hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc trong thứ 4 này của tuổi Hợi đang nảy sinh nhiều vấn đề. Bản mệnh chi tiêu hoang phí không cần thiết khiến cho túi tiền mới còn đang đầy đã vơi đi ngay lập tức.

Xem thêm 4 con giáp có khả năng vươn lên mạnh mẽ, tự tin, kiên định hơn người có sự nghiệp vững vàng, công thành danh toại

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...